Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu – Kích tài vận tuổi 1985 mệnh Kim

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem

Như thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 và phương pháp lựa chọn

Lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu sẽ giúp người sở hữu có được tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp tính khác nhau, khiến cho bạn không biết được đâu là cách chọn chính xác nhất cho mình.

Để giúp các bạn giải đáp điều này, chúng tôi có trò chuyện với thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu về phong thủy và sim phong thủy. Ông cho biết: tất cả các phương pháp chọn sim hiện nay như: sim đại cát, chọn sim hợp mệnh theo số đuôi, bói sim theo 2 số cuối, 3 số cuối,… đều không chính xác.

Để giải đáp câu hỏi này và nắm bắt phương pháp xem người sinh năm 1985 hợp với số điện thoại nào chính xác nhất, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm bài viết liên quan:

I –  Tính cách tuổi Ất Sửu 1985 có gì đặc biệt?

Những người sinh năm 1985 rất mưu trí và có năng lực tiên liệu, nên triển khai chuyện gì cũng thuận tiện đạt thành công xuất sắc. Bạn có Thiên Ất độ mạng, trong khó khăn vất vả đều được người trợ giúp. Đôi lúc quý bạn cũng cảm thấy mình khôn ngoan hơn người vì sống theo chiều gió mà không cần có lập trường. Về góc nhìn tiền tài, sự nghiệp thì bạn luôn có nhiều thời cơ để làm giàu hơn người khác .
Tuy nhiên, nếu chiếm hữu cho mình 1 số ít điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo tử vi & phong thủy sẽ giúp đời sống của bạn thêm thuận tiện. Bạn sẽ có thêm sự tự tin để bộc lộ bản lĩnh và đi trên con đường với lập trường riêng cho mình .
Bởi số sim này chính là vật phẩm tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng, luôn bên bạn dù bạn ở bất kỳ đâu. Đồng thời đây còn là một cái tên, một định danh khác gắn liền với đời sống của bạn. Phong thủy cải vận là môn khoa học đã được ông cha ta điều tra và nghiên cứu, vận dụng và công nhận từ hàng ngàn năm nay. Thế do đó, chiếm hữu cho mình 1 số ít điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh theo tử vi & phong thủy sẽ bổ khuyết và kích phát nguồn nguồn năng lượng tiềm ẩn của gia chủ .

Để sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1985 hoặc xem bói số điện thoại theo phong thủy, bạn hãy nhập chính xác thông tin của mình tại công cụ dưới đây:

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

II –  Thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985?

Có nhiều cách để định nghĩa một số ít sim hợp với tuổi, mệnh của một người. Nhưng để hiểu một cách đơn thuần thì đây là số điện thoại sẽ hỗ trợ, cải vận, kích tử vi & phong thủy giúp bạn luôn có được suôn sẻ, tài lộc và hanh thông trong đời sống .
Nhiều người vướng mắc rằng đây có phải là một số ít điện thoại hợp tuổi 1985 hay không. Câu vấn đáp là có nhưng chưa đủ. Bởi lẽ ngoài hợp tuổi thì sim điện thoại phải mang ý nghĩa tốt và hỗ trợ tốt về tử vi & phong thủy. Còn nếu mang ý nghĩa xấu thì dù có hợp mệnh cũng không giúp ích được gì cho bạn .
Để chọn cho mình một chiếc sim hợp tuổi theo tử vi & phong thủy, bạn cần luận giải theo 5 tiêu chuẩn : Âm dương tươn phối, ngũ hành và hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố cần phải thỏa mãn nhu cầu. Và 2 yếu tố hỗ trợ là Cửu tinh đồ pháp và ý niệm dân gian. Bất cứ giải pháp nào sử dụng nhiều hoặc ít hơn 5 tiêu chuẩn này cũng không hề bảo vệ được tính đúng mực của tác dụng quẻ bói sim. 5 yếu tố luận giải gồm có :

1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu theo Âm dương tương phối

Yếu tố cân đối ở đây tức là những số lẻ và chẵn của dãy số phải tương đương với nhau ( tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4 ). Nếu không được như vậy, thì dãy số sẽ phải lệch Dương ( số chẵn nhiều hơn số lẻ ) để cân đối với mệnh Âm Kim của bạn. Yếu tố cân đối không chỉ quan trọng khi lựa chọn sim, mà trong đời sống của tất cả chúng ta cũng vậy. Mọi vấn đề cần có sự cân đối với mang lại hiệu suất cao tốt nhất

2 – Xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

Tức là dãy số sim phải có ngũ hành thuộc Thổ để tương sinh hoặc thuộc hành Kim để tương hỗ với mệnh Kim của bạn .
Bạn không nên chọn những sim thuộc hành Hỏa, là khắc chế với mệnh Kim. Đồng thời cũng không được chọn hành Thủy, là sinh xuất, sẽ gây hư hao cho bạn .
Đây cũng chính là tiêu chuẩn để bạn lựa chọn sim hợp mệnh Kim 1985 của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong 5 yếu tố để chọn sim tử vi & phong thủy theo tuổi mà thôi .

3 – Chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 theo Hành quẻ kinh dịch

Mỗi một dãy số sẽ được luận giải theo kinh dịch để có một quẻ chủ và một quẻ hỗ. Bạn cần chọn dãy số điện thoại có chứa những quẻ dịch tốt, khô hanh cát. Nếu hoàn toàn có thể nên chọn sim có quẻ hỗ trợ cho chính nghành nghề dịch vụ mà bạn mong cầu. Bạn cần biết rằng, sim dù đẹp và hợp đến đâu nhưng quẻ dịch xấu thì đó cũng là 1 số ít sim xấu .
Những yếu tố trong quẻ dịch cũng chính là những gì mà số sim sẽ hỗ trợ cho việc làm cũng như đời sống của bạn và là yếu tố quan trọng, không hề thiếu khi lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu 1985 theo tử vi & phong thủy .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-at-suu-1985

4 – Luận số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ), nên bạn nên lựa chọn những sim điện thoại có chứa số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Tuy nhiên, đây là yếu tố hỗ trợ, nên nếu bạn không cần bắt buộc phải lựa chọn .

5 – Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào theo ý niệm dân gian

Những số điện thoại mà chứa những cặp số đẹp, ý nghĩa theo cách luận của dân gian cũng góp thêm phần tăng vượng khí, tài lộc của sim. Thế nên, nếu hoàn toàn có thể thì bạn nên chọn những số như vậy để có được sự hoàn mĩ nhất .
Cùng với đó, yếu tố tổng nút trong lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 sẽ cho tất cả chúng ta biết số sim này sức mạnh tử vi & phong thủy, hỗ trợ có tốt hay không. Thế nên bạn cần chọn sim có tổng nút cao, tức là từ 7 điểm trở lên .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-at-suu-1985Cách tính số nút của sim

III –  Xem sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

Lựa chọn được sim phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gặp được bình an, suôn sẻ trong đời sống. Đây cũng chính là vật phẩm giúp mọi việc làm của bạn điều trở nên thuận tiện và như mong muốn. Do đó, chiếc sim này cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình .

Khi xem sim số hợp tuổi, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy bổ trợ, kích tài vận cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào một yếu tố trong cuộc sống như: công việc, tình duyên, học vấn… thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích của mình.

Mong rằng sự tư vấn này sẽ giúp bạn chọn được một số ít điện thoại hợp tuổi Ất Sửu 1985 của mình. Chúc bạn gặp nhiều thuận tiện trong việc làm cũng như tăng trưởng được nhiều mối quan hệ hơn trong đời sống .

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận