Chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu 1981 qua #5 tiêu chí CHÍNH XÁC

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem

Khám phá số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu 1981 là gì và cách lựa chọn như thế nào? là điều mà quý bạn tuổi Tân Dậu rất mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những điều này, từ đó chọn cho mình một số sim hợp tuổi 1981. Đây chính là phương pháp xem tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào được các chuyên gia sử dụng.

Và trong bài viết này, bạn cũng hoàn toàn có thể biết được số điện thoại mình đang dùng có phải là một chiếc sim hợp tuổi theo tử vi & phong thủy hay không .
Bài viết tương quan :

I – Tính cách người sinh năm Tân Dậu 1981 như thế nào?

Người tuổi Tân Dậu, thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá. là người chính trực, thẳng thắn, dứt khoát. Trong công việc bạn là người kiên trì và có năng lực cao. Tuy nhiên, bạn lại thích tranh cãi, dễ dẫn tới mất lòng bạn bè và gia đình khó được ấm êm.

Nếu chiếm hữu cho mình một số ít điện thoại hợp tuổi Tân Dậu của mình. Thì số sim sẽ hỗ trợ, cải vận và kích tử vi & phong thủy, từ đó giúp cho nhà đạo ấm êm, việc làm cũng như đời sống luôn luôn được thuận tiện .
Đó cũng chính là nguyên do mà những bạn mong ước chớp lấy số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu 1981 để đi đến quyết định hành động của mình. Và vì vậy, đã rất nhiều bạn đã lựa chọn sai giải pháp, dẫn tới gặp tính năng ngược khi sử dụng sim .

sim-phong-thuy-hop-tuoi-tan-dau-1981

II –  Như thế nào là số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu?

Sim điện thoại là vật phẩm vô cùng quan trọng. Nó chính là cầu nối để mỗi cá thể liên lạc với người thân trong gia đình, bè bạn, đối tác chiến lược, người mua. Do đó, với người sinh năm 1981 nói riêng và mỗi cá thể nói chung thì việc chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 cần chú ý quan tâm nhiều yếu tố. Bởi số sim không những phải đẹp, dễ nhớ mà còn phải tương thích, có năng lực mang lại như mong muốn, sức khỏe thể chất, tài lộc cho chủ chiếm hữu .
Vậy tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào ? Để vấn đáp thắc mắc này, bạn cần địa thế căn cứ vào những yếu tố dưới đây thì mới hoàn toàn có thể chọn cho mình 1 chiếc sim hợp với tuổi. Đây cũng chính là lời khuyên của thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia số 1 về nghành tử vi & phong thủy và sim tử vi & phong thủy .
5 yếu tố để luận số sim này gồm có :

1 – Luận số điện thoại tuổi Tân Dậu 1981 theo Ngũ hành – Tứ trụ

Số sim này phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của bạn. Người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc. Do đó, cần chọn những dãy số sim thuộc hành Thủy ( tương sinh, thủy sinh mộc ) hoặc dãy số sim thuộc hành Mộc ( tương hỗ ). Có như vậy thì số sim với có sự hỗ trợ, thôi thúc về tử vi & phong thủy tốt nhất cho bạn. Và đây chính là yếu tố quan trọng trong phép xem sim hợp mênh tuổi của bạn .
Đồng thời, số sim có mệnh bổ khuyết cho Tứ trụ mệnh của bạn. Để xác lập được mệnh khuyết, thì cần vừa đủ 4 trụ : năm, tháng, ngày và giờ sinh để luận giải. Ở đây chỉ có 1 trụ năm, nên chúng tôi không hề đưa ra đơn cử được .

2 – Sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào theo Âm dương tương phối

Một dãy số mang tính tử vi & phong thủy cao, tương hỗ tốt cho người sử dụng cần phải cân đối Âm Dương. Tức là dãy số có số chẵn và lẻ tương đương nhau ( 5/5 hoặc 6/4 ). Hoặc số điện thoại phải lệch Dương để cân đối với mệnh Âm Mộc của bạn .
Cân bằng về âm khí và dương khí chính là nguồn gốc, là động lực thôi thúc sự tăng trưởng. Chính vì vậy, yếu tố này sẽ thôi thúc, giúp cho bạn đạt được những thành tựu trong đời sống của mình .

3 – Chọn số điện thoại hợp với tuổi 1981 theo hành quẻ kinh dịch

Yếu tố quẻ dịch là không hề thiếu khi luận giải tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào nói riêng và trong phép luận sim tử vi & phong thủy nói chung. Một số điện thoại có quẻ dịch khô hanh cát, thì cũng sẽ mang những điều tốt đó đến với gia chủ đang sử dụng nó .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-tan-dau-1981Phương pháp xem bói sim Kinh Dịch

4 – Xem người sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Ngoài 3 yếu tố chủ yếu, không hề thiểu ở trên, thì khi chọn sim hợp tuổi 1981 cũng cần luận giải theo 2 yếu tố hỗ trợ. Tuy không bắt buộc, nhưng để có số sim hoàn mỹ thì cũng cần bảo vệ những yếu tố này .
Với cửu tinh đồ pháp, bạn cần chọn dãy số có chứa số lượng 8 để có được vượng khí từ sao Bát Bạch, vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên ( 2003 – 2024 ) mà tất cả chúng ta đang sinh sống .

5 – Xem tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào theo ý niệm dân gian

Và yếu tố hỗ trợ thứ 2 khi chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu chính là chọn dãy sim có tổng nút cao và chứa những cặp số đẹp theo ý niệm của dân gian. Sim có tổng nút cao, từ 7 điểm trở lên sẽ có tính tử vi & phong thủy cao. Còn những cặp số đẹp sẽ triển khai xong phần nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như ý nghĩa của số sim theo dân gian lao lý .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-tan-dau-1981Cách tính số nút của sim

Để chọn cho mình một số sim hợp tuổi theo phong thủy, có nghĩa là dãy số đó vừa hợp với tuổi và sẽ vừa mang những ý nghĩa tốt. Có như vậy thì nó với mang đến những điều tốt cho bạn. Và bạn sẽ phải luận theo 5 yếu tố: Cân bằng âm dương, Ngũ hành hợp mệnh (chứa cả yếu tố tứ trụ mệnh và ngũ hành tương sinh), hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

Có nhiều người còn vướng mắc về yếu tố nhà mạng. Theo thầy Duy Tâm Phúc thì sim viettel sẽ không mang ý nghĩa tử vi & phong thủy khác so với sim mobifone hoặc vinaphone. Vì ý nghĩa này cần luận giải cả dãy sim chứ không phải xem theo đầu số hay một vài số lượng .

Để chọn số điện thoại như mong muốn theo cả 5 yếu tố. Mời bạn nhập đầy đủ thông tin để có kết quả chính xác nhất về phép xem bói sim điện thoại chính xác nhất.

Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

III – Xem tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào mang lại điều gì?

Số sim này sẽ mang đến rất nhiều quyền lợi thiết thực cho người dùng. Có thể, bạn cần bỏ nhiều tiền hơn một chút ít để mua sim tử vi & phong thủy. Tuy nhiên, quyền lợi mà bạn nhận về thì khó hoàn toàn có thể đo đếm hết được. Cụ thể :

  • Đây chính là vật phẩm tử vi & phong thủy giúp bạn kích tử vi & phong thủy, cải vận cho mình. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể mang “ vật phẩm tử vi & phong thủy ” theo người mọi lúc mọi nơi. Để liên tục tái tạo vận mệnh và được vận may bao phù .
  • Khi xem người sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào và chiếm hữu chúng, mọi việc làm của bạn sẽ được thuận tiện. Nếu chọn sim theo đúng mục tiêu sẽ tập trung chuyên sâu những nguồn năng lượng tích cực. Để bạn sớm cầu được, ước thấy .
  • Trong những năm có hạn, bị sao xấu chiếu mệnh, một số điện thoại hợp tuổi còn có công dụng như bùa bình an. Để bạn có được sức khỏe được dồi dào, gia đạo hưng thịnh.

Trên đây là một số tư vấn của chuyên gia về cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Đồng thời có sự lựa chọn chính xác để sở hữu số điện thoại hợp với tuổi của mình. Để biết thông tin chi tiết hoặc tìm sim phong thủy hợp với các mệnh khác, bạn vui lòng liên hệ xemvanmenh.net để được tư vấn.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận