Tuổi Hợi hợp số nào, Chọn số điện thoại hợp tuổi Hợi kích tài vượng

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem

Người tuổi Hợi sinh năm Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi và Đinh Hợi, ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp khắc khác nhau theo tử vi & phong thủy. Biết những vận dụng yếu tố tử vi & phong thủy vào trong đời sống, như chọn cho mình số nhà, biển số xe hay số điện thoại cảm ứng hợp tuổi sẽ giúp đem lại suôn sẻ và tài lộc cho người tuổi Hợi. Vậy tuổi Hợi hợp số nào và xem ngay cách chọn số hợp tuổi Hợi qua bài viết dưới đây .

1. Vận hạn, đường công danh sự nghiệp người tuổi Hợi

 

  • Tuổi Hợi mạng gì, người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu

Tuổi Hợi gồm có những tuổi :

– Tuổi Kỷ Hợi: sinh năm 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc

– Tuổi Tân Hợi: sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim

– Tuổi Quý Hợi: sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy

– Tuổi Ất Hợi: sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa

– Tuổi Đinh Hợi: sinh năm 2007 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

2. Tuổi Hợi hợp số nào – chọn số suôn sẻ hợp tuổi Hợi dựa vào chiêu thức nào ?

Simhoptuoi. com.vn xin được khẳng định chắc chắn chắc như đinh rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có tác động ảnh hưởng rất lớn đến đường sự nghiệp, sự nghiệp của tuổi Hợi Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Hợi không hề là điều thuận tiện, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như :

  • Xem số hợp với tuổi Hợi theo âm khí và dương khí tương phối

Người xưa ý niệm rằng những số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm khí và dương khí tương phối để xem dãy số có cân đối âm khí và dương khí hay không .

  • Xem tuổi Hợi hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Hợi và dãy số điện thoại thông minh, luận theo tương sinh và khắc chế trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không .

Trong năm 2004 – 2023 tất cả chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí .

  • Xem hành quẻ bát quái luận số như mong muốn tuổi Hợi

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại thông minh, số sim hợp tuổi Hợi mang lại như mong muốn

Trong ngũ hành, tuổi Hợi thuộc hành Thủy, do Thủy sinh Mộc thế cho nên người tuổi Hợi hợp với những số có ngũ hành thuộc Thủy và Mộc. Lựa chọn biển số nhà, số xe hay số điện thoại cảm ứng hợp tuổi sẽ giúp mang lại suôn sẻ, hút tiền sinh lộc cho người mệnh Mộc. Các số 1,2 có ngũ hành thuộc Mộc và số 7, 8 có ngũ hành thuộc Thủy, sử dụng những số này thì nhân sinh kim vận thập toàn, thôi thúc tài vận bản thân hanh thông, dễ phát lộc phát lộc .

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những số lượng hợp tuổi, đem lại như mong muốn khác nhau, để xem cụ thể hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây :

Ngoài ra, để xem tuổi Hợi hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Hợi.

Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Hợi thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Hợi đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

Như vậy, tuổi Hợi hợp số nào đã được vấn đáp qua bài viết trên. Quý bạn hoàn toàn có thể chọn sim hợp tuổi Hợi theo từng mục tiêu việc làm, giúp đem lại thuận tiện và suôn sẻ nhất trong việc làm, tình duyên, nhà đạo. Bài viết thuộc phân mục Xem tử vi & phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận