Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ nam và nữ mạng trọn đời

Bởi doanhnghiephanoi
59 Lượt xem
Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi, thông thường bổn mạng suy yếu, nên cẩn trọng việc thanh toán giao dịch về tài lộc và tình cảm. 37 tuổi, năm nầy tạo nên điều kiện kèm theo cho mái ấm gia đình được vui tươi thì tốt hơn, đừng nên lo ngại quá độ, niềm tin không an tâm. 38 tuổi, toàn năm tầm thường, không xảy ra việc gì quan trọng .Nữ Mạng – Kỷ TỵSanh năm : 1929, 1989 và 2049

Cung CẤN
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Tỵ cung Cấn số này,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Nếu mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.
Sanh nhằm lỗi số Hạ Thu,
Số phần cực nhọc nắmg mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng thông minh,
Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết nên hư,
Hậu vận mới khá của dư có xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.

CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc sống luôn luôn bị đảo lộn và đời sống có nhiều suy tư sầu muộn, tuy nhiên vào hậu vận thì cuộc sống mới hoàn toàn có thể trở nên an nhàn và sung sướng được. Cuộc đời còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo ngại cho đến tuổi 44 trở đi mới tạo được sự vững vàng và làm ăn mới có thời cơ thuận tiện. Cuộc sống thường bị thiếu kém về yếu tố tài lộc cũng như có thiếu kém về yếu tố tình cảm, tuy nhiên vào hậu vận thì có phúc đức, làm ăn được phát đạt và có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp .Tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau buồn trong đời sống vào thời trung vận, nhưng về hậu vận thì an phận. Số hưởng thọ, trung bình khoảng chừng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ở hiền lành, làm phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh sự nghiệp không có gì quan trọng, nếu có cũng ở vào mức độ thông thường mà thôi. Về nhà đạo có nhiều phúc đức, vượt qua được những lúc khó khăn vất vả, trung vận hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều buồn bã và đau thương, hậu vận mới được yên vui .Về sự nghiệp hoàn toàn có thể hoàn thành xong vào năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về yếu tố nầy. Tiền bạc thoải mái và dễ chịu, có thời cơ tăng trưởng vào mùa Đông năm 38 tuổi. Trước tuổi đó yếu tố nầy trở nên khó khăn vất vả và có nhiều lo ngại .NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂNTrong yếu tố làm ăn hay bất kỳ việc gì trong đời sống, hợp tác hay cộng tác có tánh cách tài lộc đều nên thanh toán giao dịch với những tuổi nầy thì gặp nhiều suôn sẻ, có tác dụng tốt đẹp và không khi nào sợ thất bại, đó là bạn hợp tác với những tuổi : Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi nầy rất hạp với sự làm ăn của bạn .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn kết hôn với những tuổi nầy, hay hợp tác làm ăn hay bất kỳ việc làm nào khác, cuộc sống bạn sẽ hoàn toàn có thể lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, vì những tuổi nầy là những tuổi đại kị và xung khắc, đó là những tuổi : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão .Gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì nên kết hôn bí mật, không nên làm lễ hôn nhơn ra đời bà con thân tộc. Trong việc làm ăn không nên thanh toán giao dịch về tiền tài. Trong mái ấm gia đình con cháu nên xem sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng, thì sẽ được hóa giải ngay .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Kỷ Tỵ có những năm khó khăn vất vả nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại, việc làm không được tiến triển nhiều và đời sống không gặp nhiều suôn sẻ lắm, đó là những năm bạn ở vào số tuổi : 24, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy bạn sẽ gặp sự khó khăn vất vả trong việc làm ăn .

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Kỷ Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, làm ăn được nhiều phát đạt, có thời cơ tăng trưởng về nghề nghiệp, tài lộc được nhiều thắng lợi, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày, giờ và tháng nầy bạn xuất hành sẽ gặp nhiều như mong muốn không sợ bị thất bại, bất kỳ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại cát đại lợi và những ngày, giờ trên vận dụng cho suốt cuộc sống .

XEM TỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 18 đến 25 tuổi : Năm 18 tuổi, vượng phát về tài lộc và tình cảm, năm nầy hoàn toàn có thể làm ăn được, tài lộc khá tốt, sự nghiệp sự nghiệp năm nầy hoàn toàn có thể tạo được sung sướng suốt đời. 19 tuổi, năm nầy có số hên vào tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài những những tháng khác trung bình. 20 tuổi, tuổi nầy có kỵ vào tháng 4 và 7. Những tháng khác làm ăn được. 21 tuổi, rất đầy đủ mọi việc, mọi việc làm đều được như mong muốn. 22 tuổi, tuổi nầy hoàn toàn có thể thao tác gì cũng thắng lợi, có nhiều tài lộc và rất đầy đủ về mặt tình cảm. 23 tuổi, được như mong muốn, việc làm làm ăn dễ chịu và thoải mái, năm nầy tạo lập sự nghiệp thì sẽ gặp được nhiều sự may và thành công xuất sắc trọn vẹn. 24 tuổi, có tài lộc, tình cảm thông thường, nhà đạo yên vui. 25 tuổi, trọn vẹn êm đẹp không có gì quan trọng xảy ra trong suốt cả năm .Từ 26 đến 30 tuổi : 26 tuổi, nhiều êm đẹp trong những tháng đầu năm, những tháng cuối năm rủi ro xấu, giữa năm được trung bình. 27 tuổi, năm nầy không được tốt, hãy đề phòng tai nạn đáng tiếc hay bịnh tật, kỵ mùa Xuân, đừng nên làm ăn hay xuất phát tài lộc. 28 tuổi, những tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch có nhiều rủi ro xấu, làm ăn không được khá lắm, nên cẩn trọng tài lộc. 29 tuổi, năm nầy khá khá đầy đủ và hoàn toàn có thể làm ra được sự nghiệp, tiền tài được thuận tiện, không có gì khó khăn vất vả trong việc làm ăn. Năm 30 tuổi, nên cẩn trọng đề phòng bịnh tật, kiêng cự vào những tháng 6 và 8 Âm lịch .Từ 31 đến 35 tuổi : 31 tuổi, không được tốt, bổn mạng suy yếu, việc làm ăn bị ngừng trệ, tình cảm có nhiều bê bối trong mái ấm gia đình. 32 tuổi, năm nầy khó khăn vất vả không tạo được nhiều thời cơ về tài lộc cũng như về tình cảm. 33 tuổi, năm tuổi bạn gặp hạn xung, không nên đi xa thanh toán giao dịch, sẽ có hao tài tốn của. 34 tuổi, năm nầy sẽ gặp may vào tháng 4, những tháng khác thông thường. 35 tuổi, năm nầy việc làm ăn khó khăn vất vả. Không nên đi xa vào những tháng 8 và 10, có bịnh nhỏ .Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi, thông thường bổn mạng suy yếu, nên cẩn trọng việc thanh toán giao dịch về tài lộc và tình cảm. 37 tuổi, năm nầy tạo nên điều kiện kèm theo cho mái ấm gia đình được vui tươi thì tốt hơn, đừng nên lo ngại quá độ, ý thức không an tâm. 38 tuổi, toàn năm tầm thường, không xảy ra việc gì quan trọng. 39 tuổi, có tài lộc vào tháng 3, những tháng khác không được tốt lắm. 40 tuổi, năm nầy nên cẩn trọng việc xe cộ cũng như về mặt tiền bạc. Không có lợi về tài lộc .

ii. TỬ VI BÓI TOÁN TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ – NAM 

MẠNG

Cuộc đời lắm khổ tâm về yếu tố sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo ngại, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa triển khai xong hẳn. Và cũng khởi đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn hoàn toàn có thể triển khai xong được sự nghiệp của cuộc sống, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến giờ đây bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho yếu tố này được toàn vẹnNam Mạng – Kỷ Tỵ

Sanh năm:

1929, 1989 và 2049

Cung CẤN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

Phật độ mạng

Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sanh cực nhọc nên đ ành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quới nhơn độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau nầy,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn đáng tiếc trong cuộc sống, chẳng những lo ngại về tiền tài mà cuộc sống có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm lý, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc sống nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng mở màn từ tuổi 38 trở đi thì đời sống có phần sung túc, sau một thời hạn trong cuộc sống chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ ràng, nên thường hay bị trở ngại về yếu tố tài lộc. Tuổi Kỷ Tỵ với một đời sống dạt dẹo và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không khi nào bị kiềm chế tư tưởng, đời sống rất là khổ cực về tâm lý, nhiều lo ngại và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc sống, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc sống về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, khởi đầu từ 38 tuổi trở đi mới tự do mới yên tâm được .Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực đè nén khẳng khái nhưng rất thành thật và hay yêu quý kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, giàu sang mà ở trong mức sống thông thường cho đến suốt cuộc sống. Số hưởng tho trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Bạn đang sống một đời sống tự lập, và trọn vẹn tin cậy vào năng lực của mình, đường sự nghiệp thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh khởi đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh công phu của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ quan tâm và tán thưởng. Về nhà đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay vướng mắc, nhưng nhờ sự khôn khéo của bạn mà giữ được thế thông thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo ngại thêm về nhà đạo để có thời cơ tăng trưởng công danh sự nghiệp .Cuộc đời lắm khổ tâm về yếu tố sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo ngại, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa triển khai xong hẳn. Và cũng mở màn năm 38 tuổi trở đi, bạn hoàn toàn có thể triển khai xong được sự nghiệp của cuộc sống, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến giờ đây bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho yếu tố này được toàn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc hoàn toàn có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc như đinh không khi nào được sang giàu, giàu sang đâu, chỉ hoàn toàn có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đảm nhiệm số phận và an lòng với đời sống định mệnh của mình .

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm làm ăn để hoàn thành xong sự nghiệp, tạo lấy tiền tài, bạn cũng cần lựa người cùng hạp với tuổi của mìuh. Nếu gặp tuổi xung khắc sự làm ăn chẳng những không thâu được nhiều tác dụng mà trái lại còn mang vào nhiều thất bại cay đắng cho mình. Cho nên nếu bạn muốn tránh những sự đổ vỡ cho cuộc sống bạn, nên lựa những tuổi dưới đây mà làm ăn, hay cộng tác làm ăn, đó là những tuổi hạp với tuổi bạn như : Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hạp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi sự làm ăn, kinh doanh hay toàn bộ yếu tố tiền tài, bạn nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này, đời sống dễ tạo được ra tiền tài và sự nghiệp .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này rất kiêng cự với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại trọn vẹn và hoàn toàn có thể tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không khi nào có sự trùng hạp với những tuổi này, đó là những tuổi : Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết hôn nên tránh thì tốt .Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hạp hay cộng tác sẽ có thiệt hại ; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình ; trong mái ấm gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao hóa giải cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Sau đây là những nhận xét tuổi Kỷ Tỵ qua những năm khó khăn vất vả, làm ăn có nhiều trở ngại, tiền tài khó khăn vất vả, mái ấm gia đình xào xáo hay cuộc đời thường gặp chuyện không may. Tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn vất vả nhứt là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho đến 35 tuổi. Tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả trong suốt thời hạn này, su đó mới hoàn toàn có thể tăng trưởng được sự nghiệp .

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay tăng trưởng cơ nghiệp xã giao rất thuận tiện, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc như đinh là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công xuất sắc hơn .

XEM TỬ VI TRONG TỪNG NĂM TRONG CUỘC ĐỜI

Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển được nghề nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè. Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và phát triển trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc đời, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia đạo. 33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chạp có đau bịnh hay trong trong gia đạo có ngườu bịnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia đạo.

Từ 36 đến 40 tuổi : khoảng chừng thời hạn này có nhiều tai biến nhứt vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tài lộc và hoàn toàn có thể mang lấy đau bịnh trong năm này. 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi việc làm làm ăn, nên cẩn trọng trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, hoàn toàn có thể tạm thành công xuất sắc về mọi phương diện và lãnh vực cuộc sống nhưng đường tài lộc rất kém .Từ 41 đến 45 tuổi : Khoảng thời hạn từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc nhà đạo. Những năm này bạn nên cẩn trọng và phải biết số phận, việc làm ăn không nên tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và việc công danh sự nghiệp, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm .Từ 46 đến 50 tuổi : Khoảng thời hạn từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng ý thức hay thường lo nghĩ và hoàn toàn có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không trọn vẹn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại thông thường không có gì sôi động đáng nói .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận