CHỌN MÀU SƠN NHÀ THEO TUỔI CHỒNG HAY VỢ? – Sơn Falcon

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem
Theo những chuyên gia phong thủy thì nên lựa chọn sơn nhà theo tuổi người đàn ông hay người chồng trong mái ấm gia đình cho mặt tiền, phòng khách còn những phòng của từng thành viên trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể sơn theo ý thích tích hợp với thuyết ngũ hành tương sinh là tuyệt vời nhất .Chọn màu sơn nhà theo mệnh, sơn nhà theo thuyết ngũ hành mệnh kim mộc thủy hỏa thổ, và màu sơn chọn khi sơn nhà cũng có những quy luật tự nhiên của nó. Mỗi một bản mệnh thì có một sắc tố đại diện thay mặt : Mệnh mộc thì ứng với màu xanh của cây cối ; mệnh hỏa ứng với màu hồng, đỏ, cam ; mệnh thổ ứng với màu nâu đất, vàng đậm ; mệnh kim ứng với màu vàng, màu trắng ; mệnh thủy ứng với màu xanh nước biển, màu tím .

Khi xem xét sơn nhà theo phong thủy thì thường thường người ta căn cứ theo mệnh của chồng, người được coi là gia chủ của ngôi nhà. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa lại sinh thổ. Căn cứ vào tính chất, đặc tính kim loại, nước, cây cối, đất, lửa, từ những gam màu đặc trưng mà bạn có thể lựa chọn màu sơn phù hợp với gia đình của mình để Chọn màu sơn nhà theo tuổi chồng hay vợ.

Lựa chọn màu sơn nhà theo hướng nhà:

  • Hướng Đông thì nên chọn màu xanh
  • Hướng Tây thì nên chọn màu trắng, trắng sữa
  • Hướng Nam thì nên chọn màu hồng, màu đỏ
  • Hướng Bắc thì nên chọn màu ghi, màu xám

Để chọn cho ngôi nhà của mình màu sơn thiết kế bên ngoài thật tương thích thì trước hết bạn nên chọn được tông màu chủ yếu của ngôi nhà của mình, màu chủ yếu thì nên địa thế căn cứ vào mệnh của gia chủ nếu bạn là người chăm sóc đến tử vi & phong thủy. Sau đó tất cả chúng ta thêm điểm nhấn phào chỉ bằng những gam màu thật nổi trội và ấn tượng nhất .
Nếu theo tử vi & phong thủy thì sắc tố được sử dụng theo thuyết ngũ hành thì càng tăng thêm yếu tố thuận tiện và hạn chế những mặt hại, khiến gia chủ yên tâm hơn, thuận tiện hơn và như mong muốn hơn .

Ví dụ: Tông màu vàng, vàng kem, kem sữa thì phù hợp với người có mệnh Kim, mệnh Thổ ( thổ sinh kim)

Màu hồng, đỏ cam, màu đất sét … thì tương thích với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa ( hỏa sinh thổ ) và đắc biệt rất thích hợp với những vùng ngoại ô

Cũng cần căn cứ vào vị trí của ngôi nhà mà lựa chọn tông màu phù hợp: Nơi thành phố náo nhiệt thì nên chọn màu sắc trẻ trung hiện đại như vàng nhạt, xanh, … Ở những vùng ngoại ô yên tĩnh thì nên chọn màu nâu, đỏ tía, những màu cảu tự nhiên sẽ đẹp hơn.

Sự phối hợp giữa màu vàng và màu nâu thì không khi nào là cũ cả. Màu trắng tinh khôi khiến ngôi nhà của bạn trông sáng sủa hơn, khoảng trống thêm rộng mở hơn .

Chọn màu sơn nhà theo tuổi chồng hay vợ?

Theo chuyên gia phong thủy chọn màu sơn nhà theo tuổi chồng hay vợ không quan trọng bằng chọn màu sơn theo tử vi & phong thủy, hướng nhà và phối hợp được hài hòa từ ng bản mệnh những thành viên trong mái ấm gia đình mới là tốt nhất .

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy sơn nội thất: KIM MỘC THỦY HỎA THỔ

  • Mệnh kim: màu trắng, màu bạc, vàng ánh kim nhẹ, xám, xanh xám, xanh da trời nhạt…
  • Mệnh mộc: phù hợp với tông màu xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh lục
  • Mệnh thủy: phù hợp với màu xanh nước biển, xanh đen
  • Mệnh hỏa: phù hợp với các tông màu nóng như màu hồng, màu xam, màu gạch, màu đỏ
  • Mệnh thổ: phù hợp với màu nâu, nâu xám, xám ghi, màu nâu đất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận