Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng – sự nghiệp, tình duyên tương lai

Bởi doanhnghiephanoi
54 Lượt xem

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng là một trong 60 lá số tử vi trọn đời của con người được luận giải dựa theo những tiêu chuẩn như cung mệnh, ngày tháng sinh và giới tính. Tuy nhiên những thông tin về tử vi đẩu số của mỗi con giáp còn tùy nghi theo phước đức và cách sống của mỗi người. Thiên Mộc Hương xin được san sẻ đôi dòng đơn sơ về lá số tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng trong bài viết chuyên đề tử vi & phong thủy ngày hôm nay .

Thông tin

Nam mạng

Mệnh  Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi )
Tuổi  1995
Con giáp  Ất Hợi
Năm sinh dương lịch  Từ ngày 3/1/1995 đến ngày 18/2/1995
Cung  Khôn
Tuổi hợp làm ăn 
  • Đinh Sửu
  • Canh Thìn
  • Quý Mùi
Tuổi đại kỵ
Năm khó khăn nhất 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi

>> XEM THÊM: Tử vi Ất Hợi 1995 – nữ mạng 

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Ất Hợi 1995 Nam mạng 

Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 có sự mưu trí, mưu trí nên được cha mẹ yêu thương. Cuộc sống từ bé được niềm hạnh phúc, không phải lo ngại về điều gì. Tuổi Ất Hợi khởi nghiệp rất sớm từ năm 22 tuổi đã tập trung chuyên sâu vào việc làm. Sự nghiệp của tuổi Ất Hợi 1995 tăng trưởng nhanh gọn và vững chắc. Về hậu vận, nam mạng tuổi Ất Hợi có vận số như mong muốn, nhiều hoạnh tài .
Người tuổi Ất Hợi sống thiên về tình cảm mái ấm gia đình, họ thích chăm nom cho mái ấm gia đình và con cháu. Cho nên, tuổi Ất Hợi 1995 lựa chọn mẫu người bạn đời tri kỷ êm ả dịu dàng, yêu họ hết lòng. Số tuổi Ất Hợi hưởng thọ trên 75 tuổi và vận niên càng ngày càng tăng khi họ biết phóng sinh cứu độ .
Tử vi Ất Hợi 1995 có nạp âm Sơn Đầu Hỏa cương trực

II. Công danh – sự nghiệp tuổi Ất Hợi 1995

Ban đầu mới lập nghiệp, tuổi Ất Hợi 1995 gặp nguy hiểm, khó khăn vất vả nhưng họ vẫn kiên cường, nỗ lực để khẳng định chắc chắn vị trí xã hội. Từ năm 28 tuổi trở đi, người tuổi Ất Hợi 1995 có sự nghiệp và sự nghiệp hiển vinh, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là khi phối hợp với những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi trong kinh doanh thương mại sẽ đem đến nhiều điều như mong muốn, sự thuận tiện .

III. Tình duyên – Hôn nhân tuổi Ất Hợi 1995

Cung tình duyên của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 có chút trắc trở vào tiến trình tiền vận khoảng chừng 18 đến 25 tuổi. Do đó, đến tuổi trung vận hay hậu vận tuổi Ất Hợi mới tìm được 50% đích thực. Tùy theo tháng sinh mà cung tình duyên của tuổi Ất Hợi 1995 sẽ diễn biến theo :

  • Tháng 2, 3 và 9 âm lịch là những người tuổi Ất Hợi xem trọng sự nghiệp hơn tình duyên. Họ kết hôn muộn sau khi sự nghiệp thành công xuất sắc, kinh tế tài chính dồi dào. Tuy nhiên đời sống hôn nhân gia đình của tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng này khá vững vàng và niềm hạnh phúc .
  • Tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì tuổi Ất Hợi trải qua quen biết nhiều người trước khi quyết định hành động tiến đến hôn nhân gia đình. Cuộc sống hôn nhân gia đình của những người tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng này đều khó khăn vất vả về tài lộc và con cháu .
  • Tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì tuổi Ất Hợi 1995 như mong muốn về tình duyên và sự nghiệp. Họ có đời sống hôn nhân viên mãn về tình cảm vợ chồng và tài lộc khá đầy đủ, giàu sang .

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng 

Gia đạo của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 về tiền vận, trung vận và hậu vận đều có nhiều suôn sẻ về sự nghiệp, tình duyên. Hậu vận tuổi Ất Hợi an nhàn và dồi dào tiền của. Lúc tiền vận, nhà đạo của tuổi Ất Hợi không ấm cúng, niềm hạnh phúc. Mãi đến năm 32 tuổi trở đi thì nhà đạo đặng bình an, sự nghiệp tăng trưởng và đời sống vợ chồng niềm hạnh phúc. Đường con cháu của tuổi Ất Hợi 1995 gặp chút khó khăn vất vả nhưng không đến nỗi hiếm muộn hay không còn cái .
Gia đạo nam mạng Ất Hợi có đời sống mái ấm gia đình nhiều niềm vui, yên ổn và đầm ấm. Cuộc sống sau khi kết hôn nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 vợ đẹp con ngoan. Sự nghiệp của tuổi Ất Hợi sau khi kiến thiết xây dựng thường rất vững chãi, khó đổ vỡ. Tiền bạc tùy theo sự nghiệp và sự nghiệp từ trung vận trở đi mới hoàn toàn có thể tạo được rất đầy đủ .
Tử vi Ất Hợi 1995 giàu sang và thành đạt

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tuổi Ất Hợi 1995

Năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vận số nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 tốt đẹp, bạn được may mắn về học tập và sự nghiệp. Năm 18 tuổi, bạn gặp may mắn trong chuyện thi cử và hoạnh tài. Năm 21 tuổi, bạn gặp nhân duyên tốt đẹp. Gia đạo có việc khổ tâm, lục đục, khó khăn về tài chính. Năm 24-25 tuổi đại cát, đại lợi vào tháng 6 và 7 về sự nghiệp.

Năm 26 tuổi đến năm 35 tuổi giai đoạn này tuổi Ất Hợi 1995 có nhiều tài lợi. Năm 29 tuổi bạn không nên đi du lịch, công tác xa và tránh việc làm ăn và giao dịch. Từ năm 30 tuổi, sự nghiệp và tình duyên trung bình, hao tài tốn của. Năm 35 tuổi sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi và nhanh chóng. 

Năm 36 đến năm 42 tuổi: Năm 36 tuổi có hoạnh tài và được nhiều thành công trong sự nghiệp. Gia đạo bình an, tốt đẹp và tài lộc ổn định. Năm 42 tuổi vận hạn xấu về bổn mạng. 

Năm 43 tuổi đến năm 52 tuổi : Năm 44 bạn nên đề phòng bệnh tật hoặc hao tài tốn của. Sự nghiệp phát triển thịnh vượng vào năm 46 tuổi, gia đình yên vui, có tin vui về thành đạt của con cháu. Năm 47 tuổi bạn gặp đại nạn, đau buồn trong gia đình. 

Năm 52 tuổi đến già : bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Quan tâm đến gia đình và vợ con nhiều hơn. Bạn nên làm từ thiện, bố thí cúng dường nhiều hơn để tuổi già được an vui với con cháu. 

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi tử vi Ất Hợi 1995 Nam mạng

Vật phẩm tử vi & phong thủy hợp mệnh dành cho nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 được Thiên Mộc Hương chú trọng về hình dáng đơn thuần, vật liệu trầm hương đem lại nhiều hứng khởi .
Trang sức tử vi & phong thủy trầm hương có công dụng đem lại bình an suôn sẻ, được nhiều nam người kinh doanh yêu thích. Chất liệu trầm hương quý và hiếm, giúp ngày càng tăng sức khỏe thể chất, trừ tà, đem lại vượng khí, tài lộc cho người sở hữu mệnh Hỏa. Vòng tay trầm hương mang đến cho người đeo nguồn nguồn năng lượng tích cực. Vẻ đẹp đơn thuần, nhẹ nhàng của trang sức đẹp nam chắc như đinh tạo nên sự sang chảnh nhưng kiên cường, cứng cỏi pha lẫn chút tâm linh huyền bí cho nam mạng tuổi Ất Hợi .
Trang sức trầm hương là vật phẩm phong thủy may mắn cho nam giới

Lời kết : 

Tử vi Ất Hợi 1995 nam mạng có mệnh số giàu sang và niềm hạnh phúc trong sự nghiệp và tình duyên. Bởi vì tính cách của người mệnh Hỏa cương quyết và giỏi quản trị nên thuận tiện trên đường thiết kế xây dựng sự nghiệp. Gia đạo lục đục lúc đầu nhưng về sau niềm hạnh phúc, con cháu thành đạt .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận