Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng – Luận vận hạn 2018 tuổi Đinh Mão

Bởi doanhnghiephanoi
34 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Đinh Mão năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng – Luận vận hạn 2018 tuổi Đinh Mão

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão 1987 tạ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau :

–  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018  và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Đinh Mão trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe thể chất : Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe thể chất như thế nào, hoàn toàn có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý quan tâm tránh những điều gì ?
– Về phương diện tình duyên : Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào ? những thuận tiện và khó khăn vất vả trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải đơn cử .
– Về phương diện sự nghiệp : Giúp Dự kiến trước những thành công xuất sắc cũng như khó khăn vất vả mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng quan tiến chức chức vụ, khu vực thao tác, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên …

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1987

Đinh Mão: 32 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ mạng)

Xem vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Mạng: Lư trung Hỏa (Lửa lò)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

Địa chi: Mão gặp Tuất: Nhị Hợp, hanh thông

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

Tổng Quát tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng hoàn toàn có thể thấy rằng quý Cô tuổi Đinh Mão phần lớn thích một đời sống an nhàn, không muốn tất bật và ít tham vọng nên đường công danh sự nghiệp tăng trưởng một cách bình lặng .
Với tính dịu dàng êm ả, lịch sự và trang nhã cộng với ngoại hình thanh sang, Quý Cô rất tương thích với ngành nghe tiếp xúc ngoại giao hoặc mang đặc thù điểm trang, nghệ thuật và thẩm mỹ. Dù ở thiên nhiên và môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên đời sống thường được thuận tiện, vừa lòng. Tuy nhiên Can và Chi khắc chế, Tiền vận phải chịu 1 số ít thử thách. Đời sống vật chất luôn khá đầy đủ, thân không khổ nhọc nhưng hôn nhân gia đình khó tránh khỏi trái ngang, trắc trở. Ngoại trừ Quý Cô có phước đức lớn hay sanh thuận 2 mùa Thu, Đông sẽ được niềm hạnh phúc vẹn toàn. Quý Cô có số suôn sẻ, thường được quý nhân nâng đỡ nhưng không nên ỷ vào điều kiện kèm theo vốn có mà phải biết trau dồi, nỗ lực thì Trung niên sẽ được thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa khang trang, hưởng nhiều phúc lộc .

Luận chi tiết vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng

Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo thường bất an, nhiều rối rắm, hao tài, tai tiếng… sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa càng thêm khó khăn, hao tốn.

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Huỳnh Tuyền, nên chăm sóc đến sức khỏe thể chất nhiều hơn, hoàn toàn có thể lâm bệnh nặng. Nếu có thai nghén, càng phải cẩn trọng .
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, việc làm học tập dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “ tiền Hung hậu Kiết ”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của mái ấm gia đình .
Năm nay quý bạn có vận niên Xà âm Tĩn trọn vẹn bất lợi cho việc làm làm ăn, dễ bị lâm vào thực trạng khó xoay trở hay bệnh nạn phải di dưỡng một thời hạn .

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên những yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Hỏa biểu lộ cho cho một năm việc làm làm ăn nhiều như mong muốn và có thêm việc làm, ra ngoài thì được quý nhân trợ giúp .
Cùng với đó, trên tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, dễ gặp nhiều nguy hiểm, bản thân cũng hoàn toàn có thể lâm bệnh nạn, vì thế chỉ nên làm những việc trong tầm tay hay cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi để tránh thiệt hại. Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2018 hoàn toàn có thể tổng đoán đây là năm khá xấu so với Quý Cô. Gia đình, sự nghiệp chưa không thay đổi. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hường xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận tiện mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt so với Quý Cô .

Khám phá lá số tử vi tuổi Đinh Mão

Xem tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng trên các phương diện cuộc sống

Tại Tiểu Hạn đi vào Khắc Xuất, thì có lợi cho tiên bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thể chất thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm ( từ 23 đến 32 tuổi ) mái ấm gia đình, sự nghiệp chưa không thay đổi. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hường xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận tiện mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt so với Quý Cô .

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Trực Phù, Tướng Quân, Tử đây là những sao xấu chủ về giữ lời ăn tiếng nói ra ngoài thì bớt nóng này lưu ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân. Nên chú ý xem tử vi hàng ngày để biết được diễn biến trong ngày hôm đó.

Năm 2018 nữ mạng tại tam Hợp mệnh có những sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn đây là những sao tốt bộc lộ cho công danh tài lộc gặp nhiều như mong muốn ra ngoài có quý nhân giúp sức và gặp được nhiều bạn mới. Ngoài ra cũng có những sao Bệnh Phù, Phá Toái, Tuần, Triệt, Lưu Hà đây là những sao xấu chủ về việc làm làm ăn có người phá hoại, đi xa làm ăn thì chú ý quan tâm sức khỏe thể chất và hạn sông nước
Năm 2018 tại cung xung chiếu có những sao : Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Đức đây là những sao chủ về năm nay có tin vui về đường con cháu, tình duyên. Tuy nhiên ra ngoài phải để phòng trộm đạo quan gian chờ khi đêm xuống tân toan hại người

Nhìn chung tử vi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng thì năm nay Sao Vận tuy không thuận tiện, dễ sinh việc không may nhưng Cung Hạn có nhiều Sao tốt, do đó đỡ lo về mặt nạn tai, hung họa còn tăng thêm phúc lộc. Mặc dù Vận niên yếu kém nhưng Cung Mệnh có nhiều may lành, lộc tài dễ kiếm, mái ấm mái ấm gia đình thêm của thêm người. Do đó, năm nay vẫn có khó khăn vất vả khó khăn vất vả, nhưng cũng thuận tiện trọn vẹn hoàn toàn có thể Tóm lại, đây là năm trung bình so với Quý Cô .

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn
Lửa trong lò cháy, mau tàn, mau nguôi
Hồng nhan, đời sống đổi dời
Thị phi tăm tiếng, nhiều lơi khen chê
Thu Đông sanh thuận, yên bề
Gia đình niềm hạnh phúc, phủ phê của tiền
Nghịch sanh duyên nợ đảo điên
Thanh xuân rối rắm, Trung niên có phần
Khổ tâm nhưng được sướng thân
Hậu vận sung sướng, đời dần lên hương
Mậu Tuất Vận Thế không an tâm
Chỉ nên an phận, gia đàng yên vui .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

+  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có lộc về tiền bạc tuy nhiên thì không nhiều

+  Tháng hai: Trong truyện tình cảm có nhiều chuyện không vui đến. Bởi vì “đầu xuôi thì đuôi lọt” đầu năm mà không tốt thì cả năm vợ chồng sẽ lục đục, bất hòa. Để xem chi tiết bình giải từ các chuyên gia mời quý bạn tham khảo xem tuổi vợ chồng hợp hay khắc và làm sao hóa giải.

+  Tháng ba: Tháng này có tin vui về con cái nhưng trong tháng này chú ý mất mát của cải và tiền bạc

+  Tháng Tư: Tháng này tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều, chú ý làm ăn liên quan tới pháp lý

+  Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

+  Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về thêm người, hay có sự thay đổi công việc,nơi ăn chốn ở

+  Tháng bảy: Công việc làm ăn tháng này thì không được tốt, tình cảm vợ chồng bất hòa 

+  Tháng Tám: Thì tháng này xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

+  Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng

+  Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

+  Tháng mười một: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ

+  Tháng chạp: Công việc gặp nhiều khó khăn, chú ý xương khớp, trong nhà có người đau ốm

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Đinh Mão, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

Xem tử vi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”

Theo như tử vi Đinh Mão 2018 nữ mạng thì năm nay quý cô bị sao Thổ Tú chiếu mạng, mà sao này lại được coi như là sao ách sẽ khiến công danh, sức khỏe mà chuyện tình cảm cũng không thuận lợi. Bởi lẽ đó mà ngày rằm các mẹ, các bà hay đến chùa để cầu giải hạn sao Thổ Tú. Các quý cô tuổi Mão cũng vậy và để xem chi tiết Hóa Giải sao Thổ Tú thì quý bạn click Tại Đây.

Bên cạnh đó, cùng với Sao Giải Hạn thì lá số tử vi trọn đời cũng rất quan trọng. Vì tử vi năm 2018 tuổi Mão được HUYENHOC.VN lấy ra ở trong lá số tử vi theo các cung sao Tọa Thủ ở mạng Lư Trung Hỏa. Vì thế quý cô muốn biết lá số tử vi trọn đời Miến Phí của mình thì xem ngay lá số tử vi tuổi Đinh Mão để coi luận giải chi tiết Vận Mệnh cuộc đời.

Chú ý: Với mong muốn quý bạn tuổi Đinh Mão cả năm luôn gặp may mắn, Hanh Thông mọi chuyện, Tài Lộc đầy nhà, Vận Hạn đi qua. Chúng tôi đã làm ra công cụ xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Đinh Mão. Do đó để xem tuổi nào hợp với tuổi bạn để XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT, MỞ HÀNG đầu năm 2018 thì quý bạn vào đây chọn tuổi xông nhà cho gia chủ Đinh Mão cực chuẩn xác.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ năm 2018 đã giải đáp những thắc mắc về cuộc sống, vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >>> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

 

Đặc biệt tử vi 2018 Đinh Mão nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Đinh Mão năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng những phép tử vi và tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Tham khảo thêm các bài viết được nhiều người quan tâm:

Màu sắc hợp mệnh Hỏa cho tuổi Đinh Mão

Xem thêm: Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp mệnh

Đặt tên ý nghĩa cho bé trai và bé gái

Điềm báo giật mắt phải tốt hay xấu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận