Tuổi Ngọ và công danh sự nghiệp trong năm 2020 – Xưởng Gốm Sứ Việt – Sản Xuất Gốm Sứ Theo Yêu Cầu

Bởi doanhnghiephanoi
45 Lượt xem

Năm 2020 sắp tới, những người tuổi Ngọ đang muốn tìm hiểu về công danh, sự nghiệp của mình trong năm mới như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Người tuổi Ngọ trong năm 2020 bị xung Thái Tuế, mối đe dọa trùng trùng. Ngọ-Tý nằm trong tứ hành xung “ Tý-Ngọ-Mão-Dậu ”, lại thêm Thất Sát khắc nên hung nhiều hơn cát .
Nhìn chung, sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm 2020, khó bề được như mong muốn, đễ bị chèn ép bởi quyền lực tối cao. Gặp khó khăn vất vả trong mọi việc làm từ việc nhỏ tới việc lớn. Đặc biệt, người tuổi Ngọ không nên xung đột với những cơ quan hành chính, chấp pháp nếu không muốn tự rước họa vào thân .

Theo bản mệnh thì năm 2020, người tuổi Ngọ có thể sẽ có vài sự chuyển dịch về chỗ ở hay chỗ làm vì thế cần chuẩn bị trước để ứng phó với mọi sự thay đổi đặc biệt là những chuyện thiên tai, bệnh tật, tà bí.

Tuổi Ngọ và công danh sự nghiệp trong năm 2020
Trong năm mới do Tuế Can Canh Kim lộ xuất Chính Tài nhưng Chính Tài lại bị Thái Tuế Thất Sát kìm kẹp nên người tuổi Ngọ không nên tham gia góp vốn đầu tư mạo hiểm, dễ bị cái lợi trước mắt mà bị kẻ tà đạo lừa gạt, mất tiền hao của .
Tiền bạc trong năm 2020 của người tuổi Ngọ không vượng, tiền kiếm được hầu hết từ những việc làm chính và không hề có chuyện lộc từ trên trời rơi xuống .
Bản mệnh người tuổi Ngọ năm 2020, nên tránh xa những chuyện phạm phát luật chẳng những bị vướng vào vòng lao lý mà còn bị hao tài tốn của .
Về sức khỏe thể chất : dễ mắc những bệnh u nhọt, không nên uống nhiều rượu bia, không dùng những chất kích thích, dễ bị bệnh trong người do lo âu quá nhiều. Đặc biệt, không nên tới những nơi như ao hồ, sông suối, biển cả .. cẩn trọng kẻo gặp hạn nước .
Trong năm 2020, người tuổi Ngọ đi đầu thì nên khóa cửa cẩn trọng, không nên mang vật có giá trị theo bên người hoặc để trong nhà vì dễ bị trộm cắp .

2. Công danh sự nghiệp, sức khỏe của người tuổi Ngọ năm 2020

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim, trong năm 2020, người tuổi Giáp Ngọ có vận trình khá tệ, dễ bị bệnh tật, hoàn toàn có thể ra vào viền, nằm liệt giường .
Trong năm 2020, người giáp Ngọ hay lo âu, buồn chán, có nhiều tâm sự trong lòng dẫn đến tình cảm mái ấm gia đình xa cách và bị u uất .
Về kinh tế tài chính : không nên đầu từ kinh doanh thương mại CP vì dễ bị lựa gạt tài lộc, không nên lo chuyện bao đồng .
Đặc biệt, không nên tham rẻ mua những loại thực phẩm có công dụng vô thưởng vô phạt vì vừa tốn tiền của lại không có quyền lợi gì .

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Sự nghiệp : Khó có năng lực tăng trưởng do bị tiểu nhân ngáng chân, không phát huy được năng lượng của bản thân, lại còn dễ phát sinh sự không tương đồng với cấp trên .
Tuổi Ngọ và công danh sự nghiệp trong năm 2020

Người làm kinh doanh không nên mở rộng đầu tư kinh doanh sang lĩnh vực mới, nên lợi dụng quan hệ xã hội để kết giao quý nhân.

Trong năm 2020, người Bính Ngọ nên tham gia những lớp tu dưỡng kiến thức và kỹ năng, nâng cao trình độ cho mình để tạo đà tăng trưởng cho năm sau đó. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng nên lắng nghe quan điểm của người khác, không nên chủ quan, tự phụ. Cuối năm thì sự nghiệp của Bính Ngọ có nhiều khởi sắc, thuận buồm xuôi gió hơn .
Sức khỏe : Nên chăm nom sức khỏe thể chất, hạn chế hút thuốc, uống rượu bia .

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Đầu năm 2020, tuổi Mậu Ngọ phải đương đầu với nhiều khó khăn vất vả từ việc làm, góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, hôn nhân gia đình .
Công danh sự nghiệp : không không thay đổi, lúc cao lúc thấp nên muốn có sự nghiệp vững chãi thì nên thống kê giám sát từng bước, từng chi tiết cụ thể, tránh xốc nổi .
Tài chính : chưa biết trấn áp tiêu tốn của mình, thường mua những món đồ không có ích .
Tình duyên : tình cảm hôn nhân gia đình phát sinh những biến cố giật mình, dễ rạn nứt tình cảm dẫn đến chia tay. Nên chăm sóc, thông cảm, san sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn .
Tuổi Ngọ và công danh sự nghiệp trong năm 2020

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Canh Ngọ trong năm 2020 là có nhiều như mong muốn nhất trong những chi còn lại. Bản mệnh có quý nhân đưa tay giúp sức, sự nghiệp thăng quan tiến chức .
Để đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp, người tuổi này cũng phải cần mẫn thao tác và nên biết lựa sức mình, đừng leo quá cao mà ngã đau .
Mối quan hệ với đồng nghiệp : nên giữ thái độ vui tươi, hòa nhã, không nên tranh cãi trong việc làm, không nên để cảm hứng cá nhân ảnh hưởng tới việc làm .
Đường tình duyên : Nếu chưa có tình nhân thì trong năm nay cũng chưa tìm được đối tượng người tiêu dùng để kết hôn. Còn người đã có mái ấm gia đình thì có những hiểu nhầm, phát sinh xích míc vì vậy nên cần sự thông cảm và bao dung .

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Những người tuổi Nhâm Ngọ còn ngồi trên ghế nhà trường thì nên chăm chỉ học hành, nghiêm túc nghe giảng để bồi dưỡng kiến thức.

Cần phải sắp xếp thời hạn học tập và đi dạo hài hòa và hợp lý để tránh gây áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi trong việc học. Đây cũng là năm mà lứa tuổi này có sự phản nghịch do biến hóa tâm ý nên cha mẹ cần chăm sóc, đồng cảm cho con .

>>> Xem thêm: Giỏ quà tết ý nghĩa cho tết Canh Tý 2020

Hy vọng bài viết đã san sẻ được những kỹ năng và kiến thức hữu dụng cho bạn đọc về tử vi của tuổi Ngọ trong năm 2020 .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận