Sữa Anlene Gold 5X 800G (trên 40 tuổi) Giàu MFGM Ít Béo

Bởi doanhnghiephanoi
25 Lượt xem

Sữa Anlene Gold 5X giúp Cơ khỏe, Xương Chắc, Khớp linh hoạt, Nhanh nhẹn hơn và giàu năng lượng đã được chứng minh lâm sàng tốt cho người trên 40 tuổi.

Khi có tuổi, việc đi lại và hoạt động trở lên khó khăn vất vả. Sự suy giảm sức khỏe thể chất Cơ, Xương, Khớp ảnh hưởng tác động đến sự hoạt động, độ dẻo và nguồn năng lượng trong hoạt động giải trí hàng ngày. Anlene Gold 5X với hoạt chất MFGM tạo ra phức tạp dinh dưỡng đã được kiểm nghiệm chứng tỏ lâm sàng giúp cải tổ hệ vân động. Nghiên cứu cho thấy, mỗi ngày sử dụng 2 ly Anlene Gold 5X phối hợp hoạt động đều đặn sẽ giúp mang lại hiệu quả :

  • Cải thiện hơn 40% khối lượng cơ
  • Cải thiện hơn 2 lần về độ dẻo dai
  • Cải thiện hơn 3 lần về khả năng giữ thăng bằng.

Ngoài ra loại sản phẩm còn rất giàu nguồn năng lượng, phân phối 147K cal trong 1 ly pha chuẩn ( 1 khẩu phần 40 g ), phong phú hàm lượng vitamin và khoáng chất giúp khung hình khỏe mạn, năng động và linh động hơn .

Sữa Anlene Gold 5X

5 lợi ích từ Anlene Gold 5X

Đối với người cao tuổi thì việc di chuyển, vận động hàng ngày sẽ khó khăn hơn. Nguyên nhân là do hệ vận động cơ xương khớp của chúng ta giảm sút. Việc bổ sung dinh dưỡng và vận động hợp lý sẽ cải thiện sức mạnh, sự linh hoạt, dẻo dai. Bằng cách sử dụng Anlene Gold 5X hàng ngày sẽ đem lại 5 lợi ích sau:

1. CƠ KHỎE

Đạm có vai trò thiết yếu với việc duy trì tỷ lệ cơ. Cơ khỏe giúp tương hỗ sự hoạt động thêm nhanh gọn và linh động

2. XƯƠNG CHẮC

Trong sữa Anlene Gold 5X được bổ trợ hàm lượng cao Canxi và Vitamin D được tích hợp với nhau thiết kế xây dựng và duy trì tỷ lệ xương. Hệ xương chắc khỏe là nền tảng vững chãi nâng đỡ cho những cơ quan và hoạt động giải trí của khung hình. Sản phẩm cũng được người tiêu dùng yêu quý nhờ vào ưu điểm tuyệt vời này .

3. KHỚP LINH HOẠT

Vitamin C tương hỗ sự hình thành Collagen – thành phần quan trọng giúp sụn khớp khỏe mạnh, từ đó tương hỗ hoạt động linh động. Ngoài ra thì Vitamin C còn làm trách nhiệm chống oxy hóa, bảo vệ khớp khỏi những tổn thương .

4. NHANH NHẸN HƠN

Sản phẩm chứa phức tạp dinh dưỡng với hoạt chất MFGM, những nguyên tố vi lượng và hàm lượng đạm cao được chứng tỏ giúp hoạt động nhanh gọn hơn

5. THÊM NĂNG LƯỢNG

Các loại Vitamin B hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển. Thêm nguồn năng lượng giúp tăng cường sức sống tươi trẻ trong sinh hoạt hàng ngày.

Sữa Anlene Gold 5X

Hướng dẫn sử dụng sữa Anlene Gold 5X

Cho 4 muỗng Anlene ( khoảng chừng 40 g ) vào 180 ml nước chín ( sữa sẽ ngon hơn nếu pha nước ấm ) và khuấy .
Đối với người lần tiên phong uống sữa : Để tránh hiện tượng kỳ lạ không dung nạp lactose – thành phần tự nhiên của sữa, nên uống sau bữa ăn và khởi đầu bằng một lượng nhỏ 50 ml và tăng lên 180 ml trong vòng 2 tuần .
+ Từ ngày 1 – 4 : uống 50 ml
+ Từ ngày 5 – 9 : uống 100 ml
+ Từ ngày 10 – 13 : uống 150 ml
+ Từ ngày 14 trở đi : uống 180 ml
Bảo quản bằng cách luôn đậy kín và giữ loại sản phẩm ở nơi khô mát. Sử dụng tốt nhất trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp .

Anlene Gold 5X được sản xuất tại: Fonterra Brands Malaysia

Nhập khẩu bởi : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Fontenrra Brands Nước Ta
Bán lẻ chính hãng tại : Hệ thống Sữa Bột Tốt trên toàn nước

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận