Chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì? – Mèo Cún

Bởi doanhnghiephanoi
78 Lượt xem

Có rất nhiều chó mẹ sau khi sinh con không có đủ sữa hoặc chó con sau sinh mất mẹ. Đối với những trường hợp này các bạn cần sử dụng sữa để bổ sung dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho chó. Vậy chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì thì tốt?

Lưu ý khi chọn sữa cho chó con 1 tháng tuổi

Cún cưng cũng giống như con người, đặc biệt quan trọng là là chó con 1 tháng tuổi hệ tiêu hóa và những bộ phận trong khung hình vẫn chưa tăng trưởng triển khai xong. Trong thời hạn đầu đều phải dựa trọn vẹn bằng sữa mẹ để hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng, …

Nếu vì lý do nào đó mà chó con không thể bú được sữa mẹ thì người nuôi cần cho chó con uống sữa thay thế. Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý một số điều sau:

Không được cho chó con uống sữa của người: Có nhiều người mới bắt đầu nuôi chó, không có kinh nghiệm thường lấy sữa dành cho người để cho chó con uống. Tuy nhiên, điều này vô cùng nguy hiểm. Bởi sữa dành cho người sẽ chứa các thành phần mà chó con không thể tiêu hóa được. Nếu sử dụng lâu dài có thể gây còi cọc, tiêu chảy và ngộ độc,…

Để bảo vệ sự tăng trưởng tổng lực cho chó thì những bạn chỉ nên lựa chọn những loại sữa chuyên sử dụng dành riêng cho chó con .

Nên cho chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên cho chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì thì các bạn có thể tham khảo một số loại sữa sau:

Sữa bột Bio Milk For Pet

Đây là loại sữa dành cho cả chó và mèo, nó cung ứng rất đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu giúp chó con tăng trưởng nhanh gọn và cân đối tiêu hóa. Đặc biệt, loại sữa này thường chia thành những túi nhỏ 100 g rất tiện lợi cho người tiêu dùng .

Sữa bột PetLac

Nếu bạn chưa biết cho chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì thì có thể tham khảo thương hiệu sữa bột PetLac. Đây là loại sữa bột cho cún con sơ sinh có tác dụng tương tự như sữa chó mẹ và rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là loại sữa được cung cấp dưới dạng lon và hướng dẫn sử dụng được in trên lon, có muỗng nhỏ để đong được lượng sữa bột cần thiết để pha chế.

Sữa bột Royal Canin Baby Dog

bột Royal Canin Baby Dog có công thức tương tự như với sữa chó mẹ, cung ứng nguồn năng lượng và protein. Các loại protein trong sữa được lựa chọn cẩn trọng và có lượng lactose là tương tự với sữa chó mẹ. Đặc biệt, loại sữa này không có chứa tinh bột nên rất thích hợp với mạng lưới hệ thống tiêu hóa của chó con .

Royal Canin Baby Dog có chứa hàm lượng DHA cao giúp chó con phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

Hy vọng với những san sẻ trên đã giúp những bạn vấn đáp được câu hỏi “ Nên cho chó con 1 tháng tuổi uống sữa gì ? ”. Nếu bạn đang do dự không biết mua sữa cho chó con ở đâu uy tín thì hoàn toàn có thể liên hệ với Mèo Cún chúng tôi để được mua hãng chính hãng, giá rẻ .

Mèo Cún Pet Shop

hotline : 094.686.5620 .
Địa chỉ : Kiot 6, 88 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội .
Website : https://doanhnghiephanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/

Copied

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận