Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 – 6 tuổi)

Bởi doanhnghiephanoi
58 Lượt xem
Sữa Friso Gold Pedia là dòng là dòng sữa công thức đặc biệt quan trọng dành riêng cho trẻ biếng ăn trong quá trình 2 – 6 tuổi, phân phối những chất dinh dưỡng thiết yếu để bé bắt kịp đà tăng trưởng so với những bạn đồng lứa. Công thức tiên tiến và phát triển được tăng trưởng bởi tập đoàn lớn FrieslandCampina Hà Lan cùng sự thừa kế những đặc thù nổi trội của dòng Friso đã được sự tin dùng của nhiều bà mẹ giúp tăng cường sức đề kháng và tương hỗ tiêu hóa cho bé. Sản phẩm cung ứng mọi tiêu chuẩn và khuyến nghị nhu yếu về dinh dưỡng hàng ngày ( RDA – recomemded dietary allowances ) so với hầu hết những dưỡng chất thiết yếu, tuân thủ những nhu yếu của CODEX và phân phối sự thiếu vắng vi chất dinh dưỡng thường thấy ở trẻ Nước Ta theo khảo sát dinh dưỡng Khu vực Đông Nam Á ( SEANUTS ) .
friso-gold-pedia-900g

Sữa Fr

isoGold Pedia

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Friso-gold-pedia

Hỗ trợ khẩu phần dinh dưỡng

Sữa Friso Gold Pedia dành cho trẻ biếng ăn giai đoạn từ 2 – 6 tuổi, cung cấp đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. dành cho trẻ biếng ăn tiến trình từ 2 – 6 tuổi, cung ứng đến 80 % nhu yếu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. Sữa bột cho bé giàu vitamin và khoáng chất cùng lượng calo tương ứng, cung ứng sự thiếu vắng vi chất thường thấy ở trẻ nhỏ trong quy trình tiến độ này, theo Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Nước Ta .

Hỗ trợ sức đề kháng

Friso Gold Pedia phân phối những vitamin A, C, E và selen giúp bé nâng cao sức đề kháng :

– Vitamin A : giúp hình thành những tế bào miễn dịch

– Vitamin C : giúp bảo vệ những tế bào .

– Vitamin E : giúp điều hòa công dụng của những tế bào miễn dịch .

– Selen : giúp tăng cường những tế bào miễn dịch .

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

– Probiotics và chất xơ Prebiotic kích thích sự tăng trưởng của những vi sinh vật có lợi trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động giải trí khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón hiệu suất cao .

 

– Vitamin C và D tương hỗ bé hấp thu tốt những dưỡng chất mà bé khó hoàn toàn có thể hấp thu được trong những bữa ăn hàng ngày như canxi, sắt, …

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Hướng dẫn pha sữa:

– Cho bé từ 2 – 3 tuổi :

– Cho bé từ 4 – 6 tuổi :

Lượng sữa khuyên dùng: Mẹ nên cho bé uống 2 ly/ngày.

Bảo quản sản phẩm:

– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng .
Để có 230 ml loại sản phẩm, hòa tan 7 muỗng bột ( gạt ngang ) mẫu sản phẩm trong 210 ml nước ấm. 7 muỗng ( ~ 38.5 g ) + 210 ml nước ấm .
– Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp .

– Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

Mời mẹ xem video giới thiệu về sản phẩm sữa Friso Gold Pedia

 

Để có 200 ml mẫu sản phẩm, hòa tan 6 muỗng bột ( gạt ngang ) loại sản phẩm trong 180 ml nước ấm. 6 muỗng ( ~ 33 g ) + 180 ml nước ấm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận