Sữa MILO ÚC 750G Nhập Khẩu Chính Hãng (2 tuổi trở lên)

Bởi doanhnghiephanoi
90 Lượt xem

Sữa Milo Úc 750g là thức uống được trẻ nhỏ và người lớn rất yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho ngày dài năng động.

Để có thể tham gia các hoạt động hàng ngày, từ học tập cho tới vui chơi, giải trí, thể thao,… bé cần có một loại “nhiên liệu” thần kỳ đó chính là năng lượng. Không có năng lượng, cơ thể bé sẽ giống như cỗ xe không nhiên liệu, không thể nào hoạt động được. Năng lượng có được từ các loại thực phẩm, thức ăn, các loại thức uống từ lúa mạch… mà bé bổ sung hàng ngày. Mỗi loại thực phẩm sẽ cung cấp năng lượng khác nhau, thường được tính bằng đơn vị Kilo Calo (Kcal).

Bổ sung Milo Úc hàng ngày là giải pháp giúp cung ứng không thiếu nguồn năng lượng theo nhu yếu của trẻ góp thêm phần cho sự tăng trưởng tổng lực cả thể chất và trí tuệ của trẻ. Ngoài việc bổ trợ dinh dưỡng từ Milo Úc vẫn phải đi kèm với những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất vì hoạt động sẽ kích thích, tăng nhanh quá tình chuyển hóa nguồn năng lượng, trao đổi chất thôi thúc tăng trưởng khung hình và tăng trưởng khỏe mạnh .

Milo Úc

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của Milo Úc có trong hộp 750g

Milo là dòng sản phẩm dinh dưỡng được dùng rất phổ biến hiện nay, hầu hết các trẻ đều đã từng một lần uống sữa Milo và khó có thể quên được hương vị thơm ngon này. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Nestlé trên toàn thế giới.

Sữa Milo Úc công thức Activ-Go được tích hợp của 8 loại vitamin và khoáng chất giúp tối ưu và giải phóng nguồn năng lượng từ thực phẩm, giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh. Công thức độc quyền dành riêng cho loại sản phẩm sữa Milo tại thị trường Úc ( Low GI, Source of Protein 8 Vitamins và Minerals )
+ Hàm lượng GI thấp : Cung cấp nguồn nguồn năng lượng vững chắc để bạn chuẩn bị sẵn sàng trong thời hạn dài hơn
+ Cung cấp Protein : Giúp cho sự tăng trưởng khỏe mạnh về sức khỏe thể chất ở trẻ
+ 9 Vitamins và khoáng chất tương hỗ giải phóng nguồn năng lượng có hiệu suất cao .
Trong sữa Milo Úc có Protomalt là một thành phần đặc biệt quan trọng trong được chiết xuất từ mạch nha mầm lúa mạch nguyên cám và là nguồn cung ứng nguồn năng lượng tự nhiên. Protomalt có chứa những dưỡng chất trong lúa mạch như những loại Vitamin B, Vitamin C và Canxi .
Nestlé MILO Úc phân phối một tỷ suất cân đối giữa chất đạm, chất béo và chất bột đường. Đồng thời cũng rất giàu chất sắt, vitamin B ( B1, B2, B3, B6, B12 ) và vitamin C thiết yếu cho nhu yếu dinh dưỡng của trẻ .
Sắt trong Milo Úc giúp cung ứng 30 % lượng sắt thiết yếu của khung hình mỗi ngày khi trẻ uống 1 ly sữa Milo Úc cung ứng một phần trong chính sách dinh dưỡng hàng ngày. Nếu thiếu sắt trẻ sẽ dễ bị căng thẳng mệt mỏi, học tập và hoạt động kém tập trung chuyên sâu .
Chất đạm trong 1 ly sữa MILO Úc 750G phân phối khoảng chừng 6 % lượng chất đạm thiết yếu mỗi ngày cho quy trình thiết kế xây dựng và hồi sinh của khung hình, vốn là những hoạt động giải trí rất quan trọng cho sự tăng trưởng và tăng trưởng của bé .
Sữa Milo phân phối cho trẻ 50 % lượng Canxi thiết yếu cho khung hình mỗi ngày giúp cho hệ xương vững chãi, tăng trưởng chiều cao hiệu suất cao khi phối hợp với thể thao .

Hướng dẫn sử dụng sữa Milo Úc hộp 750g

Trên mỗi hộp sữa Milo Úc nhập khẩu chính hãng có ký hiệu hình 1 chiếc cốc màu trắng và có con số trên đó. Ví dụ trên lon MILO 750G là số 37, và ở trên lon 1,25kg là số 62. Đây chính là số lượng cốc MILO có thể pha với trọng lượng hộp như vậy. Lon MILO 1,25kg có thể pha được 62 cốc sữa MILO theo công thức chuẩn Nhà sản xuất hướng dẫn trên vỏ hộp.

Công thức pha chuẩn như sau : 200 ml sữa tách béo + 3 thìa bột MILO sẽ giúp trẻ hấp thu tối đa dinh dưỡng .
Bữa ăn sáng nên chiếm khoảng chừng 25 % tổng năng lượng cả ngày và nên gồm có 1 ly sữa MILO Úc giúp bảo vệ phân phối cho trẻ rất đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất
Đối với trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, một ngày trẻ hoàn toàn có thể uống 2-3 ly sữa MILO để bổ trợ protein và những dưỡng chất khác. Với thành phần chứa đạm và những dưỡng chất khác, MILO là thức uống giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho trẻ năng động .

Một ly MILO ÚC và sữa nguyên kem có chứa:

– 20 % lượng protein ăn vào của bạn

– 50% lượng canxi khuyến nghị của bạn

– 30 % lượng sắt ăn kiêng được ý kiến đề nghị của bạn
– 32 % lượng vitamin D khuyến nghị của bạn

Sữa Milo Úc pha với A2

Kết hợp bộ đôi sữa tách béo A2 Úc và sữa MILO Úc 1Kg cho bạn tận hưởng nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, thơm ngon tuyệt vời.

Sữa A2 Úc là dòng sữa Full Cream duy nhất với công thức chỉ chứa đạm Beta-Casein A2 không gây đột biến gen và công thức dành cho cả những bé bị dị ứng sữa bò, đường lactose. Sữa có hàm lương Canxi cao nên bé rất trưởng thành và sức đề kháng cao .
Tuy nhiên sữa A2 sẽ hơi nhạt với những bé quen uống ngọt, nhưng khi phối hợp với sữa Milo Úc thì cho mùi vị cực ngon, bổ, giàu dưỡng chất .

Cách pha sữa MILO Úc và A2 ÚC

Để pha 1 ly sữa 250 ml thì bạn lấy 1/3 ly ( 35 g sữa bột ) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quấy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi cho thêm 1 nửa ly nước vào. Cho thêm 3 thìa sữa bột Milo vào 250 ml sữa tươi A2 đã pha là có 1 ly sữa thơm ngon .
Bữa ăn sáng nên chiếm khoảng chừng 25 % tổng năng lượng cả ngày và nên gồm có 1 ly sữa MILO Úc giúp bảo vệ phân phối cho trẻ rất đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất
Đối với trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, một ngày trẻ hoàn toàn có thể uống 2-3 ly sữa MILO để bổ trợ protein và những dưỡng chất khác. Với thành phần chứa đạm và những dưỡng chất khác, MILO là thức uống giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho trẻ năng động .
“ Mình thích Milo Úc bột nguyên chất vì mẹ hoàn toàn có thể pha chế tùy theo sở trường thích nghi
“ Mình thích Milo Úc bột nguyên chất vì mẹ hoàn toàn có thể pha chế tùy theo sở trường thích nghi của mình. Buổi sáng mẹ thường pha Milo cùng sữa. Mẹ nói Milo sẽ giúp mình có thật nhiều nguồn năng lượng để học bài ro ro trên lớp và tự tin khi chơi bóng đá, môn thể thao ruột của mình. Buổi tối, mẹ không pha thêm sữa vì mùi vị Milo nhẹ nhàng sẽ giúp mình ngủ ngon hơn. ”
Với thành phần cân đối về chất sinh năng và chất kiến thiết đã được điều tra và nghiên cứu thận trọng qua những chuyên viên dinh dưỡng của Nestle. Milo Úc là thức uống vừa ngon vừa bổ cho mọi lứa tuổi muốn mài nhọn sức đề kháng để phòng bệnh, muốn phục sinh nhanh nếu mắc bệnh .

Thông tin nhà sản xuất và nhập khẩu sữa Milo Úc

Suất xứ : nước Australia

Nhà sản xuất: Nestlé Australia Ltd.,

Nhập khẩu bởi : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn phân phối Quang Thành
Bán lẻ chính hãng : Hệ thống shop Sữa Bột Tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận