Tam Hợp tuổi Mão gồm những tuổi gì? Tuổi Mão hợp khắc tuổi nào? – Trắc nghiệm – Việt Giải Trí

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem

Tam Hợp là gì? Tam Hợp tuổi Mão gồm những tuổi nào? Tuổi Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011, Quý Mão 1963 hợp kỵ với tuổi gì? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tam Hợp là gì? Tam Hợp tuổi Mão gồm những tuổi nào?

Chắc hẳn những bạn đều đã biết, Địa chi gồm có 12 con giáp, lần lượt là : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. ADVERTISEMENT Theo ý niệm tử vi & phong thủy, cuộc sống con người do vận mệnh quyết định hành động, tuy nhiên vận trình lại hoàn toàn có thể đổi khác được. Vận trình cuộc sống mỗi người có sự tương quan mật thiết với sự tương sinh khắc chế của con giáp mà tất cả chúng ta sinh ra đã thuộc về. Chính cho nên vì thế mà giữa con người với nhau cũng sống sót mối quan hệ tương sinh tương khắc và chế ngự. Tìm được người tương sinh với con giáp của mình, đời sống hay những mối quan hệ xã giao cũng như hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của tất cả chúng ta sẽ được tương hỗ rất nhiều lần. Trong tử vi, tất cả chúng ta có những nhóm Tam hợp chính là chỉ mối quan hệ tương sinh, hợp tác tốt đẹp này. Tam hợp ở đây biểu lộ sức mê hoặc, hòa hợp và lôi cuốn giữa những hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Vậy bạn đã hiểu tuổi Tam Hợp là gì ? Hiểu đơn thuần nhất, “ Tam ” là “ ba ”, “ Hợp ” là hợp nhau. Tam Hợp là bộ 3 con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi. Tam hợp là một dạng “ Minh hợp ”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được biểu lộ rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đương và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp. Cùng chung chí hướng và giúp sức hỗ trợ lẫn nhau cùng tăng trưởng để đi đến thành công xuất sắc. Mối quan hệ giữa những người này thường tăng trưởng thành bạn hữu, vợ chồng tâm giao. Mối quan hệ này chính là sự phối hợp của 3 con giáp. Khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là 4 năm. Chính vì vậy những cụ vẫn nói rằng con trai con gái hơn nhau 4 tuổi rất hợp tuổi nên duyên vợ chồng, phối hợp với nhau sẽ hỗ trợ và mở ra nhiều thời cơ tốt để tăng trưởng. Cũng có quan điểm cho rằng những con giáp trong Tam hợp đều cùng Âm hoặc cùng Dương, như nhóm Thân, Tý, Thìn và bộ ba Dần, Ngọ, Tuất thuộc Dương, còn nhóm Tỵ, Dậu, Sửu và nhóm Hợi, Mão, Mùi thuộc Âm. “ Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu ”, nên những cái giống thường tìm đến với nhau và tích hợp với nhau. Khi kết hôn hoặc sinh con đẻ cái, chọn được tuổi cha mẹ, con cháu thuộc cùng nhóm tuổi này sẽ giúp cho mái ấm gia đình tăng thêm vượng khí, ăn nên làm ra, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn. ADVERTISEMENT Chính vì lẽ đó mà trước khi kết hôn hay tính tuổi sinh nở, người ta thường xem tuổi vợ chồng, chọn năm sinh con, … nhằm mục đích chọn được tuổi hợp vợ chồng, con cháu và tránh những tuổi hại nhau như Tứ Hành Xung hay Lục Hại, …

Với 12 địa chi, chúng ta có tổng cộng 4 mối quan hệ Tam hợp như sau:

Tam hợp Hỏa cục gồm có Dần, Ngọ, Tuất. Khởi từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Bộ ba Dần – Ngọ – Tuất thuộc nhóm độc lập. Tam hợp Mộc cục gồm có Hợi, Mão, Mùi. Khởi từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ. Bộ ba Hợi – Mão – Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Tam hợp Thủy cục gồm có Thân, Tý, Thìn. Khởi từ Thân Kim, tiến tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ. Bộ ba Thân – Tý – Thìn thuộc nhóm tranh đấu. Tam hợp Kim cục gồm có Tỵ, Dậu, Sửu. Khởi từ Tỵ Hỏa, tiến tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ. Bộ ba Tỵ – Dậu – Sửu thuộc nhóm tri thức. Như vậy, ta hoàn toàn có thể thấy, Tam Hợp tuổi Mão là gồm tuổi Hợi, tuổi Mão, và tuổi Mùi.

Tam Hợp tuổi Mão gồm những tuổi gì? Tuổi Mão hợp khắc tuổi nào? - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Tam Hợp tuổi Mão: Tuổi Mão hợp với tuổi Hợi, Mùi như thế nào?

Sự kết hợp giữa người tuổi Hợi và tuổi Mão

Mão và Hợi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, theo tuvingaynay.com Mão khi làm bạn với ai thường rất đồng cảm và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ lỡ được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa. Trên phương diện làm ăn, người tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin so với người tuổi Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng tạo độc đáo của Mão và hai con giáp cùng nhau kiến thiết xây dựng một đế chế tăng trưởng bền vững và kiên cố. ADVERTISEMENT Khi là hai tình nhân nhau, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng. Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, người này sẽ tương hỗ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Hợi sẽ tương hỗ cho người tuổi Mão.

Sự kết hợp giữa người tuổi Mùi và tuổi Mão

Sự chăm sóc, chăm nom cùng những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết tiềm năng và năng lực của mình. Khi tích hợp với nhau, cả 2 sẽ thao tác rất hiệu suất cao và đạt được nhiều thành công xuất sắc, thiết kế xây dựng được mái ấm gia đình đầm ấm và niềm hạnh phúc. Mão có năng lực xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho tuổi Mùi. Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc trấn áp Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm lợi thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, chính do Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và năng lực tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị trấn áp, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, biểu lộ dưới sự khôn ngoan, khôn khéo điều khiển và tinh chỉnh từ phía sau của Mão.

3. Tuổi Mão hợp khắc tuổi nào?

Tuổi Mão gồm tuổi Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011. Xét theo tử vi trọn đời cho từng tuổi nam nữ mạng thì tuổi Mão hợp kỵ với tuổi nào ?

Nam mạng Tân Mão:

Trong làm ăn : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu Lựa chọn vợ chồng : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi Tuổi kỵ : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi

Nữ mạng Tân Mão:

Video đang HOT

Trong làm ăn : Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ ADVERTISEMENT Lựa chọn vợ chồng : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi Tuổi kỵ : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi

Nam mạng Quý Mão:

Trong làm ăn : Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu Lựa chọn vợ chồng : Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu Tuổi kỵ : Nhâm Tý và Canh Tý

Nữ mạng Quý Mão:

Trong làm ăn : Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi Lựa chọn vợ chồng : Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu Tuổi kỵ : Nhâm Tý và Canh Tý

Nam mệnh Ất Mão :

Trong làm ăn : Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu. Lựa chọn vợ chồng : Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu. Các tuổi này hợp với tuổi Ất Mão trong mọi góc nhìn của đời sống. Tuổi kỵ : Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Bính Dần, Giáp Dần, Giáp Tý, Nhâm Tý.

Nữ mệnh Ất Mão:

Trong làm ăn : Bính Thìn, Nhâm Tuất và Kỷ Mùi. Lựa chọn vợ chồng : Bính Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu. Các tuổi này hợp với Ất Mão cả về đường tình duyên và tài lộc. Tuổi kỵ : Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần.

Nam mạng Đinh Mão:

Trong làm ăn : Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn. Lựa chọn vợ chồng : Nên lựa chọn những tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất để có cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, sang giàu ; nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì chỉ hợp về mặt tình cảm chứ tài lộc không vượng. ADVERTISEMENT Tuổi kỵ : Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

Nữ mạng Đinh Mão:

Trong làm ăn : Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn. Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất, Bính Dần thì bạn sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang ; còn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc. Tuổi kỵ : Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

Nam mệnh Kỷ Mão:

Trong làm ăn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Lựa chọn vợ chồng : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ sẽ tăng trưởng tài lộc, giàu sang dư dả. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ sẽ tăng trưởng về công danh sự nghiệp, hào tài vượng phát. Kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi sự nghiệp và tiền tài mua phát đạt được hưởng giàu sang. Kết hôn với tuổi Mậu Dần sẽ được hưởng phong phú. Tuổi kỵ : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Nữ mệnh Kỷ Mão:

Trong làm ăn : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Lựa chọn vợ chồng : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ đời sống của bạn sẽ giàu sang. Còn kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì cả công danh sự nghiệp lẫn tài lộc đều tốt đẹp. Với tuổi Mậu Dần bạn sẽ hợp về đường tình duyên và có thời cơ làm giàu nhanh gọn. Tuổi kỵ : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Tam Hợp tuổi Dần gồm những tuổi gì? Tuổi Dần hợp khắc tuổi nào?

Tam Hợp là gì? Tam Hợp tuổi Dần gồm những tuổi nào? Tuổi Canh Dần 2010, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 hợp kỵ với tuổi gì? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

ADVERTISEMENT

1. Tam Hợp là gì? Tam Hợp tuổi Dần gồm những tuổi nào?

Chắc hẳn những bạn đều đã biết, Địa chi gồm có 12 con giáp, lần lượt là : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Theo ý niệm tử vi & phong thủy, cuộc sống con người do vận mệnh quyết định hành động, tuy nhiên vận trình lại hoàn toàn có thể đổi khác được. Vận trình cuộc sống mỗi người có sự tương quan mật thiết với sự tương sinh tương khắc và chế ngự của con giáp mà tất cả chúng ta sinh ra đã thuộc về. Chính cho nên vì thế mà giữa con người với nhau cũng sống sót mối quan hệ tương sinh khắc chế. Tìm được người tương sinh với con giáp của mình, đời sống hay những mối quan hệ xã giao cũng như hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của tất cả chúng ta sẽ được tương hỗ rất nhiều lần. Trong tử vi, tất cả chúng ta có những nhóm Tam hợp chính là chỉ mối quan hệ tương sinh, hợp tác tốt đẹp này. Tam hợp ở đây bộc lộ sức mê hoặc, hòa hợp và lôi cuốn giữa những hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Vậy bạn đã hiểu tuổi Tam Hợp là gì ? Hiểu đơn thuần nhất, ” Tam ” là ” ba “, ” Hợp ” là hợp nhau. Tam Hợp là bộ 3 con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi. Tam hợp là một dạng ” Minh hợp “, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được biểu lộ rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đương và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp. Cùng chung chí hướng và trợ giúp hỗ trợ lẫn nhau cùng tăng trưởng để đi đến thành công xuất sắc. Mối quan hệ giữa những người này thường tăng trưởng thành bạn hữu, vợ chồng tâm giao. Mối quan hệ này chính là sự phối hợp của 3 con giáp. Khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là 4 năm. Chính vì vậy những cụ vẫn nói rằng con trai con gái hơn nhau 4 tuổi rất hợp tuổi nên duyên vợ chồng, phối hợp với nhau sẽ hỗ trợ và mở ra nhiều thời cơ tốt để tăng trưởng. Cũng có quan điểm cho rằng những con giáp trong Tam hợp đều cùng Âm hoặc cùng Dương, như nhóm Thân, Tý, Thìn và bộ ba Dần, Ngọ, Tuất thuộc Dương, còn nhóm Tỵ, Dậu, Sửu và nhóm Hợi, Mão, Mùi thuộc Âm. ” Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu “, nên những cái giống thường tìm đến với nhau và tích hợp với nhau. ADVERTISEMENT Khi kết hôn hoặc sinh con đẻ cái, chọn được tuổi cha mẹ, con cháu thuộc cùng nhóm tuổi này sẽ giúp cho mái ấm gia đình tăng thêm vượng khí, ăn nên làm ra, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn. Chính vì lẽ đó mà trước khi kết hôn hay tính tuổi sinh nở, người ta thường xem tuổi vợ chồng, chọn năm sinh con, … nhằm mục đích chọn được tuổi hợp vợ chồng, con cháu và tránh những tuổi hại nhau như Tứ Hành Xung hay Lục Hại, …

Với 12 địa chi, chúng ta có tổng cộng 4 mối quan hệ Tam hợp như sau:

Tam hợp Hỏa cục gồm có Dần, Ngọ, Tuất. Khởi từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Bộ ba Dần – Ngọ – Tuất thuộc nhóm độc lập. Tam hợp Mộc cục gồm có Hợi, Mão, Mùi. Khởi từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ. Bộ ba Hợi – Mão – Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Tam hợp Thủy cục gồm có Thân, Tý, Thìn. Khởi từ Thân Kim, tiến tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ. Bộ ba Thân – Tý – Thìn thuộc nhóm tranh đấu. Tam hợp Kim cục gồm có Tỵ, Dậu, Sửu. Khởi từ Tỵ Hỏa, tiến tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ. Bộ ba Tỵ – Dậu – Sửu thuộc nhóm tri thức. Như vậy, ta hoàn toàn có thể thấy, Tam Hợp tuổi Dần là gồm tuổi Dần, tuổi Ngọ, và tuổi Tuất.

Tam Hợp tuổi Dần gồm những tuổi gì? Tuổi Dần hợp khắc tuổi nào? - Hình 1

2. Tam Hợp tuổi Dần: Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ, Tuất như thế nào?

ADVERTISEMENT

Sự kết hợp giữa người tuổi Tuất và tuổi Dần: Tình yêu tỏa sáng

Sự tích hợp giữa 1 người tuổi Tuất và 1 người tuổi Dần mang lại khá nhiều điều mê hoặc. Cả 2 đều có tính khí thất thường, nhưng khi phối hợp với nhau thì tâm tính họ lại rất tương đương. Theo tuvingaynay.com mặc dầu họ hoàn toàn có thể bực giận vì nhau nhưng mọi chuyện sẽ chóng qua. Tuất hiểu được thực chất hung hăng, dữ dằn của Dần và chuẩn bị sẵn sàng khoan dung. trái lại, Dần cảm nhận được sự vị tha, ân cần của Tuất, thế cho nên không ít lần đã kiềm chế được tính khí của mình. Cả 2 đều có sự tôn trọng lẫn nhau. Đặc biệt, sự hung ác của Dần sẽ được thay thế sửa chữa bằng sự êm ả dịu dàng khi phối hợp với Tuất. Tuất thuộc hành Thổ, Dần thuộc hành Mộc. Mộc trấn áp Thổ. Vì vậy, trong trường hợp này, Dần chiếm lợi thế và luôn nắm quyền trấn áp. Tuy nhiên, Tuất không quá bận tâm đến thực trạng bị lấn lướt này. Sự tương đương trong tính cách làm dịu tính hung hăng của Dần và Tuất hài lòng để Dần nắm quyền trấn áp.

Sự kết hợp giữa người tuổi Dần và tuổi Ngọ: Đồng cam cộng khổ vượt mọi khó khăn

Tuổi Dần và tuổi Ngọ là những tuổi có đời sống tâm hồn khá thân thiện nhau. Với thực chất sôi sục, linh động, tự nhiên, sự tích hợp của họ sẽ rất tuyệt vời. Đặc biệt, 2 người có sự hiểu biết thâm thúy về tính khí của nhau. Họ hoàn toàn có thể tranh luận với nhau nhưng rồi mọi chuyện sẽ nhanh gọn trở nên ổn thỏa, vui tươi trở lại. Cả 2 đều có tính khí thất thường, dễ nóng giận nhưng vẫn hoàn toàn có thể đồng cam cộng khổ để vượt qua những khó khăn vất vả trong đời sống. Dần và Ngọ đều có niềm tin tự do, phóng khoáng, không bị gò bó bởi bất kể quy tắc, thông lệ nào. Không những thế, lòng can đảm và mạnh mẽ của họ sẽ bổ trợ cho nhau. Trong đời sống, họ là người táo bạo và thích phiêu lưu. Trong tình yêu, họ san sẻ với nhau niềm đam mê, sự nồng nhiệt mà chỉ những người trong cuộc như họ mới hoàn toàn có thể hiểu được. ADVERTISEMENT Ngọ thuộc hành Hỏa, Dần thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó, người này phải tương hỗ người kia. Trong trường hợp này, Dần tương hỗ cho Ngọ, mối quan hệ vì thế ngày càng kết nối. Sự hòa hợp này làm tăng thêm sự nhiệt tình của Dần, hiệu suất cao việc làm cho nên vì thế cũng ngày càng tăng.

3. Tuổi Dần hợp khắc tuổi nào?

Tuổi Dần gồm tuổi Canh Dần 2010, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998. Xét theo tử vi trọn đời cho từng tuổi nam nữ mạng thì tuổi Dần hợp kỵ với tuổi nào ?

– Nam mạng Canh Dần:

Trong làm ăn : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Lựa chọn vợ chồng : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ. Tuổi kỵ : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

– Nữ mạng Canh Dần:

ADVERTISEMENT Trong làm ăn : Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Lựa chọn vợ chồng : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Tuổi kỵ : Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

– Nam mạng Nhâm Dần:

Trong làm ăn : Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân. Lựa chọn vợ chồng : Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Tuổi kỵ : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

– Nữ mạng Nhâm Dần:

Trong làm ăn : Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Lựa chọn vợ chồng : Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Tuổi kỵ : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

– Nam mệnh Giáp Dần:

Trong làm ăn : Mậu Ngọ, Canh Thân, Giáp Dần, Quý Hợi. Lựa chọn vợ chồng : Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Tân Hợi. Đây là những tuổi đại hợp trong lương duyên của tuổi Giáp Dần. Tuổi kỵ : Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Đinh Mão.

– Nữ mệnh Giáp Dần:

Trong làm ăn : Giáp Dần ( đồng tuổi ), Canh Thân và Mậu Ngọ. Lựa chọn vợ chồng : Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất. Những tuổi này rất hợp với bạn cho nên vì thế cả 2 sẽ có một đời sống niềm hạnh phúc. Tuổi kỵ : Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ.

– Nam mạng Bính Dần:

ADVERTISEMENT Trong làm ăn : Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý. Lựa chọn vợ chồng : Hôn nhân niềm hạnh phúc với Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Còn kết hôn với Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì sẽ hợp về tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc. Tuổi kỵ : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

– Nữ mạng Bính Dần:

Trong làm ăn : Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý. Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi, bạn sẽ có đời sống sung túc, đủ đầy, niềm hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân thì không hợp tài lộc nên chỉ có đời sống trung bình. Tuổi kỵ : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

– Nam mệnh Mậu Dần:

Trong làm ăn : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Lựa chọn vợ chồng : Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp người sinh năm 1998 thành công xuất sắc hơn, đơn cử nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn thì tài lộc dồi dào, hào con đủ nuôi, còn tuổi Ất Mùi thì làm ăn sẽ phát đạt, hào con đông đủ. Tuổi Kỷ Sửu sẽ giúp bạn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cả tiền tài và mái ấm gia đình. Tuổi kỵ : Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân.

– Nữ mệnh Mậu Dần:

Trong làm ăn : Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu. Lựa chọn vợ chồng : Ất Mùi, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi. Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Mùi, Đinh Hợi thì hai tuổi này sẽ giúp bạn có thời cơ tăng trưởng về sự nghiệp lẫn sự nghiệp. Đối với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi thì đời sống của bạn sẽ được niềm hạnh phúc và hưởng giàu sang phong phú. ADVERTISEMENT Tuổi kỵ : Quý Tỵ, Tân Tỵ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận