Tam Hợp Tuổi Hợi? Bộ 3 ăn ý Với Tuổi Hợi Gồm Những Ai?

Bởi doanhnghiephanoi
56 Lượt xem
Tam hợp tuổi Hợi Mão Mùi sẽ bật mý điều gì về tính cách và số mệnh tương lai của bộ ba con giáp này khi phối hợp với nhau ? Hãy cùng BachkhoaWiki khám phá qua bài viết dưới đây nhé !

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ tam hợp và tứ hành xung. Trong 12 con giáp, sẽ có những con giáp hợp nhau và những con giáp khắc nhau. Vậy hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu về tam hợp tuổi Hợi qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi Heo là tín hiệu thứ 12 cũng là con giáp ở đầu cuối trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông .

Advertisement

Tam hợp tuổi Hợi? 2 con giáp nào là cạ cứng của tuổi Hợi?

Mạnh mẽ có phần thô lỗ, đặc biệt quan trọng có tính cách vui tươi là những điều tụ hội ở người cầm tinh tuổi Hợi. Tính cách đơn thuần, trung thực và dũng mãnh .
Advertisement

Người tuổi Hợi thường cứng rắn và luôn nỗ lực giữ mối quan hệ tốt với toàn bộ mọi người xung quanh mình. Họ là những người rất kiên trì và tốt tính .
Heo là con vật sau cuối trong mười hai con giáp của người Nước Ta, thế nên, nó là con vật kiên trì vì nó phải đợi tới lượt mình .
Advertisement

Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ như lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu .
Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng nỗ lực để không khi nào bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi lạ lẫm .
Những người tuổi Hợi thường mơ ước được sống một đời sống dễ dãi, xa hoa, nhưng những điều đó không nhiều để dành cho toàn bộ họ, biết thế nên họ đã cố gắng nỗ lực theo cách của họ để có được những thứ mà họ mơ ước .
Những người tuổi Hợi thường là những người vui tính, tốt bụng và dễ hòa đồng. Họ hào phóng, luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức người khác khi gặp khó khăn vất vả, chuẩn bị sẵn sàng động viên an ủi. Họ luôn là nguồn động viên khuyến khích người khác tăng trưởng .
Người tuổi Hợi thường rất ham học hỏi và luôn cố gắng nỗ lực hết mình trên con đường học tập .
Người tuổi Hợi trung thành với chủ và giỏi tiếp xúc, điều này đã mang lại cho cuộc sống họ nhiều điều tốt đẹp. Họ thường thao tác rất siêng năng, nhưng nhiều khi lại làm qua loa, đại khái .
Chỉ cần có đam mê, ý chí quyết tâm phấn đấu, nỗ lực, tuổi Hợi sẽ thiết kế xây dựng được một sự nghiệp vẻ vang, vững chãi .
Cuộc sống của họ khi nào cũng sung sướng, rất đầy đủ nhưng không ít lần, tuổi Hợi mất mát gia tài vì sự cả tin của mình .
Nam giới tuổi Hợi có phần thiếu dữ thế chủ động trong chuyện tình cảm. Họ giống những chàng tuổi Mão, tuy mong có được một tình yêu đẹp và chân thành nhưng lại không biết cách chinh phục người con gái mà mình đem lòng yêu dấu .
Nữ giới tuổi Hợi thường có tính cách ôn hòa, lương thiện, tình cảm đa dạng và phong phú. Họ cũng rất coi trọng tình yêu .
Với đối tượng người tiêu dùng mà mình thích, phái đẹp tuổi Hợi thường không mạnh dạn bày tỏ tình cảm một cách trực tiếp nhưng lại biết cách ra hiệu ngầm hoặc cố ý tạo cho đối phương thời cơ được tiếp cận mình .
Tuổi Hợi dù là phái mạnh hay phái đẹp đều rất thân thiện, chân thành và cởi mở. Tình yêu của họ rất trong sáng và đơn giản và giản dị .
Tuổi Hợi luôn mong ước cùng người mình yêu trải qua những khó khăn vất vả, thử thách trong đời sống và thiết kế xây dựng một hôn nhân gia đình vĩnh cửu .

Tam hợp là gì?

Tam hợp tuổi Hợi? 2 con giáp nào là cạ cứng của tuổi Hợi?

Theo tử vi & phong thủy, tất cả chúng ta có 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi .
Trong đó, 12 con giáp được chia thành 4 nhóm và mỗi nhóm sẽ gồm 3 con giáp có những nét tính cách tương đương, tương quan tới nhau được gọi là tam hợp .
Nhiều người ý niệm rằng những con giáp nằm trong nhóm tam hợp sẽ có cùng âm hoặc cùng dương hay còn được gọi là “ đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu ” ( những cái tương đương thường tìm đến nhau ) .
Những con giáp nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có chung lý tưởng và chí hướng, sẽ cùng trợ giúp nhau tăng trưởng để đạt được thành công xuất sắc .
Ba con giáp trong một nhóm tam hợp có khoảng cách là 4 năm .
Chính vì điều này mà những cụ xưa thường có ý niệm rằng trai, gái hơn nhau 4 tuổi nếu kết hôn sẽ rất hòa hợp, niềm hạnh phúc, sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện trong đời sống và sự nghiệp .

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Trong tình yêu hôn nhân

Nam tuổi Hợi hợp với nữ tuổi nào?

 • Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Dần => Lục hợp

Tuổi Dần và Hợi hoàn toàn có thể trở thành một cặp hợp tác ăn ý nếu cả hai cùng ứng xử linh động và tin yêu lẫn nhau. Tuổi Hợi dễ tính, rộng lượng và thường nhìn nhận người khác qua những điểm tích cực .
Điều này khiến mối quan hệ của hai người thêm nhẹ nhàng và tự do. Dần nhã nhặn và luôn sống sáng sủa .
Tuy nhiên, có một số ít những trường hợp khiến hai con giáp này chuyển từ thái độ tích cực thành xấu đi .

 • Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mão => Tam hợp

Tam hợp tuổi Hợi? 2 con giáp nào là cạ cứng của tuổi Hợi?Cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Cuộc sống gia đình đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng. Sự thấu hiểu, biết mong muốn của đối phương và sẵn sàng lắng nghe nhau là ưu điểm lớn nhất của cặp đôi này.

 • Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mùi => Tam hợp

Thấu hiểu và giàu tình cảm, biết vun đắp cho niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình mái ấm gia đình đó chính là ưu điểm của cô gái tuổi Mùi .
Mặc dù Mùi hoàn toàn có thể đứng một mình và xoay sở tốt mọi việc, nhưng có Hợi, Mùi sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều .
Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình trợ giúp người mình yêu vì họ cho rằng mối quan hệ tốt đẹp với tình nhân là quan trọng hơn tổng thể .

Nữ tuổi Hợi hợp với nam tuổi nào?

 • Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Dần => Lục hợp

Tuổi Dần và Hợi hoàn toàn có thể trở thành một cặp hợp tác ăn ý nếu cả hai cùng ứng xử linh động và tin cậy lẫn nhau. Tuổi Hợi dễ tính, rộng lượng và thường nhìn nhận người khác qua những điểm tích cực .
Điều này khiến mối quan hệ của hai người thêm nhẹ nhàng và tự do. Dần nhã nhặn và luôn sống sáng sủa .

Tuy nhiên, có một số những tình huống khiến hai con giáp này chuyển từ thái độ tích cực thành tiêu cực.Tam hợp tuổi Hợi? 2 con giáp nào là cạ cứng của tuổi Hợi?

 • Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mão => Tam hợp

Có thể nói rằng, đây chính là hai bạn trẻ hòa hợp về tính cách và tiềm năng sống. Vợ chồng niềm hạnh phúc được đong đầy, ấm no, con cháu siêng năng nghe lời .

 • Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mùi => Tam hợp

Nam tuổi Mùi có lòng tự trọng khá cao, luôn mong ước được cổ vũ ý thức, yêu thương từ nữ tuổi Hợi .
Người tuổi Hợi là người giàu tình cảm. Do vậy, cặp đôi con giáp tuổi Hợi và tuổi Mùi sẽ tạo thành 1 cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

Trong làm ăn

Để việc làm làm ăn luôn được thuận tiện, gặp được nhiều suôn sẻ và suôn sẻ, người tuổi Hợi thường lựa chọn người hợp tuổi để làm chung. Cụ thể :

 • Tuổi Tân Hợi, mệnh Kim (sinh năm 1971): Hợp tác làm ăn với người tuổi Đinh Hợi, Bính Tuất, Quý Mão, Giáp Dần, Ất Mão, Tân Mùi, Kỷ Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi.
 • Tuổi Kỷ Hợi, mệnh Kim (sinh năm 1959, 2019): Hợp tác làm ăn với người tuổi Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Mão, Nhâm Tuất, Giáp Thìn, Giáp Dần, Quý Hợi, Đinh Mão.
 • Tuổi Quý, mệnh Mộc (sinh năm 1983): Hợp tác làm ăn với người tuổi Quý Mão, Quý Sửu, Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi, Giáp Tý, Nhâm Thân, Canh Thìn.
 • Tuổi Ất Hợi, mệnh Hỏa (sinh năm 1995): Hợp tác làm ăn với người tuổi Quý Sửu, Tân Mão, Mậu Tuất, Đinh mão, Tân Mùi, Kỷ Mão, Canh Dần, Kỷ Hợi.
 • Đinh Hợi, mệnh Thổ (sinh năm 1947, 2007): Hợp tác làm ăn với người tuổi Đinh Mão, Canh Thìn, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Nhâm Thân, Kỷ Mão, Quý Mão.

Tam hợp tuổi Hợi? 2 con giáp nào là cạ cứng của tuổi Hợi?

Tam hợp tuổi Hợi

Tam hợp tuổi Hợi 1995

Nam và nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi .
Ất Hợi là những người chất phác, ngay thật. Họ thường có tính tình ôn hòa, mềm mỏng, luôn tâm lý cho người khác, không khi nào để người khác rơi vào trường hợp khó xử .
Do đó, họ thường được người xung quanh thương mến, kính trọng. Những người thân thiện như vợ / chồng hoặc người thân trong gia đình của người tuổi Ất Hợi 1995 cũng thường được tương hỗ, luôn tự do khi ở bên những người tuổi này .

Tam hợp tuổi Hợi? 2 con giáp nào là cạ cứng của tuổi Hợi?Nếu được hỏi nam mạng sinh năm 1995 hợp với tuổi nào để kết hôn thì đó là các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Giáp Tuất và Quý Mùi.

Đây là những tuổi mà khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ có đời sống thuận tiện, công danh sự nghiệp, tài lộc như mong muốn .
Để có đời sống ấm no, niềm hạnh phúc thì nữ sinh năm 1995 nên kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất 1994, nam tuổi Quý Dậu 1993, nam tuổi Tân Mùi 1991, nam tuổi Kỷ Tỵ 1989, nam tuổi Mậu Thìn 1988 hay nam tuổi Đinh Mão 1987 .
Đây đều là những tuổi hợp để kết hôn với nữ sinh năm 1995 .

Tam hợp tuổi Hợi 1971

Người sinh năm 1971 trong tử vi & phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim ( Vàng trang sức đẹp ) có nghĩa là những trang sức đẹp có giá trị được tạo ra bởi bạch kim .
Người sinh năm 1971 nhằm mục đích năm Tân Hợi âm lịch là tuổi con Lợn. Ngày sinh dương lịch 27/01/1971 đến 14/02/1972. Người sinh năm 1971 thì tam hợp với những tuổi Hợi – Mão – Mùi .
Đây là những tuổi mà người tuổi Tân Hợi nên hợp tác kinh doanh thương mại để việc làm ăn kinh doanh thương mại được phát đạt, con đường sự nghiệp tăng trưởng nhanh gọn hoặc tính chuyện vợ chồng với những tuổi trên thì đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình bình yên niềm hạnh phúc .
Ngoài ra người tuổi Tân Hợi tứ hành xung với những tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là những tuổi xung khắc vì thế không tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn vợ chồng với những tuổi này .
Nhìn chung thì tính cách của người sinh năm 1971 thường có tính tình trầm lặng, ít chuyện trò với người khác là người hiền lành, đôn hậu nên được nhiều người thương mến .
Trong việc làm thì họ là người quyết đoán, đưa ra quyết định hành động đúng mực và hoàn thành xong tốt mọi trách nhiệm mà cấp trên giao. Nên họ rất được đồng nghiệp yêu dấu và quý trọng .

Tam hợp tuổi Hợi 1983

Nam và nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .
Quý Hợi không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu yếu quá lớn với tiền tài, nhưng có vẻ như điều đó chẳng tác động ảnh hưởng đến việc tài lộc giật mình cứ ùn ùn tìm đến .
Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy dường như có năng lực hấp dẫn hoạnh tài, do đó mà có nhiều thời cơ kiếm tiền hơn những người khác .
Người này tính tình dễ biến hóa thất thường, hoàn toàn có thể chịu sự ảnh hưởng tác động khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng hoàn toàn có thể đổi khác quyết định hành động .

Tam hợp tuổi Hợi? 2 con giáp nào là cạ cứng của tuổi Hợi?

Tam hợp tuổi Hợi 2019

Sinh năm 2019 mang mệnh Bình Địa Mộc ( Gỗ ở đồng bằng ). Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên xanh tươi, hoàn toàn có thể tự gầy dựng sự nghiệp không phụ thuộc cũng như nhờ vào sự giúp sức từ người khác .
Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là người mang ý chí tiến thủ cao, nhiều kĩ năng nên khi còn trẻ đã gặp nhiều thành công xuất sắc. Nếu được sinh ra vào giờ tốt, tháng tốt thì suôn sẻ nhiều, có mệnh hiển quý .

Tam hợp tuổi Hợi 1959

Tam hợp tuổi Hợi thứ 5 là tam hợp tuổi dậu 1959 hay còn được gọi là Kỷ Hợi. Một số chú ý đối với người tam hợp tuổi Hợi 1959:

 • Nhân duyên giữa người tuổi Dậu với người tuổi Mão, Mùi thì khá ổn. Ví dụ: Tân Mão hay Kỷ Mùi.
 • Trong kinh doanh tuy tam hợp tuổi Hợi 1959 là một người làm ăn người tuổi này số thương mại, công nghệ nhưng chỉ nên cùng người tuổi ví dụ như Đinh Sửu, Quý Mão, Quý Hợi…

Tứ hành xung tuổi Hợi

Vậy tuổi Hợi kỵ tuổi nào ? Nhóm tứ hành xung của tuổi Hợi gồm những tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Các tuổi không hợp hoặc khắc nhau cũng thường không hợp nhau trong đời sống. Hay cãi cự, xích mích, khó tạo dựng được mối quan hệ lâu dài hơn .
Xem thêm :
Trên đây là những thông tin mà BachkhoaWiki gửi đến cho những bạn về Tam hợp tuổi Hợi. Nếu thấy hay và hữu dụng, hãy Like, Share và Comment để ủng hộ BachkhoaWiki trong những bài đăng sắp tới nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận