Nam nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất năm 2023 –

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem
Nam nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 hợp màu gì ? Kỵ màu nào nhất năm 2023

Nam nữ tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất trong năm 2023. Quan điểm nam nữ sinh năm 1961 chỉ hợp các màu sắc như nâu, đỏ, màu da cam, màu đỏ cam… đúng hay không trong năm 2023? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu chính xác về màu hợp nam nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 nhé!

Trong nội dung này, sẽ sử dụng trên 3 vấn đề về tử vi & phong thủy ngũ hành sắc tố :

Tổng quan tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ ( Đất Tò Vò )

  • Năm 1961
  • Năm âm lịch : Tân Sửu
  • Giải thích : Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường
  • Mệnh : Thổ
  • Giải nghĩa : Đất tò vò

Màu sắc hợp bản mệnh theo tuổi năm sinh 1961 .

Màu bản Mệnh là màu thuộc Hành thổ: vàng, nâu, nâu đất, vàng nhạt.

Xét theo khía cảnh màu sắc – nam nữ tuổi Tân Sửu  sinh năm 1961 Mệnh Thổ sẽ hợp các màu sắc thuộc mệnh hỏa và  mệnh thổ theo ngũ hành tương sinh, tương hợp là: Đỏ, cam. vàng, tím, nâu.

Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng các màu sắc xanh lá, xanh lục vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuy nhiên, bước vào mỗi năm thì màu sắc sắc của những người tuổi Tân Sửu 1961 có bị ảnh hưởng bởi năm sống hiện tại hay không mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung tiếp sau đây.

Màu sắc bị ảnh hưởng tác động bởi năm hiện tại 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, đây là năm thuộc Hành Kim – Kim Bạch Kim. Xét theo góc nhìn ngũ hành thì Năm 2023 Kim sẽ làm giảm sử tăng trưởng của tuổi Tân Sửu 1961 Thổ. Vì thổ sinh xuất Kim. Để giảm bớt sự tác động ảnh hưởng đó cho tuổi Tân Sửu 1961 hoàn toàn có thể sử dụng những sắc tố bản mệnh hoặc sắc tố tương sinh Hỏa để tương hỗ trong năm 2023 .

Màu sắc bị tác động ảnh hưởng bởi Sao Chiếu mệnh 2023

Năm 2023, Nam nữ tuổi Tân Sửu 1961 bị ảnh hưởng tác động bởi sao Hạn chiếu mạng nào trong cửu diệu niên hạn – Nếu gặp sao tốt sẽ thôi thúc sự thịnh vượng, sức khỏe thể chất viên mãn – nếu gặp sao xấu sẽ hạn chế, gây hại tới sự giàu sang, tình cảm, sức khỏe thể chất của gia chủ .
Muốn tăng sự ảnh hưởng tác động của sao tốt và giảm ảnh hưởng tác động của sao Xấu thì sắc tố cũng được vận dụng trong tử vi & phong thủy ngũ hành. Vậy nam, nữ 1961 sẽ gặp sao hạn nào, và sắc tố nào sẽ giúp cho họ tốt nhất .

BẢNG SAO CHIẾU MỆNH - TÍNH THEO TUỔI MỤ

BẢNG SAO CHIẾU MỆNH – TÍNH THEO TUỔI MỤ

Tra bảng sao hạn chiếu mệnh – Nam nữ tuổi Tân Sửu 1961 theo tuổi âm lịch năm 2023 là 63 tuổi. Do đó, sao hạn chiếu mệnh năm 2023:

+ Nam Tân Sửu 1961 gặp sao Mộc Đức chiếu Mệnh .

Sao Mộc Đức là sao tốt trong Cửu Trùng Thiên về vĩnh viễn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm làm ăn, nhà đạo bình an, tài lộc hanh thông .
Theo tử vi & phong thủy, Mộc Đức là cát tinh của hành Mộc. Trong ngũ hành, Mộc tương sinh với Thủy, tương sinh với Mộc, tương phản với Kim và sinh Hỏa .
Do đó, những màu tương sinh và tương khắc và chế ngự với hành Mộc :
– Màu sắc hợp : Màu thuộc mệnh Thủy ( đen, xanh nước biển ) và màu thuộc mệnh Mộc ( xanh lá cây )
– Màu sắc kỵ : Các màu thuộc mệnh Kim ( trắng, bạc, vàng ánh kim ) và những màu thuộc mệnh Hỏa ( hồng, đỏ, tím )
Mời bạn xem chi tiết cụ thể trong nội dung :

+ Nữ Tân Sửu 1961 gặp sao Thủy Diệu chiếu Mệnh .

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều suôn sẻ, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong đời sống cũng như việc làm làm ăn kinh doanh thuận tiện .
Sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc hành Thủy, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, khắc chế với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó :

  • Sao Thủy Diệu kỵ những màu thuộc hành Thổ là vàng đất, nâu và hành Mộc là xanh lá cây .
  • Sao Thủy Diệu hợp với những màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và màu thuộc hành Thủy là đen, xanh da trời

Mời bạn xem chi tiết cụ thể trong nội dung :

Tổng Kết lại

Nam tuổi

Tân Sửu 1961

hợp màu gì, kỵ màu gì năm 2023

Từ những luận giải trên, đối với nam giới Tân Sửu sinh năm 1961 – Màu sắc hợp nhất nên dùng trong năm 2023 là các màu thuộc Mệnh Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím – Tương sinh với bạn mệnh.  Đồng thời muốn tăng cường vận khí cho tuổi này trong năm Quý Mão 2023 thì nam 1961 nên kết hợp thêm màu thuộc Mệnh Thủy để thúc đẩy sự may mắn, hanh thông mà cát tinh Mộc Đức mang lại.

Cách màu kỵ cần tránh và hạn chế sử dụng trong năm 2023: Cách màu thuộc Hành Kim như trắng, xám, ghi. Nếu sử dụng màu sắc này sẽ cản trở sự may mắn, tăng vận hạn xấu ảnh hưởng tới bản mệnh. 

Nữ tuổi Tân Sửu 1961 hợp màu gì, kỵ màu gì năm 2023

Đối với phái đẹp sinh năm 1961 – Trong năm quý Mão 2023 sẽ giúp cho nữ tuổi Tân Sửu có được vượng khi tốt. Tuy chưa can đảm và mạnh mẽ, nhưng với sự phối hợp của năm 2023 Mệnh Kim và Sao Cát tinh Thủy Diệu chiếu Mệnh – Mệnh Thủy sẽ thôi thúc vượng khí tốt nhất mang tới cho tuổi Tân Sửu nữ mạng 1961 .

Trong năm 2023, ngoài màu sắc tương sinh thuộc Mệnh Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím thì bạn nên sử dụng kết hợp thêm màu thuộc Hành Thủy: Đen, xanh dương để đại diện thúc đẩy sự may mắn mà sao thủy Diệu mang lại. Hoặc bạn có thể xem cách cúng sao Thủy Diệu trong nội dung: 

Sao Thủy Diệu năm 2023 chiếu mệnh tuổi nào ? Cách cúng hóa giải thế nào ?
Ngoài ra, trong năm 2023 nữ mạng 1961 nên hạn chế dùng màu xanh thuộc hành mộc
* Nội dung mang đặc thù tìm hiểu thêm !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận