Bật mí kịch bản giành 150 triệu của 5 chú tiểu tại ‘Thách thức danh hài’

Bởi doanhnghiephanoi
69 Lượt xem
Nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai từng “ làm mưa làm gió ” trong hội đồng mạng khi tham gia chương trình Thách thức danh hài mùa 5. Nhóm gồm năm bé là Minh Tâm, Ngọc Tâm, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm đều ở trong độ 4, 5 tuổi nhưng đã biểu lộ được cái duyên và năng khiếu sở trường diễn hài. Ở mùa trước, 5 chú tiểu Bồng Lai gây ấn tượng khi hóa thân vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh khiến hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành “ cười ngất ” và nhận được rất nhiều yêu quý từ người theo dõi. Đây cũng là nhóm hài nhỏ tuổi nhất, vượt qua 10 vòng thi và lập kỷ lục khi giành được phần thưởng cao nhất chương trình sau 5 mùa lên sóng. Sau khi nhận lời mời từ nhà phân phối, những thầy tại tịnh thất Bồng Lai đã đồng ý chấp thuận cho 5 chú tiểu tham gia Thách thức danh hài mùa 6 .
Bên cạnh đó, những thầy cũng san sẻ mặc dầu những bé đã có sẵn nét duyên dáng, hồn nhiên trong việc diễn xuất nhưng việc trở lại của những bé cũng gặp nhiều áp lực đè nén. Đặc biệt việc chuẩn bị sẵn sàng về ngữ cảnh cần phải chỉnh chu, có sự góp vốn đầu tư hơn năm trước. Tuy vậy, những thầy vẫn không đặt nặng yếu tố đậu rớt cho những bé mà chỉ coi đó cái duyên và muốn những bé được học hỏi, trau dồi nghệ thuật và thẩm mỹ theo hướng tích cực .

Bật mí kịch bản giành 150 triệu của 5 chú tiểu tại ‘Thách thức danh hài' - ảnh 1
Thành công trước đó của nhóm khiến những thầy gặp khó khăn vất vả trong việc làm ngữ cảnh

Ảnh : BTC

Mới đây, đoạn clip ghi lại quy trình tập luyện của nhóm chú tiểu Bồng Lai được đơn vị sản xuất san sẻ. Các thầy cùng nhau ngồi bàn luận, lên sáng tạo độc đáo cho sự trở lại này. Với đội hình 5 thành viên nhí, việc tìm kiếm một ngữ cảnh tương thích, khác với câu truyện Tây Du Ký trước đó là bài toán khó. Thậm chí, những thầy từng nghĩ đến việc lựa chọn ngữ cảnh tương quan đến 5 bạn bè siêu nhân, Doraemon, Sơn Tinh Thủy Tinh … “ Năm ngoái mình tâm lý nửa tiếng là 5 ngữ cảnh. Còn giờ đây một ngữ cảnh là 5 tiếng. Nghĩ ra ngữ cảnh thì dễ nhưng để hay hơn năm trước thì khó. Nội dung làm thế nào để gây cười là rất khó “, những thầy san sẻ .

Bật mí kịch bản giành 150 triệu của 5 chú tiểu tại ‘Thách thức danh hài' - ảnh 2
Nhiều người theo dõi kỳ vọng 5 chú tiểu giữ phong độ, liên tục thắng lợi ở Thách thức danh hài

Ảnh : BTC

Về nguyên do lựa chọn ngữ cảnh theo hướng Bao Thanh Thiên để dự thi, những thầy cho biết họ muốn kiến thiết xây dựng nội dung mà những nhân vật có những tầng lớp rõ ràng, giống như câu truyện về thầy trò Đường Tăng từng thành công xuất sắc trước đó. “ Thách thức danh hài những mùa rồi chưa ai diễn tiết mục theo kiểu xử án hết. Cái xử án văn minh, mang tính giáo dục mà vừa có diễn biến nữa. Có thể sẽ xử luôn hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang ”, những thầy san sẻ. Đồng thời, những thầy cho biết cái khó của ngữ cảnh này là thần thái của những nhân vật trong câu truyện .
Đúng như san sẻ của những thầy, 5 chú tiểu sẽ mang đến Thách thức danh hài câu truyện về Bao Thanh Thiên với nhiều trường hợp vui nhộn. Pháp Tâm vào vai Bao Thanh Thiên để xử án. Khi người lính của mình đánh giá và nhận định : “ Người này là đáng hoài nghi nhất “, Pháp Tâm liền phán : “ Chém ” mà không cho nghi phạm được một thời cơ lý giải. Yếu tố này khiến cả hai giám khảo lẫn người theo dõi trong trường quay bật cười. Hay trong một diễn biến khác, Pháp Tâm liên tục cho xử chém một nghi phạm vì nguyên do người này cùng tên với mình. Sự vô lý này liên tục mang lại tiếng cười cho mọi người. Thậm chí, nhiều người theo dõi kỳ vọng nhóm sẽ giành phần thưởng 150 triệu đồngtừ chương trình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận