Xem bói thái ất tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng – Vận hạn ra sao?

Bởi doanhnghiephanoi
69 Lượt xem
Xem bói thái ất tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng cụ thể và mới nhất sẽ giúp quý bạn chớp lấy về : việc làm, tiền tài, tình duyên và sức khoẻ của những người sinh năm 1981. Qua đó bạn sẽ biết được những khó khăn vất vả, thuận tiện và chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân khuynh hướng tương thích nhất .

Ngoài ra quý bạn nam tuổi Tân Dậu sẽ biết được sao chiếu mệnh, tuổi hợp-kỵ mình, sắc tố tương thích và những tháng đại kết trong năm nếu muốn khởi sự làm ăn .

Bài viết tham khảo Tử vi tuổi TÂN DẬU năm 2022 nữ mạng cũng là gợi ý hay cho các bạn tuổi này muốn xem vận mệnh tử vi năm 2022.

Xem thái ất tử vi nam Tân Dậu năm 2022 cực đúng chuẩn

1. Tổng quan thái ất tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

 • Mạng :

  Thạch Lựu Mộc

 • Mệnh :

  Mạng Mộc gặp năm Nhâm Dần ( Tương khắc ) – Sức khoẻ dần yếu đi, việc làm ăn cũng nên đề phòng vì gặp khó khăn vất vả, thua lỗ .

 • Xét theo thiên can :

  Tân gặp năm Nhâm 2022 ( Sinh Xuất ) – Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng cho thấy năm nay nên góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại hoặc lan rộng ra quy mô làm ăn sẽ thu tài lộc .

 • Theo địa chi :

  tuổi Dậu gặp năm Dần ( Bình Hòa ) – Tiền bạc sẽ được tiêu tốn nhiều cho việc làm kinh doanh thương mại .

 • Tứ trụ :

  Thiên Hao, Địa Lợi

 • Sao chiếu mệnh :

  sao Vân Hớn

 • Vận Hạn Thiên La

 • Vận niên :

  Mã Ngộ Đao

2. Xem chi tiết cụ thể vận hạn tử vi nam Tân Dậu năm 2022

2.1. Xem thái ất tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn là sao không gây ra những vận hạn quá nặng nề. Nhưng dù là ai, trai hay gái, khi bị chiếu mệnh bởi sao Vân Hớn cũng nên đề phòng khẩu thiệt, họa từ miệng, nên tránh thị phi. Đặc biệt là 2 tháng 2 và 8 là thời gian tai ương ghé thăm. Khi sao này chiếu, việc làm làm ăn của bạn sẽ không có gì điển hình nổi bật hay biến chuyển gì lớn .
Theo thái ất tử vi 2022 tuổi Tân Dậu nam mạng Vân Hớn không phải là sao mang vận hạn lớn. Vì thế, đừng quá lo ngại khi sao này chiếu mạng. Có điều, bạn vẫn cần rất là chú ý quan tâm tới sức khỏe thể chất của mình. Có một vài thời gian trong năm, hạn do sao Vân Hớn đưa tới rõ ràng nhất, đó là tháng 2 và tháng 8. Cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm để tránh thị phi, rắc rối .
Mặc dù là hung tinh nhưng sao Vân Hớn lại được xem là sao tương đối lành. Sao này chiếu mạng không gây ra họa lớn. Thế nhưng, việc làm làm ăn hay sức khỏe thể chất, ý thức của mệnh chủ cũng không thực sự tốt lắm. Nếu không biết tránh thị phi, kiềm chế, nhường nhịn thì vẫn hoàn toàn có thể gặp phải 1 số ít rắc rối, đặc biệt quan trọng là vào tháng 2, tháng 8 .
Dù Vân Hớn là hung tinh nhưng mọi người thường không quá lo ngại, không an tâm khi bị sao này chiếu mạng, Sao Vân Hớn chỉ mang tới vận hạn ở mức nhẹ như việc làm làm ăn không tăng trưởng nhưng cũng không gặp phải tai ương, thất thoát. Mọi thứ không có bất kỳ dịch chuyển lớn nào .
Một trong những hung tinh trong Cửu Diệu là sao Vân Hớn. Tuy nhiên, sao này lại không gây ra tai họa lớn nào so với mệnh chủ. Mặc dù việc làm làm ăn không thực sự thuận tiện nhưng cũng không có trở ngại đặc biệt quan trọng nào. Một số thời gian trong năm như tháng 2, tháng 8, cần quan tâm giữ gìn lời ăn lời nói, tránh thị phi .

2.2. Hạn thái ất tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022

Hạn Thiên La không tốt cho mệnh chủ. Khi gặp phải hạn này, bạn sẽ cảm thấy ý thức không vui, sức khỏe thể chất đi xuống, không không thay đổi. Thiên La là sao có tương quan tới những yếu tố về luân lý, đạo đức, những tiêu chuẩn, chuẩn mực, pháp lý và nhiều nguyên tắc, nội quy. Gặp phải hạn Thiên La, tâm trạng hay sức khỏe thể chất của bạn cũng đều không tốt .
Trong những hạn xấu, hạn Thiên la được nhắc tới rất nhiều. Hạn này chủ về nhiều yếu tố như luân lý, đạo đức, nguyên tắc nội quy … Những góc nhìn này đều ảnh hưởng tác động tới đời sống ý thức của mỗi người. Khi gặp hạn này, tâm trạng và sức khỏe thể chất của bạn đều sẽ không tốt, không không thay đổi mà cứ thất thường, stress .
Theo thái ất tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng thì Sao Thiên là một trong những sao xấu. Khi nói về sao Thiên la là tất cả chúng ta đang nói về những góc nhìn mà tất cả chúng ta phải tuân theo trong đời sống như đạo đức, pháp lý, nội quy, quy tắc ràng buộc. Nếu bạn gặp hạn Thiên La, đời sống cả thể chất lẫn niềm tin đều không được tốt .
Thiên la mang tới cho bạn những rắc rối về đạo đức, pháp lý, những chuyện không hay có tương quan tới những quy tắc, nội quy, chuẩn mực mà bạn cần tuân theo trong đời sống. Tâm trạng của bạn không được tự do, vui tươi, nó nặng nề, sầm uất và không không thay đổi khi bị hạn Thiên La. Thể chất của bạn cũng vậy .
Nếu gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ như thế nào ? Hạn này chủ về những yếu tố rắc rối có tương quan tới quy tắc, nội quy, pháp lý cũng như đạo đức của con người. Bạn phải tuân theo những điều này. Thế nhưng nếu gặp phải hạn Thiên La, bạn sẽ gặp rắc rối với những yếu tố đó. Kết quả là cả sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, niềm tin đều sa sút

2.3. Vận niên thái ất tử vi Tân Dậu nam mạng 2022

Mã ngộ đao không phải là vận tốt. Nó là hạn xấu, nhưng không quá nặng nề, nóng bức. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nào hài lòng hay vui tươi với những gì diễn ra. Dù lao lực, nỗ lực bạn vẫn không có được thành quả như mong đợi, phải chịu nhiều tổn thất, gặp chuyện không vui, làm ăn mắc oán. Làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu .
Theo thái ất tử vi Tân Dậu năm 2022 nam mạng, nếu gặp phải hạn mã ngộ đao, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình một sự bình tĩnh, tự do để hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn vất vả mà nó mang lại thuận tiện hơn nhé. Mã ngộ đao cho thấy bạn sẽ phải lao lực, bộ ba thế nhưng thành công xuất sắc không đáng kể. Bạn chịu những tổn thất lớn về tài lộc, sức khỏe thể chất cũng bị sa sút. Những gì bạn bỏ ra quá nhiều so với những thứ bạn nhận được .
Nhiều người cảm thấy không vui tươi khi biết rằng mình gặp phải hạn mã ngộ đao. Vận hạn này là gì ? Đây là một hạn xấu, nó khiến cho đời sống của bạn trở nên bế tắc hơn, chẳng có gì tăng trưởng. Dù bạn có cố gắng nỗ lực tới đâu, thành quả nhận được vẫn chỉ là một cái gì đó quá nhỏ bé. Làm nhiều nhưng không được hưởng xứng danh với sức lực lao động bỏ ra .
Trường hợp bạn gặp phải hạn mã ngộ đao, mọi sự của bạn không được thuận tiện. Bạn sẽ phải cố gắng nỗ lực rất nhiều, thế nhưng thành quả nhận được lại không đáng kể, Công sức bỏ ra rất lớn nhưng lại không được hưởng tương ứng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ không được tốt lắm. Vật chất của cải bị hao hụt tổn thất .
Quý bạn hoàn toàn có thể xem tử vi trọn đời cho người thân trong gia đình và bạn hữu của mình trải qua : Tử vi năm 2022

3. Tổng kết xem thái ất tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng

Trong năm 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong đời sống. Mọi mặt đều bị ảnh hưởng tác động xấu đi. Công danh, sự nghiệp không thuận tiện, sống sót nhiều cản trở khi triển khai việc làm. Trong đời sống mái ấm gia đình, trung khí không tốt, hoàn toàn có thể xảy ra biến cố, xấu đi so với mọi người .
Tuy nhiên, người nam tuổi Tân Dậu vẫn hoàn toàn có thể hóa giải được vận hạn của mình trong năm 2022, giảm bớt những khó khăn vất vả và tăng cường cát khí, kích thích như mong muốn. Vậy có những giải pháp nào để hóa giải ?

– Sử dụng các loại vật phẩm, trang sức bằng đá quý có tác dụng thu hút các khí từ sao Vân Hớn. Đây là sao chiếu mệnh năm Nhâm Dần của những người sinh năm Tân Dậu. Các vật phẩm nên chọn được làm từ đá thạch anh tóc vàng, hoặc hổ phách… vì những loại đá này thuộc hành Thổ, nên có thể tiết khí của sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa.

Hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm có màu xanh hoặc đen. Tuy nhiên tuyệt đối không dùng những đồ có màu trắng, đỏ .
– Khi làm ăn, hợp tác cùng với những người khác, những quý ông tuổi Tân Dậu nên chọn người có năm sinh là 1974, và 1977. Việc hợp tác này sẽ có tác dụng tốt hơn, gặp được nhiều suôn sẻ, thuận tiện, việc làm luôn suôn sẻ
Trên đây là bài viết Xem thái ất tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng chi tiết cụ thể và mới nhất đã giải đáp hàng loạt tài lộc – vận hạn – tình duyên – sức khỏe thể chất của nam sinh năm 1981. Tử Vi Đông Tây kỳ vọng qua bài viết này quý bạn đã nắm rõ được vận trình 12 tháng trong năm Nhâm Dần và hoàn toàn có thể chớp lấy nhiều thời cơ tốt sắp đến với bản thân .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận