Ý nghĩa 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp

Bởi doanhnghiephanoi
51 Lượt xem

Ý nghĩa 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp

Mỗi con giáp theo tuổi của chúng ta đều có 1 vị Phật Bản Mệnh riêng, luôn phù hộ cho ta có cuộc sống bình an, công việc được thuận lợi. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa 8 vị Phật Bản Mệnh cho 12 con giáp nhé!

Mỗi người khi sinh ra đều mang tuổi ứng với 1 con giáp cố định và thắt chặt suốt đời và mỗi một con giáp ấy lại có 1 vị Phật Bản Mệnh riêng. Khi đeo dây chuyền sản xuất, vòng có hình vị Phật này, ta sẽ được phù hộ cho thêm nhiều như mong muốn, thành công xuất sắc. Hôm nay, Bách Hóa XANH sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa 8 vị Phật Bản Mệnh cho 12 con giáp qua bài viết ngay sau đây .

1 Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tý

Thiên Thủ Thiên Nhãn hay Phật Bà Quan m Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng xưa. Đều là thị giả của đức Phật A Di Đà, Quan Thế m Bồ Tát đã cùng hợp với Phật A Di Đà thành “ Tây Phương Tam Thánh ”, và Thiên Thủ Thiên Nhãn là một trong những ứng hóa phổ cập nhất của Quan Thế m Bồ Tát .

Biểu tượng “nghìn tay” của Quan m mang ý nghĩa phù trợ chúng sinh, và “nghìn mắt” có thể nhìn khắp thế gian, nghe thấu nghìn lẻ đời. Chính vì vậy những người tuổi Tý khi đeo ngọc Thiên Thủ Quan m Bồ Tát sẽ được luôn được bảo hộ, vượt qua sóng gió khi biết tâm niệm sống thiện lương.

2 Tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sửu và Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn được gọi là Khổ Tàng Kim Cương, là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, được người đời ca tụng bởi công đức bát ngát phủ kín cả hư không, trí tuệ vô biên, đồng thời có lòng kiên trì và sức chịu khổ cứng cỏi, quý giá như kim cương .
Những người tuổi Sửu và Dần khi mang ngọc hình Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình sẽ giúp cho đường tài vận thêm hanh thông, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp nhiều của cải, đồng thời sẽ luôn được quý nhân phù trợ, đời sống bình yên, niềm hạnh phúc .

3 Tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni cùng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát và hay được gọi là “ Hoa Nghiêm Tam Thánh ”. Dân gian thường miêu tả ngài là cưỡi voi trắng sáu ngà, hình tượng cho sự trí tuệ, vượt được mọi chướng ngại. Bên cạnh đó, ngài còn có sự hành nguyện, công đức và tình thương vô cùng bát ngát .
Người tuổi Thìn, Tỵ khi có ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho việc làm được thuận tiện, vấn đề tài lộc nhiều như mong muốn, hoàn toàn có thể tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn an yên .

4 Tuổi Mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát có thương hiệu là “ Manjusri ”. Ngài được miêu tả là body toàn thân màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng hài tử, tay phải cầm kim cương bảo kiếm tượng trưng cho trí tuệ sắc bén, tay trái cầm 1 cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử có ý nghĩa trí tuệ phá vỡ đêm hôm nên còn được xưng là “ Đại Trí ” .
Những người tuổi Mão khi mang cùng mình mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm lý thiện lành đặc biệt quan trọng sẽ giúp cho đường học tập rất thuận tiện, đường sự nghiệp thênh thang, phúc lộc luôn đầy nhà. Bên cạnh đó, người tuổi Mão sẽ còn được phù hộ cho thêm nhiều phát minh sáng tạo, có ý chí kiên cường và sự nghiệp không ngừng thăng quan tiến chức .

5 Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ

Đại Thế Chí Bồ Tát cùng với Quan Thế m Bồ Tát là 2 thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành “ Tây Phương Tam Thánh ”. Ngài thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp nơi và giúp quốc tế thoát khỏi đau khổ. Ngài còn có nguồn năng lượng vô thượng, đi đến đâu sẽ tạo thiên địa chấn động đến đấy, giúp trừ tai ách của ma quỷ mà bảo vệ chúng sinh .

Những người tuổi Ngọ khi có mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình sẽ được ngài ban cho ánh sáng trí tuệ, giúp con đường học vấn thêm và sự nghiệp được nhiều thuận lợi. Ngoài ra, ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp còn sẽ hóa sát trừ hung, ban nhiều điều như ý cát tường, giúp chỉ lối dẫn đường để phát huy tài năng và đạt lý tưởng cao nhất.

6 Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương còn có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Ngài được giáo giới tôn là Bất Động Minh Vương, là sứ giả “ bất động ”. “ Bất Động ” ở đây được hiểu theo nghĩa tâm từ bi vững chắc không chút xê dịch lung lay, còn “ Minh ” mang ý nghĩa ánh sáng của trí tuệ .
Những người tuổi Dậu khi có bên mình 1 mặt ngọc Bất Động Minh Vương thì sẽ được ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp biết cách phân biệt phải trái đúng sai, chớp lấy thời cơ đến với mình, đồng thời hoàn toàn có thể đủ minh mẫn, bình tĩnh khi gặp khó khăn vất vả, hoàn toàn có thể vượt qua nghịch cảnh, sự nghiệp thành công xuất sắc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

7 Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân

Như Lai Đại Nhật là pháp thân của đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài là hình tượng của ánh sáng trí tuệ, giúp muôn nơi được soi sáng, mọi chỗ u ám và đen tối sẽ được diệt trừ. Khác với mặt trời chỉ chiếu sáng ban ngày, trí sáng của đức Phật sẽ chiếu khắp mọi khu vực và bất kể ngày đêm .
Những người tuổi Mùi và Thân khi giữ bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật sẽ được ngài giúp cho ý thức luôn minh mẫn, trừ yêu tránh tà, hoàn toàn có thể cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thụ mọi linh khí của đất trời, mà có sức mạnh tiến lên phía trước, cuộc sống mãi sáng lạn, niềm hạnh phúc, bình yên .

8 Tuổi Tuất và Hợi – Đức Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi

Đức Phật A Di Đà là còn có danh hiệu là Amitayusa. Ngài là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa bởi tượng trưng cho tấm lòng từ bi và trí tuệ minh mẫn. Đồng thời, ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi khi mang bên mình miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà sẽ được ngài ban cho trí tuệ siêu việt, giúp mọi stress, phiền não trong đời sống sẽ được xóa bỏ, cạnh bên đó còn có thêm sức mạnh kiên cường để thiết kế xây dựng cơ đồ, có đời sống an nhàn cho đến tương lai .

Vậy là Bách Hóa XANH đã giới thiệu xong cho bạn ý nghĩa 8 vị Phật Bản Mệnh ứng với 12 con giáp rồi đó! Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị Phật luôn phù hộ cho mình cũng như có các sự lựa chọn về mặt vòng, dây chuyền phong thủy hợp lý để giúp cuộc sống mình bình yên cũng như công việc có thể gặt hái nhiều thành công hơn nhé!

Mua ngay khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé

Bách hóa XANH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận