“Thần đồng Bolero” Bùi Quốc Huy biết hát khi chỉ mới 2 tuổi

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem
 Mới đây, khi xuất hiện trong tập 5 “Biệt tài tí hon mùa 2”, Bùi Quốc Huy tự tin đã thể hiện cùng lúc hai nhạc phẩm bolero Người đi ngoài phố và Hoa trinh nữ. Mới đây, khi xuất hiện trong tập 5 “Biệt tài tí hon mùa 2”, Bùi Quốc Huy tự tin đã thể hiện cùng lúc hai nhạc phẩm bolero “Người đi ngoài phố” và “Hoa trinh nữ”. Giọng hát không chỉ ngọt ngào, sâu lắng mà cách phân nhịp của Quốc Huy đều vô cùng chuẩn xác không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp khiến ban bình luận là Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình vô cùng ngỡ ngàng. Trấn Thành đã không ngớt lời khen cậu bé, cho rằng Quốc Huy sinh ra là dành cho ca hát.Giọng hát không chỉ ngọt ngào, sâu lắng mà cách phân nhịp của Quốc Huy đều vô cùng chuẩn xác không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp khiến ban bình luận là Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình vô cùng ngỡ ngàng. Trấn Thành đã không ngớt lời khen cậu bé, cho rằng Quốc Huy sinh ra là dành cho ca hát. Để chiêu mộ Quốc Huy, Trấn Thành liền hứa sẽ giới thiệu bé cho ca sĩ Cẩm Ly, đồng thời Trịnh Thăng Bình sẵn sàng cho Quốc Huy thu âm trọn gói tất cả những bài mà Quốc Huy muốn ngay tại phòng thu của nam ca sĩ. Nhưng với “chiêu trò” của mình, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi đã thành công mang em về với đội.Để chiêu mộ Quốc Huy, Trấn Thành liền hứa sẽ giới thiệu bé cho ca sĩ Cẩm Ly, đồng thời Trịnh Thăng Bình sẵn sàng cho Quốc Huy thu âm trọn gói tất cả những bài mà Quốc Huy muốn ngay tại phòng thu của nam ca sĩ. Nhưng với “chiêu trò” của mình, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi đã thành công mang em về với đội. Danh hài Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi dành cho Quốc Huy, anh còn cho biết mình mê mẩn giọng hát của ca sĩ nhí khi thể hiện các ca khúc bolero hết sức ngọt ngàoDanh hài Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi dành cho Quốc Huy, anh còn cho biết mình “mê mẩn” giọng hát của ca sĩ nhí khi thể hiện các ca khúc bolero hết sức ngọt ngào
Cậu bé 7 tuổi Quốc Huy được ca tụng là ” thần đồng Bolero ” khi chiếm hữu rất nhiều video clip cover những bài hát Bolero hấp dẫn hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Mới đây, khi Open trong tập 5 “ Biệt tài tí hon mùa 2 ”, Bùi Quốc Huy tự tin đã bộc lộ cùng lúc hai nhạc phẩm bolero “ Người đi ngoài phố ” và “ Hoa trinh nữ ”. Giọng hát không chỉ ngọt ngào, sâu lắng mà cách phân nhịp của Quốc Huy đều vô cùng chuẩn xác không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp khiến ban phản hồi là Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình vô cùng ngỡ ngàng. Trấn Thành đã không ngớt lời khen cậu bé, cho rằng Quốc Huy sinh ra là dành cho ca hát. Để chiêu mộ Quốc Huy, Trấn Thành liền hứa sẽ ra mắt bé cho ca sĩ Cẩm Ly, đồng thời Trịnh Thăng Bình sẵn sàng chuẩn bị cho Quốc Huy thu âm trọn gói toàn bộ những bài mà Quốc Huy muốn ngay tại phòng thu của nam ca sĩ. Nhưng với “ chiêu trò ” của mình, Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi đã thành công xuất sắc mang em về với đội. Danh hài Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi dành cho Quốc Huy, anh còn cho biết mình “ mê mệt ” giọng hát của ca sĩ nhí khi bộc lộ những ca khúc bolero rất là ngọt ngàoNgay sau khi phát sóng, giọng hát của Quốc Huy một lần nữa gây sốt hội đồng mạng. Được biết, mái ấm gia đình của Quốc Huy hay nghe nhạc Bolero nên từ khi mới 2, 3 tuổi Quốc Huy đã rất thích dòng nhạc trữ tình .
Xem thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân năm nay nữ mạng chi tiết cụ thể đúng mực

Chân dung Thần đồng Bolero 7 tuổi Bùi Quốc Huy gây sốt khi xuất hiện trong chương trình “Biệt tài tí hon mùa 2”.Chân dung “Thần đồng Bolero” 7 tuổi Bùi Quốc Huy “gây sốt” khi xuất hiện trong chương trình “Biệt tài tí hon mùa 2”. Về cơ duyên phát hiện ra năng khiếu đặc biệt của bé, anh Bùi Văn Hiệp - bố của Quốc Huy chia sẻ: Quốc Huy biết hát trước cả khi biết chữ. Năm con 2 tuổi, một hôm cả nhà bật karaoke để hát thì con liền chạy đến xin bố mẹ và giật lấy micro hát một bài. Khi con cất giọng, gia đình đã vô cùng ngạc nhiên.Về cơ duyên phát hiện ra năng khiếu đặc biệt của bé, anh Bùi Văn Hiệp – bố của Quốc Huy chia sẻ: “Quốc Huy biết hát trước cả khi biết chữ. Năm con 2 tuổi, một hôm cả nhà bật karaoke để hát thì con liền chạy đến xin bố mẹ và giật lấy micro hát một bài. Khi con cất giọng, gia đình đã vô cùng ngạc nhiên”.

Những ngày sau đó, anh Hiệp thường mở cho con nghe những ca khúc bolero của Đan Nguyên, Quang Lê thể hiện, để Quốc Huy học theo cách ngắt nhịp, luyến láy. Những clip nghìn view trên Youtube cũng là do anh tự quay và chỉ định đăng cho vui nhưng không ngờ lại thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng đến vậy.

Xem thêm : Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng sinh năm 2004 đúng mực nhất
Con nổi tiếng sớm, bên cạnh niềm vui thì đó cũng là nỗi không an tâm lớn của bậc làm cha mẹ. Anh Hiệp tâm sự : “ Có rất nhiều người thương lượng với tôi để mời con đi hát và trả cát xê. Biểu diễn cho chương trình hay sự kiện nào đó thì được, nhưng bảo ký hợp đồng vĩnh viễn thì tôi không đồng ý chấp thuận. Bởi giờ con vẫn còn nhỏ, đi vào con đường nghệ thuật và thẩm mỹ sớm quá tôi sợ thanh quản của con sẽ bị ảnh hưởng tác động ” .

Băng Châu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận