Dự đoán tử vi Canh Ngọ 1990 tháng 05/2022 – PNJ Blog

Bởi doanhnghiephanoi
59 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Canh Ngọ 1990 trong tháng 5 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Canh Ngọ 1990 trong năm 2022

Người Canh Ngọ 1990 vốn nhạy bén, xử lý mọi việc linh hoạt. Vì thế, đường công danh sự nghiệp thăng hoa khi tuổi còn rất trẻ. Tuy nhiên, tính cách nóng nảy, thẳng thắn như “ruột ngựa” khiến họ cũng nhiều lần lao đao, mất bạn và gây mích lòng người khác. Họ là những người cố chấp, thường luôn muốn chiếm ưu thế nên đôi khi tạo cảm giác khó gần gũi, thân thiết.

Năm 2022 sẽ là thời gian mà Canh Ngọ học được cách tiết chế bản thân, điềm đạm hơn khi giải quyết và xử lý việc làm và tiếp xúc .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Canh Ngọ 1990 trong tháng 5

Canh Ngọ 1990 nam

Tài chính và sự nghiệp của những Canh Ngọ sẽ càng vững chãi trong tương lai. Trên nghành kinh doanh thương mại và góp vốn đầu tư, người tuổi này sẽ gặp được quý nhân dẫn dắt và chỉ dạy. Phương diện sức khoẻ cần được đặt lên số 1 trong quá trình này. Sau một thời hạn độc thân, những chú ngựa đã hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị bước vào mối quan hệ tráng lệ. Cả hai luôn dành cho nhau sự đồng cảm và yêu thương .
Tháng 5 này, những Canh Ngọ cần quan tâm đến kinh tế tài chính, đặc biệt quan trọng là tiêu tốn của mình .
12 cung hoàng đạo sẽ chọn phong thái tối giản cho mình như thế nào ? ( phần 1 )

Canh Ngọ 1990 nữ

Phương diện kinh tế tài chính có nhiều diễn biến tốt đẹp. Tại chốn văn phòng, nàng Canh Ngọ được dịp toả sáng và trở thành tác nhân quan trọng của mọi người. Lưu ý rằng, những nữ Canh Ngọ đừng sớm vội tự cao mà hãy nhìn mọi thứ dưới góc nhìn trực quan. Sức khoẻ của người tuổi này có phần đi xuống, nhiều tín hiệu không ổn định do thao tác quá sức. Trong tình yêu, những Canh Ngọ đừng để cái tôi ép chế đối phương .

Trong tháng 5, nàng Canh Ngọ sẽ nhận tin bất ngờ trong công việc. Đó có thể là thăng chức hoặc đổi công việc hiện tại để bắt đầu một hành trình mới.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc tương sinh – tương hợp, ta có Hoả sinh Thổ nên những Canh Ngọ hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hoả và Thổ như : Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, Citrine, Sapphire Vàng, … Đồng thời, đất đá chặn nước, Thổ chế khắc Thuỷ, nên những chú ngựa có thêm lựa chọn đá màu xanh dương như Topaz, Aquamarine, Sapphire xanh, …
Lưu ý rằng Canh Ngọ không nên đeo trang sức đẹp đá đại diện thay mặt cho hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, …

Citrine – viên đá của sự thông thái, sáng suốt. Citrine hay còn được biết đến là Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Cháy, đá quả chanh,… chứa một nguồn năng lượng tích cực khổng lồ. Ưu điểm của viên đá này sẽ giúp các Canh Ngọ điều tiết được sự nóng nảy của mình. Từ đó, những chú ngựa sẽ có những quyết định đúng và hạn chế những sai phạm, xích mích không đáng có.

Du doan tu vi Canh Ngo 1990 thang 05 2022Ưu điểm của viên đá này sẽ giúp các Canh Ngọ điều tiết được sự nóng nảy của mình.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby hay còn gọi là Hồng Ngọc, mang sắc đỏ rực đầy bí ẩn. Với nguồn năng lượng tích cực của mình, Hồng Ngọc có thể kích tài lộc, thu hút vượng khí. Ngoài ra, viên đá này còn đại diện cho tình yêu đôi lứa và hạnh phúc viên mãn.

Du doan tu vi Canh Ngo 1990 thang 05 2022 1Ngoài ra, viên đá này còn đại diện cho tình yêu đôi lứa và hạnh phúc viên mãn.

Xem sản phẩm trên hình:

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Để đạt được vinh quanh và thăng hoa trong sự nghiệp, các Canh Ngọ phải đánh đổi nhiều thứ và nỗ lực không ngừng. Điều này khiến họ thường rơi vào căng thẳng, mệt mỏi. Topaz sẽ là viên đá giúp xoa dịu để Canh Ngọ tìm được thăng bằng.

Du doan tu vi Canh Ngo 1990 thang 05 2022 2Topaz sẽ là viên đá giúp xoa dịu để Canh Ngọ tìm được thăng bằng.
Xem loại sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận