XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Bởi doanhnghiephanoi
74 Lượt xem

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch khởi đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi : Ngọ ; ngũ hành Hỏa
Tháng Bính Ngọ : Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa
Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa
Tuổi Ngọ học cách buông bỏ và gật đầu thực sự
Công việc, sự nghiệp : Công việc không thay đổi, đạt được nhiều thành tựu đáng nể
Tiền tài : Tài lộc không thay đổi, tuy nhiên cần phải cẩn trọng đề phòng mất cắp
Tình cảm : Gia đình niềm hạnh phúc, ấm cúng, tình duyên đang trên bờ vực chia li, từ từ đi vào bế tắc
Sức khỏe : Ăn uống vừa đủ, ngủ nghỉ đúng giờ, dành nhiều thời hạn nghỉ ngơi hơn
Mối quan hệ : Mở rộng mối quan hệ của bản thân, nhưng cũng cần đề phòng kẻ xấu cố ý tận dụng bản thân vào mục tiêu xấu. Dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình của mình .

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ
Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa
Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Canh Ngọ ( 1990 )

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Canh Ngọ cố gắng vì mục tiêu của bản thân

Tử Vi tháng 5 âm lịch cho thấy Canh Ngọ đảm nhiệm tình cảm ấm cúng và tự do từ mái ấm gia đình, người thân trong gia đình. Họ thực sự là nơi cho bạn phụ thuộc ý thức, nơi trú ngụ của linh hồn, bình yên của bạn, nhất là mỗi khi sóng gió ập đến. Nếu như cần quan điểm hay lời khuyên, lời động viên từ họ thì bạn cứ nói ra, bạn sẽ nhận được lời trả lời dành riêng cho chính bản thân mình .
Tuy nhiên, bạn cũng dễ rơi vào cảm xúc stress, stress khi có quá nhiều việc cần phải giải quyết và xử lý trong một tháng, cả việc tư lẫn việc công. Dù có gặp phải chuyện gì đi chăng nữa thì bạn cũng không nên dồn nén những bực dọc, căng thẳng mệt mỏi lên người khác nhé. Tài lộc bị ngưng trệ, có tín hiệu thất thoát do tiêu tốn vào việc của mái ấm gia đình .

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Mậu Ngọ ( 1978 )

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Mậu Ngọ tài lộc vượng sắc

Tử Vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp cho thấy việc làm của Mậu Ngọ thuận tiện, tài lộc vượng phát, đường sự nghiệp rộng mở. Nếu như mọi việc vẫn đang tiến triển tốt đẹp thì bạn nên tập trung chuyên sâu thao tác của mình. Đừng nỗ lực tìm kiếm những mối bận tâm khác, hãy để bản thân tận thưởng những thành quả sau những nỗ lực cố gắng nỗ lực của mình .
Vận trình tình duyên vốn không thay đổi nhưng bạn lại hay nóng giận, suy diễn mọi việc theo hướng khác khiến cho mối quan hệ trở nên stress không đáng có. Không khí thiên nhiên và môi trường thao tác được cải tổ hơn lúc trước, nhẹ nhàng và thư thái hơn giúp cho hiệu suất thao tác của bạn cũng được cải tổ không ít .

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ ( 2002 )

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa địa chi tuổi địa chi tháng Hỏa, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Nhâm Ngọ tình cảm thăng hoa

Vận trình quá trình học tập của Nhâm Ngọ trong tháng này không được thuận tiện, khá khó khăn vất vả. Bạn cần phải sáng suốt nhìn rõ tình hình, nghiên cứu và phân tích trường hợp sau đó mới đa ra chiêu thức sau cuối. Vận trình tình cảm thăng hoa, tình yêu nở rộ, mang đến cho bạn nhiều nguồn nguồn năng lượng tích cực trong đời sống. Bạn và nửa kia rất hòa hợp, có chung nhiều sở trường thích nghi .
Vận trình tài lộc cũng không tệ, tuy nhiên bạn cần phải có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý, không nên quá phung phí. Có như thế thì bạn mới tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bản thân được một khoản tiền, sẽ không sợ túng thiếu được. Tình cảm mái ấm gia đình vững chắc, hòa thuận. Nên dành nhiều thời hạn hơn cho tổ ấm nhỏ của bạn .
Kết : Tuổi Ngọ việc làm thuận tiện, tài lộc vượng phát ; nhận được nhiều sự thương mến và giúp sức từ mọi người xung quanh .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Tỵ

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận