Tử vi tháng 6/2022 tuổi Sửu âm lịch: Tâm lý chán chường

Bởi doanhnghiephanoi
48 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 6/2022 tuổi Sửu âm lịch cho biết, tháng mới thực sự là thách thức không nhỏ với tuổi Sửu khi bạn phải đối mặt với nhiều xui xẻo và rắc rối không thể giải quyết trong một sớm một chiều. Cũng vì chuyện này mà bạn sinh tâm lý chán chường, lúc này nếu không được giúp đỡ để vực dậy tinh thần sẽ rất dễ bỏ cuộc nửa chừng.

Tu vi thang 6/2022 tuoi Suu am lich
 

 

Đây tháng con giáp này đụng độ cục diện Tương Xung nên việc làm lúc thăng lúc trầm. Dù bản mệnh đã rất nỗ lực, khó khăn vất vả ngược xuôi nhưng thành quả thu về không đáng kể. Cũng vì chuyện này mà bạn sinh tâm ý chán chường, lúc này nếu không được trợ giúp để vực dậy niềm tin sẽ rất dễ bỏ cuộc nửa chừng .Tiểu nhân vận trong tháng cũng khá vượng. Đối phương không ngừng bày trò khó dễ, khiến bạn tốn càng nhiều công sức của con người để đối phó. Việc mình chưa xong đã lại lo chống đỡ những kẻ lòng dạ xấu xa chỉ nhăm nhe cướp công đoạt sức, ăn chặn thành quả của bạn .Bản thân tuổi Sửu đã nỗ lực nhẫn nhịn nhiều lần nhưng có vẻ như bạn càng nhường lối thì kẻ tiểu nhân kia càng được đà lấn tới. Có lẽ bản mệnh cần tìm cách đối phó hiệu suất cao hơn thôi .Đại Hao hung tinh tiếp nối đuôi nhau thêm rủi ro xấu trong tháng này của những chú Trâu khi mà khoản tiền bạn khó khăn vất vả làm lụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí mới có được lại bị kẻ xấu lừa gạt, khiến cho tiền mất tật mang. Việc kinh doanh thương mại kinh doanh gặp nhiều khó khăn vất vả, việc làm ăn ngưng trệ, hoàn toàn có thể còn bị thâm hụt vốn .Chuyện tình cảm cũng có tín hiệu giảm sút. Tình cảm lứa đôi, vợ chồng có nhiều vết rạn nứt. Nếu không tìm cách hàn gắn tình cảm, rất hoàn toàn có thể sẽ có người chen ngang vào mối quan hệ hai người. Nam mệnh nếu không rõ ràng trong những mối quan hệ bạn sẽ tự tay phá nát niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .

Tong quan tu vi thang 6/2022 am lich cua 12 con giap
 

Tình hình sức khỏe thể chất của tuổi Sửu không có gì đáng quan ngại. Tuy nhiên trong tháng Nguyệt Lệnh lâm cung “ Mộ ”, ý chỉ sinh khí đang có sự suy yếu dần, do đó bản mệnh cũng không nên chủ quan, coi thường việc chăm nom sức khỏe thể chất của bản thân và những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 6/2022

Xem tử vi tháng 6/2022 tuổi Sửu âm lịch, tuổi Sửu cần chuẩn bị sẵn sàng ý thức để đương đầu với những khó khăn vất vả và thử thách trong tháng mới. Vận khí không ổn định, mọi việc rất dễ đi chệch khỏi đo lường và thống kê khởi đầu của con giáp này .Công việc có tín hiệu chững lại khá rõ. Kế hoạch liên tục vấp phải trở lực, không phải do nguyên do khách quan thì cũng là những yếu tố đến từ tinh thần sa sút của bản mệnh gây nên .Dù bản mệnh đã rất cố gắng nỗ lực, khó khăn vất vả ngược xuôi nhưng thành quả thu về không đáng kể. Đã vậy, tiểu nhân luôn nhăm nhe gây đủ trò khó dễ, khiến bạn tốn càng nhiều công sức của con người để đối phó. Việc mình chưa xong đã lại lo chống đỡ những kẻ lòng dạ xấu xa chỉ rình rập để thừa cơ cướp công đoạt sức, ăn chặn thành quả của bạn .Bản thân tuổi Sửu đã cố gắng nỗ lực nhẫn nhịn nhiều lần nhưng có vẻ như bạn càng nhường lối thì kẻ tiểu nhân kia càng được đà lấn tới. Có lẽ bản mệnh cần tìm cách đối phó hiệu suất cao hơn thôi .Bạn hoàn toàn có thể không phải là người thích gây hấn, làm to chuyện, nhưng cũng đừng quá nhún nhường mà để kẻ tiểu nhân được đằng chân lân đằng đầu. Trong mọi trường hợp, hãy bộc lộ rõ ràng quan điểm của mình và tránh lo chuyện bao đồng .Cũng vì chuyện này mà bạn sinh tâm ý chán chường, Nguyệt Lệnh lâm Mộ càng khiến Sửu cảm thấy uể oải, mất phương hướng, thậm chí còn muốn bỏ cuộc giữa chừng. Lúc này nếu không được giúp sức để vực dậy ý thức, con giáp này sẽ rất dễ buông xuôi, bao nhiêu sức lực lao động trôi sông trôi biển .Hãy cứ coi như những khó khăn hiện tại là thời cơ để rèn giũa bản lĩnh của mình. Chẳng có đường tới thành công xuất sắc nào trải sẵn toàn hoa hồng, ai cũng phải nếm trải chông gai, đổ mồ hôi và cả nước mắt mới hoàn toàn có thể chạm tay tới cái đích mong ước .Chỉ cần Sửu giữ vững niềm tin rằng mọi nỗ lực của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng danh vào đúng lúc thì bạn sẽ tìm được ánh sáng nơi cuối con đường .

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 6/2022

Ảnh hưởng quá mạnh từ cục diện Tương Xung kết hợp với hung tinh Đại Hao chủ về hao tài khiến tài vận của người tuổi Sửu giảm sút đáng kể trong tháng này .Thu nhập từ việc làm chính chẳng những không tăng mà còn hoàn toàn có thể chịu tổn thất do những sai sót, hiệu suất sụt giảm gây ra. Đặc biệt, hãy thận trọng với tiểu nhân bên cạnh .Bạn cần nhắc nhở bản thân thao tác cẩn trọng, không được để sự xao nhãng hay không cẩn thận khiến bản thân tự mua dây buộc mình. Nếu có yếu tố xảy ra, bạn cần kiên trì tìm ra nguyên do và hướng khắc phục, hóa hung thành cát .Việc kinh doanh thương mại kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn vất vả, làm ăn ngưng trệ, hoàn toàn có thể còn bị thâm hụt vốn. Tháng này chớ nên vội tin lời rủ rê, mời gọi góp vốn đầu tư mạo hiểm kẻo khoản tiền bạn khó khăn vất vả làm lụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí mới có được lại bị kẻ xấu lừa gạt, khiến cho tiền mất tật mang .

Phi tinh thang 6/2022 am lich cua 12 con giap
 

Nhìn chung tháng này bạn hầu hết không có hoặc có rất ít vận may kinh tế tài chính nên cần hạn chế góp vốn đầu tư, lan rộng ra quy mô sản xuất, kinh doanh thương mại. Nhất là những việc tương quan đến tài lộc, vay mượn, thế chấp ngân hàng lại càng phải thận trọng. Tiến hành bất kỳ góp vốn đầu tư nào cũng cần khám phá kỹ càng, tránh bị lừa gạt .

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 6/2022

Không may cho người tuổi Sửu là chuyện tình cảm tháng 6 âm lịch này cũng không được suôn sẻ. Đó là nguyên do chính khiến bạn bị ức chế ý thức, luôn cảm thấy buồn chán và không hứng thú với bất kể chuyện gì khác .Tình cảm lứa đôi, vợ chồng có nhiều vết rạn nứt. Nếu không tìm cách hàn gắn tình cảm, rất hoàn toàn có thể sẽ có người chen ngang vào mối quan hệ hai người. Nam mệnh nếu không rõ ràng trong những mối quan hệ bạn sẽ tự tay phá nát niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Gia đạo không an tâm, cha mẹ và con cháu có điềm xung khắc. Bạn nên tìm cách trò chuyện nhẹ nhàng và tâm sự, giảng giải cho con hiểu yếu tố thay vì quát mắng, nạt nộ sẽ chỉ càng dễ phản tác dụng .Người độc thân cảm thấy thỏa mãn nhu cầu với thực trạng hiện tại nên không quá hấp tấp vội vàng tìm kiếm nửa kia. Song những thời thúc giục không ngừng từ phía mái ấm gia đình không ít khiến tâm trạng bạn bị tác động ảnh hưởng, có khuynh hướng chống đối và cự cãi .

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 6/2022

Nhìn chung, nếu bản mệnh là người cần mẫn rèn luyện và có ý thức chăm nom sức khỏe thể chất bản thân thì tình hình sức khỏe thể chất trong tháng mới không có gì đáng quan ngại .Tuy nhiên trong tháng Nguyệt Lệnh lâm cung “ Mộ ”, ý chỉ sinh khí đang có sự suy yếu dần, vì vậy bản mệnh cũng không nên chủ quan, coi thường việc chăm nom sức khỏe thể chất của bản thân và những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .Hơn nữa, chuyện việc làm, tiền tài khiến cho con giáp này mất ăn mất ngủ, sức khỏe thể chất đi xuống cũng tốn kém thêm một khoản tương đối. Vì thế, những chú Trâu tốt nhất nên biết chăm nom cho bản thân để tránh mất tiền không thiết yếu .

 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 6/2022

Cam nang vuong van thang 6/2022 am lich
 

5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Vận khí bất ổn, mọi việc rất dễ đi chệch khỏi tính toán ban đầu.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Đề phòng tiểu nhân luôn nhăm nhe gây đủ trò khó dễ.
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu

5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Tài vận giảm sút đáng kể, làm ăn trì trệ, dễ thâm hụt vốn.
 • Quý nhân: Tý, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Tình cảm lứa đôi, vợ chồng có nhiều vết rạn nứt.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Thân
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Không nên chủ quan, coi thường việc chăm sóc sức khỏe.
 • Quý nhân: Tý, Sửu
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, nâu

Xem thêm tử vi tháng 6/2022 âm lịch của những con giáp khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận