Người sinh tháng 7 là cung gì? Mệnh gì? Tính cách con người

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

Mỗi một tháng sẽ ứng với một cung hoàng đạo nhất định. Từ cung hoàng đạo mà chúng ta biết được phần nào đó tính cách, số mệnh của một người. Trong bài viết kỳ này chúng tôi sẽ giúp các bạn sinh vào tháng 7 khám phá rõ hơn về bản thân mình thông qua việc giải đáp câu hỏi sinh tháng 7 là cung gì? Mệnh gì? Có tính cách như thế nào?

Sinh tháng 7 là cung gì? 

Trong chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo sẽ chia đều cho thời hạn của 12 tháng trong năm. Mặc dù có 12 cung trùng khớp với số tháng của một năm nhưng mỗi một tháng không tương ứng với 1 cung hoàng đạo như mọi người nghĩ. Mà thay vào đó mỗi tháng trong năm sẽ có 2 cung hoàng đạo .
Sinh tháng 7 là cung gì

Tháng 7 là tháng của Cự GiảiSư Tử. Khoảng thời gian của 2 cung này trong tháng 7 như sau: 

 • 1/7 đến ngày 22/7 là khoảng thời gian của cung hoàng đạo Cự Giải. Thời gian trong năm của

  Từ ngàylà khoảng thời gian của cung hoàng đạo Cự Giải. Thời gian trong năm của cung Cự Giải bắt đầu từ 22/6 đến 22/7.

 • 23/7 đến 31 tháng 7 là khoảng thời gian của

  Từ ngàylà khoảng thời gian của cung Sư Tử, những ai sinh ra vào thời gian này sẽ có chòm sao Sư Tử chiếu mệnh. Thời gian của cung hoàng đạo Sư Tử bắt đầu từ 23/7 kéo dài đến hết ngày 22/8 dương lịch hàng năm.

Như vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy cùng sinh vào tháng 7 dương lịch nhưng hoàn toàn có thể cung hoàng đạo của tất cả chúng ta sẽ không giống nhau .

Sinh tháng 7 là mệnh gì?

Người sinh tháng 7 mệnh gì
Cũng giống như cung hoàng đạo, tháng 7 là tháng của 2 nguyên tố đó là nguyên tố nước và nguyên tố hỏa. Cụ thể như sau :

 • Nguyên tố nước ứng với cung hoàng đạo Cự Giải, những ai sinh vào khoảng thời gian từ 1/7 – 22/7 sẽ thuộc nguyên tố nước (tương đương với mệnh Thủy theo phong thủy của phương Đông). Họ sẽ mang đặc điểm của nhóm nước đó là sở hữu trực giác cao, nhạy cảm và sống nặng tình nghĩa. 

 • Nguyên tố lửa ứng với cung hoàng đạo Sư Tử, những ai sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 đến 31/7 sẽ thuộc nguyên tố lửa (tương đương với mệnh Hỏa trong thuật phong thủy của phương Đông). Họ sẽ mang trong mình đặc điểm nổi bật của nguyên tố Hỏa là nhiệt huyết, dữ dội và vội vàng. 

Như vậy, tùy vào ngày sinh mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xác lập xem mệnh của tất cả chúng ta theo tháng là gì ?
Bạn có biết :

Tính cách người sinh tháng 7

Sau khi biết được cung mệnh tất cả chúng ta sẽ biết được đặc thù tính cách của một người. Những người sinh vào thời hạn của cung hoàng đạo nào sẽ mang đặc trưng của cung hoàng đạo đó .
Tuy nhiên những người cùng sinh trong tháng 7 cũng sẽ có những đặc trưng tính cách chung. Ngay sau đây chúng tôi sẽ san sẻ với những bạn những đặc thù chung trong tính cách của những người sinh tháng 7 cùng những đặc thù riêng theo khoảng chừng thời hạn sinh .

Tính cách chung của người sinh tháng 7

Những người sinh vào tháng 7 có ưu điểm vô cùng lớn đó chính là năng lực tiếp xúc và thuyết phục mọi người. Trong tiếp xúc họ dẫn dắt chủ đề vô cùng linh động và khôn khéo .
Tính cách người sinh tháng 7
Họ luôn bộc lộ ra bên ngoài sự can đảm và mạnh mẽ, năng động và linh động nhưng thực ra bên trong họ là sự yếu ớt, căng thẳng mệt mỏi đôi lúc sống sót cả sự chán chường. Mỗi khi họ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi họ sẽ không chăm sóc đến hình tượng mà tự do tự do làm điều mà mình mong ước .
Khi thao tác những người sinh vào tháng 7 dương lịch có năng lực thích nghi tốt với những môi trường tự nhiên khác nhau. Họ luôn giữ cho mình thái độ vui tươi hòa nhã với đồng nghiệp của mình. Nếu gặp khó khăn vất vả thử thách trong việc làm thì họ vẫn luôn giữ cho bản thân bình tĩnh nhất để xử lý việc làm một cách nhanh gọn và đúng chuẩn .
Họ là kiểu người vô cùng thân thiện và biết nghĩ cho người khác, chính vì thế trong tình yêu họ hoàn toàn có thể quyết tử để mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho nửa kia. Với những người bạn, họ luôn hết mực chân thành và chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp mọi người hết mình .

Tính cách của người sinh tháng 7 từ 1/7 đến 22/7

Những người sinh vào tầm thời hạn này của tháng 7 sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải chính vì thế họ sẽ mang trong mình đậm nét tính cách của Cự Giải và nguyên tố nước. Cụ thể như sau :

 • Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải trời sinh đã vô cùng nhạy cảm. Chính vì vậy họ dễ dàng đồng cảm với hoàn cảnh, số phận của người khác.

Tính cách người sinh tháng 7

 • Họ là mẫu người rụt rèrất hay xấu hổ. Ấn tượng đầu tiên của mọi người với cung hoàng đạo Cự Giải là sự rụt rè và rất dễ ngượng ngùng. 

 • Cự Giải chính là hình mẫu điển hình cho mẫu người của gia đình. Đối với họ nhà là nơi tuyệt vời nhất, mỗi lúc mệt mỏi họ thường nghĩ đến gia đình của mình, nghĩ đến những người họ yêu thương. Họ luôn trân trọng tình cảm gia đình thiêng liêng và luôn dùng tất cả để bảo vệ gia đình của mình. 

 • Họ vô cùng dịu dàng và biết cách quan tâm chăm sóc người khác. Biệt tài của họ chính là mang đến cho những người xung quanh cảm giác ấm áp và thân thuộc. 

 • Cự Giải là những con người yêu thích những gì thuộc về truyền thống. Từ tính cách, con người đến phong cách ăn mặc của họ cũng mang đậm hơi thở của truyền thống. Họ không thích những sự phá cách, đổi mới và những gì quá táo bạo. 

 • Họ cực kỳ coi trọng ký ức và những kỷ niệm về những chuyện đã qua. Có thể nói cung hoàng đạo này có trí nhớ vô cùng tuyệt vời. Mỗi lúc một mình họ thường ngồi một mình và nhấm nháp lại những câu chuyện xưa cũ của cuộc đời mình. 

 • Trong tình yêu và những mối quan hệ bè bạn Cự Giải luôn tôn vinh tình cảm hơn vật chất và danh vọng. Mẫu người bạn đời tri kỷ lôi cuốn họ là những người tinh xảo biết lắng nghe họ .
 • Là người thuộc nguyên tố nước chính thế cho nên họ vô cùng nhạy cảm. Cảm xúc của họ không ngừng biến hóa. Chỉ một hành vi, cử chỉ nhỏ của người xung quanh cũng đủ làm cho họ phải đắn đo tâm lý cả ngày .

Tính cách của người sinh tháng 7 từ 23/7 đến 31/7

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23 đến 31 tháng 7 sẽ thuộc cung hoàng đạo Sư Tửnguyên tố lửa. Chính vì vậy nét tích cách của họ sẽ bị sẽ bị chi phối bởi 2 yếu tố này. 

 • Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là những người yêu thích tự do và có tính tự lập cực kỳ cao. Họ luôn năng động và tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động.

Tính cách người sinh tháng 7

 • Họ luôn hành xử một cách khôn khéo và nhún nhường .
 • Sau những thất bại trong đời sống với bản lĩnh của mình những người thuộc cung Sư Tử sẽ rất nhanh gọn đứng dậy và lấy lại phong độ của mình .
 • Đây là mẫu người có tham vọng, họ không ngừng nỗ lực vươn lên để có thể tiến đến vị trí cao nhất. Với sự quyết tâm của họ thì không có đối thủ nào có thể vượt qua được. 

 • Tuy nhiên những người thuộc cung Sư Tử thường bị những lời nịnh hót đường mật lừa gạt. Bởi họ cực kỳ thích cảm xúc được mọi người nể phục, tôn trọng và sùng bái .

Một số điểm về số mệnh người sinh tháng 7

Ngoài cung mệnh và tính cách thì tháng 7 hợp tháng nào ? Hợp với sắc tố và loại đá quý nào ” cũng là điều được rất nhiều người chăm sóc .

Sinh tháng 7 hợp với tháng nào?

Sinh tháng 7 hợp với tháng nào

 • 1/7 đến 22 tháng 7: Đây là khoảng thời gian của cung hoàng đạo Cự Giải, chính vì vậy những ai sinh vào khoảng thời gian này sẽ hợp kết giao với

  Khoảng thời gian từ mùng: Đây là khoảng thời gian của cung hoàng đạo Cự Giải, chính vì vậy những ai sinh vào khoảng thời gian này sẽ hợp kết giao với cung Bọ Cạp (24/10 đến 22/11) và Cung Song Ngư (19/2-20/3).

 • 23/7 đến 31/7: Đây là khoảng thời gian của cung hoàng đạo Sư Tử, do đó những ai sinh vào khoảng thời gian này sẽ hợp kết giao với

  Khoảng thời gian từ: Đây là khoảng thời gian của cung hoàng đạo Sư Tử, do đó những ai sinh vào khoảng thời gian này sẽ hợp kết giao với cung Nhân Mã (23/11 đến 21/12) và cung Bạch Dương (21/3 đến 20/4).

Sinh tháng 7 hợp màu gì?

 • Khoảng thời gian từ mùng 1 đến 22 tháng 7: Những người được sinh ra vào khoảng thời gian này màu sắc mang lại may mắn và cát tường cho họ là màu đỏ thắm

 • Khoảng thời gian từ 23 đến 31 tháng 7: Những người sinh vào thời gian này hợp với màu cam, vàngđỏ.

Sinh tháng 7 hợp với loại đá quý nào?

 • Khoảng thời gian từ mùng 1 đến 22 tháng 7: Những loại đá quý mang lại may mắn cho người sinh vào thời gian này có thể kể đến như đá Mắt Mèo, ngọc Bảo Lục, đá mặt Trăng, ngọc Trai.

 • Khoảng thời gian từ 23 đến 31 tháng 7: Những loại đá mang đến may mắn cho họ là Hồng Ngọc, RubyKim Cương

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin về cung mệnh và tính cách của những người sinh và tháng 7 dương lịch chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn biết được người sinh tháng 7 là cung gì? Mệnh gì?

Một số bài viết tương quan khác hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận