Shark Hưng là ai? Tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết năm 2022

Bởi doanhnghiephanoi
20 Lượt xem

Ông Phạm Thanh Hưng hay còn gọi “Shark Hưng” tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Hiện ông giữ vị trí Phó chủ tịch HĐQT Cen Group. Là doanh nhân với những quyết đoán, lý lẽ sắc bén và thông minh, lối nói chuyện tinh tế hài hước và đặc biệt là vẻ ngoài khá thu hút nữ giới. Mới đây, ông “vừa trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Shark Hưng là một trong những người có nhiều phát ngôn gây quan tâm trên sóng truyền hình và mạng xã hội với sự dí dỏm, mưu trí cũng như bản lĩnh của một người kinh doanh tài ba, nhưng cũng không ít lần, quan điểm của Shark Hưng đưa ra cũng gặp phải những phản ứng, luồng tranh cãi nóng bức. Đơn cư, Shark Hưng không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà không buộc hoặc tết .
” Nếu là nhân viên cấp dưới của anh hay anh là 1 người mua và đây là trong 1 buổi thao tác thì anh không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà lại không buộc hoặc không tết. Đó là điều không thích hợp lắm vì nếu giờ đây em cúi xuống để chỉ cho người mua 1 cái dự án Bất Động Sản kiểu ‘ Anh ơi nhà ở đây ‘ xong tóc của em xoã cả vào khách thì cái đó mất đi tính chuyên nghiệp trong buổi mở bán ” – Shark Hưng nói .

Không chỉ gây ấn tượng bởi những màn đầu tư tiền tỉ “kén cá chọn canh” mà Shark Hưng còn được biết tới là người tư vấn tình cảm “trăm trận trăm thắng” nổi tiếng trên mạng xã hội trong vài năm trở lại đây.

Tên đầy đủ: Phạm Thanh Hưng Gia đình: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ) sinh 1988 (34 tuổi)
Tên gọi khác: Shark Hưng Nơi sinh sống: Hà Nội
Năm sinh: 1972 (50 tuổi) Trang cá nhân: https://www.facebook.com/hungpham7968
Quê quán: Hà Nội, Việt Nam Fanpage: https://www.facebook.com/SharkHung/

Nghề nghiệp:

 • Phó Chủ tịch CENGROUP
 • Chủ tịch công ty Thế Kỷ CENINVEST.
 • Tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội
Nổi tiếng: Một trong những “cá mập kén ăn”

2. Soi tướng mạo phong phú của Shark Hưng

Cũng chiếm hữu khuôn cằm chẻ phong phú như hai vị “ cá mập ” trên, nhưng Shark Hưng lại không có được khuôn mặt chữ điền. Tuy vậy, anh vẫn quy tụ nhiều nét tướng mạo của một người có tướng số tốt .
Shark Hưng sỡ hữu một đôi mắt sáng và chiếc mũi thẳng. Được biết những ai chiếm hữu đôi mắt như thế thường là người đàn ông mưu trí, chính trực và biết cân đối giữa mái ấm gia đình và sự nghiệp rất tốt. Chiếc mũi thẳng thường có ở những người có tài, có chí hướng, tính tình ngay thật .
Một nét tướng mạo mà chắc rằng ai cũng nhìn ra ở Shark Hưng là phong thái tài tử, có chút tài hoa và mang “ chất ” hơi nghệ sĩ .
Nếu đã xem qua tập 4 của Shark Tank, bạn sẽ thấy hình ảnh anh ngồi đánh đàn hát vu vơ. Có lẽ phần tính cách bay bổng này đến từ đôi lông mày có phần thanh tú của anh. Đây là nét tướng số thường có ở những người tài hoa và lôi cuốn người khác giới .
 Chân dung Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thế kỷ CENINVEST, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.
 Chân dung Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thế kỷ CENINVEST, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.

4. Shark Hưng là ai ?

Shark Hưng có tên vừa đủ Phạm Thanh Hưng sinh năm 1972 tại TP Thành Phố Hà Nội, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thương mại. Ông có hơn 20 năm thao tác, đã và đang đảm nhiệm những vị trí quản trị hạng sang tại những công ty trong và ngoài nước. Hiện ông là quản trị công ty CP và tăng trưởng thế kỷ CENINVEST, phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP. Ông Hưng còn biết đến là tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia TP. Hà Nội .
Shark Hưng là cá mập khởi nghiệp và truyền cảm hứng trong kinh doanh thương mại, với vốn kiến thức và kỹ năng sâu rộng trong những nghành nghề dịch vụ như , công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật Tuy ông là dân kỹ thuật, nhưng ông lại bén duyên với kinh doanh thương mại .
Ông là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất Nước Ta lúc bấy giờ trải qua chương trình “ Thương vụ bạc tỷ ” ( hay Shark Tank phiên bản Việt ). Ông là một người đàn ông vừa có quyền lựa, vừa có nhiều kỹ năng và kiến thức sâu xa qua những nghành như , công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật …
Đặc biệt, năm 2022 Ông Hưng vừa trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Thành Phố Hà Nội. Thông tin này vừa được Trường Quản trị và Kinh doanh phát thông tin ra mắt .
Thông tin chúc mừng "Shark Hưng" trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị được Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội phát thông báo.
Thông tin chúc mừng  “Shark Hưng” trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị được Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội phát thông báo.

Ông tốt nghiệp ngành Kỹ sư cơ khí luyện kim tại ĐH bách khoa Thành Phố Hà Nội. Cử nhân Ngôn ngữ anh tại Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia TP. Hà Nội. Ông còn tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh thương mại ( MBA ) trường Quản trị kinh doanh thương mại, Viện công nghệ tiên tiến Châu Á Thái Bình Dương, Đất nước xinh đẹp Thái Lan .
Để hoàn toàn có thể giữ được những chức vụ quan trọng thì con đường học vấn và năng lực của Shark Hưng phải cực kỳ khủng như :

 • Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Hà Nội
 • Cử nhân ngôn ngữ ngành Tiếng Anh tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội
 • Được đào tạo tại Trường Quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế
 • Học chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệ

Đặc biệt, Shark Hưng là 1 trong những doanh nhân đã được đào tạo tại các trường của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore về các lĩnh vực quản lý tổ chức và thương mại điện tử.

Shark Hưng là cá mập khởi nghiệp và truyền cảm hứng trong kinh doanh
Shark Hưng là cá mập khởi nghiệp và truyền cảm hứng trong kinh doanh

Ngoài ra, Shark Hưng còn tham gia những chương trình đào tạo và giảng dạy trên nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau như : quản trị chất lượng, quản trị hiệu suất, quản trị tri thức, huấn luyện và đào tạo thực tập, những công nghệ tiên tiến sản xuất sạch, thương mại điện tử, những hội thảo chiến lược về BĐS … tại nhiều nước tăng trưởng trên quốc tế như Hoa Kỳ, Nhật bản, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Nước Hàn, Đức, Pháp, Hà Lan, …

 • Tháng 10/1998: Ông tham gia Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ
 • Tháng 05/2005: Ông tham gia vào Quản Lý năng suất chất lượng tại Nhật Bản
 • Tháng 11/2000: Ông tham gia khoá Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG và IFF tổ chức tại Đức, Pháp và Hà Lan.
 • Tháng 6/2001: Ông tham gia khóa đào tạo về “Thương mại điện tử” tại Hoa Kỳ.
 • Tháng 8/2001: Ông tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và đào tạo 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất” tại Ấn Độ.

Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang Thu Trang, là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam
Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang Thu Trang, là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam

5. Hành trình trở thành ông trùm Việt

Năm 2004 hoàn toàn có thể được coi là cột mốc quan trọng, ghi lại sự gia nhập vào thị trường tiềm năng của ông Phạm Thanh Hưng, với những chức vụ quan trọng khác nhau ở những công ty số 1 Nước Ta .
Năm 2004, Shark Hưng giữ chức vụ Phó tổng giám đốc chuyên đảm nhiệm kinh doanh thương mại và kinh tế tài chính về mảng của công ty CP Sơn Trà. Ông còn là Trưởng đại diện thay mặt kinh doanh thương mại của Công ty BĐS Nhà Đất Phú Thái kiêm giám đốc tên thương hiệu Phú Thái Group .
Năm 2005, ông thao tác tại công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư ( EPIC ), và Công ty CP EPIC trí tuệ kinh doanh thương mại với chức vụ là quản trị quản lý .
Năm 2008, Shark Hưng trở thành Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Thành Phố Hà Nội .
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group

Với sự am hiểu sâu rộng về , Shark Hưng được ca tụng là “ Ông trùm Việt ”. Hiện tại ông đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong những công ty góp vốn đầu tư lớn trong nước như :
+ Phó quản trị HĐQT Tập đoàn CENGROUP – đây là tập đoàn lớn số 1 tại Phú Quốc trong ngành , khai thác tài nguyên, kiến thiết xây dựng và du lịch .
+ Tổng giám đốc – Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ ( CENVALUE ) – công ty có mạng lưới to lớn phủ khắp 60 tỉnh trên toàn nước, phân phối những dịch vụ tương quan đến thẩm định giá gia tài, điều tra và nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá gia tài .
+ quản trị HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông online và vui chơi Ngôi sao mới – với trách nhiệm sản xuất chương trình và Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông .
+ quản trị, Công ty CP Giá trị ngày càng tăng Thế Kỷ ( CEN PLUS ) – đây nhà sản xuất dịch vụ chuyên nghiệp .
+ quản trị, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thế kỷ – CENINVEST – Đây là một công ty có chất lượng uy tín cao và hiện là tập đoàn lớn số 1 Nước Ta về rất đầy đủ những nhiệm vụ .
+ Giám đốc – Sàn thanh toán giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất Thế kỷ – Nhà cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp .
Cô đơn mới là nỗi đau lớn nhất – Mất tiền là bình thường
Cô đơn mới là nỗi đau lớn nhất – Mất tiền là bình thường

6. Shark Hưng trong “Thương vụ bạc tỷ”

Với vai trò là nhà đầu tư chính trong “ Thương vụ bạc tỷ ”, Shark Hưng nhìn nhận cao những startup phát minh sáng tạo và có tính mới mẻ và lạ mắt, cải tiến vượt bậc. Ngoài ra ông cũng dành tình cảm cho những người trẻ đam mê, nhiệt huyết với đặc thù phát minh sáng tạo – độc – lạ – mê hoặc. Shark Hưng sẽ lựa chọn những startup với những loại sản phẩm tạo được dấu ấn riêng ; hoặc ứng dụng làm mới loại sản phẩm cũ với một sáng tạo độc đáo độc lạ, chưa ai thực thi khi nào .
Shark Hưng không những chiếm hữu vẻ bên ngoài xuất sắc ưu tú, phong độ mà còn có bề dày kinh nghiệm tay nghề trên thương trường. Ông người có cái nhìn tổng lực nhất cùng những lời nhận xét thực tiễn nhưng vô cùng tế nhị, thiết thực. Toát ra khí chất điềm đạm của một người đàn ông từng trải, Shark Hưng được ca tụng là “ cá mập kén ăn ” bởi thường xem xét rất kỹ trước mỗi giảm giá và hay hợp tác cùng shark khác thay vì góp vốn đầu tư một mình .

Trong Shark Tank Nước Ta mùa 4, Shark Hưng ” chốt khuyến mãi ” 10 thương vụ làm ăn với tổng số tiền góp vốn đầu tư hơn 34 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến hiện tại, vị ” cá mập ” này chưa xuống tiền cho bất kể startup nào trong mùa 4 .
Shark Hưng vẫn chưa rót vốn cho bất cứ startup nào của mùa 4
Shark Hưng vẫn chưa rót vốn cho bất cứ startup nào của mùa 4

7. Hôn nhân ngọt ngào của Shark Hưng lấy vợ Á hậu xinh đẹp kém 16 tuổi

Shark Phạm Thanh Hưng là một trong những vị ” cá mập ” được quan tâm nhất từ chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ. Đến nay, triệu phú sinh năm 1972 này vẫn được nhiều người theo dõi truyền hình theo dõi và có lượng fan phần đông trên mạng xã hội. Riêng fanpage của anh đã có đến gần 600 nghìn lượt yêu dấu và luôn lôi cuốn sự chăm sóc từ người hâm mộ .
Trong lễ Valentine vừa qua, cô bày tỏ: "Mỗi ngày đều là ngày lễ Tình nhân khi bạn đang ở trong mối quan hệ đúng! Em yêu anh bằng cả trái tim và sẽ luôn như vậy". 
Trong lễ Valentine vừa qua, cô bày tỏ: “Mỗi ngày đều là ngày lễ Tình nhân khi bạn đang ở trong mối quan hệ đúng! Em yêu anh bằng cả trái tim và sẽ luôn như vậy”. 

Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang, cô sinh năm 1988 tại Cộng Hoà Séc, quê gốc của cô tại Nam Định – Việt Nam và hiện nay đang sinh sống tại thủ đô Praha của Séc.

Thu Trang là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam tại Cộng Hoà Séc vào năm 2010, và cũng vào năm 2019 thì cô tham gia vào cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt 2010 và đã lọt đến vòng chung kết của cuộc thi đó.

Thu Trang có nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng êm ả nhưng mang nét riêng. Đặc biệt, cô còn gây ấn tượng mạnh với mọi người khi thành thạo 6 ngoại ngữ Nước Ta, Séc, Anh, Đức, Nga và Latin. Người đẹp Tỉnh Nam Định cũng từng tốt nghiệp 2 trường ĐH Y khoa và Ngoại giao. Có thể nói, nhan sắc và kĩ năng của Thu Trang đều rất tiêu biểu vượt trội, không hề thua kém so với Shark Hưng .
Hai vợ chồng cũng liên tục tạo cho nhau những giật mình mới. Đáng quan tâm, Shark Hưng còn tiếp tục tranh thủ lúc rảnh rỗi để nấu ăn cho vợ. Điều này khiến nhiều người ngỡ ngàng vì không nghĩ ở tuổi U50, vị ” cá mập ” này vẫn ngọt ngào và lãng mạn như vậy. Hiện tahi, với sự Open của hai nhóc tì, mái ấm gia đình Shark Hưng càng giành được nhiều sự chăm sóc của dân cư mạng .
Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang
Vợ của Shark Hưng là Á hậu Nguyễn Thu Trang

Ngày 24/3/2018, Shark Hưng và Thu Trang đã tổ chức triển khai 1 đám cưới trong mơ tại một khách sạn 5 sao ở Thành Phố Hà Nội vào tháng 3 lôi cuốn được rất nhiều sự chăm sóc của dư luận trong nước .
Sau 4 năm về chung một nhà, đời sống hôn nhân gia đình của Shark Hưng và mỹ nhân kém 16 tuổi ngày càng chứng tỏ sự ngọt ngào. Bằng chứng là cả hai đã có với nhau hai nhóc tì song sinh đáng yêu và dễ thương với biệt danh là Gấu Anh và Gấu Em .
Từ khi gia nhập hội ” ông bố bỉm sữa “, Shark Hưng đã trở thành một người đàn ông của mái ấm gia đình, dành hàng loạt thời hạn cho vợ và những con .
Ngay cả khi mang bầu vào tháng 12/2021, mỹ nhân sinh năm 1988 cũng khiến dân tình xuýt xoa không ngớt cho ngoại hình rực rỡ, tràn đầy sức sống. Mặc dù bụng to vượt mặt nhưng vóc dáng của mỹ nhân 8X cũng không thay đổi nhiều so với bình thường.
Ngay cả khi mang bầu vào tháng 12/2021, mỹ nhân sinh năm 1988 cũng khiến dân tình xuýt xoa không ngớt cho ngoại hình rực rỡ, tràn đầy sức sống. Mặc dù bụng to vượt mặt nhưng vóc dáng của mỹ nhân 8X cũng không thay đổi nhiều so với bình thường.

Vợ chồng Shark Hưng khoe hình ảnh hạnh phúc chuẩn bị chào đón hai quý tử.
Vợ chồng Shark Hưng khoe hình ảnh hạnh phúc chuẩn bị chào đón hai quý tử.

Hình ảnh của cặp song sinh nhà Shark Hưng vẫn chưa tiết lộ
Hình ảnh của cặp song sinh nhà Shark Hưng vẫn chưa tiết lộ

Ngoài chiếc xe đẩy, trên trang cá nhân, bà xã Shark Hưng cũng thường xuyên khoe hình ảnh cuộc sống bĩm sữa khiến không ít người ghen tị. Nếu bà xã Thu Trang là người chăm lo cho sự thoải mái, "miếng ăn giấc ngủ" của con thì Shark Hưng là người dạy con những kỹ năng đầu tiên trong đời. Trên trang cá nhân của mình, vợ doanh nhân từng viết: "Mẹ hứa, mẹ sẽ đọc sách thật chăm chỉ, để nuôi dạy các em trở thành những chàng trai với trái tim ấm áp! Chúc các em hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và bình an nhé! Bố mẹ yêu các em thật nhiều!".
Ngoài chiếc xe đẩy, trên trang cá nhân, bà xã Shark Hưng cũng thường xuyên khoe hình ảnh cuộc sống bĩm sữa khiến không ít người ghen tị. Nếu bà xã Thu Trang là người chăm lo cho sự thoải mái, “miếng ăn giấc ngủ” của con thì Shark Hưng là người dạy con những kỹ năng đầu tiên trong đời. Trên trang cá nhân của mình, vợ doanh nhân từng viết: “Mẹ hứa, mẹ sẽ đọc sách thật chăm chỉ, để nuôi dạy các em trở thành những chàng trai với trái tim ấm áp! Chúc các em hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và bình an nhé! Bố mẹ yêu các em thật nhiều!”.

Trên trang cá nhân những ngày đầu năm, vợ Shark Hưng liên tục "phát đường" với những khoảnh khắc tình tứ bên chồng.
Trên trang cá nhân những ngày đầu năm, vợ Shark Hưng liên tục “phát đường” với những khoảnh khắc tình tứ bên chồng.

Cô còn công khai hình ảnh nắm tay con riêng của chồng đầy hạnh phúc trong chuyến du lịch cùng nhau.
Cô còn công khai hình ảnh nắm tay con riêng của chồng đầy hạnh phúc trong chuyến du lịch cùng nhau.

Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Nguyễn Thu Trang đã đăng tải ảnh chụp sau hơn 2 tháng sinh con. Loạt ảnh được chụp tại công viên Vojanovy sady thuộc Praha, Cộng hòa Séc cùng với những bức hình chụp cùng cặp song sinh “giấu mặt”. Hai cậu con trai của cô được gọi ở nhà với cái tên đáng yêu là Gấu anh và Gấu em.

Có thể thấy, vợ Shark Hưng về dáng sau sinh khá nhanh, nét mặt cô vẫn rạng rỡ, xinh tươi như ngày nào, thậm chí có phần đằm thắm hơn. Cô cũng không quên ghi chú vào bức ảnh “Vì anh lỡ yêu màu tím”. Có lẽ đây là một câu đối đáp với ghi chú của Shark Hưng trước đó. Vị “cá mập” đăng tải ảnh mặc bộ đồ màu tím, ngồi uống cà phê thảnh thơi với dòng chia sẻ:“Một buổi sáng thứ 2, ai đỏ kệ đỏ, ai xanh cứ xanh, việc của mình là Tím Lịm Tìm Sim.” 

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên "đáp trả" status của chồng
Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên “đáp trả” status của chồng. Khoe ảnh sau 2 tháng vắng bóng khỏi mạng xã hội để tập trung làm mẹ bỉm, mỹ nhân họ Nguyễn tung ảnh khoe cận nhan sắc long lanh không tỳ vết. Dù đứng cạnh hoa, nhưng vẻ rạng rỡ của Thu Trang cũng không hề bị lu mờ.

Shark Hưng từng tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân: “Khi về chung một nhà, chúng tôi đưa ra một thỏa thuận rất đặc biệt đó là: “Thứ nhất là không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen. Đó là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện.

Thứ hai nữa là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), Đồng tâm (tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau)”.

Shark Hưng là một người vô cùng chiều chuộng vợ. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, anh lại vào bếp trổ tài nấu ăn, chiêu đãi vợ. Anh nói mình có thể làm cả món Âu, món Á, nhưng vẫn thích nhất là món Việt.
Shark Hưng là một người vô cùng chiều chuộng vợ. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, anh lại vào bếp trổ tài nấu ăn, chiêu đãi vợ. Anh nói mình có thể làm cả món Âu, món Á, nhưng vẫn thích nhất là món Việt. 

8. Sự nghiệp thăng trầm của Phạm Thanh Hưng

Công việc đầu tiên ông từng làm đó là phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford… Từng làm việc tại trung tâm năng suất Việt Nam với những vị trí như trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, giám đốc phát triển chiến lược. Ngoài ra, ông còn giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất chất lượng quốc gia; đồng thời là đại diện của Việt Nam tại Tổ chức Năng suất Châu Á (APO).

Năm 2004, ông bén duyên với bất động sản và nắm giữ chức vụ Trưởng đại diện kinh doanh của Công ty BĐS Phú Thái, kiêm giám đốc thương hiệu Phú Thái Group và tham gia quản lý công ty cổ phần Sơn Trà với chức vụ là phó tổng giám đốc chuyên phụ trách kinh doanh và tài chính về mảng bất động sản.

Năm 2005, ông là Chủ tịch điều hành công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh hướng tới mục tiêu làm cầu nối giữa thị trường Việt Nam và thị trường các nước phát triển trên thế giới. Nhằm múc đích giúp họ khám phá và khai thác các cơ hội tại thị trường nhằm cung cấp những dịch vụ cần thiết.

Năm 2008, Shark Hưng giữ chức Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội với nhiệm vụ chính là tư vấn thương mại, tư vấn mô giới bất động sản, dịch vụ đấu giá nhà đất,…

Hình ảnh mới nhất về ông Shark Hưng cùng với vợ
Hình ảnh mới nhất về ông Shark Hưng cùng với vợ

9. Tài sản của Shark Hưng bao nhiêu ?

Nổi bật với phong thái lịch sự, vui tính, Shark Hưng hiện nắm giữ khối gia tài khổng lồ nhiều nghìn tỷ đồng. Theo như thống kê giám sát của một số ít chuyên viên , mỗi tháng công ty của Shark Hưng thu về “ sương sương ” 110 tỷ đồng .
Ngoài ra, ông từng vô tình tiết lộ gia tài của 1000 người giàu nhất Nước Ta hiện đang xấp xỉ 100 tỷ đồng và chắc như đinh ông cũng không phải ngoại lệ .

10. Những thành tựu của Shark Hưng

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP, là tập đoàn hàng đầu  tại Phú Quốc trong ngành bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng và du lịch.

Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE), công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá tài sản.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS) nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới với nhiệm vụ chủ yếu là đọc quyền khai thác quản cáo trên kênh VOV và các trương trình truyền hình khác.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST. Đây là một công ty có chất lượng uy tín cao và hiện là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đầy đủ các nghiệp vụ Bất động sản.

Giám đốc – Sàn thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất Thế kỷ. Là một nhà sản xuất dịch vụ chuyên nghiệp .

Dù bạn có nguồn vốn sẵn, nhưng khi vừa ra trường bạn không nên lập tức khởi nghiệp ngay. Các bạn cần phải có thời gian đi làm thuê, tích luỹ học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các công việc, môi trường lĩnh vực khác nhau. Từ những kinh nghiệm học được, tích luỹ được và niềm đam mê kinh doanh thì lúc đó nhất định bạn có thể lập nghiệp được và mới có thể trở thành nhà đầu tư.

Đứng ở một ví thôi chưa đủ, bạn cần phải có sự trải nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Lĩnh vực này không phù hợp hãy thử sức với những lĩnh vực khác. Đi nhiều trải nghiệm nhiều mới có thể giúp bản thân trưởng thành và thành công hơn.

Quỹ thời gian là vô cùng quan trọng, cần phải sử dụng thời gian cho những điều mang lại giá trị. Không nên bỏ phí thời gian vào những thứ không mang lại lợi ích cho bản thân.

Học hỏi không bao giờ xưa cũ, hãy học những kiến thức mới, kinh nghiệm mới. Trong lúc người khác đang vui chơi giải trí, bạn hãy học tập tự trao dồi, phát triển những kỹ năng, kiến thức cho bản thân.

Muốn thành công, chẳng ai không trải qua những lần thất bại, vấp ngã và phải là người biết đứng dậy và nổ lực nhiều hơn sau mỗi lần vấp ngã đó. Mỗi bước đi sai lầm đều có thể bước lại. Nhưng không phải bước lại vị trí cũ mà cần phải có những thay đổi, sáng tạo theo hướng đi khác.

11. Những hoạt đồng gần đây của Shark Hưng

Mới đây, tại sự kiên ‘Chém gió” tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Shark Hưng cho rằng Vũ Tiến đang ‘tay không bắt Shark’ còn Shark Hùng Anh không khỏi băn khoăn về lợi thế của chàng trai sinh năm 1995 này. Vì vậy để thuyết phục các “cá mập”, Vũ Tiến đưa ra rất nhiều quan điểm cá nhân về chất lượng của sản phẩm thuộc các thương hiệu đồ uống nổi tiếng tại Việt Nam.

Startup Huỳnh Vũ Tiến nhận định và đánh giá thị trường hiện tại là một thời cơ rất lớn cho mình. Anh khẳng định chắc chắn mình đang có trong tay loại sản phẩm đồ uống mạnh nhất, ngon nhất thị trường .
Các Shark luôn làm cho không khí Thương vụ bạc tỉ nóng lên
Các Shark luôn làm cho không khí Thương vụ bạc tỉ nóng lên

Sau Luxstay và Astra, Ngày 18/2/2020, thương vụ làm ăn triệu USD ở đầu cuối của mùa 3 ( tập 16 ) cũng đã chính thức được ký kết góp vốn đầu tư. Có rất nhiều bạn hỏi tôi : có ít tiền ( vài chục – vài trăm triệu ) nên góp vốn đầu tư gì ? Ngay giờ đây, chỉ từ 1 tr đồng, những bạn đã hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư rồi nhé .
Ngày 18/2/2020, thương vụ triệu $ cuối cùng của mùa 3 (tập 16) cũng đã chính thức được ký kết đầu tư.
Ngày 18/2/2020, thương vụ triệu $ cuối cùng của mùa 3 (tập 16) cũng đã chính thức được ký kết đầu tư.

12. Những câu nói hay truyền cảm hứng của Shark Hưng 

1. “ Mọi người hay nói về yếu tố trung thành với chủ trong việc làm. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu việc làm không tương thích, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều thưởng thức hơn. ”
2. “ Nếu biết tích góp, chuẩn bị sẵn sàng ngay từ sớm, bạn sẽ tự do vùng vẫy trong khu vực bảo đảm an toàn của mình. Để khi thời cơ tới, bạn sẵn sàng chuẩn bị nâng tầm. Cơ hội dành cho toàn bộ mọi người, nhưng chỉ đến với những người biết sẵn sàng chuẩn bị, chớp lấy nó. ”
3. “ Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, vui chơi thì những bạn học hỏi, điều tra và nghiên cứu tăng trưởng kỹ năng và kiến thức của mình. Như vậy những bạn mới hoàn toàn có thể bảo vệ mình khi bước ra khỏi vòng bảo đảm an toàn .
4. ” Vì quỹ thời hạn của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời hạn cho những trò không mang lại cái gì cả. Tôi khuyên những bạn hãy sử dụng quỹ thời hạn vô cùng quý giá của người trẻ hài hòa và hợp lý. ”
5. “ Tôi khuyên những bạn nếu thấy việc làm không tự do, không hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi việc làm khác, thậm chí còn nghỉ luôn ngay khi chưa tìm được việc làm mới. Không nên nỗ lực níu kéo vì điều đó chỉ làm mất thời hạn của tất cả chúng ta. ”

6. “ Việc mua và chiếm hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không mưu trí, thực sự không mưu trí. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để góp vốn đầu tư cho những việc khác của mình để ngày càng tăng gia tài, để tích góp kiến thức và kỹ năng, để có những thời cơ kiếm thật nhiều tiền. ”
7. “ Các start-up đang thiên về lập nghiệp nhiều hơn khởi nghiệp, tính phát minh sáng tạo và cải tiến vượt bậc chưa nhiều ”
8. “ Hãy tận dụng quy trình tiến độ 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, vận tốc liên tục, nhanh kinh điển. Như tôi giờ đây vận tốc ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối chăm sóc khác ảnh hưởng tác động đến mình. ”
9. “ Chúng ta phải thực sự tâm lý rằng tất cả chúng ta dám đánh đổi điều gì cho đam mê đó của tất cả chúng ta. Tiền bạc, sức khỏe thể chất, thời hạn, những cuộc đi dạo, đồng ý xa mái ấm gia đình hay chia tay tình nhân … tất cả chúng ta có dám đánh đổi để hiện thực đam mê ? Cái gì cũng có giá của nó. Nếu tất cả chúng ta chỉ đam mê mà không dám đánh đổi thì chưa đủ đam mê đâu. ”
10. “ Đam mê là một phẩm chất quan trọng khác dẫn tới sự thành công xuất sắc của nhiều startup, nhưng đam mê phải có cơ sở. Nếu tất cả chúng ta đam mê những thứ không trong thực tiễn, thì chẳng khác gì biến mình thành một gã ‘ Don Quixote tân tiến ’, suốt ngày đánh nhau với cối xay gió. Để thành công xuất sắc, bản thân những startup phải có năng lượng, sau đó là đam mê và đam mê đó mang lại những hiệu suất cao / thành quả đơn cử. ”
11. “ Hãy tận dụng quá trình 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, vận tốc liên tục, nhanh kinh điển. Như tôi giờ đây vận tốc ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối chăm sóc khác ảnh hưởng tác động đến mình ” .
12. “ Buổi sáng, thay vì thức trễ, mình dậy sớm để đọc tin tức, điều tra và nghiên cứu thêm. Buổi trưa, thay vì đi ngủ, đi ăn thì mình xem thêm, thao tác thêm. Buổi chiều, thay vì về ngay khi tan sở, mình ngồi lại khoảng chừng 1 – 2 tiếng để nghiên cứu và điều tra những nghành tương quan. Khi về nhà, thay vì dành nửa tiếng lên Facebook, bạn hoàn toàn có thể đọc sách để lĩnh hội nhiều tri thức hơn ” .
13. “ Vì quỹ thời hạn của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời hạn cho những trò không mang lại cái gì cả. Tôi khuyên những bạn hay sử dụng quỹ thời hạn vô cùng quý giá của người trẻ hài hòa và hợp lý ” .
14. “ Khi xây dựng một doanh nghiệp hay start-up, việc quan trọng nhất phải có tiềm năng ”
15. “ Mọi người hay nói về yếu tố trung thành với chủ trong việc làm. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu việc làm không tương thích, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều thưởng thức hơn ” .

16. “ Tôi muốn nói với những bạn trẻ rằng, việc mua và chiếm hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không mưu trí, thực sự không mưu trí. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để góp vốn đầu tư cho những việc khác của mình để ngày càng tăng gia tài, để tích góp kiến thức và kỹ năng, để có những thời cơ kiếm thật nhiều tiền ” .
17. “ Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy tất cả chúng ta tinh ranh. Trẻ con cứ dọa sờ vào lửa bỏng đấy, hay sờ vào điện giật đấy, nhưng nó đâu biết thế nào là bỏng, là giật. Hãy cho nó thử một lần. Nó phải có cảm xúc đau mới hiểu ” .
18. “ Em muốn làm cổ đông niềm hạnh phúc thì số lượng cổ đông phải ít thôi. Em không hề làm nhiều người niềm hạnh phúc được ” .
19. “ Tôi khuyên những bạn nếu thấy việc làm không tự do, không hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi việc làm khác, thậm chí còn nghỉ luôn ngay khi chưa tìm được việc làm mới. Không nên nỗ lực níu kéo vì điều đó chỉ làm mất thời hạn của tất cả chúng ta ” .

20. “Các bạn phải có một ước mơ đủ lớn để có chỗ người khác tham gia vào. Chứ ước mơ của các bạn quá bé, bản thân các bạn ngồi đã chật rồi, chúng tôi không còn chỗ”.

Để có được vị trí như ngày thời điểm ngày hôm nay chứng tỏ Shark Hưng là một nhà đầu tư tài ba và có nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau không chỉ riêng về công nghệ tiên tiến mà còn có cả kinh tế tài chính, thị trường, kỹ năng và kiến thức xã hội, những nghành về thẩm mỹ và nghệ thuật và những tài lẻ như ca hát, thể thao khiến cho người theo dõi hâm mộ yêu dấu .

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận