Hướng dẫn thiết kế nhà hợp với tuổi Ất Sửu

Bởi doanhnghiephanoi
59 Lượt xem
Phong thủy là yếu tố luôn được những quý gia chủ chăm sóc số 1 khi quyết định hành động xây nhà, mỗi người đều rất do dự không biết thiết kế nhà, trang trí nội thất bên trong ra làm sao để hợp với tuổi theo tử vi & phong thủy, mang lại như mong muốn và tài lộc cho mái ấm gia đình .
Quý gia chủ sinh năm 1985 : – Năm sinh âm lịch : Ất Sửu
– Quẻ mệnh : Càn ( Kim ), thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)

Màu sắc giúp ngôi nhà đẹp và tốt về tử vi & phong thủy gia chủ Ất Sửu
– Gia chủ Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc ngũ hành Hải Trung Kim ( Vàng dưới biển ) do đó khi thiết kế kiến trúc và sắc tố cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc những gam màu sáng tương ứng với mệnh Kim. Tránh những màu đỏ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa khắc chế với mệnh Kim .

Hướng tốt khi xây nhà cho gia chủ sinh năm 1985
– Tây ( Sinh khí ) : lôi cuốn tài lộc, khét tiếng
– Đông Bắc ( Thiên y ) : cải tổ sức khỏe thể chất
– Tây Nam ( Diên niên ) : củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình
– Tây Bắc ( Phục vị ) : như mong muốn trong thi tuyển, được giúp sức
Hướng xấu gia chủ Ất Sửu cần tránh trong tử vi & phong thủy xây nhà
– Đông Nam ( Họa hại ) : không suôn sẻ, thị phi, thất bại

– Đông ( Ngũ quỷ): mất nguồn thu nhập, hay cãi lộn

– Bắc ( Lục sát ) : kiện tụng, thù hận, trộn lẫn tình cảm
– Nam ( Tuyệt mệnh ) : phá sản, bệnh tật
Một số gợi ý cho người sinh năm 1985 Ất Sửu trong việc bày trí và thiết kế nội thất bên trong

  1. Hướng cửa chính hợp phong thủy tuổi Ất Sửu 1985

Hướng cửa chính nắm giữ vai trò quan trọng nhất tác động ảnh hưởng đến phong thuỷ của ngôi nhà. Hai mảng điều tra và nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch ( phần phía trên mặt đất ) và âm phần ( phần phía dưới mặt đất ) thì “ Dương trạch tam yếu ” ( ba yếu tố quan trọng của Dương trạch ) là cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và nhà bếp .

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối ( nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc. Ngoài ra khi hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ) không hợp với tuổi của gia chủ Ất Sửu. Xin đừng quá lo ngại và gia chủ hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :
+ Cách thứ nhất : Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ) ;
+ Cách thứ hai : Dùng sắc tố của thảm trải trước cửa để hoá giải sát khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, khắc chế : Nhà quay về hướng Bắc, có sát khí của Thủy. Có thể trải thảm màu vàng, nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc và chế ngự với hành Thủy
Về việc chọn hướng nhà theo trạch mệnh riêng của những gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm : Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh ; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Dựa vào năm sinh dương lịch, tử vi & phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài .

  1. Hướng đặt bếp, hướng phòng bếp tuổi Ất Sửu 1985

Hướng nhà bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng nhà bếp nên đặt tại cung xấu và nhìn về hướng tốt, theo ý niệm Toạ hung hướng cát. Hướng nhà bếp hoàn toàn có thể hiểu là hướng cửa nhà bếp so với bếp lò, nhà bếp dầu, hướng công tắc nguồn tinh chỉnh và điều khiển so với nhà bếp điện, nhà bếp gas. Trong trường hợp này, hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tại những hướng Bắc ( Lục Sát ) ; Đông ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Hoạ Hại ) ; Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Diên Niên ) ; Tây ( Sinh Khí ). Để chấn hướng xấu cho ngôi nhà .

  1. Hướng kê giường tuổi Ất Sửu 1985

Giấc ngủ so với mỗi con người tất cả chúng ta rất quan trọng và tác động ảnh hưởng trực tiếp đến ý thức, sức khỏe thể chất. Một giấc ngủ có tốt hay không nhờ vào rất nhiều vào việc tất cả chúng ta lựa chọn hướng kê giường ngủ như thế nào ? Để hoàn toàn có thể hồi sinh sức khỏe thể chất và có được ý thức tốt nhất cho ngày hôm sau thì bạn cần có một giấc ngủ thật ngon và sâu giấc. Vì vậy phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị ). Gia chủ Ất Sửu mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc ; Tây Nam .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận