Thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái có chính xác không? – MarryBaby

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem

Cách thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái

Phương pháp thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái được triển khai khá đơn thuần. Dưới đây là những bước triển khai : – Mẹ chuẩn bị sẵn sàng nước tiểu và sữa tươi không đường với liều lượng ngang nhau. Tốt nhất, mẹ nên lấy nước tiểu vào đầu ngày, ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng. – Cho nước tiểu vào nồi đun sôi. Khi thấy nước sôi lăn tăn thì liên tục cho sữa tươi không đường vào đun cùng.

– Tiếp tục đun cho đến khi hỗn hợp sôi lại lần nữa thì tắt bếp.

– Quan sát hỗn hợp sau đun để đoán giới tính thai nhi là trai hay gái. Có hai trường hợp sau :

  • Nếu hỗn hợp có màu trong thì thai nhi là bé gái .
  • trái lại, nếu hỗn hợp đục, lợn cợn thì thai nhi là bé trai .

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Sờ bụng thế nào biết có thai? Bật mí cho mẹ vài tuyệt chiêu

Thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái có chính xác?

thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái có chính xác không? Nhiều mẹ vận dụng chiêu thức thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái và tin tuyệt đối vào tác dụng này. Vậy thử nước tiểu với sữa để biết trai hay gái có đúng không ? Thực chất, cách làm này chỉ là kinh nghiệm tay nghề dân gian, được truyền miệng lại. Độ đúng chuẩn của chiêu thức thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái chưa được công nhận bởi y học hay bất kỳ công trình điều tra và nghiên cứu nào. Các bác sĩ chuyên ngành cũng không khuyến nghị mẹ Dự kiến giới tính thai nhi bằng cách này.

Vì vậy, mẹ có thể làm theo cách thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái, nhưng chỉ nên tham khảo chứ không tin tuyệt đối 100%. Để có kết quả chính xác nhất, mẹ cần đến bệnh viện để siêu âm.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Nghén nặng sinh con trai hay gái? Đoán giới tính thai nhi qua các triệu chứng ốm nghén

Các mẹo đoán giới tính khác tại nhà

Bên cạnh cách thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái, mẹ bầu còn được mách 1 số ít mẹo đoán giới tính thai nhi khác dưới đây.

1. Xác định giới tính em bé bằng baking soda

Tương tự như giải pháp thử nước tiểu với sữa tươi không đường để biết trai hay gái, nhiều mẹ cũng thử nước tiểu với baking soda. Cho nước tiểu vào ly sạch rồi thêm lượng baking soda tương ứng. Bạn quan sát hỗn hợp nước tiểu và baking soda để rút ra Kết luận .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận