Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi gì?

Bởi doanhnghiephanoi
64 Lượt xem

Phong thủy, tử vi và vận mệnh là chiếc chìa khóa dẫn đến con người ta đến một cuộc sống thuận lợi, giàu sang và ấm no hơn. Những điều tâm linh này hữu hiệu với tất cả mọi thứ ở trên đời và người tuổi Tuất cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu tất tần tật về tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? tuổi Tuất hợp màu gì và coi tử vi tuổi Tuất cách tường tận nhất.

Tử vi người tuổi Tuất: sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi gì, hợp màu gì,….?

Những điều mà ta tưởng chừng như là bình thường trong cuộc sống chẳng hạn như màu sắc, cây cối, vật dụng hằng ngày lại mang trong mình một nguồn năng lượng, hệ mệnh vô cùng quan trọng.

Để xác lập được đúng mực nhất vận mệnh của tuổi Tuất như thế nào thì cần phải vận dụng thành thạo kim chỉ nan của ngũ hành âm khí và dương khí và tương sinh khắc chế .
Hãy cùng đi sâu vào những câu hỏi như tuổi Tuất hợp với tuổi gì ? tuổi Tuất hợp màu gì ? số như mong muốn tuổi Tuất là gì ?

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu hợp màu gì hợp với tuổi gì- Ảnh 1

Thuyết ngũ hành đóng vai trò quan trọng để xác định phong thủy tuổi Tuất

Tín tức liên quan:

▸ Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt 

▸ Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

▸ Tuổi Ất Mùi sinh năm năm ngoái mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

1. Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Tuất là một linh vật thuộc trong 12 con giáp có đặc thù xoay vòng và 12 năm sẽ lặp lại chu kỳ luân hồi. Vì thế câu hỏi tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu có rất nhiều cách để vấn đáp. Đồng Hồ Hải Triều đã tập hợp những tuổi Tuất hiện hành trong những năm trở lại đây :

 • Người sinh năm 1958, 2018 được gọi là Mậu Tuất
 • Người sinh năm 1970 được gọi là Canh Tuất
 • Người sinh năm 1982 được gọi là Nhâm Tuất
 • Người sinh năm 1994 được gọi là Giáp Tuất
 • Người sinh năm 2006 được gọi là Bính Tuất

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu hợp màu gì hợp với tuổi gì- Ảnh 2

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu có nhiều cách trả lời khác nhau

2. Tuổi Tuất hợp màu gì?

Mỗi một màu sẽ mang một ý nghĩa và hợp với một bản mệnh, năm sinh khác nhau. Để biết rõ được màu hợp với tuổi Tuất thì cần dùng đến sự tương sinh trong thuyết ngũ hành để xác lập .

Đối với tuổi Mậu Tuất:

Người tuổi Mậu Tuất hay những người sinh năm 1958 và 2018 mang trong mình mệnh hành Mộc. Vì thế cần dùng những vật dụng có màu xanh lá, xanh chuối, xanh lục .
Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng màu tương sinh với mình là màu xanh biển, đen, xanh da trời của Thủy. Sở dĩ nói như thế vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc .

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu hợp màu gì hợp với tuổi gì- Ảnh 3

Những vật dụng có màu xanh lá cây rất hợp với người sinh năm Mậu Tuất

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với ai

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với ai

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 Đối với tuổi Canh Tuất:

Sinh vào năm Canh Tuất đồng nghĩa tương quan với việc mang trong mình bản mệnh Kim. Đối với hành Kim thì hãy chú tâm dùng những đồ màu trắng, ánh kim, ánh bạc. Sử dụng thuần thục những màu này giúp cho Canh Tuất tập trung chuyên sâu, tăng năng lực phát minh sáng tạo, tư duy .

Đối với tuổi Nhâm Tuất:

Hành Thủy sẽ là bản mệnh mà người sinh năm Nhâm Tuất chiếm hữu. Những màu tương quan đến nước mà Nhâm Tuất hoàn toàn có thể dùng như xanh da trời, đen, xanh biển có vẻ như sẽ đem lại sự suôn sẻ và thuận tiện trong đời sống .

Đối với tuổi Giáp Tuất:

Nam, nữ sinh vào năm 1994 thuộc mệnh hành Hỏa đồng nghĩa tương quan với việc phải ưa dùng những màu của lửa như cam, tím, đỏ để phát huy được hiệu quả hành mệnh của mình .
Giáp Tuất cũng có thêm nhiều lựa chọn khi Mộc sinh Hỏa. Vì thế sử dụng những màu xanh lá cây, màu lục cũng góp thêm phần làm cho người sinh năm 1994 gặp được nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc .

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu hợp màu gì hợp với tuổi gì- Ảnh 4

Màu đỏ, tím, cam của mệnh Hỏa sẽ phát huy được bản mệnh của tuổi Giáp Tuất

Đối với tuổi Bính Tuất:

Cuối cùng là sự Open mệnh Thổ của Bính Tuất. Màu nâu, vàng sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho người tuổi Bính Tuất. Phong thủy cho rằng, có trong mình những đồ vật có màu của đất thì Bính Tuất sẽ phất lên như diều gặp gió .

3. Tuổi Tuất kỵ màu gì?

Mọi yếu tố, vật chất đều có 2 mặt trái chiều nhau và sắc tố cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ .
Tồn tại song song với tương sinh là những màu tương khắc và chế ngự và khi người tuổi Tuất vô tình sử dụng những màu này sẽ khiến cho đời sống của họ trở nên bấp bênh, rủi ro xấu hơn .

Đối với tuổi Mậu Tuất:

Những màu của mệnh Kim như trắng, ánh kim, bạc sẽ khiến đời sống của người mệnh Mộc như Mậu Tuất trở nên ngưng trệ, thụt lùi. Nếu quan tâm kiêng kỵ, tránh xa những màu này thì người Mật Tuất sẽ giảm thiểu những tai ương, khó khăn vất vả .

Đối với người Canh Tuất:

Không chỉ so với những người sinh năm Canh Tuất mà tổng thể mọi người mệnh Kim cần phải tránh xa những những màu mệnh Hỏa càng xa càng tốt. Các màu của hỏa gồm có tím, đỏ, cam và những màu nóng sẽ khiến cho người mệnh Kim gặp nhiều điều rủi ro xấu

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu hợp màu gì hợp với tuổi gì- Ảnh 5

Hỏa đốt thì Kim sẽ nóng chảy nên hãy kiêng kỵ những màu của mệnh Hỏa

Đối với người Nhâm Tuất:

Theo thuyết ngũ hành khắc chế của mệnh Thủy Nhâm Tuất thì Hỏa và Thủy là 2 hệ mệnh không khi nào đội trời chung với nhau. Nếu không cẩn trọng sử dụng màu tím, đỏ, cam thì những điều không may trong đời sống sẽ lần lượt kéo đến và vùi dập Nhâm Tuất .

Đối với người Giáp Tuất:

Như đã trình diễn ở trên thì Hỏa và Thủy luôn luôn có mối đối sánh tương quan khắc chế nhau nên việc tránh những màu của Thủy như xanh dương, xanh biển, xanh trời là điều hiển nhiên so với người tuổi Giáp Tuất .

Kiêng kỵ nhất của tuổi Giáp Tuất là những đồ vật có màu sắc xanh dương của Thủy - Ảnh 6

Kiêng kỵ nhất của tuổi Giáp Tuất là những đồ vật có màu sắc xanh dương của Thủy

Đối với người Bính Tuất:

Màu sắc mà Bính Tuất phải tuyệt đối tiếp xúc đó là xanh lục đậm, xanh lá, xanh chuối. Theo ngũ hành tương khắc và chế ngự thì Mộc khắc Thổ nên những màu của mệnh Mộc sẽ khiến đời sống của Bính Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở .

4. Tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì là một yếu tố được rất nhiều người chú trọng tử vi & phong thủy chăm sóc rất nhiều. Các chuyện hệ trọng như hôn nhân gia đình và kinh doanh thương mại thì đặc biệt quan trọng cần yếu tố hợp tuổi để tránh những điều rủi ro xấu, nguy hiểm .
Đối mỗi giới tính tuổi Tuất khác nhau thì sẽ cho ra tác dụng tuổi hợp không giống nhau :

 • Lục hợp: Nữ tuổi Tuất nam tuổi Mão
 • Tam hợp: Nữ tuổi Tuất nam tuổi Dần
 • Tam hợp: Nữ tuổi Tuất nam tuổi Ngọ
 • Lục hợp: Nam tuổi Tuất nữ tuổi Mão
 • Tam hợp: Nam tuổi Tuất nữ tuổi Dần
 • Tam hợp: Nam tuổi Tuất nữ tuổi Ngọ

Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Dần dường như là cặp bài trùng ăn ý với nhau - Ảnh 7

Chồng tuổi Tuất vợ tuổi Dần dường như là cặp bài trùng ăn ý với nhau

Vợ tuổi Dậu chồng tuổi Tuất liệu có hợp nhau ? Đáp án là có. Nhưng những vợ chồng này sẽ gặp những chuyện trái ngược quan điểm của nhau rất nhiều nhất là những yếu tố tiền nong. Vì thế cặp vợ chồng này phải biết nhường nhịn và tôn trọng quan điểm của nhau để hoàn toàn có thể gắn bó với nhau vĩnh viễn .
Mẹ tuổi Tuất sinh con tuổi gì hợp ? Để cho có sự đồng điệu và như mong muốn nhất định trong đời sống thì những bà mẹ tuổi Tuất phải đặc biệt quan trọng chú tâm yếu tố Thiên can – Địa chi của mình để chọn ngày lành tháng tốt để sinh con .
Tham khảo gợi ý của Hải Triều về những tuổi con hợp với từng tuổi Tuất khác nhau :

 • Giáp Tuất: Giáp Ngọ 2014, Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
 • Bính Tuất: Bính Ngọ 2026, Canh Tuất 2030
 • Mậu Tuất: Mậu Ngọ 1978, Tân Dậu 1981
 • Canh Tuất: Canh Ngọ 1990, Giáp Tuất 1994, Mậu Dần 1998
 • Nhâm Tuất: Nhâm Ngọ 2002, Bính Tuất 2006, Canh Dần 2010

Mẹ tuổi Tuất sinh con tuổi gì hợp còn phụ thuộc vào Thiên can và Địa chi mỗi người - Ảnh 8

Mẹ tuổi Tuất sinh con tuổi gì hợp còn phụ thuộc vào Thiên can và Địa chi mỗi người

5. Tuổi kỵ với tuổi Tuất

Nếu màu hợp và màu kỵ ta dùng sự tương sinh tương khắc và chế ngự trong thuyết ngũ hành thì khi coi tuổi kỵ, tuổi hợp thì phải dùng quy tắc tam hợp và tứ hành xung. Tứ hành xung là nhóm mà những tuổi sẽ không hợp nhau .
Trong trường hợp của tuổi Tuất, người ở tuổi này thuộc nhóm tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Nên trong đời sống người tuổi Tuất phải đặc biệt quan trọng tránh né những người này để hạn chế trường hợp xấu .

Tứ hành xung sẽ giải quyết được vấn đề tuổi kỵ với tuổi Tuất - Ảnh 9

Tứ hành xung sẽ giải quyết được vấn đề tuổi kỵ với tuổi Tuất

6. Tuổi Tuất mệnh gì?

Như Hải Triều đã đề cập ở trên là so với những năm khác nhau thì sẽ mang trong mình vận mệnh tuổi Tuất và ý nghĩa khác nhau. Nắm bắt sự luân hồi của 12 con giáp và xoay vòng của ngũ hành để hiểu rõ được mệnh hành của tuổi Tuất .

 • Sinh vào năm Giáp Tuất sẽ thuộc mệnh Mộc
 • Sinh vào năm Bính Tuất sẽ thuộc mệnh Hỏa
 • Sinh vào năm Mậu Tuất sẽ thuộc mệnh Thổ
 • Sinh vào năm Canh Tuất sẽ thuộc mệnh Kim
 • Sinh vào năm Nhâm Tuất sẽ thuộc mệnh Thủy

Nắm bắt và vận dụng mệnh hành của tuổi Tuất sẽ làm cho đời sống của người tuổi này trở nên thuận tiện, thuận tiện hơn đồng thời sẽ tránh né được cái điều tai ương, rủi ro xấu không mong ước .

Vận mệnh tuổi Tuất khác nhau là do sự xoay chuyển của ngũ hành âm dương - Ảnh 10

Vận mệnh tuổi Tuất khác nhau là do sự xoay chuyển của ngũ hành âm dương

7. Tuổi Tuất là con gì?

Tuổi Tuất là một trong những thiêng vật trong 12 con giáp và đứng ở vị trí kế cuối trước Hợi và sau Dậu .
Khi dùng ngôn từ tử vi & phong thủy là tuổi Tuất thì sẽ rất lạ lẫm với một số ít người. Nói theo ngôn từ dân dã, mộc mạc thì đích danh của Tuất là chó .

Con chó là câu trả lời cho các thắc mắc tuổi Tuất là con gì - Ảnh 11

Con chó là câu trả lời cho các thắc mắc tuổi Tuất là con gì

8. Tính cách nam tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất luôn đặt chữ tín lên số 1. Một khi người này đã thề, hứa một điều gì đó thì họ sẽ chắc như đinh sẽ triển khai đến cùng và làm một cách nhiệt huyết, tràn trề nguồn năng lượng .
Nam tuổi Tuất có tính cách vô cùng chính trực và thẳng thắn mọi việc người này làm để có chủ đích. Vì thế nam tuổi Tuất không thích nịnh bợ hoặc nói ra những điều không đúng với lương tâm của mình .
Trong những mối quan hệ tình yêu thì bản thân người đàn ông tuổi Tuất luôn chăm sóc, che chở người yêu của mình một cách thầm kín vì họ không giỏi việc thể hiện cảm hứng của mình .
Vì thế nam tuổi Tuất là một người chồng lý tưởng mà những chị em luôn hướng đến .

Thoải mái và vô tư là những cụm từ miêu tả chính xác tính cách nam tuổi Tuất - Ảnh 12

Thoải mái và vô tư là những cụm từ miêu tả chính xác tính cách nam tuổi Tuất

9. Tính cách nữ tuổi Tuất

Các phụ nữ tuổi Tuất là những con người có sự nhiệt tình và nguồn năng lượng tích cực. Họ dành tình cảm đặc biệt quan trọng cho những hoạt động giải trí xã hội sôi sục và được cho là người hoàn toàn có thể trấn áp được cuộc vui của những bữa tiệc .
Đối với người ngoài, phụ nữ tuổi Tuất thường tỏ ra hòa đồng thân thiện với mong ước kết giao được với nhiều người bạn. Khi trở thành bạn của người tuổi Tuất bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt và ân cần của họ một cách rõ ràng nhất .
Tuy là một người linh động nhưng trong tình yêu con gái tuổi Tuất thường trở nên ngần ngại và ngại ngùng trước người mình thương .
Phụ nữ tuổi Tuất khi đã yêu ai rồi thì họ thường yêu một cách nồng nhiệt và hết mình. Vì điều này mà những con gái tuổi Tuất thường bị tận dụng, bị hạ thấp trong cuộc tình .

Con gái tuổi Tuất luôn mang trong mình năng lượng tích cực tràn trề - Ảnh 13

Con gái tuổi Tuất luôn mang trong mình năng lượng tích cực tràn trề

10. Người tuổi Tuất hợp hướng nào?

Đối với tuổi Bính Tuất:

Vì là Cung Chấn và thuộc Đông tứ mệnh nên Bính Tuất hợp với những hướng như Nam ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Diên Niên ), Bắc ( Thiên Y ), Đông ( Phục Vị ) .

Tuổi Tuất nên xây hoặc mua nhà với hướng phù hợp để kéo được tài lộc - Ảnh 14

Bính Tuất nên xây hoặc mua nhà với hướng phù hợp để kéo được tài lộc

Đối với tuổi Canh Tuất:

Hướng nhà hợp cho tuổi Canh Tuất Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh là hướng Nam ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Diên Niên ), Bắc ( Thiên Y ), Đông ( Phục Vị ) .

Đối với tuổi Mậu Tuất:

Để đời sống được ôn hòa, thuận tiện thì Mậu Tuất nên chú trọng những hướng như Tây ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Thiên Y ), Tây Bắc ( Phục Vị ) .

Đối với tuổi Giáp Tuất:

Giáp Tuất có hướng tương thích tương đương với Mậu Tuất vì cùng là Cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh nên Tây ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Thiên Y ), Tây Bắc ( Phục Vị ) là những hướng được cho là tương thích với Giáp Tuất trong đời sống, làm ăn .

Hướng nhà thuận lợi của Giáp Tuất tương tự với Mậu Tuất - Ảnh 15

Hướng nhà thuận lợi của Giáp Tuất tương tự với Mậu Tuất

 

Đối với tuổi Nhâm Tuất:

Mang trong mình Cung Ly và thuộc Đông tứ mệnh nên cần phải chú ý quan tâm những hướng này để đời sống được thành công xuất sắc, êm đềm : Đông ( Sinh Khí ), Bắc ( Diên Niên ), Đông Nam ( Thiên Y ), Nam ( Phục Vị )
Vì thế câu hỏi tuổi Tuất ngủ quay đầu hướng nào đã được Đồng Hồ Hải Triều giải đáp. Tùy mỗi tuổi, mệnh khác nhau mà những người tuổi Tuất tìm được câu vấn đáp riêng không liên quan gì đến nhau .

11. Tuổi Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tìm kiếm được một người hợp với tuổi Tuất trong làm ăn sẽ làm cho sự nghiệp của người này thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành quả hơn .
Tùy theo từng mệnh, Thiên can – Địa chi khác nhau sẽ cho ra giải đáp của câu hỏi tuổi tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn khác nhau .

Đối với tuổi Canh Tuất:

Áp dụng ngũ hành và những yếu tố Thiên can – Địa chi thì người mệnh Kim như Canh Tuất nên hợp tác với những người tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân sẽ cho ra tác dụng tốt nhất

Một người hợp tuổi làm ăn sẽ làm tuổi Tuất làm ăn phát đạt - Ảnh 16

Một người hợp tuổi làm ăn sẽ làm Canh Tuất phất lên như diều gặp gió

Đối với tuổi Nhâm Tuất:

Mang trong mình mệnh hành Thủy thì khi lựa chọn tuổi để hợp tác trong làm ăn là rất quan trọng so với Nhâm Tuất. Người hoàn toàn có thể hợp tác với Nhâm Tuất là Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ .

Đối với tuổi Mậu Tuất:

Một người có tính cách hiền lành và ôn hòa như người Mậu Tuất mệnh Mộc thì hoàn toàn có thể lựa chọn tập sự của mình tuổi Bính Tý, Nhâm tuất, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Thân, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Ất Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Đinh Mão, Mậu Ngọ .

Đối với tuổi Giáp Tuất:

Một người mệnh Hỏa như Giáp Tuất sẽ thể hiện rõ ràng nhất đặc thù của con giáp này, luôn luôn cứng đầu và bảo thủ quan điểm của mình. Vì thể phải chọn được người cùng tuổi trong làm ăn để cân đối và sát cánh cùng Giáp Tuất .
Những người hợp tuổi với Giáp Tuất hoàn toàn có thể kể đến như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu .

Một người hợp tuổi với Giáp Tuất có vai trò cân bằng lòng kiêu hãnh trong họ - Ảnh 17

Một người hợp tuổi với Giáp Tuất có vai trò cân bằng lòng kiêu hãnh trong họ

Đối với tuổi Bính Tuất:

Để hoàn toàn có thể đem lại suôn sẻ trong làm ăn thì Bính Tuất nhất định phải hợp tác với những người như Kỷ Mùi, Ất Sửu, Ất Hợi, Nhâm Dần, Bính Thân, Bính Dần, Tân Hợi, Canh Tuất, Giáp Tuất .

12. Tuổi Tuất năm nay làm ăn được không?

Khi năm 2021 là một năm thăng trầm không ổn định so với tuổi Tuất thì vào năm 2022 tuổi Tuất sẽ nhận lại được những thành quả mà mình đã nỗ lực trước đó. Công việc làm ăn của con giáp này được cho là sẽ thăng quan tiến chức không ngừng trong năm nay .
Người tuổi Tuất kinh doanh thương mại, kinh doanh thì đây là một năm mà họ sẽ kiếm tiền thuận tiện, mọi yếu tố tử vi & phong thủy có vẻ như cũng tương hỗ họ trên con đường làm ăn. Còn với những người làm công thì sẽ được tăng lương, thăng quan tiến chức và được đồng nghiệp nhìn nhận cao .

Tuổi Tuất năm nay làm ăn được không? Đáp án sẽ là rất thuận lợi và thăng tiến - Ảnh 18

Tuổi Tuất năm nay làm ăn được không? Đáp án sẽ là rất thuận lợi và thăng tiến

13. Phật bản mệnh tuổi Tuất

Phật bản mệnh tuổi Tuất chính là đức Phật luôn đi theo độ trì, nâng đỡ mọi người trong đời sống đồng thời giúp tránh xa những tai ương, rủi ro xấu. Phật bản mệnh gồm 8 vị để chủ tôn 12 con giáp .
Tuổi Tuất mang trong mình Phật bản mệnh là Phật A Di Đà. Người là hình tượng của sự từ bi và trí tuệ. Có được Người bên cạnh người tuổi Tuất sẽ không còn những muộn phiền, stress, stress trong đời sống .

Phật bản mệnh tuổi Tuất là Phật A Di Đà - Ảnh 19

Phật bản mệnh tuổi Tuất là Phật A Di Đà

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Tài lộc – Phong thủy tuổi Tuất hôm nay

Người trong dân gian luôn ý niệm rằng tử vi & phong thủy, vận mệnh luôn đóng vai trò quan trọng quyết định hành động người ta sẽ sống an nhà hay khắc khổ .
Những vật trong đời sống tưởng chừng là tầm thường nhưng đằng sau nó là cả một bức tranh tử vi & phong thủy mà người ta phải tìm hiểu và khám phá .

1. Cây phong thủy tuổi Tuất

Để lựa chọn được cây hợp tuổi Tuất thì phải dựa vào vận mệnh cùng với sự tương sinh khắc chế trong thuyết ngũ hành để cho ra hiệu quả đúng nhất .

Đối với tuổi Mậu Tuất:

Bản chất của cây cối là hành Mộc nên người mệnh Mộc như Mậu Tuất sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú khác nhau. Nên chọn những cây như Ngọc Bình, Vạn Niên Tùng, Trường Sinh, Cau Tiểu Trâm, ..
Ngoài ra Mậu Tuất nên chọn những cây ưa nước vì theo tương sinh thì Thủy sinh Mộc .

Cau Tiểu Trâm phù hợp với tuổi Tuất - Ảnh 20

Cau Tiểu Trâm là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho người Mậu Tuất

Đối với tuổi Canh Tuất:

Theo sự tương sinh trong ngũ hành thì mệnh Kim rất hợp với những cây cối có màu nâu, vàng hoặc trắng. Những mẫu cây mà Canh Tuất hoàn toàn có thể chọn như Bạch Mã Hoàng Tử, Lan Chi, Ngọc Ngân, Lan Ý …

Cây Ngọc Ngân hợp với tuổi Tuất - Ảnh 21

Canh Tuất hợp với loại cây nào? – Câu trả lời là cây Ngọc Ngân

Đối với tuổi Nhâm Tuất:

Để đời sống Nhâm Tuất được phù trợ trở nên sung túc và thuận tiện thì họ không thể nào bỏ lỡ được những loại cây như Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cung Điện Vàng, những dòng cây Tùng ( Thủy Tùng, Tùng La Hán, … )

Cây Kim Tiền hợp với tuổi Tuất - Ảnh 22

Cây Kim Tiền sinh ra chỉ để dành cho người Nhâm Tuất

Đối với tuổi Giáp Tuất:

Người Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên những cây có sắc màu như đỏ, hồng, cam, tím sẽ là một sự lựa chọn thích hợp để gia chủ có thêm suôn sẻ .
Một số cây hoàn toàn có thể kể đến như cây Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Phú Quý, Phất Dụ Mảnh, Đa Búp Đỏ sẽ tương hỗ Giáp Tuất có đời sống an nhàn .

Bạch Mã Hoàng Tử khiến tuổi Tuất đứng ngồi không - Ảnh 23

Vẻ đẹp và phong thủy của cây Bạch Mã Hoàng Tử khiến nhiều người ngước nhìn

Đối với tuổi Bính Tuất:

Những loại cây dành cho người Bính Tuất như là cây Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu. Đặt những cây này vào bàn thao tác hay những nơi sinh ra tiền sẽ lôi cuốn tiền tài, tài lộc cho gia chủ Bính Tuất .

Sen Đá Nâu phù hợp với tuổi Tuất - Ảnh 24

Sen Đá Nâu thích hợp để trang trí bàn làm việc của Bính Tuất

2. Con số may mắn tuổi Tuất hôm nay

Những số lượng tưởng chừng là vô tri vô giác nhưng lại mang một ý nghĩa cực kỳ lớn lao sâu bên trong chúng. Những số lượng suôn sẻ của Tuổi Tuất sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hành động đời sống của con giáp này có an nhàn hay là bão tố .

Số may mắn tuổi Tuất ngày hôm nay - Ảnh 25

Số may mắn tuổi Tuất ngày hôm nay

3. Đồ vật may mắn cho người tuổi Tuất

Những đồ suôn sẻ hay còn được gọi là đồ tử vi & phong thủy sẽ khiến sinh khí, niềm tin của gia chủ can đảm và mạnh mẽ đáng kể .
Đối với người tuổi Tuất, vật phẩm mang nặng giá trị tử vi & phong thủy, bảo vật của người tuổi này là tượng linh vật Tuất. Tượng được chạm khắc tỉ mỉ chi tiết cụ thể cùng với vật liệu quý và hiếm như vàng, đá quý hoặc gỗ sẽ kéo tiền tài, phước lộc cho người tuổi Tuất .

Tuổi Tuất phù hợp với tượng linh vật Tuất - Ảnh 26

Tượng linh vật Tuất được nhiều người xem là bảo bối phong thủy hữu hiệu nhất

Đồng hồ đeo tay giúp người tuổi Tuất may mắn, tài lộc

Không chỉ dừng lại ở mức ý nghĩa là món đồ thời trang và vật quản lí thời hạn thông dụng mà đồng hồ đeo tay đeo tay còn có giá trị tử vi & phong thủy. Mỗi hình dáng, sắc tố, kích cỡ đều phải lựa chọn thật thận trọng để hợp với bản mệnh của người đeo .
Đây được xem là món đồ tử vi & phong thủy hữu hiệu nhất vì người chiếm hữu hoàn toàn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Tùy mỗi tuổi và mệnh khác nhau sẽ có cách lựa chọn đồng hồ đeo tay riêng không liên quan gì đến nhau .

Lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp sẽ thu hút may mắn, tài lộc cho tuổi Tuất - Ảnh 27

Lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp sẽ thu hút may mắn, tài lộc

Mệnh Mộc:

Như Hải Triều đã san sẻ ở trên, thì người mang mệnh mộc đặc biệt quan trọng là Mậu Tuất rất thích hợp với màu xanh lá, xanh chuối, xanh lục. Vì thế nên lựa chọn mặt hoặc dây đồng hồ đeo tay đúng với màu tử vi & phong thủy của mình .

Tuổi Tuất mệnh Mộc phải đeo đồng hồ xanh lá - Ảnh 28

Người mệnh Mộc phải sắm cho mình một chiếc đồng hồ màu xanh lá phong thủy

Mệnh Kim:

Hình tròn tượng trưng cho mệnh Kim và cũng là mẫu mã mà những nhà phong cách thiết kế ưu thích để tạo hình đồng hồ đeo tay. Người mệnh Kim như Canh Tuất nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có màu bạc, trắng hoặc ánh kim là tương thích nhất .

Không khó để kiếm đồng hồ cho tuổi Tuất mệnh Kim - Ảnh 29

Người mệnh Kim có rất nhiều sự lựa chọn cho đồng hồ đeo tay

Mệnh Thủy:

Những mẫu đồng hồ đeo tay màu xanh dương nước biển, xanh trời có vẻ như được tạo ra cho những người mệnh Thủy. Nhưng nếu muốn có nhiều mẫu mã, mẫu mã hơn để lựa chọn thì những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay màu đen cũng không phải là lựa chọn tồi .

tuổi Tuất mệnh Mộc hợp với đồng hồ màu xanh - Ảnh 30

Những chiếc đồng hồ màu xanh trời đặc biệt phù hợp với người mệnh Thủy

Mệnh Thổ:

Có khá ít sự lựa chọn cho mệnh Thổ vì khá ít mẫu phong cách thiết kế mang trong mình màu nâu tử vi & phong thủy của mệnh này. Thay vào đó người mệnh Thổ hoàn toàn có thể dùng cho mình dây da màu nâu cũng là một giải pháp tử vi & phong thủy hữu hiệu

Đồng hồ màu nâu phù hợp với tuổi Tuất mệnh Thổ - Ảnh 31

Người mệnh Thổ đứng ngồi không yên với vẻ đẹp của các loại đồng hồ màu nâu

Mệnh Hỏa:

Các màu đặc trưng của Hỏa như là tím, đỏ, cam, hồng phải được người mệnh Hỏa đặc biệt quan trọng chú trọng khi chọn đồng hồ đeo tay. Những chiếc đồng hồ đeo tay có màu tương thích sẽ giúp cho người mệnh Hỏa thăng quan tiến chức không hề cản bước .

Đồng hồ màu đỏ hợp với tuổi Tuất mệnh Hỏa - Ảnh 32

Màu sắc của đồng hồ đeo tay mệnh Hỏa phải là những màu nóng như đỏ, cam

Lời kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã trình diễn tất tần tật những yếu tố tương quan đến tuổi Tuất như thể tử vi, mệnh hành hoặc những món đồ tử vi & phong thủy sẽ giúp ích cho người tuổi Tuất trong đời sống hằng ngày .
Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được những bạn và đừng quên để lại quan điểm của mình cho Đồng Hồ Hải Triều nhé !

 Có thể bạn quan tâm:

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút may mắn, tiền tài

▸ 10 loại đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút may mắn, tiền tài

▸ 12 cách đeo nhẫn phong thủy thu hút vận may tốt nhất

was last modified :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận