Tranh cá chép hợp với tuổi nào? Nên treo ở đâu, hướng nào? – CafeLand.Vn

Bởi doanhnghiephanoi
61 Lượt xem
CafeLand – Tranh cá chép được nhiều mái ấm gia đình Việt ưu thích không chỉ vì vẻ đẹp kiên cường, quật cường của hình ảnh đàn cá chép “ Vượt vũ môn ” hóa thành rồng mà còn mang lại nhiều điều như mong muốn, tài lộc và thuận tiện trong kinh doanh thương mại. Vậy tranh cá chép hợp với tuổi nào ?

Tranh cá chép hợp với tuổi nào

Ý nghĩa của tranh cá chép trong tử vi & phong thủy

Trong truyền thuyết thần thoại, cá chép được khắc họa sự can đảm và mạnh mẽ, uy vũ qua hình ảnh đàn cá chép vượt vũ môn hóa rồng – là con vật rất linh cao quý. Chính thế cho nên, theo ý niệm phương Đông, cá chép là hình tượng của sự kiên trì, kiên cường, mang đến sức khỏe thể chất và tài lộc. Ngoài ra, tranh cá chép còn mang ý nghĩa thâm thúy về mặt tử vi & phong thủy, nó tượng trưng cho sức khỏe thể chất và tài lộc, sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp và sự nghiệp. Trong làm ăn kinh doanh và kinh doanh thương mại thì cá chép đại diện thay mặt cho Thủy tức sẽ mang lại sức mạnh, lòng dũng mãnh, nguồn tài lộc dồi dào.

Tranh cá chép hợp với tuổi nào, mệnh nào

Các loại tranh cá chép có Thủy khí rất mạnh, cực tốt với người thuộc mệnh Thủy và Mộc trong việc cầu may mắn tài lộc. Những người thuộc mệnh này treo tranh cá chép trong nhà để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong kinh doanh, công việc, xua đuổi nhiều tà khí, những điều không may.

Không những thế, tranh cá chép cũng rất hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ : – Người tuổi Tỵ nên chọn những loại tranh cá chép như cá chép ao sen, cá chép vượt vũ môn, ngược dòng nước.

– Người tuổi Ngọ nên chọn những loại tranh cá chép như cửu ngư quần hội, cửu ngư đồ, cá chép hóa rồng.

Vị trí treo tranh cá chép

Thông thường những mái ấm gia đình Việt chọn treo tranh cá chép tử vi & phong thủy ở phòng khách vì đây là khoảng trống cát lợi và quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nếu treo tranh vị trí này, gia chủ sẽ được sự suôn sẻ, tài lộc và có ý nghĩa của tử vi & phong thủy tốt đẹp. Địa điểm tiếp theo hoàn toàn có thể là phòng ăn của mái ấm gia đình không những mang lại cảm xúc nhà hàng ngon miệng, cảm giấm sum vầy mà còn giúp mái ấm gia đình luôn có nguồn lương thực dồi dào và đời sống ấm no.

Ngoài các vị trí trên, tranh phong thủy có thể được treo ở phòng làm việc để thuận lợi cho con đường làm ăn kinh doanh của gia chủ và các thành viên trong gia đình và treo ở phòng sách, phòng học của con trẻ để khuyến khích và nhắn nhủ con cái về sự nỗ lực vươn lên trên con đường học tập của mình.

Và để cầu sự như mong muốn, thăng quan tiến chức trong việc làm, thuận tiện trong kinh doanh thương mại, gia chủ hoàn toàn có thể treo ở shop hay văn phòng kinh doanh thương mại của công ty. Theo ngũ hành, tranh cá chép thuộc hành Thủy rất tương thích với hướng Bắc và những hướng tương sinh hợp với hành Thủy. Cụ thể là hành Kim ( hướng Tây, Tây Bắc ) và hành Mộc ( Đông, hoặc Đông Nam ).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận