Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Sửu – Tranh Đính Đá, Tranh Đá Rẻ Đẹp

Bởi doanhnghiephanoi
70 Lượt xem
Trong mỗi căn nhà, văn phòng người ta thường thích những tranh vẽ tử vi & phong thủy, tranh trang trí những thiêng vật tử vi & phong thủy, đặc biệt quan trọng là tranh phong thủy theo tuổi, hợp tuổi để mang lại những khoảng trống tốt cho sự nghiệp, mái ấm gia đình. Vậy chọn tranh vẽ, tranh phong thủy hợp tuổi thế nào để bảo vệ vượng khí, tài lộc và tránh gặp họa khi treo tranh phong thủy không tương thích .

Đặc điểm bản chất và tính cách của người tuổi Sửu
Tuổi Sửu tức là Trâu, tượng trưng cho sự nhẫn nại và kiên trì. Luôn có thiên hướng về một cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù. Người tuổi sửu là người giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực và có trách nhiệm. Tuổi Sửu thường có lập trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng. Phấn đấu vì mục tiêu đến cùng. Đó là những bản chất mạnh mẽ và nổi trội khiến người khác khâm phục.

Tuổi Sửu nên treo tranh nào, hợp với tranh phong thủy nào
Nếu chọn tranh phong thủy mang hình tượng con vật. Thì chủ nhân tuổi Sửu có thể chọn những bức tranh với hình tượng Chuột hoặc Gà đều được. Rất hợp phong thủy. Tiêu biểu có thể là bức tranh Gà treo Tết, hoặc tranh Đám cưới chuột của dòng tranh dân gian Đông Hồ. Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy có hình tượng Dê nhé các bạn.

Tuổi Sửu hợp nhất với tuổi Sửu và tuổi Dậu, nên khi treo một bức tranh Đám cưới chuột hoặc tranh Gà sẽ mang đến may mắn, tài lộc. Nhưng tranh phong thủy hiện này rất ít có dòng tranh mang hình tượng con Giáp. Vì có những con giáp khá là mạnh mẽ không phù hợp để trang trí trong gia đình. Đặc biệt gia đình hiện đại như bây giờ.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu theo từng mệnh
Mn0065

Biểu tượng Con Ngữa trong tử vi & phong thủy mang hành Hỏa do đó, tranh ngựa phi nước đại ( tranh mã đáo thành công xuất sắc ) với hình ảnh mặt trời mọc rất hợp với người mệnh HỏaMệnh Hỏa : Hợp Mộc, Thổ. Mộc sinh Hỏa thì mệnh Mộc là tốt nhất tương sinh tương hỗ cho chủ nhân mệnh Hỏa. Còn Hỏa sinh Thổ vẫn hợp mệnh Thổ nhưng mệnh Hỏa mang đặc thù tương hỗ nhiều cho mệnh Thổ .Còn mệnh Thổ vẫn hợp nhưng không hỗ trợ được nhiều cho gia chủ. Đo đó, chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa, mệnh Mộc vẫn là tốt nhất cho gia chủ tuổi Sửu mệnh Hỏa. Tránh chọn tranh phong thủy mang hành Thủy, Kim .

Tranh phong thủy mang hành Mộc:
Tranh tứ quý Mai lan cúc trúc, tùng cúc trúc mai. Hoặc tranh thư pháp, tranh tùng bách, hổ, mèo.
Y8226

Tuy nhiên hình tượng Hổ rất dũng mảnh, nên bạn cần xem xét kỹ trước khi treo tranh Hổ.
Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ thu đông với hình ảnh cây cối là chủ yếu mang hành Mộc rất hợp cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Hỏa

Mn0120

Tranh phong thủy mang hành Thổ: Núi đá, núi cao và hình tượng chó, trâu thuộc hành Thổ.
Như vậy chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Hỏa thường là tranh Ngựa. Tranh mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Cảnh thành phố hoặc tranh tứ quý tùng bách. Đặc biệt không chọn tranh có yếu tố nước làm chủ đạo.

Tân Sửu : 1961 – Mệnh ThổTuổi Sửu : Hợp tuổi Sửu, Dậu xung khắc tuổi Mùi. Nên không chọn tranh có hình tượng Dê .Mệnh Thổ : Tượng trưng cho đất có gam màu vàng nâu, cam đất .

Y8150

Tranh đồng hoa mặt trời mang nguồn năng lượng của mệnh Hỏa tương thích với gia chủ tuổi Sửu mệnh ThổMệnh Thổ hợp mệnh Hỏa nhất : Ngoài thực chất mệnh Thổ hợp Thổ. Thì Hỏa sinh Thổ, khi lửa cháy thành tro tạo dinh dưỡng cho Đất. Nên chọn tranh mang hành Hỏa sẽ rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ .Còn Thổ lại sinh Kim, sinh ở đây là sinh xuất, nên tranh phong thủy thuộc hành Kim vẫn hợp. Nhưng không tốt bằng hành Hỏa và hành Thổ. Đặc biệt không chọn tranh phong thủy hành Mộc, Thủy .Tranh phong thủy hành Hỏa : Bao gồm hình tượng ngựa chiến, rắn giống ở trên. Tuy nhiên chỉ có tranh ngựa là thông dụng hợp tử vi & phong thủy. Chủ nhân tuổi Sửu mệnh Thổ hoàn toàn có thể treo tranh ngựa .

Lv454

Bên cạnh đó còn hình tượng mặt trời, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương. Và bất kể bộ tranh nào có gam màu đỏ, hồng, tím làm chủ yếu .

Tranh phong thủy hành Thổ: Nếu phổ biến sẽ là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh sơn núi thiên nhiên vững chắc.
Tranh phong thủy hành Kim: Thường là những bức tranh phượng hoàng, hạc tiên, tranh gà, tranh thiên nhiên, tranh hoa điểu.
Tóm lại, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Thổ. Vẫn là những bức tranh ngựa, cảnh thiên nhiên núi đá, cảnh mặt trời mọc trên núi…

Quý Sửu : 1973 – Mệnh Mộc

Tuổi Sửu: Bên cạnh việc hợp tuổi Sửu, Dậu và xung khắc tuổi Dê nên không treo tranh Dê.

Mệnh Mộc: Tượng trưng cho GỖ có gam xanh lá chủ đạo. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do đó chọn tranh phong thủy hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân tuổi Sửu mệnh Mộc. Vì nước sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển.
Tranh treo tuong phong khach spa canh thien nhien tao khong gian gan gui

Lv455

Ngoài những bộ tranh tứ quý trong tử vi & phong thủy, cả những bộ tranh vừa tích hợp hành Mộc hành Thủy này đều rất hợp cho gia chủ tuổi sửu mệnh MộcTuổi Sửu mệnh Mộc cũng hợp với Hỏa nhưng sinh xuất. Tức là Mộc tương hỗ trợ giúp nhiều cho mệnh Hỏa. Chứ không có chiều ngược lại. Vì vậy chọn tranh phong thủy hành Hỏa vẫn hợp với gia chủ tuổi Sửu mệnh Mộc. Nhưng không tốt bằng chọn tranh phong thủy mang chính hành Mộc hoặc hành Thủy. Tuyệt đối không treo tranh phong thủy mang hành Kim, và Thổ .

Tranh phong thủy mệnh Thủy: Tranh cá, tranh có nước là chủ đạo. Nên có nhiều dòng tranh phù hợp: Thác nước, thuyền buồm, phong cảnh biển. Thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội.
Tranh Cá Chép hay còn gọi là cửu ngư quần hội mang hành Thủy rất hợp cho người tuổi Sửu mệnh Mộc

Tranh phong thủy mệnh Mộc: Tranh cây xanh, rừng cây, tứ quý bốn mùa…
Do đó, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Mộc là những bức tranh tứ quý. Tranh cửu ngư quần hội, tranh biển, thuyền buồm, thác nước.

Ất Sửu : 1985 – Mệnh KimMệnh Kim : Tượng trưng cho KIM LOẠI có gam màu trắng, vàng, vàng bạc .Tranh hoa lan trắng mang hành Kim phối hợp thủy với nền đá đen khá hợp cho người tuổi Sửu mệnh KimMệnh Kim hợp nhất với Kim và Thổ. Thổ sinh Kim tức sắt kẽm kim loại sinh ra trong lòng đất. Kim sinh Thủy vẫn hợp nhưng không tốt bằng. Nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Kim tốt nhất chọn tranh mang hành Kim hoặc hành Thổ .Mệnh Kim xung khắc Hỏa và Mộc. Do đó, không treo tranh phong thủy trong phòng khách với những tranh mang hành này trong tử vi & phong thủy .Tranh phong thủy mang hành Kim : Phần lớn là những bức tranh hoa điểu, cảnh sắc hoa lá chim muông. Hoặc những bức tranh hoa phong lan trắng, sen trắng, hoa phong lan vàng …

Lv446

Tranh chim mang hành Kim rất được yêu quý tượng trưng cho hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc hợp với tuổi Sửu mệnh KimTranh phong thủy mang hành Thổ : Mang gam màu nâu, nâu đất, cam đất đa phần cảnh núi non, thiên sơn. Cảnh đồi hoa nắng … .Như vậy, chọn tranh phong thủy treo phòng khách hợp tuổi Sửu mệnh Kim thường là tranh hoa điểu. Tranh núi cao, cảnh sắc đồi hoa nắng .Những mẫu tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió được thương mến nhất hợp với người tuổi Sửu mệnh Thủytranh tử vi & phong thủy thuyền buồm tranh phong thủy thuyền buồmTranh phong thủy hành Thủy : Như liệt kê ở trên hầu hết là những bộ tranh phong thủy thuyền và biển. Tranh phong cảnh biển, nước làm chủ yếu .Tranh phong thủy hành Kim : Các bức tranh hoa mang gam màu trắng, vàng làm chủ đạo. Như phong lan, hoa rum trắng. Tranh hoa màu vàng rồi những bức tranh hoa điểu, chim công …

Tranh phong thủy thác nước nhẹ nhàng cực kỳ hợp với người mệnh Thủy tuổi Sửu

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Thủy là những bức tranh thác nước, thuận buồm xuôi gió. Tranh hoa cảnh sắc có yếu tố nước và những gam màu trắng, vàng, xanh nước biển là tốt nhất !Trên đây là cách treo tranh phong thủy do tranhdinhda.com.vn hướng dẫn cách treo tranh phong thủy cho người tuổi sửu. Hy vọng với những san sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu dụng để hoàn toàn có thể lựa chọn được bức tranh đính đá hợp tử vi & phong thủy cho khoảng trống nhà mình và giúp gia chủ tăng tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe thể chất cho gia chủ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận