Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991 – mệnh Thổ bạn nên treo !

Bởi doanhnghiephanoi
65 Lượt xem
Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi là tranh nào ? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Tân Mùi ? Nam sinh năm 1991 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại như mong muốn tài lộc .
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nếu bạn sinh năm 1991 đang tìm một bức tranh tử vi & phong thủy. Để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng thao tác. Mà chưa tìm được hãy để Amia bật mý những bí kíp chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi chuẩn nhất nhé .

Xem thêm: 10 Dòng tranh phong thủy bán chạy nhất hiện nay

I – Đôi điều về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – mệnh Thổ

1.1 – Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi
+ Tương sinh:Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu kiêng kỵ
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1991 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1931, 1991. Trong 12 con vật, thì Mùi được xem là hình tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Người tuổi Mùi có tính cách phóng khoáng, thoáng rộng, công minh, tử tế và dễ động lòng trắc ẩn .
tranh phong thuy hop tuoi at mui ma dao thanh congTuổi Tân Mùi là những người bản tính hiền hòa ngay thật luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm và đời sống của mình. Tuy nhiên với bản tính ôn nhu do đó khó hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức sự nghiệp được thuận tiện như tuổi khác. Do đó cần có sự biến hóa thì mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc hơn trong việc làm của riêng mình. Treo ngay một bức tranh tử vi & phong thủy hợp tuổi Tân Mùi để cân đối được đời sống và gặp nhiều như mong muốn hơn .

II – Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Vì Hỏa sinh Thổ tương hỗ tốt cho Thổ, do đó chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nên chọn tranh có sắc tố màu đỏ, hồng, cam, tím. Và hình ảnh tương quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, kinh doanh, việc làm, sức khỏe thể chất và công danh sự nghiệp, sự nghiệp .
⇒ Tranh phong thủy hoa mẫu đơn : người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ rất thích hợp treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà. Và treo tranh ở hướng Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà hay phòng ngủ để lôi cuốn suôn sẻ, thuận tiện trong chuyện tình duyên nếu như bạn là người đang độc thân hoặc có nhân duyên xấu .
tranh phong thuy treo tuong hoa mau don⇒ Tranh mã đáo thành công xuất sắc : là bức tranh gồm tám chú ngựa trẻ khỏe đang phi về một hướng. Là hình ảnh tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ, bền chắc và kiên trì. Tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như thể hình tượng mang đến tiền tài, suôn sẻ, thăng quan tiến chức, thành đạt, giúp cho việc làm luôn thuận tiện và thành công xuất sắc cao .
tranh bat ma truy phong ghep bo 5 tam treo tuong⇒ Tranh hoa hướng dương thuộc hành HỎA : hay còn gọi là hoa mặt trời, những cánh hoa luôn hướng về phía mặt trời để đón ánh nắng mặt trời rực rỡ tỏa nắng bộc lộ cho khí phách, bản lĩnh can đảm và mạnh mẽ của con người luôn luôn hướng về phía trước không ngại khó khăn gian nan. Ngoài ra hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, bền chặt .
tranh phong thuy hop tuoi tan mui ⇒ Tranh treo tường thuộc hành Hỏa : tranh cánh đồng màu tím, màu đỏ, hoa dưới ánh mặt trời … Các tranh có sắc tố nghiêng về màu màu đỏ, hồng, tím .

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tranh thuộc hành Thổ có màu nâu, vàng đất với hình ảnh đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà thuận lợi về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán… Một số tranh phong thủy nổi tiếng cho hành Thổ như:  Tranh vạn lí trường thành, tranh phong cảnh núi đồi, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh phật, tranh chúa,…

tranh phong canh doi nui treo tuong

  • Kiêng Kỵ

⇐ Trong quan hệ tương sinh còn có Thổ sinh Kim hay thổ hỗ trợ tốt cho Kim. Vì thế bạn cần tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim cho tuổi Tân Mùi. Vì không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó.
⇐  Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc chế Thổ do đó bạn cần tránh chọn tranh phong thủy màu xanh lá cây, tranh có hình ảnh nhiều cỏ cây hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy có màu sắc xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Hợi- Mẹo- Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.
  • Trong tứ hành xung: Thìn Tuất – Sửu Mùi. Thì các cặp khắc kỵ nhất của tuổi Mùi là tuổi Sửu.
  • Ngoài ra trong lục hại: Mùi Tý gặp nhau lắm tai ương.

tranh dan gian dong ho lon an cay ray==> > Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nên chọn tranh mèo, tranh lợn ( tranh dâ gian Đông Hồ đàn lợn Âm Dương .. ). Tuyệt đối không chọn tranh Trâu, Tuất hay tranh Rồng .

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam Tân Mùi ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và mày mò đời sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập, vì thế những người này sớm trưởng thành và thiết kế xây dựng được sự nghiệp vững chãi, không thay đổi .
tranh phong thuy treo tuong ma dao thanh cong

Để làm được điều đó không phải dễ dàng, Tân Mùi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.
Chính vì vậy, cần một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi để trợ giúp sự nghiệp, công việc. Không bức tranh nào có thể vượt qua bức tranh mã đáo thành công.

  • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Tân Mùi là người mưu trí, duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhạy bén hơn trẻ cùng trang lứa. Tuổi trẻ có vài khó khăn vất vả, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân trong gia đình nhưng được người dưng giúp sức. Có người phải xa xứ mới dễ thành công xuất sắc .
tranh canh dong hoa huong duongMặc dù, đời sống phải chịu thăng trầm nhưng từ trung vận sự nghiệp, mái ấm gia đình đã không thay đổi, lộc tài không thiếu. Có thể chọn một bức tranh hoa hướng dương để đời sống luôn tươi tắn như ánh mặt trời ,

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo : 0916.225.866
Website : https://doanhnghiephanoi.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/
Thời gian thao tác : 08 h00 – 21 h00 tổng thể những ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận