Tranh mã đáo thành công hợp những tuổi nào?

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem
Tranh mã đáo thành công hợp những tuổi nào ? Gia chủ tuổi gì hoàn toàn có thể treo được tranh bát mã mang đến như mong muốn, tài lộc trong kinh doanh, kinh doanh thương mại và trong đời sống mái ấm gia đình .
Tranh ma dao thanh cong hop tuoi naoTranh mã đáo thành công hợp những tuổi nào?Trước khi AmiA giúp bạn vấn đáp cho câu hỏi : “ Tranh bát mã hợp với tuổi nào hay tuổi nào treo được tranh bát mã ? ”. Thì Nội thất AmiA sẽ đi giải đáp yếu tố “ Mã đáo thành công ” là gì trước. Vì có rất nhiều người mua còn do dự chưa thực sự hiểu ý nghĩa của cụm từ “ Mã đáo thành công ” .

“Mã đáo thành công là gì?” – Tại sao nhiều gia đình thích treo tranh mã đáo thành công

Trước tiên để biết được bức tranh mã đáo thành công là bức tranh nào trong số rất nhiều những mẫu tranh trang trí khác. Đơn giản thôi tín hiệu phân biệt đó là bạn đếm trong tranh có 8 con ngựa, một chú quay đầu lại phía sau. Tranh bát mã hoàn toàn có thể là 8 con ngựa đạp nước, đạp mây hoặc phi trên thảm cỏ. Tùy thuộc vào từng gia chủ để ta có những bức tranh mã đáo thành công khác nhau. Và hâu hết trên những bức tranh đều có dòng chữ Hán ghi bốn chữ “ Mã đáo thành công ” .

Vậy “mã đáo thành công là gì” và Nội thất AmiA sẽ cho bạn câu trả lời như thế nào? “Mã đáo thành công” trong tiếng Hán được dịch nghĩa:

“Mã” là ngựa. “Đáo” là đáo hạn hay còn có nghĩa là trở về, quay về. “Thành Công” có nghĩa là đạt được điều mình mong muốn, thắng lợi. Như vậy 4 chữ “Mã Đáo Thành Công” ta thường thấy trên bức tranh bát mã có nghĩa tiếng Việt là “ngựa quay trở về báo tin thắng lợi thành công!”. Vậy tại sao lại có cụm từ này, tại sao ngựa cứ quay trở về là ta biết được có tin thành công hay thắng lợi. Tất cả đều có căn nguyên của nó.

Ma dao thanh cong la gi-Tai sao treo ma dao thanh congMã đáo thành công là gì tại sao treo mã đáo thành công“ Mã đáo thành công ” là cụm ngữ của người Trung Quốc. Trước kia người Hoa ở phương Bắc – Nơi có rất nhiều ngựa hoang. Khắp mọi nẻo đều là đồng cỏ, bình nguyên bát ngát bát ngát bát ngát. Hàng năm vào mùa Xuân, người ta thường thả ngựa nuôi ( ngựa đã được thuần phục ) vào những cánh đồng, bình nguyên hay những khu rừng để hoàn toàn có thể dụ được ngựa hoang kéo đàn về lại trang trại của mình .
Trong trường hợp đã thả ngựa nuôi của mình đi thì cứ tập xác lập những năng lực hoàn toàn có thể xảy ra. Như kiểu một đi không trở lại. Nghĩa là ngựa hoàn toàn có thể bị thú dữ ăn thịt. Có thể bị người ta bắt hoặc hoàn toàn có thể nhập đàn với ngựa hoang đi luôn. Vì vậy khi ngựa nuôi mà dẫn được đàn ngựa hoang quay trở về thì tức là những người chủ đã thắng lợi, thành công. Bởi ít như những gia chủ vẫn giữ được ngựa của mình, thậm chí còn có thêm được nhiều chú ngựa hoang khác nữa. Do đó cứ “ Mã đáo ” là “ Thành công ”. Từ đó có cụm ngữ “ Mã đáo thành công ”

Tại sao tranh mã đáo lại có 8 con ngựa. Và trong số đó lại có một con duy nhất quay đầu lại phía sau.

Tại sao bức tranh ngựa báo tin thắng lợi thành công lại có 8 con ngựa. Số 8 trong tiếng Hán đọc là “ bát ” gần âm với chữ “ Phát ” trong chữ “ tăng trưởng ” hay “ phát đạt ”. Nên con người luôn thích số 8 hình tượng cho sự thịnh vượng phát đạt. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh và kinh doanh thương mại. Nên bát mã từ lâu đã trở thành hình tượng tử vi & phong thủy tốt đẹp và mang giá trị, ý nghĩa cao .
=> > Suy cho cùng, trong kinh doanh thương mại kinh doanh, khi tất cả chúng ta bỏ tiền góp vốn đầu tư làm ăn thì cũng giống như tất cả chúng ta thả chú ngựa nuôi của mình ra vậy. Số tiền đó đã ra đi thì không biết có trở về lại với tất cả chúng ta không ? Có thể là tiền ra đi mãi mãi, nhưng cũng hoàn toàn có thể quay trở về với tất cả chúng ta những món tiền hời nhất định. Giống như một con ngựa nuôi hoàn toàn có thể mang về cả một đàn ngựa hoang. Như vậy là ta đã “ Mã đáo thành công ” rồi. Đó cũng chính là nguyên do mà bất kỳ người kinh doanh, nhà buôn nào cũng mong ước chiếm hữu một bức tranh mã đáo thành công cho riêng mình .
Giải thích cho con ngựa quay đầu lại duy nhất trong 8 con cho thấy sự độc lạ ấn tượng cho bức tranh. Đồng thời biểu lộ ý thức cỗ vũ động viên đồng đội quyết tâm để đạt được mục tiêu. Chú ngựa quay đầu thường thì là số lượng 4 hoặc số 5 trong tổng thể 8 còn cùng nhìn về phía trước .

Gia chủ tuổi nào hợp treo tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã

Con Ngữa thuộc hành Hỏa trong ngũ Hành, nên theo luật tương sinh nó sẽ tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc và chế ngự với mệnh Thủy – Kim. Do đó, chủ nhân mệnh Thổ sẽ rất thích hợp treo tranh bát mã hay tranh mã đáo thành công .
Ngu hanh tuong sinh tuong khacNgũ hành tương sinh tương khắc

Vậy những tuổi nào treo được tranh mã đáo thành công. Những tuổi thuộc mệnh Thổ:

 • Canh Tý – 1960, 2020
 • Tân Sửu – 1961,2021
 • Mậu Dần – 1938, 1998
 • Kỷ Mão – 1939, 1999
 • Bính Thìn – 1976, 2036
 • Đinh Tỵ – 1977, 2037
 • Canh Ngọ – 1990, 1930
 • Tân Mùi – 1991, 1931
 • Mậu Thân – 1968, 2028
 • Kỷ Dậu – 1969, 2029
 • Bính Tuất – 1946, 2006
 • Đinh Hợi – 1947, 2007

Tuy nhiên trong 3 nhóm tứ hành xung :

 • Dần – Thân –  Tỵ – Hợi
 • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu

Thì Ngọ cực kỳ xung khắc với Tý.

Ngo khac ty khac suu hop thin tuat hoiNgọ khắc Tý khắc Sửu hợp Thìn Tuất HợiPhân tích tiếp : Tý – Sửu thuộc lục hợp trong tử vi & phong thủy .
Sửu nhị hợp cho Tý, nhưng Tý không nhị hợp cho Sửu. Nhị hợp chỉ có chiều từ cung Âm ( Sửu ) sang Dương ( Tý ). Vậy cung Âm là cung sinh xuất, cung Dương được sinh nhập .

Khi Tý được sinh nhập, chủ nhân tuổi Tý được sinh sẽ hưởng lợi, vượng tài, mạnh khỏe, may mắn, phát triển và thành công nhờ cung sinh xuất là tuổi Sửu. Vì vậy, khi tuổi Tý khắc Ngọ, thì tuổi Sửu Ngọ cũng xung khắc. Vậy nên bức tranh bát mã cấm kỵ dành cho người tuổi Tý, Sửu, Ngọ.

Ngoài các tuổi Tý, Sửu Ngọ cực kỳ xung khắc, thì những chủ nhân mệnh Thổ không thuộc các tuổi vừa kể trên và các tuổi còn lại sẽ rất hợp. Nhưng hợp nhất khi treo tranh mã đáo thành công vẫn là tuổi Thìn, Hợi, Tuất.

 • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
 • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
 • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Giá tranh bát mã – mã đáo thành công là bao nhiêu?

Nhiều người do dự về mức giá của một bức tranh mã đáo thành công. Tùy thuộc vào vật liệu làm tranh mà có những mức giá khác nhau. Riêng tại Siêu thị tranh AmiA thuộc Nội thất AmiA Hà Nội làm giá tranh bát mã theo 1 số ít mẫu như sau :
Gia tranh ma dao thanh cong ep go hien daiTranh mã đáo thành công ép gỗ 5 tấm hiện đại AmiA 378 giá khổ tranh 80x150cm giá 1200k/ bộGia tranh go bat ma ghep bo 3 tamGiá tranh gỗ bát mã ghép bộ 3 tấm AmiA 911 khổ 60x60cmx3 tấm giá 1150k/ bộHinh anh tranh khung go gia son dau ma dao thanh cong gia 3 trieuTranh khung gỗ giả sơn dầu mã đáo thành công giá 3 triệu AmiA 992 khổ 1mx2mHinh anh tranh canvas ma dao thanh cong gia 780k da bo khung hoan thienTranh canvas mã đáo thành công AmiA 4200 giá 780k khung hoàn thiện khổ tranh 60x90cmHinh anh tranh canvas bat ma khung hoan thien gia 650k AmiA 4230Tranh canvas bát mã khung hoàn thiện giá 650k AmiA 4230 khổ 60x80cmGia tranh ve ma dao thanh cong bang son dau thoa thuan riengGiá tranh vẽ mã đáo thành công bằng sơn dầu sẽ được thỏa thuận theo yêu cầu riêng. Gọi ngay 0916.225.866 để được đặt vẽ tranh bát mã

Siêu thị tranh AmiA – Nhận đặt vẽ tranh mã đáo thành công theo yêu cầu riêng

Là một thương hiệu chuyên dòng tranh trang trí nội thất AmiA – Siêu thị tranh AmiA nhận đặt vẽ tranh sơn dầu mã đáo thành công theo yêu cầu riêng. Gọi ngay 0916.225.866 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: Sieuthitranhamia@gmail.com. Hãy để lại bình luận dưới bài viết nếu bạn cần tư vấn điều gì. AmiA sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn tốt nhất.

Website tranh: AmiA.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Như vậy, Nội thất AmiA vừa chia sẻ:”Tranh mã đáo thành công hợp với những tuổi nào”. Gia chủ tuổi gì thì nên treo bức tranh bát mã, tranh mã đáo này. Hoặc đang muốn mua tranh mã đáo làm quà tặng bạn bè, sếp lãnh đạo bạn cũng cần xem xét và nhờ tư vấn thật kỹ nhé. Hy vọng bạn sẽ có được bức tranh bát mã – mã đáo thành công ưng ý nhất!

Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy

Từ khóa tìm kiếm tương quan : Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào,
Tranh mã đáo thành công hợp những tuổi nào,
Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì,
Ý nghĩa tranh mã đáo thành công,
Giá tranh mã đáo thành công,
Tranh bát mã hợp với tuổi nào,
Tranh ma dao thanh cong gia bao nhieu,
Tranh mã đáo thành công 3d,
Tranh mã đáo thành công bằng gỗ,
Mã đáo thành công là gì,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận