Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984 – Top10 mẫu đẹp| TopNộiThất

Bởi doanhnghiephanoi
73 Lượt xem
Tranh phong thuy hop tuoi giap ty 1984 Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984
Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984 là cụm từ được nhiều vị khách 1984 tìm kiếm với mong ước tìm được bức tranh hợp nhất với mình, mang đến suôn sẻ, bình an sức khỏe thể chất cho đại gia đình. Ở bài tư vấn này, Top Nội Thất sẽ giải đáp hàng loạt vướng mắc : Tuổi Tý 1984 hợp treo tranh gì, nên treo tranh gì nhất ?

I – Hướng dẫn cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984

1. Đặc điểm phong thủy cơ bản của người tuổi Giáp Tý 1984 không phải ai cũng biết :

Tuổi Tý thuộc hành Thủy nên đã cộng hưởng được sự mưu trí nhanh trí của loài chuột với sự linh động, mềm mịn và mượt mà, không ngừng hoạt động của nước tạo nên bản tính tuổi Tý 1984 vô cùng kĩ năng có phẩm chất của người chỉ huy tài ba .

Bản mệnh của người tuổi Giáp Tý 1984 là Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Đây là loại vàng quý giá từ các tàu buôn bị đắm chìm ở biển nên nằm sâu dưới đáy đại dương. Mệnh Kim ở giữa biển nên mệnh Thủy, Kim là hai bản mệnh hợp nhất cho người mệnh Kim tỏa sáng rạng rỡ huy hoàng nhất. Còn các mệnh khác ít hợp, ít tương trợ, ít đem đến may mắn cho tuổi Tý 1984.

2. Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

Tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984 là những bức tranh hợp với tuổi Tý, hợp với bản mệnh Hải Trung Kim của tuổi này mới tương hỗ thôi thúc cho tuổi Tý 1984 gặp nhiều suôn sẻ, từ đó việc làm ăn phát lộc phát lộc, đời sống thịnh vượng, sức khỏe thể chất dồi dào. Cụ thể :

  • Tuổi Giáp Tý 1984 hợp treo tranh: Chuột – Khỉ – Rồng – Trâu thuộc tam hợp, lục hợp tức các tuổi này hợp với tuổi Tý sẽ hỗ trợ tuổi Tý gặp may mắn, nhận được nhiều sự giúp đỡ, quý nhân hỗ trợ.
  • Tuổi Giáp Tý 1984 tuyệt đối cấm kỵ treo các bức tranh Ngựa – Mèo – Gà – Dê phạm phải tuổi xung khắc, gây hại, làm cho tuổi Tý làm ăn kiệt quệ, mất tiền của, công danh.
  • Ngoài ra bản mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 là mệnh Kim dưới biển. Nên toàn bộ các bức tranh phong thủy hợp mệnh Thủy, mệnh Kim tuổi Tý 1984 đều có thể treo được như: Tranh thuyền biển, tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước phong thủy, tranh hồ uyên ương, tranh chim công, tranh cây kim tiền, tranh màu vàng ánh kim, tranh thuyền vàng… 

Như vậy, những bức tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984 nên treo nhất được tổng hợp dưới bảng sau :

Hợp treo nhất Kỵ treo nhất
Tranh chuột, tranh trâu, tranh rồng, tranh khỉ Tranh ngựa, tranh mèo, tranh dê, tranh gà
Tranh thuyền biển, cá, thác nước… thuộc Thủy Tranh núi đá, tường thành, bình gốm sứ thuộc Thổ
Tranh uyên ương, công trình kim loại thuộc Kim Tranh mặt trời mọc, mẫu đơn, hướng dương… thuộc Hỏa
Tranh cây cối, rừng cây, tứ quý, thư pháp… thuộc Mộc

Bảng tổng hợp các bức tranh hợp treo tuổi Giáp Tý 1984 và tranh không nên treo phạm vào phong thủy

Để xem kỹ hơn cách chọn hướng nhà, hướng phòng khách, cách chọn ghế sofa, bàn trà, thảm trải sàn, tủ tivi, rèm, cây phong thủy… hợp tuổi Giáp Tý 1984, quý vị xem chi tiết tại: Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý 1984.

II – Top 10 bức tranh phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 nên treo nhất :

Dưới đây là top 10 những bức tranh phong thủy tiêu biểu vượt trội nhất dành cho tuổi Tý 1984 rất nên treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng thao tác riêng của mình .
1. Tranh trâu, rồng, khỉ hợp với tuổi Giáp Tý 1984 rất nên treo .
2. Tranh thuyền vàng phong thủy chở tiền tài suôn sẻ đến cho người tuổi Tý 1984
3. Tuổi Tý 1984 hợp treo tranh thác nước tài lộc
Tranh phong cảnh thác nước Bản Giốc mùa Hè AmiA 1433
4. Tranh hợp tuổi Giáp Tý 1984 sơn thủy hữu tình, sông núi
5. Tranh phong cảnh hợp tuổi Giáp Tý 1984 là cảnh biển, sông nước
tranh song nuoc mien tay quang vo amia 1389
6. Tranh con cá chép hoa sen – niên niên hữu dư hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984
7. Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984 đại bàng vượng sự nghiệp
Tranh dai bang dep hop phong thuy amia dbang113
8. Tranh phong thủy hợp tuổi Tý 1984 uyên ương treo phòng ngủ
9. Tranh hạc tiên cho người tuổi Giáp Tý 1984 sức khỏe thể chất trường thọ
hac
10. Tranh cây kim tiền vàng, lan vàng nở phong phú, tranh màu vàng kim hợp tuổi Tý 1984
Tranh canvas phong ngu tuan loc duoi trang vang amia
Ngoài list này còn có hàng trăm mẫu tranh khác hợp với tuổi Tý 1984 .

III – Top 10 bức tranh phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 tuyệt đối cấm kỵ khi treo ? Vì sao ?

1. Tranh ngựa tuyệt đối cấm kỵ treo cho người tuổi Giáp Tý 1984

Vì tuổi Tý – Ngọ là hai tuổi đối đầu nhau cực kỳ xung hại trong phong thủy. Người tuổi Tý và Ngọ dựng vợ chồng, hay làm ăn buôn bán, hoặc đơn thuần gặp gỡ không thôi cũng đã khắc khẩu, suy nghĩ lối sống trái chiều nhau hoàn toàn, kết hợp làm ăn buôn bán chỉ có lụi bại, tan tác. Nên khi áp dụng treo tranh cũng thế, bức tranh ngựa không mang đến may mắn cho người tuổi Tý 1984 mà ngược lại khiến cho tuổi Tý 1984 gặp nhiều trắc trở, làm ăn xui xẻo, vợ chồng bất hòa.

2. Các bức tranh dê, tranh gà, tranh mèo người tuổi Tý 1984 thích mấy cũng không nên treo
Tương tự tranh ngựa, dù tranh dê tương trưng cho sự mưu trí, nguồn năng lượng dương tích cực trong phong thủy mang đến nhiều như mong muốn trong việc làm. Hay tranh gà đại diện thay mặt cho ngũ đức mang đến những điều tích cực nhưng người tuổi Tý 1984 cũng không nên treo. Treo tranh dê, tranh mèo, tranh gà khiến người tuổi Tý làm gì cũng xui xeo, gặp chuyện chẳng lành, tai ương luôn đến .
3. Tranh nhật xuất thiên sơn tưởng là hợp nhưng lại hóa không với tuổi Tý 1984
100+ Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn treo tường phong thủy đẹp nhất
Tuy tuổi Tý 1984 là mệnh Kim, nhưng Kim này lại dưới biển mới vượng. Vì thế tranh nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi thì không hề có tính năng tương hỗ được nhiều, trái lại còn làm chặn như mong muốn, tài lộc đến cho tuổi Tý 1984. Tốt nhất tuổi Tý 1984 không nên treo tranh dạng đồi núi .
4. Tranh vạn lý trường thành, bức tường thành không hợp tuổi Tý 1984 .
99 Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc Đẹp Nhất
Tương tự như tranh mặt trời mọc trên núi ở trên, tuổi Tý 1984 không nên treo tranh thuộc hành Thổ vì chặn nguồn tiền tài, không mang đến suôn sẻ nhiều cho tuổi Tý 1984 .
5. Tranh hoa mẫu đơn kỵ với tuổi Giáp Tý 1984 .
Mẫu đơn hay tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Thủy tức là nước biển của bản mệnh Hải Trung Kim khắc loại hoa này nên có treo tranh mẫu đơn cũng không phát huy hết được tính năng phong thủy của nó nên không có lợi cho tuổi Tý 1984 .
6. Tranh hoa hướng dương người tuổi Giáp Tý 1984 ít hợp treo .
Tương tự mẫu đơn, hoa hướng dương cũng là bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa. Mặc dù hoa hướng dương mang màu vàng kim nhưng lại luôn hướng về mặt trời thuộc Hỏa nên tuổi Giáp Tý cũng tránh treo tranh này .
7. Tranh cây cối màu xanh ít hợp tuổi Giáp Tý 1984
Tranh phong thủy không hợp tuổi Giáp Tý 1984 phải kể đến những bức tranh thuộc hành Mộc đó là cây cối tươi xanh. Trong phong thủy dòng cây cối xanh tươi tốt bộc lộ cho sự tăng trưởng, vươn lên, thịnh vượng tuy nhiên lại không có công dụng phong thủy tốt cho người tuổi Giáp Tý 1984 nên cũng không nên treo .
8. Tranh phong thủy kỵ tuổi Giáp Tý 1984 là tranh tứ quý
Tương tự dòng tranh tứ quý thuộc hành Mộc, nên tuổi Giáp Tý 1984 không nên treo tranh này vì không có lợi nhiều. Tuy nhiên nếu cần sự bình an, sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình vẫn hoàn toàn có thể đặt trong nhà nếu thích nhé .
9. Tranh cành đào đỏ tuy như mong muốn nhưng không hợp tuổi Tý 1984
Tuy cành đào trong phong thủy có công dụng xua tà quỷ rủi ro xấu mang đến suôn sẻ cho mọi nhà, tuy nhiên tranh này thuộc hành Mộc Hỏa nên về phong thủy không có tính năng phong thủy nhiều cho người tuổi Tý 1984. Nếu treo người tuổi Tý 1984 sẽ bị ngưng trệ sự tăng trưởng, kém như mong muốn hơn .

10. Tranh núi đồi phong thủy Trung Quốc cũng ít hợp tuổi Tý 1984.

Dạng tranh đồi núi phong thủy Trung Quốc hàng loạt là đất đá nên không có tính năng phong thủy cho tuổi Tý 1984, mặc dầu Thổ sinh Kim nhưng riêng dòng Hải Trung Kim lại không nên treo tranh này .

Lời kết :

Như vậy qua bài tư vấn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984, Top Nội Thất tin chắc quý vị đã tìm được bức tranh phong thủy đẹp vừa lòng nhất hợp với mình, đồng thời cũng biết tránh treo những bức tranh không hợp. Chúc tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có được ngôi nhà đẹp với bức tranh ý nghĩa mình yêu dấu và hơp phong thủy nhất nhé. Hãy để lại phản hồi dưới bài viết để được TopNoiThat. com tư vấn kỹ hơn !
Nguồn : Phong thủy nội thất bên trong hợp tuổi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận