Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 – mệnh Thủy siêu chuẩn !

Bởi doanhnghiephanoi
77 Lượt xem

Tranh phong thủy hợp tuổi Qúy Hợi nên treo tranh gì? Sinh năm 1983 mạng nam có treo tranh thác nước không? Chọn quà mừng đám cưới là tranh chim công cho nữ 1983 được không?
Rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp khi chọn tranh phong thủy. Còn chần chừ gì mà gia chủ tuổi Quý Hợi không xem ngay câu trả lời trong bài viết này.

I – Đôi điều về người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – mệnh Thủy

1.1 – Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là tuổi con Lợn (Heo)

Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn
+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu kiêng kỵ
+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1983 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Người sinh năm Quý Hợi ( 1983,2043 ) thuộc Đại Hải Thủy. Nghĩa là nước biển lớn một loại Thủy can đảm và mạnh mẽ, thế lực bao xa, xung kích cực mạnh làm thiện hay ác đều kinh hoàng .

Người sinh năm này có thể là đại anh hùng đứng đầu thiên hạ hay có thể là gian hùng.
Nếu mệnh là người quân tử khi đứng ngôi cao có thể tạo đại phúc cho mọi người, ngược lại nếu là người hẹp hòi sẽ khiến mọi người chịu khổ cực.

tranh phong thuy hop tuoi quy hoi thuan buomQuý Hợi can chi thuộc Thủy, tuổi này chính vị thuộc Thủy do đó Thủy cực vượng do đó tâm tình khó dò, không rõ thiện ác. Nếu là người làm chính trị thì có năng lực thích ứng dịch chuyển rất tốt .
Chọn đúng tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sẽ khắc chế được những điểm không tốt, điểm yếu kém xấu. Giúp cho đời sống, sự nghiệp, tình duyên của người sinh năm 1893 được thuận tiện, tốt đẹp và vững chãi hơn .

II – Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 theo mệnh

Tuổi Quý Hợi ( 1983,2043 ) Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Xét trong quan hệ ngũ hành tương sinh thì Thủy hợp Thủy, và Kim sinh Thủy. Xuất phát từ quan điểm đó, khi bạn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi. Thì nên chọn những bức tranh có chủ đề tương quan đến 2 hành là hành Kim và hành Thủy .

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Bởi Thủy hợp Thủy, nên khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi nên chọn những bức tranh mang nội dung của nước như : Tranh thuyền khơi, tranh thác nước, tranh con cá chép, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển. … Và sử dụng tranh với gam màu thuộc hành thủy như màu : xanh dương, xanh biển, màu đen …. Có thể đến ý nghĩa 1 số ít dòng tranh như :
⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió : Tuổi Quý Hợi là Đại Hải Thủy nước biển lớn vươn ra bên ngoài để tăng trưởng. Do đó bức tranh thuyền khơi phong thủy là bức tranh tuyệt vời dành cho gia chủ. Giúp con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp gặp nhiều thắng lợi. Làm ăn kinh doanh lên như diều gặp gió .
tranh thuan buom xuoi gio phong thuy hop tuoi quy hoi⇒ Tranh thác nước : với bức tranh này sẽ giúp cho việc làm của gia chủ sinh năm 1983 được thực thi một cách thuận tiện hơn. Như thác nước từ trên cao đổ xuống không gì cản được, tăng thêm tài lộc cho việc làm của bạn .
tranh thac nuoc phong thuy ghep bo 3 tam⇒ Tranh cá chép vàng : những mẫu tranh con cá chép luôn là lựa chọn tuyệt vời với những người mệnh Thủy. Và tuổi Giá Tý treo tranh không chỉ tăng thêm vượng khí cho bạn mà còn giúp việc làm sự nghiệp tăng trưởng dù là sự nghiệp hay học vấn đều rất tốt .
tranh ve son dau cuu ngu quan hoi phong thuy⇒ Tranh hoa sen : Những cánh hoa sen trắng hay hồng giữa đầm sen nở rực rỡ tỏa nắng. Mang đến sự bình an và yên bình cho khoảng trống sống của bạn. Giúp bạn có một đời sống bình yên và quên đi những stress trong đời sống của mình .
tranh phong thuy dam hoa sen treo tuong

  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Để trợ giúp mang đến nhiều may mắn hơn, người tuổi Quý Hợi cũng nên trang trí các mẫu tranh thuộc hành Kim: tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công. Hoặc những bức tranh lan nở phú quý màu trắng, vàng, màu bạc…

⇒ Tranh chim công : Hình ảnh bộ lông sặc sỡ với những họa tiết trên đó như những đồng xu tiền cổ nối dài khiến mang mang đến sự giàu sang và phong phú. Nó là hình ảnh mang đến sự thịnh vượng và tiền tài giàu sang cho gia chủ. Và mang cát tường như ý, phong phú biểu lộ cho sự vương tôn, quý tộc cũng như phong thái uy nghiêm của người treo tranh .
tranh treo tuong doi chim cong va hoa mau don⇒ Tranh hoa lan nở giàu sang : hoa lan là loài hoa vương giả, sang quý. Đúng như với tên gọi của nó, hoa lan nở phong phú mang đến đời sống giàu sang, sung túc. Trong phong thủy, hoa lan nở giàu sang mang tính cân đối, không thay đổi và đối xứng âm – dương ngũ hành .
tranh phong thuy hop tuoi quy hoi lan phu quy

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Người tuổi Hợi hợp với Tuổi Mão, Mùi, Dần.
  • Xét về tứ hành xung trong phong thủy, tuổi Hợi thuộc: Dần Thân – Tỵ – Hợi. =>> Tuổi Hợi cực kỳ khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân (Tuổi Dần lại hợp với tuổi Hợi trong lục hợp).
  • Xét về lục hại – triệt hại nhau, thì tuổi Hợi – Thân gặp nhau sẽ nhiều đắng cay. Vì thế, người tuổi Hợi khắc nhất tuổi Tỵ, tuổi Thân.

= ==> > Như vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi nên tránh những hình tượng con Rắn, con Khỉ trong tranh. Còn hoàn toàn có thể treo tranh phong thủy về Mèo, Dê, Hổ .

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

  • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì đời sống mới bớt đi thăng trầm, được thuận tiện và có thời cơ để thiết kế xây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì đời sống mới không thay đổi, đủ đầy, ý thức thảnh thơi, yên bình .
tranh trang tri phong khach thuyen buom phong thuyChính thế cho nên, lựa chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi như tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thành công xuất sắc, như mong muốn và thuận tiện hơn .

  • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Quý Hợi là người có nhiều tham vọng, đời sống khó tránh khỏi thăng trầm. Muốn có tài lộc thì phải hao tổn trước, mới thu lợi sau. Ví như, mua và bán vải thì không lời, nhưng cắt may, tài lộc lớn hơn, thích hợp với những ngành nghề Giao hàng cho phái đẹp .
tranh treo tuong phong thuy ca chep hoa senTánh tình thẳng thắn, hiền lương, sống, thành thật, nhiệt tình sẵn sàng chuẩn bị san sẻ khó khăn vất vả với bè bạn và dễ động lòng trước nỗi thương đau của người khác. Nên khi chọn tranh có hoàn toàn có thể theo ước vọng của gia chủ. Như nếu muốn tình duyên tốt đẹp hơn hãy treo tranh đôi chim công trong phòng ngủ. Hoặc muốn sự nghiệp tốt đẹp hơn, hãy treo ngay bức tranh con cá chép hoa sen .

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo : 0916.225.866
Website : https://doanhnghiephanoi.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/
Thời gian thao tác : 08 h00 – 21 h00 toàn bộ những ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận