Chọn tranh phòng khách cho tuổi Dậu rước lộc vào nhà!

Bởi doanhnghiephanoi
71 Lượt xem
Việc lựa chọn tranh treo phòng khách tưởng chừng đơn giản hóa lại không hề thuận tiện. Bởi có rất nhiều bức tranh mang ý nghĩa suôn sẻ sẽ tương thích với tuổi này, nhưng lại không hợp tuổi kia. Chính vì thế trước khi mua tranh cần khám phá xem tuổi mình nên treo bức tranh nào .

Ở các bài viết trước Amia chia sẻ cách chọn tranh phòng khách cho rất nhiều tuổi như: tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão… Và tiếp nối bài viết lần này sẽ là cách chọn tranh phòng khách cho tuổi Dậu.

Nội dung bài viết chọn tranh phòng khách người tuổi Dậu được chia ra làm các khía cạnh cụ thể như sau:

 • Đặc điểm và bản chất tính cách của người tuổi Dậu.
 • Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?
 • Những loại tranh phòng khách cho tuổi Dậu phù hợp nhất
 • Chọn tranh cho tuổi Dậu theo từng mệnh, ngũ hành

Nào giờ đây mời bạn cùng Amia đi lần lượt từng góc nhìn nhé !

I – Người tuổi Dậu sinh năm nào ? – Giải đáp mọi vướng mắc xoay quanh !

Người tuổi Dậu luôn mang tâm tư nguyện vọng vui tươi, cử chỉ tính cách nhạy bén, thường không bỏ bất kể một thời cơ nào để đưa bản thân vượt qua nguy hại và đạt thành công xuất sắc. Họ có năng lực diễn xuất và năng lực viết lách .Trong việc làm, tuổi Dậu thường tích cực hơn phần đông những con giáp còn lại. Họ coi sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong đời sống. Con giáp này thao tác siêng năng, hoàn thành xong tốt việc làm được giao và thường đạt tới đỉnh điểm trong nghề nghiệp đã chọn. Tuy nhiên đôi lúc với tính nóng vội hấp tấp vội vàng thì sẽ khó thành công xuất sắc hơn trong việc làm .Để giúp phát huy thế mạnh hơn nữa, cũng như hạn chế những điểm yếu kém không tốt của người tuổi Dậu. Chắc chắn nên cần bức tranh phòng khách cho tuổi Dậu tương thích .

♣ Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?

Tuổi Dậu gồm có những năm sinh : 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Mỗi năm sinh tuổi lại có mệnh ngũ hành khác nhau .

 • 1957 – Đinh Dậu – Mệnh Hỏa
 • 1969 – Kỷ Dậu – Mệnh Thổ
 • 1981 – Tân Dậu – Mệnh Mộc
 • 1993 – Quý Dậu – Mệnh Kim
 • 2005 – Ất Dậu – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945 năm nay 73 tuổi.

II –Những loại tranh phòng khách cho tuổi Dậu tương thích nhất theo tuổi và theo mệnh ngũ hành

Có 2 nguyên tắc chọn tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Dậu đó là :

 • Chọn theo con giáp (theo tuổi), mối quan hệ của tuổi Dậu và các tuổi khác trong 12 con giáp
 • Chọn theo mệnh ngũ hành ứng với từng năm sinh của gia chủ, chủ nhân

1/ Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dậu theo con giáp (tuổi)

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu là tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khai thái. Phượng là con trống, hoàng là con mái, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu ; hoặc những tranh hoa điểu, mẫu đơn ; thuyền chở châu báu …tranh chim cong treo phong khach cho tuoi dau+ ) Tuổi Dậu trong tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu nên tuổi Gà rất hợp với tuổi Rắn và tuổi Trâu. Trong lục hợp là hai bạn trẻ : Thìn – Dậu .+ / Trong lục hại nhau thì : Dậu – Tuất gặp nhau lắm bi ai. Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Con Ngữa .+ / Lưu ý, tuổi Gà tuyệt đối không treo tranh Gà .==> > Như vậy, theo tam hợp lục hợp trong phong thủy, người tuổi Gà hợp tuổi Rắn, Trâu, Thìn. Khắc tuổi Tý – Ngọ – Mão – Tuất. Nên khi chọn tranh phòng khách cho tuổi Dậu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh những con giáp khắc kỵ với mình nhé .tranh song phung treo phong khach cho nguoi tuoi dauTuy nhiên, như đã nói phần trên, mỗi năm sinh lại có một mệnh khác nhau. Nên việc chọn tranh phong thủy nhờ đó cũng bị chi phối .

2/ Chọn tranh phòng khách cho tuổi Dậu theo từng mệnh, ngũ hành

Để cụ thể vào những năm sinh của tuổi Dậu, ta sẽ chọn tranh theo mệnh ngũ hành. Bởi mỗi năm sinh sẽ có một mệnh, hợp với những mẫu tranh theo mệnh đó. Quý vị hoàn toàn có thể dựa vào đó để lựa chọn chủ đề tranh, bức tranh treo phòng tiếp khách tương thích. Tuy nhiên, cũng cần quan tâm đến những chủ đề tranh không nên chọn nêu ở nguyên tắc 1 .

♦ Gia chủ sinh năm 1957 – Đinh Dậu – Mệnh Hỏa treo tranh gì phòng khách?

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu mệnh Hỏa thì nên chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa vì Hỏa hợp Hỏa, hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Hoặc tranh phối hợp được cả hai mệnh đó. Thông thường tranh phong thủy treo phòng khách mang hành Hỏa. Sẽ là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh nhật xuất thiên sơn, …

Tuy nhiên theo nguyên tắc 1 thì tuổi Gà khắc tuổi Ngựa, nên chọn tranh phòng khách cho tuổi Dậu không treo tranh Ngựa. Tham khảo: Chọn tranh phòng khách cho mệnh Hỏa.

tranh hoa mau don treo phong khach tuoi dau

♦ Gia chủ sinh năm 1969 – Kỷ Dậu – Mệnh Thổ phòng khách nên treo tranh gì?

Tuổi Dậu mệnh Thổ được coi là Gà đất, mệnh này rất hợp với môi trường tự nhiên sống của gà. Nên sẽ mang đến nhiều sự thuận tiện trong việc làm đời sống nhờ treo tranh phong thủy mang hành Thổ. Đó là những bức tranh cảnh sắc núi non, tranh phong cảnh thành phố. Như Nhật xuất thiên sơn, hoặc những khu công trình kiến trúc đều hợp mệnh Thổ .Hỏa sinh Thổ nên những bức tranh thuộc hành Hỏa nêu trên cũng hợp treo phòng khách cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu .trạm phong khach cho tuoi dau phong canh doi nui

♦ Gia chủ sinh năm 1981 – Tân Dậu – Mệnh Mộc chọn tranh gì treo phòng khách?

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu Mệnh Mộc năm 1981 nên chọn tranh tứ quý : Tùng cúc trúc mai, hoặc những loại tranh phong cảnh rừng cây, sông núi, … Vì mệnh Mộc đại diện thay mặt cho cây cối, đồ gỗ. Mệnh Thủy lại tương sinh cho Mộc – nước giúp cây tăng trưởng. Nên khi chọn tranh phòng khách cho tuổi Tân Dậu có phối hợp cây cối xanh tươi + sông suối là tranh phong thủy rất hợp cho chủ nhân mệnh Mộc .Cụ thể như những mẫu tranh :tranh phong khach cho tuoi dau tu quy bon mua

♦ Gia chủ sinh năm 1993 – Quý Dậu – Mệnh Kim treo tranh gì cho phòng khách?

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu sinh năm 1983 thuộc Mệnh Kim. Thông thường tranh phong thủy tốt sẽ mang hành Kim, hoặc Hành Thổ tương sinh Kim. Vì thế những bộ tranh chim hoa điểu, phượng hoàng thường mang hành Kim trong phong thủy. Tranh lan nở giàu sang màu trắng, tone đen thuộc hành Thủy sẽ rất hợp. Hoặc tranh đôi chim thiên nga trắng sẽ rất hợp với tuổi Dậu mệnh Kim .Khi muốn chọn tranh phong cảnh, thì nên chọn tranh phong cảnh núi non, hoặc tranh hoa lá có màu trắng, vàng, nâu đất sẽ rất tốt. Tham khảo : Chọn tranh phòng khách cho mệnh Kimtranh doi cong treo phong khach cho tuoi dau

♦ Sinh năm 2005 – Ất Dậu – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945 chọn treo tranh gì cho phòng khách?

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu sinh năm 2005 hoặc 1945 đều thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy tuổi Dậu nên chọn tranh thác nước, tranh thuyền khơi, tranh cá hoa sen .tranh thuan buom xuoi gio cho nguoi tuoi dauHoặc những bức tranh phong cảnh biển, sông có gam màu vàng, trắng làm chủ yếu. Vì ngoài tranh thuộc hành Thủy, thì tranh thuộc hành Kim hoặc kết hợp Kim Thủy đều rất hợp tuổi Ất Dậu, mệnh Thủy .

==>> Trên đây là những bí kíp chọn tranh phòng khách cho tuổi Dần. Tại Amia còn chia sẻ rất nhiều bí kíp dành cho các tuổi. Mời bạn xem thêm: Tranh phòng khách cho tuổi Thân

Hay : Chọn tranh phòng khách cho tuổi Tý đúng chuẩn

♣ Siêu thị tranh AmiA – Mua sẵn + Nhận đặt làm tranh phòng khách cho người tuổi Dậu theo yêu cầu riêng nhanh chóng giá rẻ!!!

Với khoảng trống phòng khách đôi khi không phải chọn mua sẵn là có ngay mẫu vừa lòng, đúng sở trường thích nghi. Nhất là những mẫu tranh phòng khách theo phong thủy, tranh phòng khách hợp tuổi Dậu nêu trên. Vì thế, bạn nên tìm một địa chỉ bán tranh treo tường có xưởng sản xuất tranh riêng. Vừa phân phối nhu yếu mua sẵn vừa cung ứng dịch vụ đặt làm tranh theo nhu yếu .Và Siêu thị tranh AmiA chính là đơn vị chức năng chiếm hữu cả 2 yếu tố nêu trên. Tranh AmiA đã triển khai xong, tô điểm cho nhiều phòng khách với những bức tranh đẹp. Đặc biệt, người mua cảm thấy rất hài lòng và vừa lòng cả về chất lượng mẫu sản phẩm, giá cả và dịch vụ cung ứng, chất lượng ship hàng .Tại AmiA có nhiều chủ đề tranh treo phòng khách đẹp hợp người tuổi Dậu. Đáp ứng không thiếu về mọi vật liệu, kích cỡ, mẫu mã, sắc tố, … mà quý vị nhu yếu. Nếu chưa có sẵn hoàn toàn có thể đặt phong cách thiết kế sản xuất nhanh gọn. Chỉ từ 1-2 ngày có tranh. Với dòng tranh vẽ sơn dầu sẽ khoảng chừng 2 tuần có tranh .AmiA – Nơi tạo niềm tin cho người mua với những mẫu tranh chất lượng tốt với mức giá tận gốc tại kho xưởng. Quý vị và những bạn hãy tới ngay Siêu thị tranh treo tường AmiA để lựa chọn mẫu tranh phòng khách vừa lòng cho mình nhé ! ! !

*** Mọi chi tiết liên hệ: Quý khách vui lòng xem phần chân trang!!!

Bài viết: 100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp – Ảnh Thực Tế 100% độc quyền AmiA!!! Chắc chắn quý vị sẽ nắm bắt được các mẫu tranh phòng khách đẹp cho nhà phố, nhà chung cư, nhà ống,… Đã thi công hoàn thiện với toàn bộ là hình ảnh thực tế tại nhà khách. Bạn sẽ có những sự yêu thích, định hình nhất định cho mẫu tranh phòng khách đẹp của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận