Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 – mệnh Kim chuẩn ! – Nano Machine

Bởi doanhnghiephanoi
47 Lượt xem

I – Đôi điều về người tuổi Canh Tuất – sinh năm 1970 – mệnh Kim

1.1 – Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 là tuổi con Chó

Nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất là tranh gì để mang lại như mong ước cho gia chủ. Người sinh năm 1970 nên treo tranh phong thủy nào ? tại sao ? Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra mà chưa có câu phỏng vấn. Hãy cùng Amia đi khám phá và tò mò bạn nhé .

Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức
+ Tương sinh:Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mộc, Hỏa
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

[ external_link_head ]

1.2- Màu sắc hợp:

[ external_link_head ]

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu kiêng kỵ
+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1.3- Sinh năm 1970 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 - mệnh Kim chuẩn !

Ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự và khắc chế trong phong thủy

1.4- Sinh năm 1970 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Canh Tuất

Người sinh năm Canh Tuất ( 1970, 2030 ) thuộc mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim nghĩa là vàng trang sức đẹp đẹp. Người sinh năm này có mệnh đào hoa, nhật nguyệt xương khúc có lợi thế về ngoại hình và dễ có được tình cảm của người khác. Nếu là người biết giữ mình thì năng lượng được trọng vọng hơn người. Nếu tự phụ thì sẽ rước phải hậu họa khó lường. Tuổi này nên phối hợp làm ăn với người khác để được thành công xuất sắc xuất sắc và thành tựu nhanh hơn .

II – Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 theo mệnh

Người sinh năm Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim. Trong quan hệ tương sinh theo thuyết phong thủy ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Theo đó thì Kim hợp với Thủy hoặc Thổ. Còn trong mối quan hệ tương khắc và chế ngự và kìm hãm thì Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Theo đó thì Kim khắc Mộc và Hỏa .

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất thuộc hành Kim

Người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên sẽ rất thích hợp treo những bức tranh phong thủy có màu trắng, xám, màu ghi. Là những sắc tố thuộc mệnh Kim như tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga, lan nở giàu sang. Bởi nó sẽ giúp hỗ trợ nguồn nguồn nguồn năng lượng cho gia chủ, hấp dẫn cát khí, mang lại như mong ước cho mái ấm mái ấm gia đình .

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 - mệnh Kim chuẩn !

[external_link offset=1]
[ external_link offset = 1 ]Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất song phụng và hoa mộc lan ghép bộ 5 tấm Amia 1414

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất thuộc hành Thủy

Đặc biệt, tranh phong thủy thuộc hành Thủy cũng thích hợp cho tuổi Canh Tuất. Như tranh thiên nga trong hồ nước. Sẽ giúp mái ấm mái ấm gia đình thuận hòa, đời sống niềm niềm hạnh phúc ấm no, bình an trong mái ấm mái ấm gia đình của bạn .

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 - mệnh Kim chuẩn !

Tranh phong thủy thiên nga trong hồ sen treo tường hợp tuổi Canh Tuất Amia 1452H oặc bức tranh cá chép vàng vàng ao sen : một bức tranh tuyệt vời giúp cho người tuổi Canh Tuấ thuận tiện hơn trong con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp, học vấn của con cháu trong mái ấm mái ấm gia đình hay đơn thuần hơn là mang đến suôn sẻ giành cho bạn .

  • Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất thuộc hành Thổ

Vì Thổ sinh Kim nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên chọn những bức tranh có gam màu hành Thổ như màu nâu, màu vàng. Hoặc những hình ảnh đối sánh tương quan đến đất đai, núi đá, nhà cửa. Chẳng hạn như những bức tranh về cảnh sắc làng quê, tranh phố cổ, tranh di tích lịch sử lịch sử dân tộc lịch sử dân tộc dân tộc bản địa .

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 - mệnh Kim chuẩn !

Tranh sơn dầu cảnh sắc phố cổ mùa thu hợp tuổi Canh Tuất Amia TSD 465

  • Chú ý

– Vì Kim khắc Hỏa và Mộc nên người mệnh Kim nên tránh treo những bức tranh mang hành Hỏa và hành Mộc trong nhà. Chẳng hạn như những bức tranh tứ quý tùng bách, tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn …
– Tuyệt đối tránh mua những bức tranh phong thủy có gam màu đa phần là màu đỏ, hồng, cam, tím và những hình ảnh đối sánh tương quan đến lửa vì Hỏa khắc Kim sẽ làm cho gia chủ mệnh Kim gặp nhiều vận xấu, làm ăn thất bát .

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 theo tam hợp, tứ hành xung

Ngoài ra, người tuổi Canh Tuất cũng tuyệt đối không treo tranh có hình của những con giáp kìm hãm và tương khắc và chế ngự như tranh gà, tranh rồng, tranh trâu, tranh dê. Bởi những bức tranh này trọn vẹn hoàn toàn có thể mang đến những điều rủi ro đáng tiếc xấu cho mái ấm mái ấm gia đình .

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 - mệnh Kim chuẩn !

Tranh ngựa treo tường phong thủy hợp tuổi Canh Tuất ghép bộ 5 tấmCó thể treo những bức tranh treo tường mang hình tượng Hổ, ngựa chiến, và Chó. Có thể treo tranh ngựa để mang lại suôn sẻ cho gia chủ .

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Canh Tuất là người khôn ngoan năng động, thao tác chịu khó, siêng năng, có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Đa phần, có tuổi thơ không được suôn sẻ, đã phải vào đời sớm, thân tự lập thân. Là người có ý chí, chịu khó chịu khổ, cố gắng nỗ lực nỗ lực phấn đấu để vươn lên, không sớm thì muộn cũng đạt được ước vọng .

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 - mệnh Kim chuẩn !

[external_link offset=2]
[ external_link offset = 2 ]Tranh phong cảnh thác nước đổ treo tường phòng khách cho tuổi Canh Tuất Amia 1399Chính vì những năm tháng khó khăn vất vả, ở tuổi 49 này, tuổi Canh Tuất nên chọn một bức tranh phong thủy mang hơi hướng tươi mới, thanh thản. Như tranh phong cảnh thác nước .

  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Canh Tuất, tuổi mạng tương sanh, sự nghiệp sự nghiệp gặp nhiều xuôi thuận, tài lộc dễ tạo, đời sống ấm êm. Là người khôn ngoan, có năng lượng giao tế cộng với dáng dấp thanh sáng, dễ thành công xuất sắc xuất sắc trong thương trường, ngoại giao, dịch vụ … không thích hợp với ngành nghề trình độ kỹ thuật .

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất 1970 - mệnh Kim chuẩn !

Tranh treo tường phong thủy hoa lan vàng ghép cách điệu cho người tuổi Canh TuấtChính cho nên vì thế nên lựa chọn những bức tranh đối sánh tương quan đến hoa lá, để tâm hồn được bay bổng, tươi mới hơn. Một bức tranh hoa lan treo tường là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn thỏa mãn nhu cầu nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại TP. TP.HN và đang liên tục lan rộng ra ra những tỉnh. Việc luân chuyển, giao tranh rất nhanh gọn, thuận tiện và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn vô vọng hoặc tốn công vô ích .

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0909770449

Zalo : 0909770449
Website : https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/
Thời gian thao tác : 08 h00 – 21 h00 tổng thể những ngày trong tuần
Mọi cụ thể liên hệ + Bản đồ chỉ đường : [ Xem phần chân website này ] [ external_footer ]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận