Tranh treo tường hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – Hợp treo tranh gì?

Bởi doanhnghiephanoi
64 Lượt xem
Tuổi Bính Ngọ 1966 năm nay 54 tuổi. Ở độ tuổi này nếu muốn mua tranh treo tường hợp tuổi Bính Ngọ 1966 một là bạn muốn biến hóa bức tranh cũ trong nhà mình. Hai là bạn muốn mua tranh để Tặng cho cha mẹ, người thân trong gia đình, bạn hữu tuổi Ngọ 1966 .
Dù là mua tranh treo hay tranh Tặng, ở bài viết này, AmiA sẽ giúp bạn nắm được tuyệt kỹ chọn tranh hợp nhất với tuổi Ngọ 1966. Nhưng trước hết bạn phải biết người tuổi Ngọ 1966 hợp tuổi gì mệnh gì ?

1. Tuổi Ngọ 1966 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Ngọ 1966 hợp với các tuổi Mùi, Dần, Tuất thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Tý, Sửu Ngọ thuộc hành xung, lục hại và tự hình trong phong thủy. Vì thế tuổi Ngọ 1966 treo tranh dê, tranh hổ, tranh chó là hợp nhất. Tuyệt đối không treo tranh chuột, tranh trâu, tranh ngựa.

Xét về mệnh ngũ hành theo phong thủy: Người tuổi Ngọ 1966 sinh năm Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy tức nước mưa. Bản chất của mệnh Thủy này là nước trên trời, cao quý và tinh khiết nên mệnh rất hợp cho Mộc phát triển xanh tươi. Thủy gặp Thủy lại càng to lớn mạnh mẽ nên kết hợp mệnh này cực kỳ hợp. Còn các mệnh Hỏa Kim Thổ khi kết hợp cùng sẽ kem may mắn, thậm chí là lụi tàn.

  • Do đó, người tuổi Bính Ngọ 1966 nên treo tranh thuộc hành Thủy hành Mộc. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Thổ, Hỏa, Kim. Xem chi tiết kỹ hơn ở phần 2.

2. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Bính Ngọ 1966?

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy thường là những tranh có nước như thác nước, thuyền khơi, hoa sen con cá chép. Với người mệnh Thủy 1966 tuổi Bính Ngọ đều rất hợp với những bức tranh kể trên. Treo tranh này tuổi Ngọ 1966 sẽ được bơi ra biển lớn, gặp nhiều suôn sẻ, bình an trong đời sống .

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp treo tranh thuộc hành Mộc:

Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc thường là trong tranh có cây cối. Hoặc trong bức tranh có những gam màu chủ yếu của Mộc. Như tranh rừng cây, cây xanh đại thu, tranh tứ quý … Người tuổi Ngọ 1966 treo tranh này sẽ vượng về sức khỏe thể chất, bình an quanh năm .
Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn biết cách chọn tranh hợp nhất với tuổi Ngọ 1966 của bạn. Chúc bạn sẽ chọn được bức tranh treo tường tương thích và vừa lòng nhất .

Xem thêm các mẫu tại bộ sưu tập và áp dụng cách chọn tranh:

10 dòng tranh treo tường phong thủy phòng khách ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

50 bức tranh tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận