Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng chính xác tại

Bởi doanhnghiephanoi
34 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng

Để đón năm mới 2018 được nhiều may mắn và thành công thì xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng là việc không thể thiếu cho các quý anh (quý ông) tuổi Nhâm Tuất. Tất cả các phương diện cuộc sống sẽ được luận giải chi tiết tại và chính xác theo từng tháng trong năm Mậu Tuất. Trong trường hợp quý anh (quý ông) muốn xem tử vi 2018 và 2019 cho người thân và bạn bè quý anh (quý ông) có thể xem tại chuyên mục >> Tử vi năm 2018 đầy đủ các tuổi hoa giáp.

Bạn đang đọc : Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng đúng chuẩn tại https://doanhnghiephanoi.com

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tuất 1982 tạ Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng

Bình giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng trên những phương diện đời sống

Nội dung tử vi năm 2018 được các chuyên gia nghiên cứu và luận giải dựa trên lá số tử vi , can chi ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh…và  tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tuất vì thế quý bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho biết về đường tình duyên, gia đạo, công danh cũng như sức khỏe của quý anh (quý ông) tuổi Nhâm Tuất năm 2018 tốt xấu như thế nào. Ngoài ra xem tử vi năm 2018 để biết trước vận hạn, thách thức và cách hóa giải sao xấu để mọi việc được thuận lợi, may mắn hơn

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

XEM TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1982

Nhâm Tuất: 37 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Con Trĩ

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng

Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Nhâm gặp Mậu: Phá, hao tổn

Địa chi: Tuất gặp Tuất: Thái Tuế, Tam tai bất an  

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng đầu năm quý bà nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; kỵ màu: Đỏ, vàng.

Tổng Quát tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng có thể thấy rằng Quý Anh Tuổi Nhâm Tuất là người: có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, lại cần cù, chăm chỉ trong công việc, đa số Quý Anh thành công trên đường đời. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, công danh sự nghiệp vừa vững bền, vừa to lớn. Nếu không là người học ít biết nhiều, việc gì cũng làm được. Với sự nhẫn nại, Quý Anh cũng có sự nghiệp trung bình.

Tuổi Nhâm Tuất sanh thuận Thu Đông: sung sướng từ nhỏ đến lớn, có cơ hội phát triển. Nghịch sanh lỗi số, trong hoan cảnh thiếu thốn khó khăn của gia đình, khiến phải ra đời sớm, sự nghiệp ổn định chậm trễ hơn. Đôi khi, tình duyên không suông sẻ, cũng là một trở ngại cho con đường công danh, sự nghiệp.

Hầu hết: Quý Anh đi vào tuổi 40 đều có sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi càng giàu sang phú túc.

 

Luận chi tiết vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng

– Năm nay Quý Anh gặp Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng thủy là tương trợ cho nên xấu càng thêm xấu thêm.

– Quý bạn mắc phải Hạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

– Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe lẫn công việc vì Quý Anh đang ở hạn Tam Tai và cũng là Hung niên. Nên cẩn thận mọi mặt.

– Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

Tìm hiểu phong thủy hướng nhà vợ chồng Nhâm Tuất

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Thổ là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm công việc có nhiều sự biến động và thay đổi công việc đi lại nhiều. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng cho biết Vận Thế cũng không thuận hợp, gặp nhiều chống ngăn. Dù có những dịp may, cố níu lấy, vẫn thành công nhưng danh chức, tiền của khó giữ bền. Thủ thường an phận là điều tốt hơn hết, vừa tránh được khó khăn, trở ngại, vừa có thời gian nghỉ ngơi mà lộc tài vẫn đầy đủ. Sự nghiệp duy trì cũng là điều may lành, chờ Vận Thế tốt đẹp sẽ tính toán, mưu sự cũng không muộn. Có thể nói, năm nay may rủi đan xen, người thức thời không nên vọng động.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Nhâm Tuất 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

– Tại Tiểu vận đi Khắc nhập biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn gian khổ trong công việc thì người khác phá hoại, đầu tư buôn bán làm ăn thì thua lỗ. Đại Vận (từ 36 đến 45 tuổi) đối với tuổi Nhâm Tuất thì đại vận này tương đối tốt về đường công danh tài lộc đang được vượng tăng, nhiều may lành. Tuy nhiên: vì năm 2018 là một năm tương đối khó khăn mặc dù đại hạn 10 năm tuy có tốt những cũng chỉ có thể giảm phần nào

Tại Cung Tiểu vậnTuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

Tại Hội chiếu Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Lưu Niên Văn Tinh là bộ sao tốt mang lại tin vui và có quý nhân giúp đỡ, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở tới những nơi cao rộng. Tuy nhiên tam hợp hội chiếu vẫn còn những sao xấu là Tang Môn, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh, Thai là những sao xấu mang lại sự khó khăn trong công việc, tiền bạc bị hao tổn và xe cộ đi lại cần chú ý nhiều, ngoài ra không nên đầu tư làm ăn buôn bán. Nếu trong năm nay, quý anh có nhu cầu tậu xe đi lại thì không thể xem nhẹ việc xem ngày mua xe hợp tuổi Nhâm Tuất để mang lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi.

Tại Cung MệnhĐà La, Quan Phủ, Tuế Phá là những hung thần đem lại ốm đau bệnh tật và công việc có người phá hoại cần phải cố gắng để vượt quan hạn của những hung thần này.

Xem thêm : Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

Cung xung chiếuTấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về ra ngoài gặp được quý nhân tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói và gặp phải cửa quan.

Nhìn chung tử vi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng: năm nay là một năm cũng không được thuận lợi đối với tuổi Nhâm Tuất và cũng đang hạn Tam Tai, mọi việc cẩn thận, phòng chuyện xấu có thể xảy ra. Nên cố gắng giữ tâm lành, ý thiện, biết chia xẻ tài lộc với đồng sự đồng song… và đừng vì lợi lộc mà toan tính thiếu ngay lành thì phước sinh, Họa lùi, công việc được xuôi thuận.

Nhâm Tuất, tuổi mạng khắc nhau
Thủy, Thổ tranh chấp, đớn đau nhiều phần
Thu Đông sanh thuận sướng thân
Xuân Hè lỗi số, đôi lần thay đổi
Phù Trầm chiếu mạng, không may
Nạn tao sông nước, đọa đày nhiều hơn
Là người tâm tính hiền lương
Phước Đức tích tụ, có đường đi lên
Trung niên là lúc may hên
Có tài có đức vững chắc lợi danh
Mậu Tuất vận hội không yên
Công danh sự nghiệp chớ tranh đua nhiều .

Xem tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

Tháng giêng: Có nhiều tin vui đưa đến trong nhà và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng hai: Tháng này ra ngoài thì nên chú ý xe cộ và tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng ba: Công việc làm không được tốt và bạn chú ý bệnh về tê thấp tay chân

Tháng tư: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn va có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng năm: Trong nhà có tin vui về hỷ tín tuy nhiên về làm ăn thì không nên đầu tư

Tháng sáu: Trong tháng này quý có sự di chuyển đi lại nhiều và trong nhà có người ốm

Tháng bảy: Tháng này công việc làm ăn của con cháu bị người khác phá hoại

Tháng tám: Tiền bạc hao tán nhiều và quý ông nên chú ý bệnh về tiêu hóa ăn uống kém

Tháng chín: Có tin vui về thêm người trong, tháng này quý ông chú ý cẩn thận mất của

Tháng mười: Công việc làm ăn đều gặp nhiều khó khăn và bản mệnh sức khỏe kém

Tháng mười một: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư

Tháng chạp: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay đi lại nhiều đến những nơi nhà cao cửa rộng.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Nhâm Tuất 1982, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có hiệu suất cao bình giải đơn cử quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn La Hầu Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Văn khấn cúng sao giải hạn La Hầu 

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Tuất năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết đang được nhiều người quan tâm trên Huyền học

Con số mang lại may mắn cho người mệnh Thủy

Thiết kế sân vườn hợp phong thủy

Hướng hợp người mệnh Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận