TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM

Bởi doanhnghiephanoi
34 Lượt xem

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

Năm sinh 1959.
Năm Âm Lịch: Kỷ Hợi
Cung Khôn
Mạng Bình Địa Mộc
Khắc: Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Hợi 1959

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.
Đông Xuân cũng thuận ai bằng, Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.
Số này có nạn vào thân, Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.
Tha hương lập nghiệp xứ xa, Trở về vận cuối làm ra có tiền.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen, Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.
Kỷ Hợi có số hiền lương, Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.
Số tuổi tu niệm ăn chay, Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

Cuộc đời tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng có khá nhiều hay đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp, về vấn đề tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi. Tiền vận có một vài đau khổ trung vận và hậu vận mới được an nhàn, nhung sướng.
Tuổi Kỷ Hợi Nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi, những người hay làm việc thiện thì có thể được tăng tuổi thọ, còn những người ăn ở gian ác thì có thể bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Kỷ Hợi 1959

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ hợi nam mạng có số phải nhờ gia đình thân tộc trong việc làm ăn, phát triển công danh và sự nghiệp, không có gia đình, thì cuộc sống thường bị đảo lộn bất ngờ. Công danh của bạn chỉ vào ở khoảng trung bình mà thôi.
Vấn đề sự nghiệp của bạn có thể được vững chắc từ năm 31 tuổi trở lên. Tiền bạc được nhiều may mắn vào thời kỳ trung vận và hậu vận.

Tuổi Kỷ Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Hợi sinh vào những tháng 3, 4, 6, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Kỷ Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Kỷ Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi đại kỵ với các tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Những năm Tuổi Kỷ Hợi 1959 vào số số tuổi 21, 27 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Hợi 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh, tình cảm của bạn cũng được vượng phát. Năm 21 tuổi, năm này có thể bạn gặp nhiều bê bối trong cuộc sống, bạn cẩn thận việc giao dịch về tài chính. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều u buồn về vấn đề tình cảm, không nên đi xa trong những năm này kẻo hao tài, tốn của. Năm 25 tuổi, năm này được khá tốt, bạn gặp nhiều may mắn về tài lộc, cuối năm có hoạch tài.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, có phát đạt về vấn đề công danh và sự nghiệp, tình cảm có phần tốt đẹp, hùm họp cho nhiều kết quả tốt. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này cuộc sống ở mức độ trung bình, công việc làm ăn không có gì sôi động, tình cảm gia đình được vượng phát. Năm 30 tuổi, năm này có kỵ tháng 4 âm lịch, những tháng khác công việc làm ăn bình thường.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 33 và 34 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm, bạn nên chú ý sức khỏe trong những năm này. Năm 35 tuổi, năm này không được tốt đối với tuổi của bạn, Bạn kỵ những tháng 4 và 7 âm lịch, cẩn thận kẻo có hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có nhiều lo lắng về công việc gia đình, cũng như về vấn đề tài lộc, năm này không nên mở rộng làm ăn, hoặc giao dịch lớn về tài chính. Năm 37 và 38 tuổi, Có nhiều điều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên bạn nên cẩn thận việc đi xa vào năm này. Năm 39 và 40 tuổi, Hai năm này cuộc sống trung bình không có gì đáng nói gia đạo được yên vui.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều may mắn về vấn đề tình cảm và tài lộc, đầu năm có thể có hoạch tài. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này không được tốt lắm về đường công danh, coi chừng có đại họa vào thân, bạn nên biết nhẫn nhịn để mọi chuyện được yên ổn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này khá vượng phát về vấn đề tài lộc, không nên đi xa vào năm này.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên đề phòng mất của, bệnh hoạn trong năm này, những năm khác làm ăn ở vào mức độ trung bình, không có gì đáng nói, nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe vì giai đoạn này sức khỏe có phần suy yếu.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này gặp nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, cũng như về tài lộc, con cháu trong nhà có tin vui thành đạt về đường công danh, hùn họp làm ăn sẽ đem về thành quả tốt. Những năm này đi xa thì tinh thần sẽ được thoải mái, có thể hoạch tài bất ngờ vào cuối năm 55 tuổi.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống có vẻ trầm lặng hơn, bạn nên cố gắng để vượt qua thời gian này, đừng nên phung phí tiền bạc sẽ có hại, phần bổn mạng có suy kém rõ rệt, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, những năm này gia đạo của bạn được yên vui và hạnh phúc.

Được xem nhiều

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận