Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch: Chăm chỉ sẽ được hái quả

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch chỉ ra rằng đây là thời gian khá bận rộn nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến tháng này cũng rất cao nữa nhé.

 

Tu vi thang 10/2022 tuoi Suu Am lich
 

Bạn mở rộng giao tiếp để có thêm những cơ hội mới và được mọi người đón nhận. Tuy nhiên cần lưu ý là bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn. 

Chuyện tình cảm không còn rối ren như trước khi hai người đã có cố gắng trong việc tăng cường giao tiếp, bày tỏ những suy nghĩ của mình. Nhờ thế mà thời gian này cả hai đã hạn chế những hiểu nhầm, tranh cãi.

Thiên Cẩu Hung tinh cho bạn biết rằng có nguy cơ vướng vào thị phi chỉ vì những câu chuyện không đầu không cuối với bạn bè, đồng nghiệp, do đó, bạn cần vạch ra ranh giới trong những cuộc đối thoại trước khi mọi thứ đi quá xa.

Tu vi thang 10/2022 tuoi Ty Am lich
 

 1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 10/2022

Nếu là người làm công ăn lương thì lúc này bạn được công nhận về năng lực, cơ hội thăng quan tiến chức xuất hiện khá rõ ràng. 

Tuy nhiên, nếu nhiều việc tới mức quá tải thì cũng nên xem xét lại. Ai cũng chỉ có 24 giờ một ngày, khi cảm thấy quá sức thì nên nhờ hỗ trợ. Nếu cần hãy nói điều bạn mong muốn và nên nói ra để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, trong cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư.

Tam Hội nâng đỡ để con giáp tuổi Sửu hợp tác làm ăn có lợi trong tháng này. Tuy nhiên, với lĩnh vực mà bạn không hiểu rõ thì cứ từ tốn, chỉ nên đầu tư một khoản nhỏ và tăng dần theo thời gian. Các quyết định vội vàng không hề tốt trong bất cứ hoàn cảnh nào.Tử vi tháng 10/2022 tuổi Sửu Âm lịch, Nguyệt lệnh Dưỡng cho thấy con giáp tuổi Sửu tràn trề nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh phát huy điểm mạnh của một người cần mẫn, cẩn trọng, cần mẫn, nhờ đó mà khởi đầu gặt hái được những thành công xuất sắc đáng kể. Bạn lan rộng ra tiếp xúc để có thêm những thời cơ mới và được mọi người tiếp đón. Tuy nhiên cần chú ý quan tâm là bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn nguồn năng lượng xấu đi từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít tác động ảnh hưởng đến bạn. Chuyện tình cảm không còn rối ren như trước khi hai người đã có cố gắng nỗ lực trong việc tăng cường tiếp xúc, bày tỏ những tâm lý của mình. Nhờ thế mà thời hạn này cả hai đã hạn chế những hiểu nhầm, tranh cãi. Thiên Cẩu Hung tinh cho bạn biết rằng có rủi ro tiềm ẩn vướng vào thị phi chỉ vì những câu truyện không đầu không cuối với bè bạn, đồng nghiệp, do đó, bạn cần vạch ra ranh giới trong những cuộc đối thoại trước khi mọi thứ đi quá xa. Tử vi tháng 10/2022 của 12 con giáp âm lịch, tuổi Sửu rất siêng năng, quyết tầm dồn thời hạn của mình cho việc làm nhưng mãi không thấy xong vì có vẻ như mỗi lúc một nhiều thêm. Có cảm xúc bạn bị khối lượng việc làm khổng lồ tiêu diệt. Thế nhưng đó là tín hiệu cho thấy việc làm ăn, kinh doanh thương mại của bạn đang đi đúng hướng. Nếu là người làm công ăn lương thì lúc này bạn được công nhận về năng lượng, thời cơ thăng quan tiến chức Open khá rõ ràng. Tuy nhiên, nếu nhiều việc đến hơn cả quá tải thì cũng nên xem xét lại. Ai cũng chỉ có 24 giờ một ngày, khi cảm thấy quá sức thì nên nhờ tương hỗ. Nếu cần hãy nói điều bạn mong ước và nên nói ra để bảo vệ quyền hạn chính đáng của mình, trong cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư. Tam Hội nâng đỡ để con giáp tuổi Sửu hợp tác làm ăn có lợi trong tháng này. Tuy nhiên, với nghành nghề dịch vụ mà bạn không hiểu rõ thì cứ nhã nhặn, chỉ nên góp vốn đầu tư một khoản nhỏ và tăng dần theo thời hạn. Các quyết định hành động hấp tấp vội vàng không hề tốt trong bất kể thực trạng nào .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận