XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch khởi đầu từ ngày 04/12/2021 đến ngày 02/01/2021 Dương lịch

Tức tháng Canh Tý, Năm Tân sửu.

Địa chi : Dần ; ngũ hành Mộc
Tháng Canh Tý : Thiên can tháng Kim, địa chi ngày Thủy
Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Dần chú ý đến tình trạng sức khỏe

Công việc, sự nghiệp : Công việc diễn ra không thay đổi, có thời cơ khởi dựng một dự án Bất Động Sản mới mẻ và lạ mắt và tiềm năng
Tiền tài : Tiền bạc không thay đổi, có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý
Tình cảm : Gia đình hòa thuận, đôi lứa tốt đẹp .
Sức khỏe : Cần cho bản thân một niềm tin tự do, tránh áp lực đè nén khiến khung hình căng thẳng mệt mỏi
Mối quan hệ : Nhận được sự ngưỡng mộ và yêu quý của mọi người xung quanh

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa
Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ
Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Bính Dần ( 1986 )

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Bính Dần tài lộc vượng sắc

Công việc trong tháng này của Bính Dần trọn vẹn phải dựa vào chính bản thân mình. Bạn là người rất chịu khó, tự mình kinh hội, tự mình trưởng thành thì mới gặt hái được thành công xuất sắc trên con đường sự nghiệp. Làm việc gì cũng phải can đảm và mạnh mẽ, nhu yếu một chút ít liều lĩnh, mạo hiểm thì mới thu về được thành công xuất sắc mà mình mong ước. Vận tài lộc của những người làm giáo viên, giảng viên, y sỹ, bác sỹ, .. sẽ gặp nhiều thuận tiện trong tháng này. Nếu như bạn thao tác xuất sắc thì việc làm của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp lên, tài lộc cũng được thôi thúc can đảm và mạnh mẽ .
Bạn đem sự tin cậy trọn vẹn tuyệt đối cho chính đồng nghiệp của mình. Vận trình tình duyên trong tháng 11 âm này đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Con giáp này sẽ có những hành vi, giật mình và lãng mạn để đung nóng lại tình cảm, bộc lộ được sự chân thành, chăm sóc của mình với nửa kia kịp lúc .

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mậu Dần ( 1998 )

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng mệnh tuổi Thổ

Mậu Dần công việc gặp trục trặc

Xem lá số tử vi tháng 11 âm lịch dự báo việc làm của Mậu Dần gặp chút trở ngại và rắc rối. Bạn hãy rèn luyện cho mình đầu óc tư duy, tâm lý mọi việc theo chiều hướng tích cực. hay nghĩ đến những thành công xuất sắc mà bạn sẽ đạt được nếu như vượt qua thử thách, sóng gió này. Cho dù có gặp phải thất bại thì nhờ vào ý thức và thái độ tích cực cũng sẽ giúp bạn vượt qua nó một cách thuận tiện hơn. Cho bạn nhiều kinh nghiệm tay nghề, động lực để liên tục phấn đấu. Về vấn đề tài chính, bạn đang đứng trước rất nhiều rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn lẫn rủi ro đáng tiếc. Hiện tại, tình hình thị trường đang lao dốc cũng làm tác động ảnh hưởng nhiều đến tình hình kinh tế tài chính cá thể của bản mệnh .
Hiện tại bạn không nên góp vốn đầu tư, tuy nhiên hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào mua vàng để tích trữ. Về tình duyên của con giáp này cũng không có nhiều dịch chuyển trong thời hạn này. Phần lớn những cặp đôi bạn trẻ đều bên cạnh nhau một cách độc lập, không thay đổi, không có nhiều xích míc, hiểu nhầm xảy ra. Mặc dù có cự cãi nhưng cũng rất nhanh hoàn toàn có thể xử lý được êm đẹp .

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Giáp Dần ( 1974 )

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Giáp Dần có nhiều việc khiến bạn nghi ngờ

Giáp Dần quá cẩn trọng ngoài mức thiết yếu, nhiều khi cẩn trọng quá lại không tốt. Bạn luôn luôn hoài nghi mọi thứ xung quanh mình. Người ta đối xử không tốt thì rất bài xích nhưng người ta đối xử tốt với mình thì lại thiếu tín nhiệm sự tốt bụng của họ không biết rằng họ tốt với mình thật hay vờ vịt. Sự hoài nghi của bạn khiến người khác không dễ chịu và ngại ngùng, về sau nếu thực sự bạn gặp khó khăn vất vả họ cũng sẽ không giúp sức bạn vì sợ bạn thiếu tín nhiệm mình. Không ai muốn mình làm việc tốt, giúp người mà lại bị người mình giúp sức hoài nghi cả đâu. Về tình cảm thì bạn không nên cố gắng nỗ lực trấn áp nửa kia quá mức, hãy để cho họ có một chút ít khoảng trống riêng tư, tự do của mình .
Kết : Tuổi Dần việc làm gặp nhiều trục trặc và xích míc. Vận trình tài lộc hanh thông, tình cảm thăng hoa .
Xem thêm : Tử Vi tuổi Sửu tháng 11

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận