Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận trình êm ả, chớ chủ quan

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy bản mệnh có khoảng thời gian khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳng định bản thân, xác định rõ ràng đích đến để có chí hướng phấn đấu, như vậy sẽ không thụt lùi so với mọi người xung quanh.

Tu vi thang 3/2022 tuoi Hoi am lich
 

Người tuổi Hợi được trải qua tháng 3 âm lịch khá êm đềm, không có nhiều biến cố. Thời điểm này, bạn nên tập trung cố gắng để khẳng định bản thân, xác định rõ ràng đích đến để có chí hướng phấn đấu, như vậy sẽ không thụt lùi so với mọi người xung quanh.

Trên phương diện sự nghiệp, do có Nguyệt Lệnh Trường Sinh chiếu mệnh, sự nghiệp của con giáp này không có những dấu hiệu phát triển quá mạnh mẽ mà thiên về ổn định. Thực ra đây đã là điều khiến nhiều người xung quanh bạn mơ ước.

Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà trở nên lơ là, chủ quan, bởi nếu bạn sơ suất thì lỗi sai cũng vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, dù là trong những công việc vốn quen thuộc.

Phương diện tài lộc nhìn chung ổn định, bạn vẫn duy trì những mối làm ăn trước đó. Thời điểm này, bản mệnh có thể tranh thủ mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác. Đôi bên chưa cần hợp tác với nhau ngay lập tức mà có thể trò chuyện, giao lưu để hiểu hơn về các mục tiêu của nhau.

Người trẻ tuổi nên tranh thủ học hỏi thêm những điều hữu ích cho công việc đầu tư, kinh doanh sau này, nếu có cơ hội xuất hiện thì bạn có thể mạnh dạn nắm bắt để thử sức mình.

Tiếc là chuyện tình cảm không quá ổn định khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đôi bên đều nên hạ cái tôi của mình xuống để mọi chuyện được giải quyết êm xuôi, chớ nên bắt nửa kia phải nghe theo quan điểm của mình. Tốt nhất, mỗi người đều nên lùi một bước để đi tới thống nhất chung.

Tong quan tu vi thang 3/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tháng 3/2022

Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Hợi không có những dịch chuyển quá rõ ràng trong khoảng chừng thời hạn này. Nguyệt Lệnh Trường Sinh giúp mọi việc trở nên không thay đổi, dù có tín hiệu tăng trưởng đi lên nhưng chưa thực sự rõ ràng .

Vì thế, người làm công ăn lương cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, chớ vội vàng thỏa mãn với thành quả lao động từ trước đó của mình.

Thời điểm này, bạn có thể tranh thủ giao lưu, mở rộng mối quan hệ với mọi người, học hỏi những điều hay từ người đi trước để đến khi cơ hội xuất hiện, bạn sẽ sẵn sàng thử sức mình.

Người làm lãnh đạo có cái nhìn tương đối chính xác về tình hình thực tế, từ đó đưa ra những quan điểm, những hướng đi phù hợp cho tập thể.

Bản mệnh nên chú ý đến suy nghĩ và cảm nhận của nhân viên để có thể quan tâm đến nhân viên kịp thời, sắp xếp nhân sự vào vị trí phù hợp giúp công ty phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, dù mọi việc có vẻ yên bình và thuận lợi đi nữa thì bản mệnh cũng chớ nên chủ quan và lơ là vì vẫn có hung tinh Thiên Hình rình rập. Nếu bạn hành sự bất cẩn thì sai sót vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Người trẻ tuổi chú ý học hỏi, lắng nghe ý kiến của người khác, tránh vì thói “ngựa non háu đá” mà đưa ra những quyết định khinh suất, đẩy bản thân vào những rắc rối không đáng có.

2. Tử vi tài lộc tuổi Hợi tháng 3/2022

Tháng 3 này, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi duy trì ở trạng thái không thay đổi, đa phần bản mệnh vẫn làm những việc làm quen thuộc, duy trì mối quan hệ với những đối tác chiến lược cũ. Vì thế, dù tiền không chảy vào túi quá ồ ạt nhưng không thay đổi, bạn không quá lo ngại đến chuyện tiêu tốn .

Bản mệnh nên tranh thủ thời điểm yên bình này để mở rộng các mối quan hệ hợp tác, nghiên cứu mở rộng thị trường, chuẩn bị cho những kế hoạch lớn lao hơn cho tương lai.

Nếu bây giờ bạn có thể chuẩn bị kĩ càng cho mọi phương diện thì mai sau, khi cơ hội xuất hiện, bạn đã ở trong tư thế sẵn sàng và nắm bắt bất cứ lúc nào.

Nếu mới chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh nên dành thời gian để học hỏi thêm những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, giúp bạn có con mắt tinh đời hơn và tránh được những lỗi sai không đáng có.

Mọi người xung quanh chắc hẳn sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích đấy.

Bạn cần suy nghĩ kĩ hơn trước khi mở hầu bao, không nên chạy theo xu hướng của thị trường nếu như điều đó vượt quá khả năng chi trả của mình. Hãy nhắc nhở bản thân để dành một khoản dự phòng cho những tình huống bất ngờ.

Xem thêm: Dưới tác động ảnh hưởng của Tiểu Hao, tháng này bản mệnh hoàn toàn có thể phải tiêu tốn cho những khoản hoạt động và sinh hoạt, shopping hàng ngày khá nhiều. Bạn cần tâm lý kĩ hơn trước khi mở hầu bao, không nên chạy theo khuynh hướng của thị trường nếu như điều đó vượt quá năng lực chi trả của mình. Hãy nhắc nhở bản thân để dành một khoản dự trữ cho những trường hợp giật mình. Xem thêm : Cách làm giàu cho 12 con giáp năm 2022

Cuu cung phi tinh thang 3/2022
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Hợi tháng 3/2022

Các phương diện khác trong đời sống của người tuổi Hợi khá yên bình, tuy nhiên chuyện tình duyên lại có tín hiệu lục đục, không yên. Vợ chồng bạn thường xích míc quan điểm với nhau, không ai chịu hạ cái tôi cá thể xuống để lắng nghe nhau .Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng nếu đôi bên đều cứng đầu cứng cổ, thích làm theo ý mình thì mọi khúc mắc sẽ chẳng khi nào được xử lý. Việc cần làm giờ đây là bình tĩnh lắng nghe nhau, mỗi người lùi một bước để hoàn toàn có thể đi đến thống nhất chung .

Người còn độc thân không quá quan tâm đến chuyện tình cảm bởi bạn cho rằng việc quan trọng nhất với mình lúc này là phát triển sự nghiệp.

Bản mệnh dành nhiều thời gian cho bản thân, nghiên cứu, phát triển khả năng của mình nên gần như không còn lúc nào để nghĩ đến việc tìm kiếm hạnh phúc.

Bạn cho rằng khi mình đã đạt được thành tựu trong sự nghiệp thì không cần phải tiếp cận ai, người khác cũng sẽ chủ động muốn gần gũi với mình.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Hợi tháng 3/2022

Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Hợi âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp phải những yếu tố nghiêm trọng tương quan tới sức khỏe thể chất trong tháng này. Công việc thuận tiện khiến niềm tin của bạn nhẹ nhõm, sáng sủa, sẵn sàng chuẩn bị bắt tay vào làm những việc làm khác quan trọng hơn trong đời sống .Bạn nhớ giữ lối sống lành mạnh, siêu thị nhà hàng đúng giờ, liên tục luyện tập thể dục thể thao, chớ nên thức quá khuya hoặc ẩm thực ăn uống quá nhiều chất béo, chất kích thích .Khi tham gia giao thông vận tải, bạn cũng nhớ chú ý quan tâm tuân thủ luật lệ, tránh phóng nhanh vượt ẩu hoặc tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại khi đang căng thẳng mệt mỏi để không gây ra sự cố đáng tiếc .

5. Cẩm nang vượng vận tháng 3/2022

Cam nang vuong van thang 3/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Đinh Hợi (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)   

 • Khẩu quyết: Cuộc sống bình yên, không phải đối diện với nhiều khó khăn, khúc mắc.
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng  

5.2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 • Khẩu quyết: Nên mở rộng các mối quan hệ, sẵn sàng nắm bắt khi cơ hội xuất hiện.
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ  

5.3. Tân Hợi (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 • Khẩu quyết: Tình hình tài chính ổn định nhưng vẫn cần chú ý chi tiêu hợp lý.
 • Quý nhân: Tuất, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mão 
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng   

5.4. Quý Hợi (Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô)  

 • Khẩu quyết: Vợ chồng còn mâu thuẫn, nên học cách thấu hiểu nhau hơn.
 • Quý nhân: Thân, Dần
 • Tiểu nhân: Sửu, Tị
 • Màu sắc may mắn: Cam, tím  

 

5.5. Ất Hợi (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 • Khẩu quyết: Tập trung cho sự nghiệp, không nghĩ tới chuyện tình cảm.
 • Quý nhân: Tuất, Dậu
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

Xem các bài viết khác:

Xem những bài viết khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận