Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu: Sóng gió đào hoa

Bởi doanhnghiephanoi
35 Lượt xem
Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu có Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cẩn trọng .

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời hạn từ 1/4 – 30/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó những Nguyệt Lệnh làm chủ phân bổ thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Dậu
Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2022 – 30 tháng 4 năm 2022
Can Chi:Ngày Giáp Thân – Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng:Thiên sinh địa khắc Tuổi:Dậu Kim

Tháng Giáp Thìn gặp năm Nhâm Dần, bố cục tổng quan năm và tháng là thiên sinh địa khắc. Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi kìm hãm ý niệm một tháng bán hung bán cát.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu có vận trình 6 phần may mắn. Mặc dù ngũ hành cung mạng không được tiết khí ủng hộ nhưng bạn lại có quan hệ lục hợp với Nguyệt Lệnh Thìn nên vẫn được che chở phần nào.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 1/4 – 15/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu đầu tháng sự nghiệp có nhiều áp lực đè nén. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện thay mặt cho ý chí và áp lực đè nén mà môi trường tự nhiên xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Dậu không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó. Về tinh tú, người tuổi Dậu sẽ gặp phải hung tinh Bạch Hổ, sự nghiệp sẽ gặp muôn phần khó khăn vất vả. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó Open thì người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo. Mặt việc làm khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp xích míc, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách san sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng Dậu.

Cuối tháng: 16/4 – 30/4

Đánh giá:

Vào khoảng chừng thời hạn cuối tháng sự nghiệp gặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận tiện, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực đè nén cho bạn. Trong khi thao tác người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo ; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận. Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc như đinh xuống dốc. May mà quan hệ với Nguyệt Lệnh, người tuổi Dậu có quý nhân Lục Hợp Thìn Dậu che chở. Trong việc làm bạn chiếm hữu niềm tin gan góc, cầu tiến, dám tiến lên của hành Thổ. Cùng với uy nghiêm, tự tin tiêu biểu vượt trội từ hành Hỏa. Quý nhân Lục Hợp còn khiến người tuổi Dậu trở nên tỉnh bơ, trầm ổn, tư duy nhanh gọn. Làm việc gì cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm và kế hoạch cụ thể. Dễ dàng đem tới một vận sự nghiệp thuận tiện và dễ thành công xuất sắc.

Tài lộc

Đầu tháng: 1/4 – 15/4

Đánh giá: 

Đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc trọn vẹn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện thay mặt cho hồn phách và năng lực không chịu khuất phục. Dù áp lực đè nén về kinh tế tài chính có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dậu vẫn có năng lực chịu đựng. Có điều bản Dậu quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều thời cơ kiềm tiền tốt.

Cuối tháng: 16/4 – 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu cuối tháng 3 âm lịch Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận tiện. Tính cách ham hư vinh, thích tận hưởng nên người tuổi Dậu tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ẩm thực ăn uống, đi dạo trong tuần này. Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa gò bó nên bạn cũng không được đối tác chiến lược và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn. Thời gian này khi mọi thứ khó khăn vất vả người tuổi Dậu cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là ý thức quật cường, hành sự không thay đổi, mưu trí trí tuệ đầy năng lượng.

Tình cảm

Đầu tháng: 1/4 – 15/4

Đánh giá: 

Lúc này mặt chuyện tình cảm có nghĩa vụ và trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới ý thức gánh vác rất lớn cho con người. Người có mái ấm gia đình trở nên kiên trì hơn trong những xích míc li ti hàng ngày. Người độc Dậu thì kiên cường và có sức mê hoặc mà lôi cuốn người khác giới.

Cuối tháng: 16/4 – 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch cuối tháng tình cảm lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc Dậu vẫn mong mỏi đời sống tự do nên sẽ không xác lập tình cảm với bất kể ai. Người có mái ấm gia đình thì ngang bướng không muốn san sẻ với bất kể ai nên mái ấm gia đình thường xảy ra xích míc. Chuyện cự cãi liên tục xảy ra bởi người tuổi Dậu rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cẩn trọng. Quan hệ mái ấm gia đình hòa thuận, nhớ chú ý quan tâm những mối quan hệ với người khác giới, tránh suồng sã, Dậu thiết quá mức.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Thời gian này sức khỏe thể chất người tuổi Dậu sẽ gặp phải thực trạng Dương khí tăng cao, cảm hứng bức bối dần Open. Việc bạn cần làm là giải phóng chỗ dương khí đang lớn dần trong khung hình mình. Buổi sáng hoạt động giải trí thể thao nhàng, làm nóng khung hình, mồ hôi toát ra sẽ khiến cho dương khí bị tiêu tốn. Từ đó cân đối ngũ hành sinh khí trong con người bạn.

Tử vi từng tuổi Dậu tháng 3 âm lịch

Đinh Dậu | 2017

Với sự nhiệt tình tích cực trong học tập, Đinh Dậu thuận tiện biến hóa được khó khăn vất vả trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Ất Dậu | 2005

Tuổi Ất Dậu có Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn.

Quý Dậu | 1993

Quý Dậu không cam chịu đời sống thông thường, hai luồng tính cách giao thoa khiến người tuổi Dậu như lột xác trong việc làm.

Tân Dậu | 1981

Cuộc sống tình cảm của người Tân Dậu 1981 không thuận tiện như mong ước nên làm tác động ảnh hưởng tới tâm tình của bạn.

Phong thủy 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu về mặt phong thủy, hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây.

Sức khỏe

Trong tháng 3 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe thể chất. Vì ngôi sao 5 cánh bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó tích hợp với ngôi sao 5 cánh Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời gian này.

Tài chính

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuy hay đến những nơi lạ lẫm. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong việc làm và kinh tế tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và thật sạch.

Công việc

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận tiện trong việc làm. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông tích hợp với ngôi sao 5 cánh phát minh sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo và cảm hứng thao tác.

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

Khai vận

Số may mắn: 0, 2, 8, 6

Màu may mắn: Màu nâu, màu vàng chanh, màu xám

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Sửu

Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi

Ngày may mắn: 12, 16

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận