Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch: Khó khăn dồn dập

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Theo tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạn cứ nóng nảy, thích làm việc theo ý mình thì càng dễ vướng vào những rắc rối lớn hơn.

Tu vi thang 3/2022 tuoi Thin am lich
 

Tháng 3/2022 âm lịch, người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với đủ những điều không như ý muốn xuất hiện liên tiếp. Nếu bạn cứ nóng nảy, thích làm việc theo ý mình thì càng dễ vướng vào những rắc rối lớn hơn.

Cục diện Tự Hình cản lối, công việc của bản mệnh thường xuyên gặp phải cản trở. Bạn giữ những lối suy nghĩ quá cố chấp lại không thích người khác xen vào việc của mình, không muốn nghe ý kiến đóng góp nên càng dễ lâm vào bế tắc.

Hãy nhanh chóng thay đổi phương pháp làm việc của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi hơn.

Người làm ăn kinh doanh cũng khó có thể tìm ra hướng đi phù hợp trong khoảng thời gian này, bởi bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khó. Những kế hoạch làm ăn cũng tiến triển khá bấp bênh, có khi được lãi nhưng có khi lại phải tốn tiền giải quyết các vấn đề phát sinh.

Thời điểm này, bạn nên tìm một hướng đi mới để phá vỡ thế bế tắc, không nên tiếp tục đi theo những lối mòn từ trước đến nay.

Những lo lắng, muộn phiền trong công việc cũng gây tác động xấu đến mối quan hệ vợ chồng. Bạn và nửa kia ai làm việc của người ấy, không quan tâm và trò chuyện với nhau thường xuyên như trước kia, chính vì thế mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch thấy rằng có đôi khi bạn cảm thấy bất an, lo lắng vì dường như hai người đã chẳng còn cần đến nhau.

Tong quan tu vi thang 3/2022 cua 12 con giap
 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 3/2022

Dưới tác động ảnh hưởng của cục diện Tự Hình, người tuổi Thìn sẽ gặp phải nhiều vướng mắc trong việc làm vào tháng này, mà nguyên do hầu hết là do sự cứng đầu, cố chấp của bạn .Bản mệnh thường thích tự ý làm mọi việc theo ý của mình, không biết lắng nghe quan điểm của người khác. Thậm chí, khi được người giàu kinh nghiệm tay nghề khuyên nhủ, bạn cũng thường bỏ ngoài tai. Chính vì thái độ kiêu ngạo, tự cho mình là nhất ấy mà nhiều khi, bạn tự đẩy mình vào rắc rối .Khi việc làm xảy ra yếu tố, bạn cần học cách bình tĩnh và quan sát, nhìn nhận những việc mình làm trước đó, đồng thời đổi khác góc nhìn quan sát yếu tố, đừng giữ mãi quan điểm về một việc. Việc đổi khác góc nhìn sẽ giúp bạn nhận ra những góc nhìn mới, từ đó có những cách xử lý linh động hơn .

Nguyệt Lệnh lâm Suy và hung tinh Thiên Nguyệt đem tới nhiều rắc rối cho người trẻ tuổi. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy lo lắng, bất an, thậm chí đánh mất định hướng của mình.

Nhiều rắc rối xuất hiện dồn dập khiến bạn dần trở nên đánh mất tự tin và trở thành người yếu đuối.

Những lúc như thế này, bạn cần tìm người đáng tin tưởng để chia sẻ, tâm sự, có lẽ đối phương sẽ chỉ ra cho bạn định hướng mới phù hợp. Chớ nên vì ngại ngần mà giấu những điều mình còn chưa rõ trong lòng, tự đẩy bản thân vào cảnh căng thẳng, giậm chân tại chỗ.

2. Tử vi tài lộc tuổi Thìn tháng 3/2022

Tháng 3/2022, túi tiền của người tuổi Thìn cũng khó hoàn toàn có thể rủng rỉnh được như kì vọng. Nhiều biến cố xảy đến khiến bạn vẫn chưa thể bắt tay vào những kế hoạch của mình .Tự Hình khuyên bản mệnh chớ nên có những tâm lý cố chấp, tự đẩy mình vào rắc rối. Một khi dự án Bất Động Sản không tiến triển thuận tiện được như dự kiến, bạn cần dừng lại để xem xét yếu tố và tìm hướng khắc phục ngay, chớ nên làm cố rồi sau cuối tác dụng không được như dự kiến .Ngoài ra, bạn cũng nên khuyến khích bản thân và mọi người xung quanh nghĩ đến những phương hướng mới trong việc làm, chớ nên đi theo những lối mòn đã cũ kĩ. Nếu cứ bước theo lối mòn, bạn sẽ luôn chậm chân hơn người khác và chẳng thể kiếm được một khoản dư dả như dự kiến .Xem tử vi tháng 3/2022 tuổi Thìn âm lịch, người làm công ăn lương cần cẩn trọng để hoàn thành xong cho tốt trách nhiệm của mình, chớ nên để xảy ra sai sót rồi chính mình lại phải bù lỗ. Khi được người có kinh nghiệm tay nghề hướng dẫn, bạn nên chú ý quan tâm lắng nghe chứ không nên làm theo ý mình .

Thái Tuế hung tinh khuyên bạn cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, nếu có ý định xuất hành đi xa thì lại càng phải chuẩn bị kĩ càng, chớ để xảy ra sai sót rồi lại phải lấy tiền túi ra để đền bù, giải quyết.

Dù bạn có những lý tưởng hay kế hoạch tham vọng thế nào đi nữa cũng cần cân nhắc đến hoàn cảnh thực tế trước khi thực hiện, nếu không dễ rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không.

Cuu cung phi tinh thang 3/2022
 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thìn tháng 3/2022

Người tuổi Thìn cũng khó nhận được tin vui trên phương diện tình cảm vào tháng 3 này. Dù là người độc thân hay đã lập mái ấm gia đình, nếu cứ giữ những tâm lý bảo thủ, kiêu ngạo, tự cho mình là nhất thì niềm hạnh phúc sẽ chẳng thể mỉm cười với bạn được .Với người độc thân, cục diện Tự Hình khiến cho bạn trở nên nóng nảy, không muốn người khác can thiệp vào chuyện của mình. Chính thế cho nên mà dù được trình làng cho đối tượng người tiêu dùng, bạn cũng thường tỏ ra nóng nảy, bất cần .Thay bằng việc hành xử nóng nảy, gây tổn thương cho những người có thiện ý, bạn nên bày tỏ xúc cảm của mình một cách nhẹ nhàng và khôn khéo hơn, đừng để người khác có ấn tượng xấu về mình, khiến việc tìm kiếm nửa kia trở nên khó khăn vất vả trong tương lai .Với người đã lập mái ấm gia đình, có lẽ rằng vì đã quá căng thẳng mệt mỏi với những việc làm ngoài xã hội nên bạn chẳng còn thời hạn chăm sóc đến người ấy. Chính thế cho nên, mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng lạnh nhạt hơn, ai lo việc của người ấy .

Hãy cố gắng sắp xếp thời gian nói chuyện với người ấy một cách chân thành và thẳng thắn, đồng thời không quên bày tỏ sự quan tâm và tình cảm của mình với đối phương.

Xem thêm: Nhiều khi, chính bạn cũng cảm thấy không an tâm vì thực trạng này của hai người. Thay vì liên tục cố ý làm ngơ mọi chuyện, bạn nên là người dữ thế chủ động tìm cách hàn gắn quan hệ vợ chồng. Hãy nỗ lực sắp xếp thời hạn chuyện trò với người ấy một cách chân thành và thẳng thắn, đồng thời không quên bày tỏ sự chăm sóc và tình cảm của mình với đối phương. Xem thêm : Cách 12 con giáp giải tỏa đơn độc

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 3/2022

Những rắc rối Open trên mọi phương diện của đời sống khiến người tuổi Thìn không khỏi stress. Nguyệt Lệnh lâm Suy cho thấy tín hiệu sức khỏe thể chất sa sút, trên cả hai phương diện là sức khỏe thể chất và ý thức .Bạn không nên để thực trạng này kéo dài lâu, tốt nhất hãy tìm cách tâm sự với người đáng an toàn và đáng tin cậy và có cái nhìn thoáng hơn về mọi việc, không nên quá cố chấp với mọi yếu tố .Nếu phải đi công tác làm việc xa nhà hoặc lao động chân tay trong thời gian này, bản mệnh cần rất là cẩn trọng, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc. Đặc biệt, khi đã căng thẳng mệt mỏi thì không nên thao tác, hãy để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn giải trí .Nếu mắc bệnh, bản mệnh nên nhanh gọn chạy chữa, chớ vì việc làm bận rộn mà tìm cách lê dài thời hạn, khiến bệnh ngày càng trở nặng .

5. Cẩm nang vượng vận tháng 3/2022

Cam nang vuong van thang 3/2022 cho 12 con giap
 

5.1. Tuổi Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch) 

 • Khẩu quyết: Tính tình cố chấp, không muốn lắng nghe lời người khác.
 • Quý nhân: Tý, Dần
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Cam, trắng 

5.2. Tuổi Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú) 

 • Khẩu quyết: Chuyện làm ăn không thuận lợi, không nên tiếp tục đi theo lối mòn.
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Hợi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Tím, đen

5.3. Tuổi Bính Thìn (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Vợ chồng lạnh nhạt, có dấu hiệu rạn nứt.
 • Quý nhân: Dậu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tý, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng 

5.4. Tuổi Mậu Thìn (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch) 

 • Khẩu quyết: Cái tôi quá cao, không thích người khác xen vào việc của mình.
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

 

5.5. Tuổi Canh Thìn (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú) 

 • Khẩu quyết: Tinh thần căng thẳng, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm.
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Xem các bài viết khác:


Xem những bài viết khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận