Tử vi tháng 4/2022 tuổi Dậu âm lịch: Trong cát tàng hung

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 4/2022 tuổi Dậu âm lịch cho thấy, vận khí của tuổi Dậu trong tháng mới trong cát tàng hung, có sự thuận lợi nhất định nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều xui xẻo đeo bám. Trong tháng được Tam Hợp Tam Hợp che chở, công việc và tài lộc đều có dấu hiệu khởi sắc, mưu sự dễ dàng hơn, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Tu vi thang 4/2022 tuoi Dau am lich
 

 

Trong tháng được Tam Hợp Tam Hợp che chở, việc làm và tài lộc đều có tín hiệu khởi sắc, mưu sự thuận tiện hơn, thu nhập cũng tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có tín hiệu tăng lương, người kinh doanh thương mại kinh doanh có những ngày trong tháng thu về doanh thu rất cao, bù lại những ngày thất thu trước đó .Tuy nhiên, cần rất là quan tâm, tháng này Nguyệt Lệnh lâm “ Tuyệt ” ở Dậu hoàn toàn có thể khiến vận trình dịch chuyển theo khunh hướng khó đoán biết, sẽ có lúc thăng hoa nhưng cũng có khi tụt dốc, thăng trầm bất định. Có khi đón tin vui nhưng cũng có khi vấp phải trở ngại, gặp rủi ro xấu muộn phiền .Đặc biệt, Bạch Hổ hung tinh rình rập, cần tôn vinh cẩn trọng với những mối hợp tác hoặc góp vốn đầu tư mờ ám. Tuổi Dậu cũng hoàn toàn có thể gặp rắc rối nơi văn phòng do ” va chạm ” với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Do đó, bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm hứng, ẩn mình chờ thời, tốt nhất cần tập trung chuyên sâu vào mấu chốt việc làm, đừng vì nóng nảy nhất thời mà gây hấn với những người xung quanh .Chuyện tình cảm trong tháng tương đối không thay đổi. Người đã có đôi thì tình cảm thuận hòa. Đây là khoảng chừng thời hạn đáng để bạn trân trọng và tạo nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Ngoài ra vì quan hệ xã hội của bạn có xu thế tăng trưởng rực rỡ tỏa nắng trong tháng, nên bạn cũng phải hạn chế thái độ quá nhiệt tình so với đồng nghiệp, đối tác chiến lược … tránh để hiểu nhầm phát sinh .

Tong quan tu vi thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

Trong tháng này, sức khỏe thể chất của người tuổi Dậu cũng có tín hiệu sa sút, nên cần chú trọng hơn tới việc chăm nom bản thân. Bạn nên ra ngoài tối thiểu hoàn toàn có thể, tránh xa những hoạt động giải trí liều lĩnh và nguy khốn, nếu không sẽ làm tổn hại chính mình .

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 4/2022

Trong tháng Ất Tị, sự nghiệp của người tuổi Dậu đang tiến triển khá tốt. Con giáp này nhờ có sự tương hỗ từ quý nhân Tam Hợp nên thành tựu gặt hái được không phải nhỏ. Mưu sự có phần thuận tiện hơn, nhờ đó thu nhập cũng tăng lên đáng kể .Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là thành công xuất sắc của Dậu từ trên trời rơi xuống bản thân con giáp này cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới hoàn toàn có thể nắm lấy được thời cơ bộc lộ năng lượng của mình .Đặc biệt, càng về cuối tháng, việc làm càng nhiều và áp lực đè nén, yên cầu người tuổi này cần bình tĩnh, sáng suốt mới không phạm sai lầm đáng tiếc khiến sức lực lao động nỗ lực trước đó đổ sông đổ biển .Cần rất là chú ý quan tâm, tháng này Nguyệt Lệnh lâm “ Tuyệt ” ở Dậu hoàn toàn có thể khiến vận trình dịch chuyển theo khunh hướng khó đoán biết, sẽ có lúc bạn thấy mọi việc thăng hoa bùng cháy rực rỡ nhưng cũng có khi tụt dốc, thăng trầm bất định. Tinh thần của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng tác động theo đó, cần có sự sẵn sàng chuẩn bị tâm ý vững vàng .Bạch Hổ và Thiên Quan hung tinh hàng loạt ảnh hưởng tác động cũng khiến vận tiểu nhân tiềm tàng. Tháng này, bạn càng cần tôn vinh cẩn trọng với những mối hợp tác hoặc góp vốn đầu tư mờ ám. Thông tin cần được kiểm chứng rõ ràng, chớ vội tin lời chào mời, dụ ngọt của ai đó quá nhanh .Các mối quan hệ trong việc làm của bạn cũng hoàn toàn có thể đang tốt đẹp bỗng diễn tiến xấu đi do “ va chạm ” trong quy trình thao tác chung. Do đó, bản mệnh nên học cách kiềm chế xúc cảm, ẩn mình chờ thời, tốt nhất cần tập trung chuyên sâu vào mấu chốt việc làm, đừng vì nóng nảy nhất thời mà gây hấn với những người xung quanh .Nhìn chung, sự nghiệp có thuận có nghịch, nhưng cái chính sự thành hay bại là do tuổi Dậu quyết định hành động, yếu tố vận mệnh chỉ là phụ. Cái chính là bản mệnh phải tự biết xoay sở, kiềm chế xúc cảm, tập trung chuyên sâu tâm lý thấu đáo mọi việc trước khi triển khai, mọi thứ sẽ đâu vào đó .Một khi bạn hạ quyết tâm và kiên trì theo đuổi tiềm năng tới cùng, sẽ không có khó khăn vất vả trở ngại nào ngăn cản nổi bước tiến của bạn .

2. Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 4/2022

Xem tử vi tháng 4/2022 tuổi Dậu âm lịch, nhờ Tam Hợp cục nhập mệnh nên phương diện tài lộc của con giáp này khởi sắc rõ ràng, tiền tài rủng rỉnh. Cơ hội thăng thêm thu nhập đến với cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh thương mại, cần nhanh tay chớp lấy .

 

Người làm việc làm cố định và thắt chặt có thu nhập không thay đổi, nếu làm thêm nghề tay trái thì nguồn thu sẽ dồi dào hơn. Riêng người kinh doanh thương mại kinh doanh sẽ có một tháng khởi sắc tỏa nắng rực rỡ với tài lộc ùn ùn đổ về nhà .Thời điểm này thích hợp để khởi nghiệp hay lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể xem xét để không bỏ lỡ thời cơ. Có những lúc cần một chút ít máu liều, không hề luôn chọn giải pháp bảo đảm an toàn được .Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản mệnh mặc kệ toàn bộ để kiếm tiền mà bỏ lỡ những tín hiệu cảnh báo nhắc nhở hay không xem xét tính bảo đảm an toàn khi có dự tính sử dụng nguồn tiền vốn .Lưu ý, Ất Mộc lâm “ Tuyệt ” cung, hoàn toàn có thể mang tới những dịch chuyển lớn về tài lộc. Lại thêm cả sao xấu Bạch Hổ, nếu không cẩn trọng, bạn hoàn toàn có thể vướng phải tranh chấp kinh doanh, sách vở nhập nhằng, mua và bán hay hợp tác gặp người tráo trở … thậm chí còn trường hợp nguy cấp còn hoàn toàn có thể vướng họa lao tù .Lời khuyên dành cho bản mệnh là đừng thấy cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ hết những tín hiệu không bình thường. Cẩn tắc vô áy náy, đo lường và thống kê thận trọng không khi nào là dư thừa .

Phi tinh thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng cả việc tiết kiệm ngân sách và chi phí, kiếm được tiền mà không tích góp thì tiền núi cũng sẽ hết sạch. Nếu tuổi Dậu không giỏi trong khâu quản lý tài chính, hoàn toàn có thể nhờ người thân trong gia đình, người đáng đáng tin cậy để “ tay hòm chìa khóa ” giúp. Một khi có khoản tích góp bảo vệ, bạn cũng có thêm tự tin để theo đuổi lý tưởng của mình .

3. Tử vi tình duyên tuổi Dậu tháng 4/2022

Phương diện tình duyên của tuổi Dậu trong tháng 4/2022 này được dự báo là tương đối không thay đổi. Tam Hợp sẽ giúp tình cảm thêm hòa giải và mặn nồng .Người đã có đôi thì tình cảm thuận hòa. Đây là khoảng chừng thời hạn đáng để bạn trân trọng và tạo nhiều kỉ niệm đẹp bên nhau. Tuy vậy, tính chuyện hôn nhân gia đình trong tháng Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt hoàn toàn có thể chưa tương thích. Cả hai vẫn nên dành thời hạn tu dưỡng và đắp xây mối quan hệ, chớ nên hấp tấp vội vàng kẻo hôn nhân gia đình sau này sống sót nhiều bấp bênh .Các cặp vợ chồng nên học cách đồng cảm với những áp lực đè nén mà nửa kia phải chịu đựng. Lúc nóng giận không nên nói lời chia tay, hãy nghĩ về con cháu. Ngoài ra vì quan hệ xã hội của bạn có khuynh hướng tăng trưởng bùng cháy rực rỡ trong tháng, nên bạn cũng phải hạn chế thái độ quá nhiệt tình so với đồng nghiệp, đối tác chiến lược … tránh để hiểu nhầm phát sinh .Người độc thân có vận đào hoa thịnh vượng, được nhiều người hâm mộ, thầm thương trộm nhớ. Có bản mệnh tìm thấy niềm hạnh phúc mới, nhưng cũng có những người vì quá mải mê tăng trưởng sự nghiệp mà bỏ lỡ cơ duyên tốt đẹp .Tuy nhiên, tuổi Dậu đôi lúc tâm lý cứng ngắc, bảo thủ và kén chọn trong chuyện tình cảm. Điều này hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm với những người muốn tiếp cận bạn. Do đó, bạn nên có thái độ mềm mỏng và tinh xảo hơn. Hãy tích cực tham gia những cuộc vui với bạn hữu đồng nghiệp, duyên lành sẽ tự tìm tới bạn .

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dậu tháng 4/2022

Tháng này Dậu Kim lân Tuyệt tác động ảnh hưởng khiến sức khỏe thể chất của bản mệnh có tín hiệu sa sút, nên chú trọng hơn tới việc chăm nom bản thân. Việc dưỡng sinh cần được chăm sóc hơn, sức khỏe thể chất là vốn quý mà nếu mất đi sẽ không hề lấy lại .Lưu ý trong tháng có sự Open của Bạch Hổ hung tinh, mang theo điềm báo về tai nạn đáng tiếc giật mình, họa huyết quang … Người tuổi Dậu rất là chú ý quan tâm khi đi lại, tham gia giao thông vận tải, xuất hành xa …Thậm chí khi ở trong nhà, bạn cũng nên cẩn trọng. Chớ để đồ vật sắc nhọn, dễ vỡ nơi hớ hênh hoàn toàn có thể gây nguy khốn cho bản thân và cả người trong mái ấm gia đình. Tháng này cũng nên tránh xa những hoạt động giải trí liều lĩnh và nguy khốn, nếu không sẽ làm tổn hại chính mình .

 

5. Cẩm nang vượng vận tháng 4/2022

Cam nang vuong van thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Đinh Dậu (Hỏa, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Vận trình biến động theo chiều hướng khó đoán biết.
 • Quý nhân: Mão, Tuất
 • Tiểu nhân: Dậu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ

5.2. Tuổi Kỷ Dậu (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám.
 • Quý nhân: Mão, Tuất
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng 

5.3. Tuổi Tân Dậu (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

 • Khẩu quyết: Tài lộc tăng tiến nhưng có nhiều biến động lớn cần hết sức đề phòng.
 • Quý nhân:  Hợi, Tị
 • Tiểu nhân: Mão, Tý
 • Màu sắc may mắn: Tím, trắng

5.4. Tuổi Quý Dậu (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

 • Khẩu quyết: Tình duyên ổn định, nên tận dụng cơ hội xây dựng hạnh phúc.
 • Quý nhân: Thân, Tuất
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn:  Tím, hồng

5.5. Tuổi Ất Dậu (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

 • Khẩu quyết: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, nên chú trọng chăm sóc bản thân.
 • Quý nhân: Tị, Tý
 • Tiểu nhân: Sửu, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Đen, vàng

 
Xem tử vi tháng 4/2022 của các tuổi khác: 
Xem tử vi tháng 4/2022 của những tuổi khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận