Tử vi tuổi Tị tháng 8/2022 – Tam Quân Tinh chiếu mệnh, may mắn nhân đôi

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem

Quý anh chị Tuổi Tỵ trong tháng 8 này “Hung Cát” ra sao? tuổi Tỵ gặp tháng Dậu thì “Công Việc, Tài Lộc” như nào? ‘Tốt” hay “xấu”, “Được nhiều” hay “Mất nhiều? và cách hoá giải như nào để hóa hung thành cát. Tháng này “Tài Thần” giúp người tuổi Tỵ có “Công Việc, Tài Lộc” tăng tiến ở “Phương Vị” nào? và làm sao để đón được “Tài Thần”, và làm sao để “Tránh Hung, đón Cát” ?

Với quý anh chị tuổi Tỵ thì “Bộ Tứ Quý Nhân” là ai, tuổi có địa chi nào trong 12 con giáp? và “Quý nhân” nào giúp về “Công Việc, Sự Nghiệp”?.  “Quý Nhân” nào giúp về “Tài Lộc, Chức Vụ, Sức Khoẻ, Bình An. Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Tỵ trong tháng 8 Âm Lịch này. 

Tử vi tuổi Tị tháng 8/2022

Xét về Hung và Cát tuổi Tỵ tháng 8/2022

Xét về Cát

Quý anh chị Tuổi Tỵ trong tháng 8 này, có Tam Quân Tinh chiếu mệnh nên thuộc một tháng có sự trợ lực, giúp sức và suôn sẻ, trong việc làm tiên phong sẽ có đôi chút xích míc, không dễ chịu, ức chế, nhưng vì sự khó khăn vất vả đó mà sinh cát lợi và tài lộc, giống như cái khó nó cái khôn, do khó mà quý nhân Open trợ giúp và thêm thời cơ .

Tuy nhiên nếu bản thân nóng vội, vui thái quá, hay nóng giận thì có thể cát thành hung, bản thân hãy luôn cố gắng, nỗ lực tu dưỡng, vươn lên, cần kiệm liêm chính để phúc lộc bên lâu. 

XEM THÊM: Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Tháng này tuy là cát tinh nhưng không nên quá sát phạt, liều lĩnh và mạo hiểm sẽ hoàn toàn có thể tự sinh hung hại. Sẽ rất tốt cho mệnh cục nào mệnh Cường Hỏa ắt sinh tài phát lộc .Để toàn vẹn hơn bản thân cũng nên quan tâm không hơn thua đúng sai, va chạm, cạnh tranh đối đầu hay tranh chấp, chấp niệm sẽ làm quý nhân không trợ giúp, hãy luôn kỷ luật bản thân, bồi ưu sửa khuyết để hữu lộc, lộc tồn công danh sự nghiệp hanh thông .Tuy nhiên không phải ai tuổi Tỵ cũng giống nhau, vì còn tùy thuộc vào cấu trúc của bát tự và mệnh lý, phúc đức và mệnh nghiệp, thời vận để luận hung cát, thịnh suy, nhưng nếu bản thân biết tu dưỡng, cần kiệm liêm chính, hiểu mệnh chớp lấy được thời vận thì sẽ tốt dần lên .

CHÚ Ý: Nếu Mệnh Cục của người tuổi Tỵ nào mà nhược Mộc, Hỏa thì cần trợ mệnh không thì hung hại khó lường.

Xét về Hung

Tuổi Tỵ thuộc Hỏa âm, còn Tháng thuộc Dậu Kim Âm, nên thuộc hệ sinh chế, nên nói tốt thì là tốt mà xấu thì cũng hoàn toàn có thể gọi là xấu, Do hỏa kim khắc chế nên sẽ có sự sự không tương đồng, ức chế, hao tốt nhất định, tuy nhiên tháng này thuộc cát nên tốt nhiều hơn xấu, dù có khó khăn vất vả gì đi nữa sau vẫn cát lợi hanh thông ( quan tâm còn tùy mà đạo hạnh, nhân phẩm, phúc đức mà định hung cát ) .Dự Đoán nếu ai có mệnh cục vượng Hỏa thì cát, còn Nhược Mộc, Hỏa thì hung hại, hoàn toàn có thể ôm đau bệnh tật, việc làm biến hóa, có sự trộn lẫn, nặng còn hoàn toàn có thể va chạm, cãi cự và tranh giành mà hung hại. Nếu mệnh gặp chuyện thì hãy nên trao đổi cùng chuyên viên của web để có hướng xử lý tối ưu nhất, toàn bộ 70 % là do chính mình quyết định hành động .Tuy tháng thuộc Tài Thần là có cơ hội sinh tài lộc, nhưng cũng không phải tự dưng mà có, cũng phải đánh đổi mà có, cần tâm an chí vững thì vận mới thông .

Để đón cát giảm hung trong tháng 8 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Tỵ trong tháng 8 này cụ thể là gì? thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, vì sai 1 ly sẽ đi 1 dặm.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TỴ có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 8 Âm Lịch (Kỷ Dậu)

 • Dương lịch: 22h:32p, ngày 07/09/ 2022 – Tiết khí: Bạch Lộ
 • Âm lịch: 22h:32p, ngày 04/08/2022 – Tiết khí: Bạch Lộ
 • Kết Thúc vào: 14h:21p ngày 08/10/2022 – Tiết Khí: Bạch Lộ.

Tổng quan tính cách tuổi Tỵ

Luận theo Âm Cách

Bản thân khá khôn ngoan, có tính kiên trì, có sự quan sát và bao quát, phán đoán đúng đắn tìm sự rõ ràng, kín kẽ, bình tĩnh biết chờ đón và sống nội tâm chỉ có tri kỷ mới sẻ chia mở lòng. Khi vận vượng dễ bốc đồng, bảo thủ, huyền bí tinh xảo luôn thận trọng, tìm cách gánh vác mọi chuyện ổn thỏa mói thôi. Lý luận như nhà triết học, tư duy thâm thúy, nho nhã, nhã nhặn, rất thích đọc sách nghe nhạc, nợ ai là nóng lòng trả bằng hết. Sống nhiệt tình, cần mẫn lại rất đa nghi dù hình thức bề ngoài luôn tỏ vẻ tin yêu tuyệt đối .

LƯU Ý: Có thể vì sự bốc đồng, bảo thủ, đa nghi mà đánh mất đi cơ hội.

Luận theo Âm Dương Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, êm ả dịu dàng, ghét đấm đá bạo lực, tinh xảo, có con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật, có sự nhân ái thích giúp người nên nhiều lúc dễ bị tận dụng, thích an phận hơn là tất bật tranh đấu thị phi, ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính. Bản thân có ý chí can đảm và mạnh mẽ nên hoàn toàn có thể làm kinh doanh thương mại, biết yêu mái ấm gia đình. Nhưng hay bị nhờ vào .

CHÚ Ý: Bản thân có thể bị lợi dụng và bị chiếm đoạt.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 8 ( Kỷ Dậu ) với tuổi Tỵ về phương diện việc làm, sự nghiệp có nhiều khởi sắc, sự suôn sẻ, hanh thông, do tháng này Thuộc Tam Tài trợ lực hộ thân. Tuy nhiên nếu mệnh cục vượng quá, lại thêm lực thì dễ thái quá mà sinh hung, vậy nên bản thân phải luôn kỷ luật bản thân và tính trước tính sau mới quyết định hành động, công thêm cần kiệm liêm chính mới mong sự nghiệp thành công xuất sắc vững chắc .Trên đây chỉ là xét theo phương diện của địa chi năm sinh nên độ đúng chuẩn không cao. Quý anh chị chú ý quan tâm 80 % là do chính bản thân mình. Có thể vì sự hấp tấp vội vàng, nóng vội hay háo thắng mà tốt hóa xấu, vậy nên hãy thống kê giám sát trước sau kỹ lưỡng xong hãy quyết để tránh sự hung hại không đáng có .Nếu bản thân không muốn gặp nguy hiểm trong việc làm thì hãy biết trấn áp, kỷ luật bản thân, hoàn toàn có thể dùng ngũ hành của Thực Thương để giảm sát, sinh tài .

Tài lộc

Tuổi Tỵ thuộc ngũ hành Hỏa, lại gặp tháng Thổ Kim trong khi thuộc tam tài nên hoàn toàn có thể sinh tài lộc như mong, tuy nhiên phải bổ khuyết giúp mệnh cục vượng lên mới quản được tài. Trong tháng này ngũ hành hỏa dễ sinh tài cho mệnh và tài thần ở tại vị trí hướng nam, nếu bản thân có tứ quý nhân trợ giúp trong khi làm, kinh doanh thương mại đúng ngành nghề thuộc tài thần thì ắt sinh tài phát lộc .Nếu bản thân mỗi tất cả chúng ta hiểu được mệnh, chớp lấy được giải pháp trợ mệnh giúp bản thân có sự cân đối và biết được thời vận vương suy và thêm sự nỗ lực bồi ưu, sửa khuyết, tu dưỡng thì giàu nghèo là do chính tất cả chúng ta chọn, phúc lộc tại nhân, thành bại tại trí, tâm ăn chí vững ắt vận thông .

Sức khỏe

Tháng này sức khoẻ không thay đổi, tuy nhiên Hỏa khắc thủy nên chú ý quan tâm về Phổi, đường hô hấp hoàn toàn có thể bị tổn thương và mắc bệnh. Ngoài ra công dụng Gan, Mật hoàn toàn có thể bị suy nhược mà sinh bệnh .

LƯU Ý: Đây chỉ xét chung chung theo năm sinh nên độ chính xác không cao vì còn có thiên can trụ năm và còn sự tương tác của tháng, ngày, giờ nữa. Để chuẩn xác hơn quý anh chị lên xem bằng mệnh lý và đi khám ý khoa mới chính xác cao.

Tình duyên

Tỵ thuộc Hỏa gặp tháng Thân Kim nên chuyện tình cảm dễ có trộn lẫn sự không tương đồng nhỏ, tuy nhiên là tháng hợp nên va chạm để tốt hơn và sau đâu cũng sẽ vào đó, quan tâm bản thân nên có sự thấu đáo vì cái chung và hoàn toàn có thể dùng ngũ hành thổ để như mong muốn hơn, ghi nhớ là 70 % là do chính mình .

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Sửu, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết Mậu chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Tháng Thuộc khắc, hợp nên trước hung sau cát, trong tháng này nhà đạo có nhiều niềm vui và như mong muốn, tuy nhiên nếu có sự ích kỷ, chấp niệm, hơn thua đúng sai và không có sự thấu đáo thì vẫn va chạm, tranh cãi như thường. Trong tháng này bản thân cùng đình nên quan tâm những việc sau để có gặp hung cũng hoàn toàn có thể thành cát .

 • Bản thân người Cha và con trai trong nhà không nên lời qua tiếng lại sẽ sinh va chạm, hãy dừng lại ngay cuộc trao đổi nếu stress .
 • Người phụ nữ trong nhà dễ bị oan và thua thiệt vậy cho nên vì thế không nên dồn ép hoặc quá đà, thay vì đó hãy trân trọng, nâng đỡ và bảo vệ họ .

LƯU Ý: Ngũ hành trên chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác tầm 50%.

Cố vấn cho người tuổi Tỵ tháng 8/2022

Người tuổi Tỵ nên làm gì?

 • Về Công Việc: Nên trấn áp hành vi nếu quá ắt cát thành hung, không nên nghe lời hay quyết định hành động việc gì đó qua nhanh với tư thế mong như mong muốn, không nên va chạm dễ vạ lây .
 • Về Tài Lộc:Khi góp vốn đầu tư cần thận trọng vì dễ bị tận dụng và bị chiếm đoạt, đưa vào tròng mà tiền mất tật mang .
 • Về Bản Thân:Nên kiềm chế, kỷ luật và giảm nóng vội sau đó hoàn thành xong bản thân để việc làm hanh thông, đời sống bình an hơn .

Người tuổi Tỵ không nên làm gì?

 • Về Công Việc:Không nên Quá mạo hiểm khi làm ăn hay quá tin người sẽ dẫn tới sự trộn lẫn và đổi khác theo khunh hướng xấu .
 • Về Tài Lộc:Tháng này có nhiều thời cơ phát lộc nhanh tuy nhiên không nên vì muốn nhanh tay chộp lấy thời cơ mà cát hóa hung, càng dễ lại càng phải đề phòng và thận trọng ..
 • Về Bản Thân:Hạn chế xung đột, va chạm, nóng nảy của bản thân, nên tu sửa và hoàn thành xong bản thân, để tránh bị oan, vạ lây .

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần. 

Xét về các tuổi Tỵ trong tháng 8 Âm Lịch

Xét về các tuổi Tỵ trong tháng 8 Âm Lịch

Tuổi Ất Tỵ

    Tiêu Đề TuổiẤt Tỵtrong Tháng 8/2022 Âm Lịch Nạp Âm ( Mệnh )
Chủ sự Ất Tỵ Phúc Đăng Hỏa
Tháng xem Kỷ Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu       Khắc   Khắc, Hợp Sinh
Công Việc Dễ có sự đổi khác, nhưng trong hoạn nạn lại có thời cơ, có quý nhân phù trợ mà hung hóa cát. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn .
Tài Lộc Có tốt, có xấu, dễ mất tiền, nên thận trọng trong mọi sự. Nhưng vẫn có những thời cơ phát lộc và như mong muốn nhất định, nhưng nên chú trọng vào binh an .
Sức Khỏe Bình thường, dễ vì lo âu mà stress rồi sinh ra đau ốm nhẹ .
Gia Đạo Dễ có sự trộn lẫn, va chạm, sự không tương đồng, nên có sự đồng lòng, mới cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả .
Tình Cảm Dễ xảy ra xích míc, sự không tương đồng nhỏ, bản thân nên có sự thấu đáo, Trân trọng những cái mình đang có .

Tuổi Đinh Tỵ

    Tiêu Đề TuổiĐinh Tỵtrong Tháng 8/2022 Âm Lịch Nạp Âm ( Mệnh )
Chủ sự Đinh Tỵ Sa Trung Thổ
Tháng xem Kỷ Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu       Sinh   Khắc, hợp Trợ
Công Việc Có quý nhân Open phù trợ nên việc làm có phần hanh thông như mong muốn .
Tài Lộc Bình thường hoàn toàn có thể hữu lộc, tài lộc tăng tiến, nhưng cái thì quá cũng không tốt. cứ nên thận trọng mới cát .
Sức Khỏe

Bình ổn, tuy nhiên kim vượng sẽ hại gan, mật dễ sinh bệnh.

Gia Đạo Bình thường bản thân nên giảm sự nóng tính hay cục tính, cố chấp, bảo thủ thêm sự mềm mịn và mượt mà ắt mái ấm gia đình viên mãn hơn, ắt mái ấm gia đình an vui
Tình Cảm Dễ có sự hiểu nhầm, nản chán, chấp niệm mà sinh ra mát hại mình, hại người .

Tuổi Kỷ Tỵ

    Tiêu Đề TuổiKỷ Tỵtrong Tháng 8/2022 Âm Lịch Nạp Âm ( Mệnh )
Chủ sự Kỷ Tỵ Đại Lâm Mộc
Tháng xem Kỷ Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu       Trợ   Khắc, Hợp Khắc
Công Việc Dễ có nhiều sự trộn lẫn trong việc làm. Địa khắc mà sinh ra hung hại, bản thân nên thận trọng trong mọi sự .
Tài Lộc Dễ hao hụt, mất tiền oan và vạ lây để giam hung quý anh chị hoàn toàn có thể dùng ngũ hành Hoả để thông quan giảm sát, tài thần ở vị trí Nam Hoả .
Sức Khỏe Không tốt nắm, dễ căng thẳng mệt mỏi, lo âu mà sinh bệnh tật, không nên quá nội tâm mà hại mình .
Gia Đạo Dễ có sự bất hoà và hiểu lầm lẫn nhau, tuy nhiên mọi sự sẽ tốt đẹp do có tháng hợp .
Tình Duyên Dễ có sự hợp tan, nhưng lại thêm phần đào hoa, hung cát xen kẽ .

Tuổi Tân Tỵ

  Tiêu Đề TuổiTân Tỵtrong Tháng 8/2022 Âm Lịch Nạp Âm ( Mệnh )
Chủ sự Tân Tỵ Bạch Lạp Kim
Tháng xem Kỷ Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu       Sinh   Khắc, hợp sinh
Công Việc Bình ổn, có nhiều sự suôn sẻ hanh thông, bản thân nên có sự nỗ lực, cần kiệm liêm chính để tránh oan và vạ .
Tài Lộc Bình ổn, hoàn toàn có thể hữu lộc, phát lộc và như mong muốn, nhưng nếu mạo hiểm và liều lĩnh dễ tè cát thành hung .
Sức Khỏe Bình ổn, dễ stress nhưng không có gì đáng ngại lắm .
Gia Đạo Bình an, có hung ắt sẽ cát nên không cần lo ngại, tránh đố kỵ, hơn thua, chấp niệm mới viên mãn hanh thông .
Tình Duyên Có nhiều khởi sắc cát lành .

Tuổi Quý Tỵ

    Tiêu Đề TuổiQuý Tỵtrong Tháng 8/2022 Âm Lịch Nạp Âm ( Mệnh )
Chủ sự Quý Tỵ Trường Lưu Thủy
Tháng xem Kỷ Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu       Khắc   Khắc, Hợp Khắc
Công Việc Hãy tập trung chuyên sâu vào sức khỏe thể chất, nghỉ ngơi nhiều hơn là việc làm .
Tài Lộc Có thể kém và sa sút, để giảm sát quý anh chị nên thận trọng trong mọi góp vốn đầu tư, tốt nhất là gác hết sang một bên và nghỉ ngơi .
Sức Khỏe Không tốt lắm sẽ căng thẳng mệt mỏi, hoàn toàn có thể còn suy nhược khung hình mà sinh bệnh, nhập viện, hãy quan tâm giữ gìn sức khoẻ .
Gia Đạo Dễ xảy ra sự sự không tương đồng do chấp niệm, cổ hủ, ích kỷ, giảm hung hại hãy đồng lòng trân trọng những gì mình đang có mới cát lành .
Tình Cảm Dễ có sự stress với người xung quanh mình, hãy vị tha, buông bỏ hết xấu đi mới an nhàn thanh thơi .

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức và kỹ năng Thăng Long Đạo Quán được những bậc thầy tử vi & phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia .Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc .

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận