XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Tháng 8 âm lịch khởi đầu từ ngày 27/08/2022 đến ngày 25/09/2022 Dương lịch
Tức tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Dần .

Địa chi: Tuất; ngũ hành Thổ

Tháng Kỷ Dậu : Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim
Thiên can tuổi thiên can tháng Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng
Tuổi Tuất sức khỏe thể chất là vốn quý của con người, thế cho nên hãy chăm sóc đến nó
Công việc, sự nghiệp : Công việc diễn ra không thay đổi, có thời cơ khởi dựng một dự án Bất Động Sản mới lạ và tiềm năng
Tiền tài : Tiền bạc không thay đổi, có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý
Tình cảm : Gia đình hòa thuận, đôi lứa tốt đẹp .
Sức khỏe : Cần cho bản thân một ý thức tự do, tránh áp lực đè nén khiến khung hình căng thẳng mệt mỏi
Mối quan hệ : Nhận được sự ngưỡng mộ và yêu quý của mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim
Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy
Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Canh Tuất ( 1970 )

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi
Canh Tuất đảm nhiệm nhiều kỳ vọng cho việc hợp tác làm ăn
Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp giúp cho Canh Tuất tiếp đón nhiều tia kỳ vọng cho việc làm ăn của mình. Quý nhân giúp sức giúp cho bản mệnh gặp đúng người đúng thời gian cần gặp, đưa ra được quan điểm cần nói .
Một khi đã có được một người cùng chung chí hướng với mình thì mọi gánh nặng đặt lên đôi vai của bạn được san sẻ bớt đi. Bạn cảm thấy những thành công xuất sắc bước tiên phong cho thấy tín hiệu cho thấy bạn đang đi đúng hướng và càng kiến cho bạn tự tin hơn .
Vận trình tài lộc thăng hoa, thu được một khoản tiền khổng lồ từ việc làm góp vốn đầu tư và góp vốn kinh doanh thương mại trước đó. Với những người còn độc thân có được những mối lương duyên tốt đẹp. Bạn sẽ có thời cơ gặp được nửa xứng ý toại lòng. Sức hấp dẫn đang ở mức lớn nhất, vậy nên đừng bỏ lỡ thời cơ để gặp mặt những người mới nhé .

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Nhâm Tuất ( 1982 )

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Nhâm Tuất rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan

Nhâm Tuất trong tháng 8 âm lịch này đang rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Bran mệnh dễ phải chịu nhiều phiền muộn, sầu lo vì chuyện tình duyên không được thuận tiện như ý nguyện. Nửa kia và mái ấm gia đình đều là những người mà bạn quý mến và yêu thương .
Tuy nhiên, có vẻ như đôi bên lại không vừa mắt nhau, không ưa nhau lắm khiến cho xích míc, tranh cãi phát sinh. Là người đang đứng ở giữa khiến cho bản mệnh cảm thấy rối rắm, bế tắc và không biết làm như thế nào mới hoàn toàn có thể xoa dịu được tình hình .
Vận trình sự nghiệp, sự nghiệp của bạn có phần sa sút, bị chuyện tình cảm tác động ảnh hưởng nên bạn không có đủ sự tập trung chuyên sâu vào việc làm khiến cho việc bị lỡ dở, không đâu vào đâu .

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Giáp Tuất ( 1994 )

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng
Giáp Tuất tài lộc khởi sắc
Đường tài lộc trong ngày của Giáp Tuất khởi sắc, việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh có phần thuận tiện và tốt đẹp. Bạn có quý nhân tương hỗ nên chuyện làm ăn tương đối thuận tiện, suôn sẻ. Nhờ vậy mà vận tài lộc đổ về túi ùn ùn, không phải lo ngại hay bận tâm đến yếu tố tiêu tốn .
Bản mệnh thao tác có niềm tin và nghĩa vụ và trách nhiệm cao, điều này dẫn đến nhiều lúc ý thức áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu như bạn vượt qua được bằng chính nỗ lực và sức lực lao động của mình thì niềm tin sẽ không cần phải áy náy mà thấy tự do và thư thái hơn nhiều .
Chuyện tình cảm của bản mệnh lại đang ở trên bờ vực rạn nứt, xa cách, cả hai không tìm được tiếng nói chung. Tình cảm vợ chồng cũng đang có sự xích míc, hiểu nhầm. Cách tốt nhất giờ đây là bạn nên tìm cách để hâm sôi lại tình cảm, hoàn toàn có thể hóa giải được mọi việc .
Kết : Tuổi Tuất có thời cơ để khởi động một dự án Bất Động Sản mới. Tuy nhiên đừng tự gây áp lực đè nén cho bản thân khiến cho niềm tin giảm sút. Điều này không tốt cho việc làm lẫn sức khỏe thể chất của bạn .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Dậu

3.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận