XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Bởi doanhnghiephanoi
31 Lượt xem

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch khởi đầu từ ngày 27/08/2022 đến ngày 25/09/2022 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Dần.

Địa chi : Tỵ ; ngũ hành Hỏa
Tháng Kỷ Dậu : Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim
Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng
Tuổi Tỵ bị kẻ xấu ngang đường cản lối
Công việc, sự nghiệp : Công việc không được thuận tiện khi mà có rất nhiều kẻ tiểu nhân hợp sức lại cản trở con đường dẫn đến thành công xuất sắc của bạn .
Tiền tài : Tài lộc rủng rỉnh, thu về khoản doanh thu khổng lồ từ nghề tay trái
Tình cảm : Gia đình vợ chồng bất hòa, tình yêu đôi lứa không bền vững và kiên cố, xảy ra nhiều xích míc
Sức khỏe : Bổ sung nhiều chất khoáng cho khung hình
Mối quan hệ : Cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh bạn

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ
Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc
Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thổ
Đinh Tỵ vướng vào những phi vụ tranh chấp quyền hạn
Đinh Tỵ trong tháng 8 âm lịch này sẽ trở thành con giáp có nhân duyên kém, dễ vướng phải những chuyện thị phi tương quan đến tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp và bạn hữu. Bản mệnh nên giữ vững lập trường của bản thân, không để quyền lợi và nghĩa vụ về tài lộc che mờ đôi mắt. Con giáp này cũng nên xem xét kỹ khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào, không nên hành vi theo cảm tính với những điều mà bạn trông thấy hoàn toàn có thể chưa chắc đã trọn vẹn là thực sự đâu. Hãy lắng nghe và quan sát theo nhiều góc nhìn khác nhau. Vận tình duyên lại có tín hiệu khởi sắc giật mình, trong tháng 8 này bạn sẽ nhận được rất nhiều tin nhắn tán tỉnh từ những đối tượng người dùng khác giới. Hãy lan rộng ra trái tim và tìm kiếm cho mình một người tương thích với bản thân nhé !

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Kỷ Tỵ đưa ra những kế hoạch xa vời hiện thực
Tử Vi tháng 8 âm lịch cho thấy có nhiều vấn đề diễn ra gây đảo lộn, trắc trở hoặc thiếu sót cho Kỷ Tỵ. Có thể gặp chuyện phiền hà, phiền phức tương quan đến tiếp xúc. Sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực, nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ cũng như có chính sách nhà hàng siêu thị tương thích so với những người đang bị bệnh nặng. Vận trình tài lộc thời điểm ngày hôm nay khá như mong muốn khi gặp được quý nhân phù hộ, giúp cho tài lộc trong kinh doanh thương mại góp vốn đầu tư được hanh thông, tiền vào như nước. Vận trình tình duyên cũng khá tốt khi tình cảm của bạn được nâng lên một tiến trình tăng trưởng mới, tiến gần với hôn nhân gia đình hơn. Đối với những người còn “ FA ” thì có thời cơ gặp được nửa kia vừa lòng của mình. Gia đình vui tươi, hòa thuận .

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi
Tân Tỵ nên phát huy thế mạnh của bản thân một cách nhã nhặn
Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Tân Tỵ vướng phải một vài rắc rối, tranh cãi với bè bạn, đồng nghiệp và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Nếu được bạn nên tiết chế lại, kiệm lời lại, không nên dùng những từ mạnh, khoa trương hay đao to búa lớn khiến cho người khác không dễ chịu. Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp thấy phúc tinh hộ mệnh cho thấy việc làm của bản mệnh không được thuận tiện nhưng lại được sự ủng hộ và tin yêu từ người thân yêu. Có thể trước đây bạn đã bị bè bạn lừa dối về yếu tố tài lộc thì lúc đó bạn vẫn được người nhà giúp sức và tương hỗ. Vận trình học tập văn minh, hoàn toàn có thể đạt được những thành tích đáng mong ước và chờ đón .
Kết : Tuổi Tỵ vận trình tài lộc văn minh rõ ràng, tình cảm không thuận tiện. Công việc bị kẻ tiểu nhân cản trở nên khó hoàn thành xong đúng thời hạn dự tính .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Thìn

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận