Tử vi tháng 9/2022 tuổi Sửu âm lịch: Có bước tiến ổn định

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 9/2022 tuổi Sửu âm lịch cho biết, tháng này đánh dấu những bước tiến ổn định và chắc chắn của người tuổi Sửu. Bạn nên nắm chắc cơ hội để thể hiện bản lĩnh hoặc giành lấy lợi thế sẵn có, xây dựng bàn đạp vững chắc cho tương lai sau này.

 

Tu vi thang 9/2022 tuoi Suu am lich
 

Tháng 9/2022 âm lịch ghi lại những bước tiến không thay đổi và chắc như đinh của người tuổi Sửu. Bạn nên nắm chắc thời cơ để bộc lộ bản lĩnh hoặc giành lấy lợi thế sẵn có, thiết kế xây dựng bàn đạp vững chãi cho tương lai sau này .Trong việc làm, mặc dầu Nguyệt Lệnh lâm Mộ khiến bạn có đôi chút cứng ngắc, đôi lúc tin vào trực giác của bản thân một cách cố chấp, nhưng Thiên Đức cát tinh sẽ đưa quý nhân tới để chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh khắc phục điểm yếu của bản thân, lấy lại thế cân đối và tạo ra những sự nâng tầm trọn vẹn mới lạ .Công việc tiến triển tốt cũng bảo vệ nguồn thu nhập không thay đổi cho tuổi này. Chính Tài vượng, Thứ Tài vẫn cần phải dựa vào sự nhạy bén và năng lực đo lường và thống kê của bạn mới có cải tổ. Tuy nhiên, ngân sách phát sinh nhiều, chú ý quan tâm tích góp nhiều hơn. Tháng này bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn trọng đường đi nước bước .Chuyện tình cảm trong tháng Canh Tuất gặp đôi chút khúc mắc. Tâm tính bản mệnh có nhiều dịch chuyển do tác động ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu, bạn có xu thế đặt việc làm lên trên tình cảm, nhiều lúc hành xử quá khô khan, cộc cằn, khiến chuyện tình cảm gặp trở ngại, nhân duyên giảm sút .

Tong quan tu vi thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

Tình hình sức khỏe thể chất người tuổi này tương đối tốt, phần đông không bị bệnh tật gì nghiêm trọng. Có thời hạn nên quan tâm chăm nom bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa stress, áp lực đè nén như san sẻ với mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, bè bạn sẽ giúp ý thức mừng thầm hơn .

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 9/2022

Xem tử vi tháng 9/2022 tuổi Sửu âm lịch, phương diện việc làm của bạn đạt được những thành tựu nhất định. Nỗ lực sau một thời hạn dài cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy trái ngọt, đủ để khiến bạn tự hào về chặng đường mình đã đi qua .Thời gian đầu tháng, hoàn toàn có thể do ảnh hưởng tác động của Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ khiến cách giải quyết và xử lý yếu tố của con giáp này còn nhiều cứng ngắc, thiếu sự linh động. Quá trình hợp tác với đồng nghiệp cũng không thật sự suôn sẻ khi đôi lúc bạn tin vào trực giác của bản thân một cách cố chấp, nhưng thực trạng này không lê dài quá lâu .Được cả Thiên Đức cát tinh và Chính Ấn chiếu mệnh, quý nhân sẽ Open kịp thời để chỉ điểm, Sửu nhận ra yếu tố của bản thân nằm ở đâu. Rất may bạn tiếp thu yếu tố rất nhanh và có sự kiểm soát và điều chỉnh đơn cử nên khắc phục được điểm yếu, lấy lại thế cân đối và tạo ra những sự nâng tầm trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt .Thậm chí, sau khi hiểu ra yếu tố, con giáp này lại càng biết cách để tận dụng kinh nghiệm tay nghề từ chính bản thân, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo hữu dụng, cải tổ hiệu suất hiện tại .Ban đầu hoàn toàn có thể mọi việc tiến triển chậm hơn so với dự kiến hoặc thậm chí còn bị người khác nghi ngại khiến bạn không khỏi lo ngại, nhưng bằng cách làm theo kế hoạch định sẵn và giữ vững lập trường mà tuổi Sửu sẽ thu về thành công xuất sắc hơn cả mong đợi .

Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian tuổi Sửu có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình với cấp trên cũng như nâng cao vị thế của bản thân. Nếu có thể tận dụng tối đa lợi thế sẵn có, bản mệnh có thể xây dựng được bàn đạp vững chắc cho tương lai sau này.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 9/2022

Tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch dự báo, đường tài lộc của Sửu khá bình ổn, không có biến động lớn. Công việc tiến triển tốt cũng đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho tuổi này.

 

Nguồn thu chính đa phần dựa vào Chính Tài, Thứ Tài vẫn cần phải dựa vào sự nhạy bén và năng lực giám sát của bạn mới có cải tổ. Vì thế, thay vì tìm việc tay trái để làm, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu tinh lực để tăng trưởng việc làm chính .Kinh doanh, kinh doanh có lúc thăng trầm, lúc được lúc mất. Tháng này bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn trọng đường đi nước bước .May mắn là được nhiều hơn mất, bỏ vốn góp vốn đầu tư bao nhiêu trong thời điểm tạm thời thu về thành quả tương ứng, dù chỉ ở mức hòa vốn nhưng trong thời đại nhiều khó khăn vất vả này như vậy cũng được coi là tạm ổn, liên tục có động lực để Sửu phấn đấu nhiều hơn .Đặc biệt quan tâm, tháng có Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu, sẽ khó tránh một số ít trở lực nhất định trên con đường làm giàu, bản mệnh sẵn sàng chuẩn bị tâm ý chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó. Việc đã xảy ra cũng đừng mãi lấn cấn, dành thời hạn tìm cách khắc phục hơn là than vãn .

Phi tinh thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

May mắn có Thiên Đức cát tinh soi chiếu, bản mệnh nhanh gọn tìm ra hướng đi tương thích, giữ đầu óc tỉnh táo không để phạm phải những sai lầm đáng tiếc quá nghiêm trọng .

3. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 9/2022

Tháng 9/2022 âm lịch này, Nguyệt Lệnh Mộ ở Sửu khiến tâm tính bản mệnh có sự dịch chuyển, tình cảm cũng có vết nứt .Con giáp này có khuynh hướng quá coi trọng sự nghiệp, đặt việc làm lên trên tình cảm nên đôi lúc hành xử khô khan, cộc cằn, khiến đối phương cảm thấy không dễ chịu, thiếu sự hòa hợp .Vợ chồng muốn giữ được trung khí mái ấm gia đình, quan trọng nhất là phải ghi nhận tiết chế xúc cảm, đặt bản thân vào vị trí của người kia để có cách hành xử tương thích. Mâu thuẫn xảy ra hoàn toàn có thể khiến phát sinh tâm lý ngoại tình, dễ sa ngã vì cám dỗ. Dù là ngoại tình tư tưởng bạn cũng nên tránh, bởi khoảng cách từ tâm lý tới hành vi không quá xa .Nếu còn độc thân, dù có đào hoa nhưng đa số chưa phải đào hoa lành, mọi chuyện chưa đi tới đâu. Bạn nên hành xử thận trọng, bộc lộ thái độ rõ ràng, đừng để bản thân rơi vào quan hệ tay ba phức tạp, rối ren, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi .

4. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 9/2022

Trong tháng Canh Tuất, phương diện sức khỏe thể chất của Sửu khá lý tưởng, phần đông không bị bệnh tật gì nghiêm trọng .Bạn nên cân đối thời hạn dành cho đời sống và việc làm, vừa bảo vệ sức khỏe thể chất lại vừa gìn giữ được những mối quan hệ sẵn có .

Có thời gian nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè sẽ giúp tinh thần của bản mệnh phấn chấn hơn.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 9/2022

Cam nang vuong van thang 9/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Nỗ lực sau thời gian dài có thể nhìn thấy trái ngọt.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

5.2. Tuổi Tân Sửu (Thổ, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Được quý nhân xuất hiện chỉ điểm kịp thời.
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu

5.3. Tuổi Quý Sửu (Mộc, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: Nguồn thu chính chủ yếu dựa vào Chính Tài.
 • Quý nhân: Tý, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Ất Sửu (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Tâm tính có sự biến động, tình cảm dễ có vết nứt.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Thân
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

5.5. Tuổi Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Nên cân bằng thời gian dành cho cuộc sống và công việc.
 • Quý nhân: Tý, Sửu
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, nâu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận