XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 9 âm lịch khởi đầu từ ngày 26/09/2022 đến ngày 24/10/2022 Dương lịch

Tức tháng Canh Tuất, Năm Nhâm Dần.

Địa chi : Ngọ ; ngũ hành Hỏa
Tháng Canh Tuất : Thiên can tháng Kim, địa chi ngày Thổ
Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng
Tuổi Ngọ mối quan hệ thoáng đãng
Công việc, sự nghiệp : Công việc tiến triển thuận tiện, tăng trưởng đi lên
Tiền tài : Tài Lộc bị thất thoát do yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất
Tình cảm : Gia đình nhiều chuyện, bất hòa, chưa xử lý được xích míc
Sức khỏe : Cung cấp rất đầy đủ dưỡng chất cho khung hình, ẩm thực ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học
Mối quan hệ : Mối quan hệ bạn hữu đồng nghiệp tốt, không thay đổi tuy nhiên nên biết chọn bạn hữu để chơi cùng, tránh gặp phải những kẻ xấu có ý rủ rê

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ
Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa
Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 89 âm lịch tuổi Canh Ngọ ( 1990 )

Thiên can tháng thiên can tuổi Kim, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng
Canh Ngọ đường tình duyên khởi sắc
Canh Ngọ tháng 9 âm này có đường tình duyên tướng đối khởi sắc. Chính vì thế mà đây chính là thời cơ để giúp cho một số ít người còn đang hiểu nhầm hóa giải và lấy lại sự tin cậy trở lại. Đừng để cái tôi của mình ở vị trí quá cao, nó chỉ khiến cho những khúc mắc của bạn ngày càng rắc rối và khó xử lý hơn thôi .
Những người độc thân này được rất nhiều người khác giới chú ý và dữ thế chủ động tìm cách tiếp cận bạn. Bạn nên biết cách trân trọng điều này thì may ra mới có được thời cơ yêu đương tốt nhất. Công việc gặp nhiều suôn sẻ và thuận tiện, bạn triển khai xong mọi kế hoạch đề ra một cách nhanh gọn và mưu trí. Tài lộc đang ùn ùn kéo đến về phía bạn, thậm chí còn là khi ra đường còn nhặt được tiền nữa đó .

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Mậu Ngọ ( 1978 )

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Mậu Ngọ công việc thuận lợi, hanh thông

Mậu Ngọ mang đến cho mọi người cảm xúc nhã nhặn, thanh cao. Bất kể là nam hay nữ thì bạn luôn rất coi trọng đời sống ý thức và cảm hứng. Nhất là về góc nhìn nội tâm, bản mệnh luôn theo đuổi thứ tình cảm thuần khiết nhất. Chính vì thế mà đời sống của bạn an ổn, ý thức tận hưởng đời sống .
Vận trình sự nghiệp tương đối an nhàn và niềm hạnh phúc. Bản mệnh được cấp trên nhìn nhận cao bởi năng lượng thao tác cũng như niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Công việc ngày càng rộng mở, càng thăng quan tiến chức ngay trước mắt bạn. Tình duyên vốn đang không thay đổi thì lại do tính hay suy diễn của bạn, nông nổi sinh ra sự nóng giận khiến mối quan hệ yêu đương trở nên stress không thiết yếu .
cần phải tiết chế cảm hứng của mình lại thì mọi chuyện mới hài hòa được. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bảo vệ không xảy ra sai sót hay bỏ lỡ bất kỳ một cụ thể li ti nào. Bởi nó hoàn toàn có thể trở thành nguyên do gây thêm rắc rối cho bạn đấy .

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ ( 2002 )

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi
Nhâm Ngọ không nên ích kỷ, giám sát quá chi li
Nhâm Ngọ không nên đo lường và thống kê, toan tính nhiều quá dễ vấp phải sai lầm đáng tiếc hoặc hấp tấp vội vàng trong việc làm bán thời hạn hay học tập thì khiến cho bạn gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, lỡ bước. Không nên để cho thực trạng gây áp lực đè nén đến mình, không nên bày vẽ hay vẽ vời nhiều chuyện sẽ gặp rắc rối .
Chú ý hơn đến sức khỏe thể chất, nên nhà hàng siêu thị vừa đủ, không nên thức quá khuya. Tháng 9 âm lịch này thích hợp cho việc trùng tu, sửa chữa thay thế, chỉnh đốn hoặc bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch học tập chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của mình. Vận trình tài lộc tháng này cũng không tốt do hao tổn tài lộc quá nhiều .
Kết : Tuổi Ngọ tích hợp hợp tác ăn ý với đồng đội, biết chọn người chơi cùng tránh tiền mất tật mang. Vận trình tình cảm không như ý nguyện, mối quan hệ đang trên bờ vực rạn nứt .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Tỵ

Đánh giá post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận