Dự đoán tử vi Quý Hợi 1983 tháng 09/2022 – PNJ Blog

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Quý Hợi 1983 trong tháng 9 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Quý Hợi 1983 trong năm 2022

Người tuổi Quý Hợi vốn thông minh, tài năng và xuất chúng hơn người. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã sớm đón nhận sự thành công và được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Người tuổi này sống xem trọng tình cảm gia đình, quan hệ bạn bè. Do đó, Quý Hợi đi đến đâu cũng được yêu thương và giúp đỡ trong suốt hành trình cuộc đời.

Năm 2022 mang đến nhiều thưởng thức mê hoặc cho người tuổi này. Họ sẽ có thời cơ để bước vào những thử thách mới để thêm trưởng thành và vững vàng

Tổng quan tử vi cho người tuổi Quý Hợi 1983 trong tháng 9

Quý Hợi 1983 nam

2022 là một năm trao cho những chàng Quý Hợi nhiều thử thách để thêm vững chãi trước mọi sóng gió. Dù khó khăn vất vả như thế nào, người tuổi này sẽ luôn biết cách vượt qua nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chuyện kinh tế tài chính có phần khởi sắc hơn. Tuy nhiên nếu muốn lan rộng ra việc làm ăn, chàng Quý Hợi nên khám phá kỹ để tránh tiền mất tật mang hay bị hãm hại, quấy phá. Phương diện sức khoẻ bình ổn, nhưng người tuổi này vẫn cần thận trọng khi đi đứng. Ngoài ra, chàng cũng nên dành thời hạn để tập luyện, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý .
Trong tháng 9 này, những chàng Quý Hợi sẽ gặp nhiều suôn sẻ, hanh thông mọi việc .

Quý Hợi 1983 nữ

Công việc hiện tại của những nàng Quý Hợi vẫn không có nhiều đổi khác. Tài chính có chút khởi sắc, nhất là những khoản góp vốn đầu tư lâu năm. Nếu nàng Quý Hợi có dự tính lan rộng ra việc kinh doanh thương mại hay làm ăn thì nên dành nhiều thời hạn để xem xét. Phương diện sức khoẻ không có gì đáng lo lắng nhưng người tuổi này cũng cần thận trọng trong việc đi lại, tránh tai nạn thương tâm khi lưu thông trên đường phố .
Trong tháng 9 này, những nữ Quý Hợi sẽ gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp và đời sống. Đây sẽ là bước ngoặt đáng nhớ trong năm nay của nàng .

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Quý Hợi 1983

​​Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thuỷ, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thuỷ nên nhóm tuổi này có thể đeo đá đại diện cho mệnh Kim, Thuỷ như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine,… Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thuỷ chế khắc được Hoả nên Quý Hợi có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,… Top 5 tinh hoa trang sức Kim Cương được ưa chuộng nhất.

Lưu ý rằng, đất chặn nước tức Thổ khắc Thuỷ nên những Quý Hợi 1983 không nên đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Thổ như Citrine, Sapphire Vàng, …
Xem trang sức đẹp kim cương :

Kim cương – viên đá của sự vững chãi. Được tạo nên từ những áp lực, kim cương luôn mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết vượt thời gian. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá đại diện cho sự sung túc thịnh vượng, đồng thời còn có khả năng giúp các chủ nhân vượt qua những thử thách. Năm 2022 sẽ mang đến nhiều khó khăn cho người Quý Hợi. Với sự giúp sức của viên đá này, người tuổi này sẽ vượt qua được mọi khó khăn để đến với tầm cao mới.

Du doan tu vi Quy Hoi 1983 thang 09 2022Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá đại diện cho sự sung túc thịnh vượng, đồng thời còn có khả năng giúp các chủ nhân vượt qua những thử thách.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái sau những bộn bề, vất vả. Giữ viên đá này bên mình, các Quý Hợi còn được che chở khỏi bệnh tật và những nguồn năng lượng tiêu cực.

Du doan tu vi Quy Hoi 1983 thang 09 2022 1Giữ viên đá này bên mình, các Quý Hợi còn được che chở khỏi bệnh tật và những nguồn năng lượng tiêu cực.

Xem sản phẩm trên hình:

Ngọc trai – viên đá của sự thịnh vượng. Là món quà đến từ biển cả, những viên ngọc óng ánh luôn mang sức hấp dẫn diệu kỳ. Không chỉ là món trang sức vạn người mê, ngọc trai còn được biết đến là tín vật của sự thịnh vượng, giàu sang.

Du doan tu vi Quy Hoi 1983 thang 09 2022 2Không chỉ là món trang sức vạn người mê, ngọc trai còn được biết đến là tín vật của sự thịnh vượng, giàu sang.
Xem loại sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận